Danh mục phân loại kim khí quý, đá quý

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Danh mục phân loại kim khí quý, đá quý thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Danh mục phân loại kim khí quý, đá quý trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Danh mục phân loại kim khí quý, đá quý”

Đánh giá về Danh mục phân loại kim khí quý, đá quý


Xem nhanh
Cách mở cửa hàng kim khí chi tiết nhất.
Phần 1 : mặt bằng
Phân phối - Bán Buôn
kim khí Nguyễn Huy
Tìm Đại Lý - Cửa hàng - Toàn quốc
MR : Nguyễn Huy
ĐT : 0974 34 9604 - 0823 029 789
- Với mong muốn đem tới người dùng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn nổ lực được đem lại sản phẩm chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.
-Chuyên tư vấn , báo giá ,cung cấp các mặt hàng
+Thiết bị kim khí.
+Dụng cụ cầm tay
+Máy cầm tay.
+Vật tư thi công

-các loại sản phẩm như : đầu bắn vít , đầu ốp bắn tôn , mũi khoan bê tông , mũi khoan gỗ hợp kim nhôm inox các loại , mũi khoét kính khoét sắt khoét gỗ khoét đá, kìm , cờ lê , tô vít, súng keo, súng gim ,súng phun sơn, bát mài bê tông .lưỡi cắt sắt, cắt gỗ ,cắt đá ,cắt bê tông...

danh mục phân loại kim khí quý, đá quý được quy định tại Điều 5 Thông tư 17/2014/TT-NHNN về phân loại, đóng gói, giao nhận kim khí quý, đá quý do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành như sau:

Mọi Người Xem :   Ảo Ma Canada Là Gì ⚡️ Cụm Từ Được Gen Z Sử Dụng Ra Sao

Kim khí quý, đá quý được phân thành các sản phẩm sau: Loại, phân loại hoặc phân loại chất lượng.

1. Loại: Vàng, bạc, bạch kim, kim cương, ruby, emorot, saphia, ngọc trai, các kim khí quý, đá quý khác theo quy định của pháp luật.

2. Phân loại:

a) Vàng được phân loại như sau:

– Vàng trang sức, mỹ nghệ là các danh mục vàng có hàm lượng từ 8 Kara (tương đương 33,33%) trở lên, đã qua gia công, chế tác để phục vụ mong muốn trang sức, trang trí mỹ thuật.

– Vàng miếng là vàng được dập thành miếng, có đóng chữ, số chỉ khối lượng, chất lượng và ký mã hiệu của công ty và tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước cho phép sản xuất hoặc vàng miếng do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sản xuất trong từng thời kỳ.

– Vàng nguyên liệu là vàng dưới dạng khối, thỏi, hạt, miếng và những loại vàng khác.

b) những loại kim khí quý khác được phân loại như sau:

– Kim khí quý trang sức, mỹ nghệ là các sản phẩm kim khí quý đã qua gia công, chế tác để đáp ứng nhu cầu trang sức, trang trí mỹ thuật.

– Kim khí quý nguyên liệu là kim khí quý dưới dạng khối, thỏi, hạt, miếng và các loại kim khí quý khác.

3. Phân loại chất lượng: các loại hoặc phân loại trên lại được phân theo chất lượng.

Mọi Người Xem :   Top 12 Sinh Hoạt Lớp Tiếng Anh Là Gì - Mobitool

a) Kim khí quý: Phân theo hàm lượng kim loại quý trên 75%; từ 30% đến 75%; dưới 30%.

b) Đá quý: Phân thành loại I, loại II, loại III, loại IV.

Trên đây là nội dung quy định về danh mục phân loại kim khí quý, đá quý. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 17/2014/TT-NHNN.

Trân trọng!Các câu hỏi về kim khí quý là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kim khí quý là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment