Đại học MIT – Ngôi trường mơ ước của du học sinh – MAAS Assignment Writing Service

Cập nhật ngày 29/08/2022 bởi mychi

Bài viết Đại học MIT – Ngôi trường mơ ước của du học sinh – MAAS Assignment Writing Service thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Đại học MIT – Ngôi trường mơ ước của du học sinh – MAAS Assignment Writing Service trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đại học MIT – Ngôi trường mơ ước của du học sinh – MAAS Assignment Writing Service”

Đánh giá về Đại học MIT – Ngôi trường mơ ước của du học sinh – MAAS Assignment Writing Service


Xem nhanh
Lịch Sử Trường Massachusetts (MIT) - Viện Công Nghệ Số 1 Thế Giới

Viện công nghệ Massachusetts (MIT) là trường đại học hàng đầu về công nghệ của Mỹ. Ngôi trường này đã 9 năm liên tiếp là đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings. Theo tạp chí Times năm 2015, Đại học MIT đã có 85 giải Nobel, 52 huy chương Khoa học Quốc gia, 45 Học giả Rhodes... Đây cũng là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao có tiêu chuẩn tuyển chọn sinh viên khắt khe nhất. Trong kỳ tuyển sinh 2018-2019, MIT có tỷ lệ chấp nhận là 6,7%. Điều này có nghĩa là cứ 100 sinh viên nộp hồ sơ thì chỉ có 6 sinh viên được nhận.

Nguồn: vi.wikipedia.org, duhocvinedu.edu.vn, tuoitre.vn, khoahoc.tv, vi.wikipedia.org, greelane.com

Viện công nghệ Massachusetts hay còn được gọi là đại học MIT (Massachusetts Institute of Technology) là ngôi trường mơ ước của du học sinh Việt Nam. Du học MIT sẽ chứng tỏ bạn là một người ưu tú nổi trội vượt bậc nhất trong vô vàn những học sinh ưu tú khác. Hãy cùng MAAS khám phá lý do tại sao ngôi trường này lại nổi tiếng đến vậy nha.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về sản phẩm viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nha!

Xem thêm

>>>Top 7 học bổng đại học Mỹ hàng đầu cho sinh viên Việt Nam

>>>Có gì thú vị tại Đại học Stanford Ngôi trường khó trúng tuyển nhất nước Mỹ

Bài viết này có gì

  • 1.Giới thiệu chung về ĐH MIT
  • 2. Cơ sở vật chất của đại học MIT
  • 3.Các chuyên ngành đạo tạo của trường
  • 6. Chính sách tài trợ học phí của đại học MIT
  • 5. sản phẩm về MAAS

1.Giới thiệu chung về đại học MIT

Viện công nghệ Massachusetts hay còn gọi là đại học MIT là một viện đại học thống kê tư thục ở thành phố Cambridge, Hoa Kỳ. Đại học MIT nổi tiếng thế giới nhờ vào các hoạt động thống kê và giáo dục trong các ngành chuyên về khoa học, kỹ thuật cũng như trong các ngành khác về sinh học, kinh tế học, ngôn ngữ học và quản lý. Đại học MIT được thành lập vào năm 1861 nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa của Hoa Kỳ, khuôn viên hiện nay của trường rộng 68ha  và mở rộng ra thêm hơn một 1.6km dọc theo bờ bắc con sông Charles.

Mọi Người Xem :   Thì hiện tại đơn (Simple present)
Đại học MIT

Đại học đào tạo 46 chuyên ngành chính và 49 chuyên ngành phụ, trong đó nổi bật là các ngành Khoa học máy tính, Toán học, Vật lý, Hóa học và Kỹ thuật. Đại học MIT còn là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao có tiêu chuẩn tuyển chọn sinh viên khắt khe nhất. Trường chủ yếu tập trung vào tính chất dạy nghề hơn là tập trung vào khoa học lý thuyết. Theo bậc xếp hạng của QS năm 2020, đại học MIT có nhiều ngành đứng top đầu thế giới và khi sinh viên MIT tốt nghiệp ra trường cũng sẽ là những con người ưu tú hàng đầu thế giới thuộc về nhiều lĩnh vực.

Đai học MIT có 6 trường thành viên, bao gồm:

– Trường khoa học (School of Science): trường gồm có sáu khoa (Sinh học, não bộ và các ngành khoa học nhận thức, Hóa học, các ngành khoa học về khí quyển trái đát và hành tinh, Toán học và Vật lý) cùng thường xuyên trung tâm và phòng thí nghiệm trực thuộc.Đây là trường lớn thứ hai ở ĐH MIT.

– Trường Kỹ thuật (School of Engineering): gồm có tám khoa ( Hàng không vũ trụ, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật môi trường và xây dựng, Kỹ thuật điện và khoa học máy tính, Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật cơ khí, Khoa học và kỹ thuật hạt nhân), Đây là trường lớn nhất ở đại học MIT.

– Trường Kiến trúc và Quy Hoạch (School of Architecture and Planning)

– Trường Quản lý Sloan (Sloan School of Management)

– Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học xã hội (School of Humanities, Arts and Social Sciences)

– Trường Cao Đẳng Khoa học và Công nghệ Y tế Whitaker (Whitaker College Of Health Sciences and Technology).

mặt khác hãy để MAAS giúp bạn tại đây!

2. Cơ sở vật chất của đại học MIT

Là ngôi trường mơ ước của du học sinh,với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới nên chất lượng cơ sở vật chất của ĐH MIT cũng được quan tâm và nâng cao. Đại học MIT cung cấp thường xuyên sản phẩm sinh viên như các câu lạc bộ sinh viên, tổ chức sinh viên, các phòng tập gym và sân tập thể dục thể thao cùng với các hỗ trợ về bảo hiểm y tế, sinh viên MIT sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng giảng dạy cũng như là chất lượng cơ sở vật chất của trường

Đại học MIT còn có khu campus rộng lớn cùng với kí túc xá chất lượng cao, toàn bộ sinh viên năm nhất của trường được yêu cầu phải sống trong khu vực kí túc xá, toàn bộ sinh viên của 4 năm học đều sẽ được đảm bảo có nơi ở. Trường còn mở ra một nguồn giáo trình và bài giảng miễn phí khổng lồ MIT-OCW cho phép sinh có thể tiếp cận nhanh chóng với bài vở và tài liệu khoa học.

Đại học MIT

3.Các chuyên ngành đạo tạo của trường

Dựa theo xếp hạng top các trường theo chuyên ngành (2021) trường chuyên đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật sau:

– Computer Science and Information System

– Engineering – Chemical

– Earth and Marine Sciences

Mọi Người Xem :   Tiêu chuẩn là gì?

– Geography

– Geology

– Mathematics

– Physics & Astronomy

và các chuyên ngành phụ về kinh tế và xã hội sau:

– Accounting and Finance

– Architecture and Environment

– Economics and Econometrics

– Linguistics

4. Điều kiện đầu vào 

Để trở thành sinh viên MIT bạn cần phải thỏa mãn các khó khăn đầu vào sau

Điểm tốt nghiệp GPA4.17
Điểm SAT1535
Điểm ACT35
Chứng chỉ tiếng AnhIELTS: tối thiểu 7.0/TOELF: tối thiếu 90
Bài tiểu luậnyêu cầu
Học bạbắt buộc

        – Kỳ thi SAT và ACT: ĐH MIT chỉ yêu cầu học sinh chọn một trong hai kỳ thi SAT hoặc ACT trong giấy tờ ứng tuyển mà không cần phải thi lại 2 lần cho 2 bài thi. tuy nhiên nếu bạn thật sự có tiềm lực, tin tưởng bản thân sẽ đạt được điểm số cao cho cả hai bài thi thì đó sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt ban tuyển sinh của đại học MIT, giúp nâng cao cơ hội bạn sẽ trở thành sinh viên MIT.

– Chứng chỉ tiếng Anh – IELTS và TOEFL: Các chứng chỉ tiếng anh này là cần thiết đối với bất cứ học sinh quốc tế nào tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. Về phía yêu trình độ tiếng Anh của đại học MIT thì IELTS 7.5 – 8.0 và TOEFL 90 là đủ tiêu chuẩn nhưng nếu điểm số bạn càng cao hơn yêu cầu thì sẽ càng có lợi cho bạn.

– Bài tiểu luận: bài tiểu luận là vô cùng quan trọng, là cơ hôi duy nhất để bạn có thể miêu tả về bản thân mình cho ban tuyển dụng của ĐH MIT, đây là điều mà ban tuyển sinh không thể hiểu nếu chỉ nhìn vào điểm số và thành tích của bạn.

5. Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí chính$55,110Học phí đã trường đã Giảm một nửa bao gồm cả tiền bảo hiểm y tế
Phí đời sống sinh viên$368Phí này bao gồm cho việc tổ chức các câu lạc bộ sinh viên, tổ chức sinh viên, các phòng tập gym và thể thao, hỗ trợ bảo hiểm y tế cho sinh viên MIT
Kí túc xá$11,550Phí này áp dụng cho các bạn sinh viên năm nhất phải ở kí túc xá
Phí ăn uống$6,550Phí này bao gồm nhiều lựa chọn ăn uống    ( kể cả việc tự nấu ăn) nhưng với mục đích là để tìm hiểu về có khả năng tài chính của bạn
Sách vở và nhu yếu phẩm$840Số liệu này còn tùy thuộc vào mong muốn của từng sinh viên
Chi phí cá nhân$2,202Số liệu này còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng sinh viên
Tổng$77,020Đây là tổng chi phí

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về học phí của trường tại đây

✅ Mọi người cũng xem : e 3d là gì

6. Chính sách tài trợ học phí của ĐH MIT

Đại học MIT là một trong 5 ĐH ở Hoa Kỳ áp dụng hình thức tuyển need-blind cho cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Khi duyệt hồ sợ nhập học, nhà trường chỉ xem xét dựa trên có khả năng của sinh viên mà không quan tâm đến tài chính của học sinh.

– Need Blind Admissions (Xét đơn duyệt không quan tâm đến năng lực tài chính): Bộ phận tuyển chọn vận hành độc lập với Bộ phận tài chính, do đó khi xét duyệt đơn xin phép học, bộ phân tuyển chọn không hề biết và cũng không quan tâm đến tiềm lực tài chính của gia đình ứng viên.

Mọi Người Xem :   Đầu số 084 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 084? Có phải số may mắn? - huongliya.vn

– Need-based Aid (Tài trợ chi phí học tập theo nhu cầu tài chính): MIT sẽ chỉ tài trợ chi phí học tập dựa trên mong muốn tài chính chứ không dựa trên những thành tích học tập hay thể dục thể thao.

– Meet Full Need: ĐH MIT cam kết phục vụ từng đồng học phí cho nhu cầu tài chính của sinh viên MIT.

5. sản phẩm về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các sản phẩm academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, Chúng Tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  hiện nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Doanh nghiệp Chúng Tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ sản phẩm nào Chúng Tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết hấp dẫn nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có khả năng liên hệ với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé.

Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS Chúng Tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: [email protected]

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?shareCác câu hỏi về mit là trường gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mit là trường gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mit là trường gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mit là trường gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mit là trường gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mit là trường gì


Các hình ảnh về mit là trường gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về mit là trường gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về mit là trường gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment