Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì? – Công lý & Pháp Luật

Cập nhật ngày 26/09/2022 bởi mychi

Bài viết Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì? – Công lý & Pháp Luật thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì? – Công lý & Pháp Luật trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì? – Công lý & Pháp Luật”

Đánh giá về Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì? – Công lý & Pháp Luật


Xem nhanh
Học tiếng Anh chủ đề tên các loại trang phục/Clothes/ English online
Chủ đề Phụ kiện thời trang theo link sau:
https://youtu.be/ehLBWlzo4bA

Facebook page: Từ Vựng Tiếng Anh- English vocabulary
https://www.facebook.com/profile.php?id=100063188352971

Bạn là người thích sưu tầm những đồ vật tiếng Anh và việc bạn đang vướng mắc rằng móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì ? . Thật may, thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vướng mắc của bạn và san sẻ những từ vựng tương quan, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bây giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá về nó nhé !
Mọi Người Xem :   Các hướng trong tiếng Anh: Ký hiệu, phiên âm và mẹo ghi nhớ đơn giản

Móc treo quần áo là gì ?

Móc treo quần áo là một thiết bị treo có hình dạng, đường viền của vai người được phong cách thiết kế để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc treo áo khoác, áo len, áo sơ mi, áo cánh hoặc váy theo cách không bị nhăn, với thanh bên dưới để treo quần hoặc váy. Kẹp để treo quần, váy .

Có ba loại móc treo quần áo cơ bản tùy thuộc vào chất liệu sử dụng: kim loại, gỗ và nhựa. Móc treo dây bao gồm một vòng dây đơn giản có dạng hình tam giác dẹt, tiếp tục cho đến khi kết thúc thành hình móc câu. Mặt khác, những chiếc móc treo bằng gỗ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Móc áo nhựa đáp ứng mọi nhu cầu của lĩnh vực thời trang dệt may.

Bạn đang đọc: Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì?

Một số móc treo có một thanh được bo tròn từ bên này sang bên kia, tạo thành một hình tam giác dẹt, thanh này được phong cách thiết kế để treo quần dài của áo khoác. Ngoài ra còn có những móc nhựa, mô phỏng hình dạng của dây hoặc móc gỗ. Móc nhựa cũng được sản xuất với size nhỏ hơn để tương thích với hình dáng quần áo trẻ nhỏ .

Xem thêm :  Trái chôm chôm Tiếng Anh là gì

Móc treo quần áo trong tiếng Anh là gì ?

Mọi Người Xem :   Một điều mà ai cũng biết sau trận giao lưu vui vẻ giữa rồng Việt Nam với hổ hello kitty Mã Lai, người được fan quốc tế gọi tên nhiều nhất chính là Nguyễn Văn Toàn. Ngoài những pha bứt tốc ảo diệu số 9 của chúng ta còn thể hiện anh là dân chơi marketing đẳng cấp khi quảng cáo luôn brand của mình trên story cho các fan quốc tế xem. Nhưng núi này cao thì còn núi khác cao hơn, ngay trước thềm đụng độ UAE, Lazada đã vượt qua Văn Toàn chính thức trở thành "thánh cơ hội" khi độc quyền phân phối "Its real" trên sàn thương mại điện tử 🤧 Đúng là chỉ có 3 từ thôi: Ảo thật đấyyyy =)))) - Cười Đã

móc treo quần áo trong tiếng anh là gì

Móc treo quần áo trong tiếng Anh là : clothes hangers

Các từ vựng liên quan

Safety pin : Kim băng Measurer : Thước dây Clothing button : khuy Broom / bru : m / : Chổi Bucket / ’ bʌkit / : Thùng xô Window cleaner : Chổi lau kính Tablecloth / ’ teiblklɒθ / : Khăn trải bàn Rubber gloves : Găng tay cao su đặc Key : Chìa khóa Watering can : Bình tưới cây Picture frame : Khung ảnh Laundry basket : Giỏ đựng đồ giặt Clothes horse : Giá phơi quần áo Bin / bin / : Thùng rác

Mop /mɒp/ : Chổi lau nhà

Xem thêm: Giá thầu quảng cáo – Wikipedia tiếng Việt

Dustpan / ’ dʌstpæn / : hốt rác Ironing board : Bàn để quần áo Hanger / ’ hæηgə [ r ] / : Móc áo Coat-Stand : Cây treo quần áo Clothes peg : Kẹp quần áo Rack / ræk / : Giá treo đồ Needle / ni : dl / : Kim Scissors / ’ sizəz / : Kéo Clothes line : Dây phơi quần áo Iron / ’ aiən / : Bàn là Thermometer / θə ’ mɒmitə [ r ] / : Nhiệt kế Calendar / ’ kælində [ r ] / : Lịch Napkin / næpkin / : Khăn ăn Pot / pɒt / : Chậu cây Radiator / ’ reidieitə [ r ] / : Máy sưởi Match / ’ mæt ∫ / : Que diêm Ladder / ’ lædə [ r ] / : Cái thang Fan / fæn / : Cái quạt

Paint brush: Chổ quét sơn

Xem thêm: Valentino (công ty) – Wikipedia tiếng Việt

Saw / sɔ : / : Cái cưa Basket / ’ bɑ : skit / : Rổ

Nguồn: https://globalizethis.org//

FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailCác câu hỏi về móc treo quần áo tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê móc treo quần áo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết móc treo quần áo tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết móc treo quần áo tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết móc treo quần áo tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   TUU là trường gì? Thông tin chi tiết về trường TUU?

Các Hình Ảnh Về móc treo quần áo tiếng anh là gì


Các hình ảnh về móc treo quần áo tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về móc treo quần áo tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về móc treo quần áo tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment