Giới Thiệu Về Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Giới Thiệu Về Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Giới Thiệu Về Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới Thiệu Về Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết”

Đánh giá về Giới Thiệu Về Các Loại Vật Tư Kim Khí Cần Thiết


Xem nhanh
👉Mở Cửa Hàng Kim Khí Điện Nước, Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng, Giới Thiệu Nguồn hàng Kim Khí
► Xem sản phẩm: https://shopee.vn/nhatminhfan#product_list
► FanPage: https://www.facebook.com/corolla.vn
► Chat qua Zalo : 0376.336.396
🏠 Duylinhtools- Bạn đồng hành của người thợ Việt
► Hà Trì- Hà Đông- Hà Nội
☎️ ĐT u0026 Zalo: 0854. 703.888 Hoặc 0364.264.246
🌐 Website: https://corolla.vn/
■ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem video của COROLLA nhé.
■ Nhấn《ĐĂNG KÝ》Kênh để ủng hộ cho mình nha cả nhà.
*********************************
©Bản Quyền Thuộc Về Kênh Youtube của COROLLA Official
Nghiêm cấm sao chép hình ảnh âm thanh dưới mọi hình thức.
#mởcửahàngkimkhí #mởcửahàngđiệnnước #COROLLAOfficial
#duylinhtools #kimkhíđiệnmáy #dụngcụcầmtay

Vật tư kim khí có nhiều loại khác nhau, tùy vào chức năng và mục đích sử dụng của nó. Có 2 loại phổ biến là vật tư tiêu hao và vật tư thay thế.

Mọi Người Xem :   Mệnh Bạch Lạp Kim nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu? - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

1. Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao bao gồm các loại vật tư sẽ bị tiêu hao trong quy trình làm việc và phải thay như những loại đá mài đá cắt, lưỡi cưa, mũi khoan, mũi khoét …

image

+ Đá mài, đá cắt: là một trong những vật tư tiêu hao phổ biến. những loại đá mài đá cắt thì khá là phong phú từ các loại đá cắt, đá mài dùng cho các máy cầm tay đến máy bàn và các loại đá dùng cho các máy chuyên sử dụng.

+ Mũi khoan, mũi khoét: bao gồm những loại mũi khoan, khoét gỗ, sắt , bê tông. Trong đó mỗi loại lại chia thành thường xuyên loại nhỏ khác nhéu dựa vào kiểu chuôi (chuôi SDS, chôi lục giác, chuôi trụ…) hay mức độ chuyên dụng của nó (mũi khoan gỗ chuyên dụng, mũi khoan sắt chuyên dụng…).

+ Lưỡi cưa : được dùng thường xuyên trong thường xuyên công việc phổ biến nhất là nghề mộc, có nhiều loại khá phong phú sử dụng cho các loại máy cầm tay đến các loại máy to chuyên dụng.

+ nói đến kim khí tiêu hao không thể bỏ qua que hàn ,dây hàn . Trong các xưởng, công trường, nhà máy… đều không thể thiếu.

ngoài ra còn có các vật tư tiêu hao khác như các loại giáp nhám, các đầu mũi bắt vít, mũi ta rô mũi mài… cũng rất cần thiết .

2. Vật tư thay thế

Vật tư thay thế là những vật liệu, cụ thể sử dụng để thay thế trong máy móc đáp ứng cho các công việc bảo dưỡng sửa chữa, lắp ráp … phổ biến như Bu lông đai ốc, vít các loại, nhông xích, bánh răng …

Mọi Người Xem :   ISO 22000 là gì? Các yêu cầu và lợi ích khi chứng nhận ISO 22000:2018

+ Bu lông đai ốc: là loại cụ thể thường nhật được làm theo tiêu chuẩn (có khả năng làm theo những yêu cầu riêng) là chi tiết khá phổ biến và quan trọng .

+ Nhông Xích: là các chi tiết trong bộ chuyển động của máy móc.

+ những loại vít: không thể thiếu cho công việc bao gồm vít máy, vít tự khoan, vít trí, vít gỗ…Các câu hỏi về kim khí điện máy là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kim khí điện máy là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment