Let’s go or Let go!

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Let’s go or Let go! thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Let’s go or Let go! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Let’s go or Let go!”

“Let’s go!” là 1 câu mệnh lệnh nghĩa là “Hãy cùng nhau đi thôi” trong khi đó “Let go!” là “Bỏ đi, từ bỏ”. 2 câu này nghĩa hoàn toàn khác nhau nhưng có cách đọc na ná và theo kinh nghiệm của tôi, không dưới 60% người Việt đọc sai câu “Let’s go!”, và thường đọc là “Let go!”

Tôi biết bạn có thể tiến bộ hơn với khả năng tiếng Anh của mình nhưng bạn vẫn còn những lo lắng trói buộc bản thân vì những trải nghiệm học tiếng Anh chưa thành công trước đây. Tôi hiểu bạn nghi ngại rằng “Liệu mình có làm được không hay chỉ tốn tiền, tốn thời gian, công sức mà cuối cùng chả đạt được gì cả?”

Như tôi vẫn nói trên các bài giảng của mình, tiếng Anh bây giờ không phải là 1 kỹ năng học cho có, cho vui và đây là kỹ năng để SINH TỒN, đặc biệt khi Việt Nam gia nhập 100% vào cộng đồng kinh tế chung ASEAN cuối năm 2015 này. Bạn là người dám “Let’s go!” hay “Let go!” cuộc đời, sự nghiệp mình cho số phận?

Mọi Người Xem :   phòng bảo vệ Tiếng Anh là gì

Let’s go with me to a better future for yourself and your family! (Hãy cùng đi với tôi đến với tương lai tốt đẹp hơn cho chính bạn và gia đình bạn!)

Hãy vào trang TiengAnhTongLuc.com để bắt đầu hành trình!

Thân,
Victoria Quỳnh Giang
Một trái tim cho Việt NamCác câu hỏi về đi thôi tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đi thôi tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đi thôi tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đi thôi tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đi thôi tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đi thôi tiếng anh là gì


Các hình ảnh về đi thôi tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về đi thôi tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về đi thôi tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment