“làm chủ” là gì? Nghĩa của từ làm chủ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 03/12/2022 bởi mychi

Bài viết “làm chủ” là gì? Nghĩa của từ làm chủ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu “làm chủ” là gì? Nghĩa của từ làm chủ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”làm chủ” là gì? Nghĩa của từ làm chủ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “làm chủ” là gì? Nghĩa của từ làm chủ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh

“làm chủ” là gì? Nghĩa của từ làm chủ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

làm chủimage

– đg. 1. Có quyền sở hữu : Nông dân làm chủ ruộng đất. 2. Điều khiển, quản lý hoàn toàn không bị ai chi phối : Nhân dân làm chủ đất nước. Tinh thần làm chủ tập thể. Thái độ của nhân dân trong chế độ xã hội chủ nghĩa, coi của cải/tài sản, công việc là của mình, mình có trách nhiệm trông nom và bảo vệ, Vì vậy tự nguyện làm.

nđg. 1. Giữ quyền làm chủ sở hữu một tài sản. Làm chủ một ngôi nhà.2. Giữ quyền điều khiển, sắp đặt theo ý mình. Nhân dân làm chủ đất nước. Làm chủ tình thế.


Các câu hỏi về làm chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm chủ là gì


Các hình ảnh về làm chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về làm chủ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về làm chủ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Ảnh ảo là gì ?

Related Posts

About The Author

Add Comment