Cách trả lời hay khi được hỏi về MỤC ĐÍCH đi XKLĐ Nhật Bản?

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách trả lời hay khi được hỏi về MỤC ĐÍCH đi XKLĐ Nhật Bản? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Cách trả lời hay khi được hỏi về MỤC ĐÍCH đi XKLĐ Nhật Bản? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách trả lời hay khi được hỏi về MỤC ĐÍCH đi XKLĐ Nhật Bản?”

Đánh giá về Cách trả lời hay khi được hỏi về MỤC ĐÍCH đi XKLĐ Nhật Bản?


Xem nhanh
- Làm kinh tế
- Định cư ở Nhật bản
- Thay đổi môi trường sống
- học hỏi kỹ thuật
- Khám phá nhật bản
- Phát triển bản thân
Tham khảo các đơn hàng tuyển gấp của CEO:
https://ceos.com.vn/xuat-khau-lao-dong-nhat/
---------------------------------
Đơn Hàng Mới nhất: https://bit.ly/3rBqYSz
Văn Hóa Nhật Bản: https://bit.ly/34xbeqW
Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản: https://bit.ly/3620QYT
Công Việc Các Ngành Nghề ở Nhật Bản: https://bit.ly/3JfDptu
Lớp Học Tác Phong Thi Tuyển: https://bit.ly/3oC8641
---------------------------------
🔻 Nhóm kín zalo tìm hiểu về XKLĐ Nhật Bản:
Nhóm Nhà xưởng: https://zalo.me/g/grcwjh069
Nhóm Điều dưỡng: https://zalo.me/g/lsyejg233
---------------------------------
➡️ Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@liemdoanceo
---------------------------------
🌏 Website: https://ceos.com.vn/
----------------------------------
🔻 Fanpage facebook:
1. https://www.facebook.com/DieuDuong.NhatBan.CEO
2. https://www.facebook.com/Dieuduong.Xuatkhaulaodong.NhatBan.CEO
3. https://www.facebook.com/gojapan.vn
---------------------------------
➡️ Đăng ký theo dõi kênh Youtube của Xuất khẩu lao động CEO để nhận được nhiều thông tin về XKLĐ nhé!
#xkldnhatban #ceogroup #xuatkhaulaodongnhatban
Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 097.667.5792 | 0968.688668 | 1900. 636812 để được tư vấn và hỗ trợ Miễn phí

Tham gia phỏng vấn đơn hàng là một giai đoạn xuất hiện trong hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nó đóng vai trò hết sức quan trọng, quyết định đến việc bạn có trúng

Tham gia phỏng vấn đơn hàng là một giai đoạn có trong giấy tờ xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nó đóng vai trò hết sức quan trọng, quyết định đến việc bạn có trúng tuyển được đơn hàng mà mình nhu cầu hay không. chính vì vậy, để đạt được kết quả hấp dẫn nhất, người lao động nên tạo ấn tượng tốt đối với người tuyển dụng. Tạo ấn tượng không những là: Chuẩn bị bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật độc đáo, ứng xử lành mạnh, trang phục phù hợp… Mà nó còn thể hiện ở cách bạn trả lời câu hỏi của phía tuyển dụng Nhật Bản. Đặc biệt là câu hỏi “mục đích đi nhật của bạn là gì?”. Vậy nếu được hỏi về vấn đề này, người lao động nên trả lời như thế nào?

Mọi Người Xem :   Tốc độ bàn thờ là gì?

mục đích đi nhật của bạn là gì?-1

Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, mỗi người có một mục đích riêng của mình. Nhưng chung quy lại, kiếm tiền vẫn luôn là mục đích lớn nhất mà gần như lao động nào cũng có. mặc khác, khi được phía tuyển dụng Nhật Bản hỏi rằng: Mục đích sang Nhật của bạn là gì? Thì có nên thẳng thắn trả lời: Mục đích của tôi là để kiếm tiền trang trải đời sống?

Cho dù kiếm tiền có là mục đích duy nhất của bạn khi tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản cũng tuyệt đối nhớ đừng nên trả lời “mục đích của tôi là kiếm tiền”. Sự thẳng thắn này vô tình sẽ khiến bạn mất điểm đối với người tuyển dụng. tốt nhất nên nói rằng: “Bên cạnh việc kiếm thêm mức thu nhập giúp ổn định và cải thiện hơn cuộc sống của gia đình. Tôi sang Nhật với mục đích học hỏi kinh nghiệm làm việc, trau dồi và nâng cao tay nghề của mình nhờ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại ở Nhật Bản. Nhật Bản còn là đất nước có nền văn hóa vô cùng đặc sắc, được trải nghiệm và khám phá nền văn hóa đó từ lâu đã trở thành niềm khao khát của tôi…” mặt khác, bạn có thể áp dụng các cách sau để trả lời câu hỏi đó.

Xem thêm: Những lỗi cần tránh khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

1.Tôi đi Nhật để nâng cao có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình

✅ Mọi người cũng xem : g&a expenses là gì

Mọi Người Xem :   Nghiên cứu huyền thoại để hiểu hơn về xã hội Việt Nam - Tạp chí Tia sáng

mục đích đi nhật của bạn là gì?-2

Với cách trả lời này, bạn sẽ được người tuyển dụng đánh giá rất cao. Bởi nó cho thấy ý chí học tập, khát vọng trau dồi kiến thức và thiện chí trong công việc tương đương trong cuộc sống của bạn.

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động phải làm việc chung với người bản xứ. Vì vậy, ngôn ngữ duy nhất mà lao động Việt bắt buộc phải dùng lúc này đó chính là tiếng Nhật. Và để có khả năng cải thiện khả năng nghe-nói- đọc- viết bằng tiếng Nhật, ngoài việc tự học người lao động nên thường xuyên giao tiếp với người Nhật để tích lũy kiến thức về tiếng Nhật cho bản thân mình. Theo cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng, gần như lao động nào sau khi hoàn thành xong hợp đồng lao động với phía tuyển dụng Nhật Bản. Đều đạt trình độ tiếng Nhật cấp N3, N4. Điều này giúp ích cho người lao động rất lớn trong việc tìm kiếm một công việc ổn định với mức mức thu nhập cao sau khi về nước nhờ vốn tiếng Nhật của mình.

2. Mục đích sang Nhật của tôi là để học hỏi kinh nghiệm làm việc của người Nhật.

mục đích đi nhật của bạn là gì?-3

Từ công việc lẫn đời sống, người Nhật Bản luôn khiến cả thế giới phải nể phục bởi tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, kỷ cương… của mình. Sang Nhật theo chương trình xuất khẩu lao động, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh không những có một công việc ổn định với mức thu nhập cao. nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình mà còn được sống với những con người Nhật Bản cần cù, trách nhiệm. Được làm việc với hệ thống máy móc, công nghệ vô cùng hiện đại. Từ phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp của người Nhật Bản, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích sau một thời gian ở Nhật.

✅ Mọi người cũng xem : người tham chiếu vay tiền là gì

3.Khám phá nền văn hóa đặc sắc.

✅ Mọi người cũng xem : bàn phím cơ sở là gì

mục đích đi nhật của bạn là gì?-5

Mỗi một đất nước có một nền văn hóa khác nhau và Nhật Bản cũng vậy. Nền văn hóa Nhật Bản rất độc đáo với những món ăn truyền thống đặc trưng như: Sushi, Sashimi, Shabu- Shabu; mì Ramen, trà đạo, rượu Sake… Những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như: Núi Phú Sĩ, thác nước Shiraito, quần đảo Kerama hay suối nước nóng Onsen… Đến với Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng là cơ hội lớn nhất giúp người lao động có thể khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có ở đất nước mặt trời mọc.

4.cải thiện tay nghề làm việc

Với thời gian làm việc 8 tiếng/ ngày, chưa kể làm thêm, tăng ca. Sau 1 năm, 3 năm hay 5 năm làm việc ở Nhật Bản, tay nghề làm việc của bạn chắc chắn sẽ được nâng cao. Đó là quãng thời gian giúp người lao động tôi luyện tay nghề của mình, dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy của những người có trình độ chuyên môn cao ở Nhật Bản. Nhờ có tay nghề tốt, khi về nước bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình nơi làm việc mới đúng với trình độ, tay nghề sẵn có của bản thân…

Mục đích đi xuất khẩu lao động sang Nhật của bạn là gì? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó đối với người lao động nếu muốn câu trả lời của mình làm hài lòng người tuyển dụng. Vậy nên, nếu muốn để lại ấn tượng tốt sau cuộc phỏng vấn, bạn có khả năng tham khảo các cách trả lời trên. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn thành công trong cuộc phỏng vấn quan trọng này. Chỉ cần trúng tuyển đơn hàng đi Nhật, các bước tiếp theo trong quy trình, Thủ tục đi xuất khẩu Nhật Bản của bạn sẽ đơn giản hơn gấp nhiều lần. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Bỏ túi 5 bí quyết thi đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động

Các tin trước

LÀM SAO để trúng tuyển đơn hàng đi Nhật lương cao?

Làm thế nào để có bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật ấn tượng

Lý do khiến bạn không vượt qua vòng phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Bỏ túi 05 bí quyết thi đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động

Bật mí những kinh nghiệm phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Bí quyết tạo ấn tượng tốt khi phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Các tin tiếp theo

Những lỗi cần tránh khi phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Kinh nghiệm giới thiệu bản thân khi đi XKLĐ Nhật BảnCác câu hỏi về mục đích đi nhật của bạn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mục đích đi nhật của bạn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment