Lên xuống máy bay tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lên xuống máy bay tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Lên xuống máy bay tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lên xuống máy bay tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Lên xuống máy bay tiếng Anh là gì


Xem nhanh
AIRBUS A380-800

Airbus A380 là chiếc máy bay phản lực thân rộng hai tầng, bốn động cơ, hai lối đi của Airbus.A380 là chiếc máy bay thân rộng, hai lối đi, hai tầng, bốn động cơ đầu tiên trên thế giới và lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Do kích thước đồ sộ nên phải nâng cấp những sân bay mà nó đến để phù hợp với nó. Dự án ban đầu được đặt tên là Airbus A3XX và được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với Boeing trong thị trường máy bay thân rộng. A380 bay chuyến đầu tiên vào ngày 27 tháng 4 năm 2005, và đi vào khai khác thương mại từ tháng 10 năm 2007 bởi Singapore Airlines.
Chiếc Airbus A380 có tầng trên kéo dài toàn bộ chiều dài của thân máy bay, đồng thời nó có chiều ngang tương đương với một chiếc máy bay thân rộng bất kỳ nào. Nhờ vậy, A380-800 có khoang cabin rộng rãi với diện tích sử dụng 550 m², nhiều hơn 40% so với chiếc máy bay lớn thứ hai là chiếc Boeing 747-8, và có thể đạt sức chứa 525 người trong cấu hình tiêu chuẩn với ba hạng hành khách, hoặc 853 người trong cấu hình toàn bộ hành khách phổ thông. A380-800 có tầm bay xa lên đến 15.700 km, đủ để bay không nghỉ từ Dallas đến Sydney, với tốc độ bay ổn định vào khoảng Mach 0.85 (khoảng 900 km/h, 560 mph hay 490 knots với độ cao bay ổn định).

Tính đến tháng 11 năm 2016, Airbus đã nhận được 319 đơn đặt hàng và đã giao 200 máy bay; trong đó Emirates là hãng hàng không có nhiều chiếc A380 trong đội bay nhất, với 142 đơn đặt hàng và 100 chiếc đã giao.

Vào 14/02/2019, Airbus tuyên bố dừng chương trình A380 vô thời hạn do không có đơn đặt hàng nào mới cả. Điều đáng tiếc hơn là Emirates đã hủy bỏ đơn hàng 150 chiếc xuống chỉ còn 123 chiếc và giao từ đây đến hết năm 2021 và chuyển đổi sang 50 chiếc A350 của chính Airbus thay vì là 30 chiếc A350 và 20 chiếc A330neo theo một tuyên bố chính thức của phát ngôn viên đại diện hãng Emirates tại Dubai Airshow vào năm 2019.


Follow me:

????Instagram : https://www.instagram.com/thu_vien_may_bay/feed/

???? Facebook: https://m.facebook.com/thuvienmaybay?ref=bookmarks

????Fanpage Facebook: https://m.facebook.com/congnghemaybay/?ref=bookmarks

Bối cảnh
Mùa hè năm 1988, một nhóm kỹ sư của hãng Airbus đứng đầu là Jean Roeder đã bí mật phát triển một loại máy bay chở khách sức chứa lớn, với hai mục tiêu là để hoàn thiện các phân khúc máy bay của Airbus cũng như để đánh đổ sự thống trị của Boeing trong thị trường này từ thập niên 1970 với những chiếc 747. Cũng trong thời điểm này, McDonnell Douglas không thành công trong việc thương mại hóa mẫu máy bay hai tầng MD-12.Roeder được cho phép tiếp tục nghiên cứu mẫu máy bay sau bài thuyết trình chính thức tới Chủ tịch và Giám đốc điều hành của hãng vào tháng 6 năm 1990. Dự án được công bố tại Farnborough Air Show năm 1990, với mục tiêu được nêu là sẽ giảm bớt 15% chi phí vận hành so với Boeing 747-400. Airbus đã tổ chức bốn nhóm thiết kế, từ bốn đối tác của nó là Aérospatiale, British Aerospace, Deutsche Aerospace AG và CASA, cùng nghiên cứu và đề xuất những công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng cho mẫu máy bay mới trong tương lai. Các mẫu thiết kế được trình bày trong năm 1992 và những thiết kế xuất sắc nhất đã được áp dụng.

Tháng 1 năm 1993, Boeing và một số công ty trong tập đoàn Airbus bắt đầu nghiên cứu và phát triển chung một mẫu siêu máy bay chở khách cỡ lớn nhằm mục tiêu hình thành một quan hệ đối tác để chia sẻ thị trường hạn chế. Nghiên cứu bị hủy bỏ hai năm sau đó khi mối quan tâm của Boeing giảm sút bởi các chuyên gia nhận định rằng một sản phẩm lớn như vậy sẽ vượt quá mức chi phí phát triển dự tính là 15 tỉ đô la. Mặc dù chỉ có hai hãng hàng không tỏ ra hứng thú với việc mua chiếc máy bay được giới thiệu, Airbus vẫn theo đuổi dự án máy bay siêu lớn của mình. Các nhà phân tích suy đoán rằng Boeing, thay vào đó, sẽ tiếp tục kéo dài thiết kế chiếc 747 của mình, và rằng việc di chuyển bằng đường hàng không đã thay đổi từ mô hình hub-and-spoke vốn tập trung lượng hành khách vào những chiếc máy bay lớn sang những chuyến bay thẳng thực hiện bởi những chiếc máy bay nhỏ hơn.Follow me:

????Instagram : https://www.instagram.com/thu_vien_may_bay/feed/

???? Facebook: https://m.facebook.com/thuvienmaybay?ref=bookmarks

????Fanpage Facebook: https://m.facebook.com/congnghemaybay/?ref=bookmarks????Đề xuất video ????

Lắp ráp Airbus a350 : https://youtu.be/FdyfXzIJAKk

Lắp ráp ATR72-600 Cebu pacific :https://youtu.be/xw2bq1qZDR0

Lắp ráp Boeing 747-8 Lufthansa: https://youtu.be/PWT2TW420x4

Lắp ráp Boeing 777F Korean Air Cago : https://youtu.be/RQS0pVs7-Zc

Lắp ráp Airbus a321neo Vietnam Airlines : https://youtu.be/10nSBipwpXc

Lắp ráp Boeing 787-10: https://youtu.be/nSlUdmrvxHQ

Lắp ráp Airbus a380 All Nippon Airways: https://youtu.be/qnF7XaW_BeA

Lắp ráp Airbus a380: https://www.youtube.com/watch?v=_A_dh1tQyac

Lắp ráp boeing 777 British Airways :https://youtu.be/x3KVd22SJ7w

Lắp ráp Boeing 747-8F:
https://youtu.be/XO-rWCTB0FI

Lắp ráp Boeing 737-800:
https://youtu.be/fa16ogJH4jI


#ETIHAD_AIRWAY

#a380 #b747 #lắp_ráp_máy_bay

Lên xuống máy bay tiếng Anh là gì

Mọi Người Xem :   Nghĩa của từ Soy - Từ điển Anh

Dưới đây là một số từ tiếng Anh liên quan đến việc đi máy bay.

airlinehàng không
airportsân bay
baggage allowance hoặc luggage allowancehạn mức hành lý được miễn cước
connecting flightchuyến bay nối tiếp
flightchuyến bay
flight numbersố hiệu chuyến bay
aircraftmáy bay
helicoptermáy bay trực thăng
jetmáy bay phản lực
plane (viết tắt của aeroplane)máy bay
to flybay
to landhạ cánh
to miss a flightnhỡ chuyến bay
to take offcất cánh
landinghạ cánh
take-offcất cánh
arrivalschuyến bay đến
baggage reclaimnơi nhận lại hành lý
baggage handlernhân viên phụ trách hành lý
boardingđang lên máy bay
boarding cardthẻ lên máy bay
carouselbăng truyền lấy hàng lý
check-in deskbàn đăng ký thủ tục
departure loungephòng chờ bay
departureschuyến bay đi
gatecổng
hand baggage hoặc hand luggagehành lý xách tay
hold baggage hoặc hold luggagehành lý xách tay
passporthộ chiếu
runwaychuyến bay mất kiểm soát
securityan ninh
trolleyxe đẩy


Các câu hỏi về máy bay hạ cánh tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê máy bay hạ cánh tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết máy bay hạ cánh tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết máy bay hạ cánh tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết máy bay hạ cánh tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Offer là gì? Offer là làm công việc gì?

Các Hình Ảnh Về máy bay hạ cánh tiếng anh là gì


Các hình ảnh về máy bay hạ cánh tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về máy bay hạ cánh tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về máy bay hạ cánh tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment