Từ vựng tiếng Anh về những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam

Cập nhật ngày 06/12/2022 bởi mychi

Bài viết Từ vựng tiếng Anh về những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Từ vựng tiếng Anh về những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Từ vựng tiếng Anh về những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam”

Đánh giá về Từ vựng tiếng Anh về những địa danh nổi tiếng ở Việt NamViệt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều danh lam thắng cảnh và kỳ quan thiên nhiên. Thế nhưng, những danh lam thắng cảnh ấy trong tiếng Anh gọi là gì? Trong bài viết này, Trung tâm anh ngữ Benative sẽ tổng hợp cho bạn những từ vựng tiếng Anh về địa điểm người nước ngoài hay đến tham quan nhé.

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về địa danh nổi tiếng ở Việt Nam

 1. Đường 33 Hà Nội : 36 phố Hà Nội cổ
 2. Đền Ngọc Sơn: đền Ngọc Sơn
 3. Hồ Tây: Hồ Tây
 4. The Huong Magoda: Chùa Hương
 5. Làng cổ Đường Lâm: Làng cổ Đường Lâm
 6. Cố đô triều Nguyễn: Cố đô triều Nguyễn
 7. Chợ Bến Thành: Chợ Bến Thành
 8. Lăng nhà Nguyễn: Lăng nhà Nguyễn
 9. Cảng Sài Gòn: Cảng Sài Gòn
 10. Bảo tàng Cách mạng: Bảo tàng Cách Mạng
 11. Vườn quốc gia Phong nha – Kẻ Bàng: Công viên quốc gia Phong nhé – Kẻ Bàng
 12. Hoàng Thành Thăng Long: Hoàng Thành Thăng Long
 13. Vịnh Hạ Long: Vịnh Hạ Long
 14. Đền Voi Phục: đền Voi Phục
 15. Tháp Rùa: Tháp Rùa
 16. Quảng trường Ba Đình: Quảng trường Ba Đình
 17. Chùa Một Cột: Chùa Một Cột
 18. Đường sắt Thống Nhất: Đường sắt Thống Nhất
 19. Đảo Phú Quốc: Đảo Phú Quốc
 20. The Museum of Fine Arts: Bảo tàng Mỹ thuật
 21. Đèo Trạm Tôn: Đèo Trạm Tôn
 22. Đồng bằng sông Cửu Long: Đồng bằng sông Cửu Long
 23. Ngũ Hành Sơn: Ngũ Hành Sơn
 24. Công viên Lênin: Công viên Lênin
 25. The Museum of Army: Bảo tàng Quân đội
 26. Chùa Quán Sứ: Chùa Quán Sứ
 27. Địa đạo Củ Chi: Địa đạo Củ Chi
 28. Bán đảo Sơn Trà: Bán đảo Sơn Trà
 29. Bảo tàng chiến công chống B52: Bảo tàng chiến công B52
 30. Đảo Mũi Né: Đảo Mũi Né
 31. Văn Miếu: Văn Miếu Quốc Tử Giám
 32. Ruộng bậc thang Sapa: Ruộng bậc thang ở Sapa
 33. Chùa Thiên Mụ: Chùa Thiên Mụ
 34. The Museum of History: Bảo tàng lịch sử
 35. Các Chúa Trịnh: Các chúa Trịnh
 36. Hanoi Opera House: Nhà hát lớn
 37. Hồ Hoàn Kiếm: Hồ Hoàn Kiếm
 38. Phố cổ: Phố cổ
 39. St. Joseph: Nhà thờ lớn Hà Nội
 40. Cột cờ Hà Nội: Cột cờ Hà Nội
 41. Lăng Hồ Chí Minh: Lăng Chủ tịch
Mọi Người Xem :   [Review AZ] Sầu riêng bao nhiêu calo và ăn có béo không?

Bài giới thiệu Lăng Bác bằng tiếng Anh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một di tích lịch sử quan trọng, một nơi tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc: Chủ tịch Hồ Chí Minh. Công trình là nơi du khách có khả năng bày tỏ lòng ngưỡng mộ và lòng biết ơn đối với vị cha già dân tộc Việt Nam, người đã lãnh đạo đất nước giành được độc lập và thống nhất.

The construction materials, from external granite to wood inside are contributed from everywhere in the country. Even the garden inside Lang including trees and ornamental plants is also donated from every part of the country ·

In fact, the construction of Lang Ho goes with President Ho Chi Minh’s wishes. In fact, in his will, he wants to be cremated and then chooses ashes in 3 regions of the country: North, Central and South.

But the Vietnamese Government still decided to build Mausoleum so that people from all parts of the country and international friends could visit him.

Lời dịch:

Lăng Bác là một điểm thăm quan lịch sử quan trọng, là nơi tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc: Chủ tịch Hồ Chí Minh. Công trình là nơi khách thăm quan có thể bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn với vị cha già của dân tộc Việt Nam người đã dẫn dắt đất nước tới độc lập và thống nhất.

Các vật liệu xây dựng nên công trình, từ đá granit bên ngoài đến gỗ bên trong đều đặn được đóng góp từ mọi nơi trên đất nước. Thậm chí khu vườn bên trong Lăng gồm cây cối và cây cảnh cũng được quyên góp từ mọi miền tổ quốc·

Mọi Người Xem :   Độ trưởng thành của nhau thai diễn ra sớm ảnh hưởng gì đến mẹ và bé?

Thực tế, việc xây dựng Lăng Bác đi lại với mong muốn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Thực tế, trong di chúc của Người, Người muốn được hỏa táng và sau đó chọn cất tro cốt ở 3 miền của đất nước: Bắc, Trung, Nam.

Nhưng Chính phủ Việt vẫn quyết định xây dựng Lăng để mọi người từ mọi miền tổ quốc và bạn bè quốc tế có khả năng đến viếng thăm Người.

Trên đây là những từ vựng tiếng Anh về các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam, hãy học thật tốt để có khả năng tự tin giới thiệu với bạn bè 5 châu về quê hương mình nhé.Các câu hỏi về lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Bằng B2 lái xe gì? Khác gì với bằng B1? Hồ sơ, thủ tục thi bằng B2

Các Hình Ảnh Về lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì


Các hình ảnh về lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về lăng chủ tịch hồ chi minh tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment