Mục đích cuối cùng mà mỗi con người chúng ta thực sự muốn theo đuổi là gì? | Style Magazine

Cập nhật ngày 22/09/2022 bởi mychi

Bài viết Mục đích cuối cùng mà mỗi con người chúng ta thực sự muốn theo đuổi là gì? | Style Magazine thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Mục đích cuối cùng mà mỗi con người chúng ta thực sự muốn theo đuổi là gì? | Style Magazine trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mục đích cuối cùng mà mỗi con người chúng ta thực sự muốn theo đuổi là gì?

Đánh giá về Mục đích cuối cùng mà mỗi con người chúng ta thực sự muốn theo đuổi là gì? | Style Magazine


Xem nhanh
MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA CUỘC ĐỜI LÀ GÌ? Bài Giảng Để Đời Của Lm Phạm Tĩnh |Công Giáo Yêu Thương
-------------------------------------------------
Mời mọi người cùng Đăng Ký, Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
--------------------------------------------------
-Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Tràn đầy Hồng ân.
-Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết hoặc nhắn tin qua địa chỉ thư Facebook: https://goo.gl/PzNzNZ, Chúng Con sẽ tháo gỡ ngay lập tức.
#Baigiangconggiao #conggiaoyeuthuong #LmPhamTinh
- Link Nguồn:
https://www.youtube.com/channel/UCRH2bmjT77mUGe3KhKfDXPA
https://www.youtube.com/channel/UC1Bzs0yXvOfnBXk_BsIBaaQ
https://www.youtube.com/channel/UC2Ydli71gKgfYxnEy9x672A
https://www.youtube.com/channel/UC8HUYfxww1Mn_rYxyeorzHw
https://www.youtube.com/channel/UC98mscthvPN2CwQo7weo_mQ
https://www.youtube.com/channel/UCubpNIVpkSXrlwkaqHnjW6g
https://www.youtube.com/channel/UCUmyyniRMmLgYTYVBzKXV9g
https://www.youtube.com/channel/UCRZ2QO8WmPyrO4Z7_FKx68ANếu câu trả lời là tiền tài, danh vọng hay chức vị cao sang thì có lẽ chưa đúng lắm, vì đâu đó chúng ta vẫn thấy hình ảnh của những chủ tịch tập đoàn mong muốn một bữa cơm đầm ấm bên gia đình sau bao ngày công tác, hình ảnh những doanh nhân nổi tiếng có thể mua toàn những cao lương mỹ vị nhưng lại thèm một món ăn dân quê bình dị.

Vậy phải chăng, mục đích cuối cùng của một người luôn mong mỏi tìm kiếm có gì hơn ngoài hai chữ: hạnh phúc?

Trong cuốn “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari”, Luật sư lừng lẫy Julian Mantle trong câu chuyện đang trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng đã chọn từ bỏ để đi tìm mục đích của cuộc đời. Anh đã bỏ gần như mọi thứ: từ những bộ quần áo Armani đắt tiền, ngôi nhà nghỉ dưỡng trên bờ biển, danh hiệu đáng giá bạc tỷ cho đến biểu tượng của niềm kiêu hãnh một thời của anh – chiếc xe Ferrari màu đỏ ngạo nghễ để tìm về sức mạnh vô biên bên trong con người mình.

Sau đây là 10 trích dẫn hay nhất từ cuốn sách “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mục đích cuộc đời bạn là gì đấy!

  1. Mọi việc diễn ra đều có nguyên do của nó. Mỗi sự kiện đều có một mục đích và mỗi thất bại đều chứa đựng một bài học.
  2. Đừng hối tiếc quá khứ. Thay vào đó hãy trân trọng quá khứ vì nó chính là thầy của ta.
  3. Tự làm chủ bản thân và luôn quan tâm chăm sóc tâm hồn cũng như cơ thể mình chính là những điều thiết yếu để một người có thể tìm được bản thể cao nhất của mình và cuộc sống mình mơ ước.
  4. Trong cuộc sống không có sai lầm, chỉ có những bài học. Không có gì gọi là trải nghiệm tiêu cực, chỉ có những cơ hội để học hỏi, phát triển và nâng tầm hiểu biết.
  5. Qua mỗi cuộc chiến, chúng tôi luyện thêm sức mạnh. Kể cả nỗi đau cũng có thể trở thành người thầy tuyệt vời.
  6. Hoa hồng rất giống với cuộc sống: chúng ta sẽ gặp nhiều gai nhọn trên đường đi, nhưng nếu có niềm vui đủ lớn với những ước mơ của mình thì cuối cùng ta sẽ đến được bông hoa rực rỡ kia.
  7. Khi liên tục hướng tâm trí vào hiện tại, chúng ta sẽ luôn có nguồn năng lượng vô hạn, bất luận chiếc đồng hồ có báo mấy giờ đi nữa.
  8. Một ngày không có tiếng cười, hay một ngày không có tình yêu thương là một ngày không có sự sống. Hãy sống với lòng hân hoan vô hạn.
  9. Thời gian trôi nhanh như cát trôi qua kẽ tay, chẳng thể nào quay lại. Những ai sử dụng thời gian khôn ngoan từ khi còn trẻ sẽ được hưởng cuộc sống giàu có, phong phú và mãn nguyện.
  10. Việc cao quý nhất mà chúng ta có thể làm là phụng sự mọi người. Hãy bắt đầu tập trung vào mục đích cao cả hơn trong cuộc đời.
Mọi Người Xem :   Tủ Quần Áo trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Nhớ mãi về quá khứ cũng chỉ là kẻ ăn mày, mơ tưởng về tương lai nhiều lại trở thành kẻ hão huyền. Thôi hãy sống cho trọn ở hiện tại, chẳng phải ăn mày cũng chẳng hão huyền, mà là CHÍNH MÌNH.

Ảnh minh họa: Uniqlo cung cấpCác câu hỏi về mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì


Các hình ảnh về mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về mục đích cuối cùng của cuộc sống là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   NGUYÊN TỐ HÓA HỌC U LÀ GÌ? LỊCH SỬ VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA NÓ - HÓA HỌC QUỐC TẾ

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment