Xác minh máy chủ thư đi của tài khoản email trong Mail trên máy Mac

Cập nhật ngày 03/12/2022 bởi mychi

Bài viết Xác minh máy chủ thư đi của tài khoản email trong Mail trên máy Mac thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Xác minh máy chủ thư đi của tài khoản email trong Mail trên máy Mac trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Xác minh máy chủ thư đi của tài khoản email trong Mail trên máy Mac”

Đánh giá về Xác minh máy chủ thư đi của tài khoản email trong Mail trên máy Mac


Xem nhanh

Nếu có cảnh báo cho biết rằng không thể gửi thư bằng Máy chủ thư có khả năng đi chi tiết, có khả năng bạn đang không sử dụng máy chủ được bắt buộc cho email tài khoản hoặc máy chủ có khả năng bị cấu hình sai khi cài đặt Mail.

Mở Mail cho tôi

  1. Trong ứng dụng Mail trên máy Mac của bạn, hãy chọn Thư > Cài đặt, nhấn vào Tài khoản, sau đó chọn một tài khoản.

  2. Bấm Cài đặt Máy chủ, bấm menu bật lên Tài khoản đi, sau đó chọn Sửa Danh sách Máy chủ SMTP.

  3. Xem lại thông tin cho máy chủ; thay đổi ngay cài đặt theo chỉ dẫn của nhà cung cấp tài khoản email của bạn.

    Không xóa máy chủ đang được tài khoản dùng trừ khi bạn sẵn sàng thêm một máy chủ khác cho tài khoản.

  4. Kiểm tra các thay đổi của bạn bằng cách gửi một thư cho chính bạn.

Khi bạn chọn một máy chủ khác cho một tài khoản, tất cả thư bạn gửi từ tài khoản này sẽ sử dụng máy chủ đó cho tới khi trạng thái mạng thay đổi ngay. Trạng thái có khả năng thay đổi khi bạn di chuyển từ mạng này sang mạng khác (ví dụ như từ nơi làm việc sang nhà riêng) hoặc nếu máy Mac của bạn ngủ và thức trong một môi trường mạng khác.

Xem thêmĐặt các tài khoản email ngoại tuyến hoặc trực tuyến trong ứng dụng Mail trên máy MacBài viết Hỗ trợ của Apple: Nếu bạn không thể gửi hoặc nhận email trên máy MacCác câu hỏi về máy chủ thư đến trên iphone là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê máy chủ thư đến trên iphone là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết máy chủ thư đến trên iphone là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết máy chủ thư đến trên iphone là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết máy chủ thư đến trên iphone là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về máy chủ thư đến trên iphone là gì


Các hình ảnh về máy chủ thư đến trên iphone là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về máy chủ thư đến trên iphone là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về máy chủ thư đến trên iphone là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   1 ly ngũ cốc chứa bao nhiêu calo? Uống bột ngũ cốc có tác dụng gì?

Related Posts

About The Author

Add Comment