Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?” khi phỏng vấn

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?” khi phỏng vấn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?” khi phỏng vấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?” khi phỏng vấn”

Đánh giá về Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?” khi phỏng vấn


Xem nhanh
🟡 Trở thành fanVIP: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join
- Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

- Radio chính thức của web5ngay: https://tamsukinhdoanh.com

- Group chính thức của Web5ngay: https://w5n.co/fb

#web5ngay #kynang #kinhdoanh #baihockinhdoanh
#bhth

Trong một cuộc phỏng vấn sẽ không những có những câu hỏi phỏng vấn dễ dàng. Đôi khi bạn phải đối diện với những câu hỏi phỏng vấn điều kiện từ nhà tuyển dụng.

Một câu hỏi phỏng vấn thường được hỏi khi phỏng vấn đó là “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì”? có khả năng bạn có rất thường xuyên mục tiêu nghề nghiệp trong sự nghiệp của mình, bạn cần cân nhắc và cẩn thẩn lựa chọn các mục tiêu phù hợp để trả lời cho phù hợp với vị trí và công việc bạn đang ứng tuyển tìm việc làm.

Câu trả lời của bạn phải bám sát vào câu hỏi của nhà tuyển dụng đưa ra là cách tốt nhất để bắt đầu trả lời câu hỏi này. Bạn có khả năng chuẩn bị một danh sách mục tiêu để trả lời câu hỏi “Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?”.

Khi trả lời câu hỏi hãy tỏ ra thật tích cực và nhiệt huyệt với những mục tiêu của mình. Sự tự tin của bạn cho thấy quyết tâm của bạn để thực hiện các mục tiêu trong sự nghiệp. Tránh việc phóng đại câu trả lời về các mục tiêu của bản thân. Dưới đây là các gợi ý trả lời giúp bạn tự tin hơn.

Mọi Người Xem :   Thượng mã phong là gì?

Câu trả lời # 1

Tôi luôn luôn đặt ra cho sự nghiệp của mình những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Đó là những đích đến cần phải đạt được một cách chi tiết. Tôi luôn đề ra các nguyên tắc để có khả năng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. hiện nay, tôi đã có một danh sách các mục tiêu cần phải đạt được cho vị trí công việc này. Mục tiêu ngắn hạng của tôi đôi với công việc này khá đơn giản.

Tôi muốn nhanh chóng hoà nhập vào môi trường làm việc tại đây một cách nhanh nhất. Cần phải hiểu, nắm bắt và thích nghi với môi tường làm việc mới để có khả năng làm việc có hiệu suất tốt hơn. Mục tiêu dài hạn của tôi là phát triển và đạt được những thành tích trong công việc cụ thể là có khả năng hoàn thành 100% hoặc hơn các KPI của công ty đề ra. Đây là điều rất quan trọng. Giúp tôi luôn có động lực trong công việc và hướng về phía trước.

✅ Mọi người cũng xem : vay tiền tiếng anh là gì

Xem ngay: Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn “Bạn sẽ ở đâu trong 5 năm tới”

Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạng và dài hạn của bạn là gì?” hay nhất

Câu trả lời # 2

Mục tiêu ngắn hạn của tôi lúc này chính là có khả năng vượt qua được vòng phỏng vấn và có được công việc này. Khi đã đạt được mục tiêu ngắn hạn này tôi sẽ đặt ra những mục tiêu mới trong công việc.

Đối với mục tiêu ngắn hạn tôi muốn đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp trong công ty, khi tôi chứng minh được tiềm lực và được giao đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Mục tiêu dài hạn của tôi hướng đến đó là có khả năng đạt được thường xuyên thành tích trong công việc và được đảm nhận những công việc có trách nhiệm cao hơn. Tôi biết để đạt được tình trạng này phải mất thường xuyên năm là việc và tôi luôn sẵn sàng làm việc hết mình để đạt được những mục tiêu đề ra. Những mục tiêu này sẽ luôn thúc đẩy tôi đạt được những tầm cao mới.

Câu trả lời # 3

Tôi luôn ý thức rõ phải đặt ra các mục tiêu cho bản thân để có khả năng đạt được những thành công và phát triển trong công việc ở bất kể lĩnh vực nào.

Thời gian mới ra trường, tôi không đặt nặng nhiều vào việc phải đặt ra các mục tiêu cần đạt được. Nhưng sau thời gian đi làm nhất định, tôi hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập các mục tiêu. Nếu không có mục tiêu sẽ bị đi lạc hướng và không đạt được những thành công trong công việc.

Mọi Người Xem :   Cúng Thượng Lương Là Gì Và Hướng Dẫn Cách Cúng Thượng Lương

Do vậy, tôi đã thiết lập cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho con đường sự nghiệp hiện nay của mình. Điều quan trọng cần phải hiểu rõ công việc của mình và những muc tiêu cần đạt có đúng với sự nghiệp mong muốn hay không.

Mục tiêu trong ngắn hạn của tôi là có thể nhanh chóng tiếp nhận và hoàn thành các công việc được cấp trên đề ra. Múc tiêu xa hơn tôi mong muốn có thêm các kiến thức và kinh nghiệm trong công việc để có khả năng đảm nhận những vị trí quan trọng hơn.

✅ Mọi người cũng xem : bản chất của giấc ngủ là gì

Câu trả lời # 4

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực này được vài năm rồi. Do vậy, tôi đã đặt ra cho mình những mục tiêu tổng thể ngắn hạn và dài hạn cho sự nghiệp của mình.

Đối với mục tiêu ngắn hạn, tôi muốn bản thân có khả năng sử dụng được hết các kỹ năng đã xuất hiện trong công việc và có khả năng phát triển các kỹ năng cá nhân tốt hơn để mang lại hiệu suất công việc tốt hơn.

Đối với kế hoạch dài hạn, tôi muốn có khả năng có được sự tin tưởng và tín nhiệm để có khả năng nhận được các vị trí công việc cao hơn. Như trưởng nhóm của một bộ phận tôi đang làm việc. Tôi tự tin rằng mình có khả năng giúp bản thân hoàn thành những mục tiêu này.

✅ Mọi người cũng xem : pháp môn tịnh độ là gì

Câu trả lời # 5

Tôi đặt ra mục tiêu ngắn hạn cho mình khá rõ ràng và đơn giản. Tôi rất nhu cầu ứng tuyển vào vị trí hiện nay, do vậy tôi đã thiết lập các mục tiêu dựa trên bản mô tả công việc để có khả năng đạt được các kiến thức và kỹ năng rất cần thiết được đề cập trong mô tả.

Đối với mục tiêu dài hạn, tôi tìm kiếm những mục tiêu lớn hơn để có khả năng liên tục thử thách bản thân. Mục tiêu lớn hơn có thể khó khăn hơn. Nhưng tôi luôn kiên trì và thực hiện cho đến khi đạt được.

Cách trả lời “Mục tiêu ngắn hạng và dài hạn của bạn là gì?” hay nhất

Câu trả lời # 6

Tôi có những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn là khá rõ ràng. Chia nhỏ mục tiêu dài hạn thành các mục tiêu ngắn hạn.

Trong các mục tiêu ngắn hạn, tôi muốn học thường xuyên kỹ năng và thành thạo chúng. Tôi có thể làm điều này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhéu từ các lĩnh vực khác nhau với các đồng nghiệp có kinh nghiệm.

Mọi Người Xem :   Ngành Luyện kim và tất tần tật thông tin bạn chưa biết.

Ngay khi tôi cảm thấy rằng tôi đã đạt được thường xuyên kỹ năng, mục tiêu dài hạn của tôi sẽ xuất hiện. Tôi muốn được phân công các trách nhiệm khác nhéu phù hợp với thường xuyên kỹ năng của mình. Anh có thể thấy rằng các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn có mối tương quan với nhau. Đó là những động lực giúp tôi luôn phấn đấu làm việc mỗi ngày.

Câu trả lời có khả năng # 7

Là một nhân viên mới ra trường và làm việc trong lĩnh vực này.

Mục tiêu ngắn hạn của tôi là muốn tìm hiểu và phát triển thật thường xuyên kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực tôi đang làm. Đối với, người mới trong ngành, các mục tiêu ngắn hạn đóng vai tò rất quan trọng. Những mục tiêu ngắn hạn này giúp định hình con đường sự nghiệp.

Kế hoạch dài hạn của tôi rất rõ ràng. Tôi muốn đạt được thường xuyên thành tích trong công việc và được giao trọng trách những cấp bậc quan trọng hơn như trưởng nhóm chẳng hạn. Mặc dù các mục tiêu ngắn hạn là ưu tiên hàng đầu hiện nay, nhưng các kế hoạch dài hạn sẽ kích thích, mang lại động lực cho tôi làm việc chăm chỉ hàng ngày.

✅ Mọi người cũng xem : hô hấp của cây là gì

Câu trả lời # 8

Tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này được một thời gian rồi. Tôi cũng có đề ra những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn rất rõ ràng trong công việc. Đối với công việc tôi đang ứng tuyển, mục tiêu ngắn hạn của tôi là hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất đem lại kết quả như mong đợi.

Các mục tiêu rõ ràng dựa trên mô tả công việc. Hơn nữa, khi đã hòa nhập và có những kinh nghiệm làm việc nhất định, tôi muốn tham gia thường xuyên hơn ở vị trí có vai trò ra quyết liệt.

Những câu trả lời này có thể giúp bạn tìm ra ý tưởng về các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Bạn phải đưa ra câu trả lời của bạn có liên quan đến mô tả công việc. Nếu bạn có thể trình bày kế hoạch của mình một cách tự tin, cánh cửa được tuyển dụng vào công ty sẽ mở ra. Hãy đề ra những kế hoạch thật rõ. Đừng quên thêm một chút khiêm tốn. Chúc bạn thành công

_____________________________

Mọi thông tin LH:

ICONICJOB VietNam – Cổng thông tin tuyển dụng nhân sự cấp cao, mạng tìm việc làm, ứng tuyển ngay việc làm mới từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt NamCác câu hỏi về mục tiêu dài hạn của bạn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mục tiêu dài hạn của bạn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment