Nâng mũi bằng chỉ là gì? Tại sao không nên nâng mũi chỉ?

Cập nhật ngày 15/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nâng mũi bằng chỉ là gì? Tại sao không nên nâng mũi chỉ? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Nâng mũi bằng chỉ là gì? Tại sao không nên nâng mũi chỉ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nâng mũi bằng chỉ là gì? Tại sao không nên nâng mũi chỉ?”

Đánh giá về Nâng mũi bằng chỉ là gì? Tại sao không nên nâng mũi chỉ?


Xem nhanh
Trong khoảng 2 năm trở lại đây, nâng mũi bằng chỉ được nhiều người biết đến thông qua các phương tiện quảng cáo trên mạng xã hội. Nâng mũi bằng chỉ được xem là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không tác động đến dao kéo mà vẫn giúp cho dáng mũi được nâng cao, đẹp như mong đợi.
Xem chi tiết tại:
https://blogdep.tv/nang-mui-bang-chi-co-an-toan-nhu-quang-cao-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-quyet-dinh-nang-mui/
https://youtu.be/Qjl_x3Jc0ZU
#BlogĐẹp
Tuy nhiên, không ít người sau khi nâng mũi bằng chỉ lại phải hứng chịu nhiều trái đắng. Vậy nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ điều này. Họ cứ nghĩ nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn và an toàn với cơ thể, nhưng sự thực lại hoàn toàn ngược với quảng cáo.
Nâng mũi bằng chỉ sẽ được tiến hành trong khoảng 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ chuyên dụng, sợi chỉ sẽ có nhiều gai với mục đích bám dính vào các mô bên trong mũi, từ đó kéo căng và nâng mũi lên cao.
Sau khi xem xét dáng mũi, người thực hiện sẽ được giảm đau bằng thuốc tê, rồi luồn những sợi chỉ vào nâng cao mũi lên. Chỉ được gắn trong phần mũi kim tương tự như ống kim tiên nên cấy vào trong mũi rất nhanh. Để các sợi chỉ bám vào mô mũi và trụ mũi, khi mũi cao đến độ cần đạt thì sẽ ngưng lại.
Vì sao mà dáng mũi được nâng cao?
Như đã nói ở trên, nhờ các sợi chỉ có răng cưa, được đưa vào bên trong mũi giống như một mũi tiêm. Từ đó chỉ bám lấy các mô và kéo căng các mô xung quanh, giúp nâng cao mũi. Một số nơi còn kết hợp nâng mũi bằng chỉ cùng với tiêm filler, hai thứ này sẽ kết dính với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất.
Tuy nhiên, bạn phải biết rằng chỉ trong mũi sẽ không bao giờ tan ra, nó vẫn được lưu giữ bình thường trong mũi. Chính vì vậy, việc nâng mũi bằng chỉ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm.
Nâng mũi bằng chỉ gía bao nhiêu?
Hiện nay, chi phí nâng mũi bằng chỉ dao động từ 6 triệu đến 15 triệu. Đây là mức chi phí quá rẻ so với nhiều công nghệ làm đẹp mũi tại Việt Nam. Chính vì giá quá trẻ đã khiến cho nhiều người mê mẩn, không nghĩ đến tác hại lâu dài của nó. Trong khi nâng mũi phẫu thuật sẽ có mức chi phí từ 15 triệu đến trên 40 triệu.
Nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không? Những rủi ro có thể gặp phải
Nâng mũi bằng chỉ Nổi lên trong khoảng 2 năm gần đây, chất liệu chỉ collagen không chỉ được dùng để căng da mặt mà còn được ứng dụng trong nâng mũi. Tuy nhiên, sau 1 thời gian nghiên cứu và ứng dụng, các chuyên gia đã nhận thấy, phương pháp Nâng mũi bằng chỉ này vẫn còn nhiều điểm hạn chế như:
+ Nâng mũi bằng chỉ Không mang lại kết quả lâu dài: Trung bình dáng mũi cao sẽ chỉ được từ 8–12 tháng, nếu muốn duy trì sẽ cần cấy thêm chỉ.
+ Nâng mũi bằng chỉ có Khả năng nhiễm trùng cao: Chỉ được đưa vào trong khoang mũi bằng mũi kim chuyên dụng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp mũi đau nhức, mũi mưng mủ, sưng viêm nặng. Nếu để lâu sẽ dẫn đến hoại tử mũi.
+ Nâng mũi bằng chỉ có Tỉ lệ kích ứng với cơ thể cao: Mặc dù giúp nâng cao sống mũi nhưng không phải cơ địa nào cũng phù hợp với loại chỉ này. Chưa kể, bạn còn không thể kiểm định các loại chỉ sử dụng trước phẫu thuật.

-------------------------
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong

Trong vài năm gần đây, ngoài những hình thức thẩm mỹ mũi truyền thống như nâng mũi phẫu thuật, tiêm filler, … thì nâng mũi chỉ cũng đang được biết đến thường xuyên hơn với những lời quảng cáo như nâng mũi chỉ vĩnh viễn, nâng mũi chỉ cho dáng mũi cao, nâng mũi chỉ an toàn không biến chứng…
mặc khác, nâng mũi bằng chỉ liệu có thật sự tốt như lời quảng cáo hay không, tất cả hãy cùng Thẩm mỹ viện Tấm tìm hiểu tại bài viết này với một vài nội dung chính sau:
Nội dung bài viết ẩn
1. Nâng mũi chỉ là gì? Được thực hiện như thế nào?
2. Nâng mũi chỉ có điểm gì khác biệt với phẫu thuật nâng mũi?
3. Tại sao không nên nâng mũi bằng chỉ?
4. Vậy nên lựa chọn nâng mũi bằng hình thức nào?

1. Nâng mũi chỉ là gì? Được thực hiện như thế nào?

nâng mũi bằng chỉ collagen

Nâng mũi chỉ sẽ được thực hiện trong thời gian khoảng 20 phút. Các bác sĩ sau khi xem xét dáng mũi, sẽ dùng thuốc tê để khách hàng không đau trong quy trình thực hiện nâng mũi. Chỉ nâng mũi sẽ được gắn vào kim chuyên dụng sau cấy vào phần mô ở mũi để cố định lại mô và làm căng mô nhằm mục đích nâng cao cánh mũi.
tuy nhiên, loại chỉ này sẽ tồn tại vĩnh viễn trong mũi và sẽ không bao giờ tan ra hoặc tự tiêu biến như tiêm filler nên có khả năng để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

✅ Mọi người cũng xem : nguyên to đa lượng là gì

2. Nâng mũi chỉ có điểm gì khác biệt với phẫu thuật nâng mũi?

Chắc hẳn đối với những khách hàng đang có nhu cầu nâng mũi, việc thắc mắc sự khác nhéu giữa nâng mũi chỉ và phẫu thuật nâng mũi truyền thống là câu hỏi mà bất cứ ai cũng muốn được giải đáp.
Thực tế, chúng ta có thể so sánh nâng mũi chỉ và nâng mũi truyền thống qua một số đặc điểm sau đây:
 • Nâng mũi chỉ có thời gian thực hiện nhénh, chỉ khoảng 20 phút còn nâng mũi truyền thông khoảng 45 phút.
 • Nâng mũi chỉ có mức giá khá thấp còn nâng mũi truyền thống giá cao hơn.
 • Nâng mũi chỉ cho kết quả vĩnh viễn, không tự động phân hủy. Nâng mũi truyền thông cho kết quả thẩm mỹ kéo dài khoảng 10 năm hoặc nhiều hơn.
 • Nâng mũi chỉ có khả năng để lại biến chứng cao vì chi phí rẻ, sợi chỉ không tự tiêu biến còn nâng mũi truyền thống hầu như không để lại các biến chứng gì.
Mọi Người Xem :   Bán kính là gì
Nhìn chung, mỗi cách thức thẩm mỹ sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. tuy nhiên, Chúng Tôi không khuyến khích khách hàng thực hiện nâng mũi chỉ vì cách thức thẩm mỹ này tuy có thể để lại kết quả vĩnh viễn nhưng hậu quả thì rất khó lường.

✅ Mọi người cũng xem : sống xởi lởi là gì

3. Tại sao không nên nâng mũi bằng chỉ?

Khong Nen Nang Mui Chi

Như công ty chúng tôi đã đề cập trước đó, nâng mũi bằng chỉ tuy có mức giá thẩm mỹ thấp nhưng lại có nguy cơ để lại thường xuyên biến chứng về lâu dài, Vì vậy khách hàng không nên nâng mũi chỉ. chi tiết, nâng mũi chỉ có khả năng để lại những biến chứng sau:
 • gây đau nhức, viêm nặng hoặc bị sưng mủ do sợi chỉ tồn tại quá lâu và ảnh hưởng xấu đến các mô trong mũi.
 • có thể gây ra hoại tử phần đầu mũi nếu không phát hiện kịp thời.
 • Đa phần chỉ dùng để nâng mũi thường không tự tiêu, do đó sẽ tác động không tốt đến mũi thậm chí là rất khó tháo bỏ khi xảy ra biến chứng.
 • Nâng mũi chỉ có khả năng khiến hình dáng mũi bị biến dạng nếu xảy ra biến những.
 • Được quảng cáo là nâng mũi vĩnh viễn, mặc khác hình thức nâng mũi chỉ này thường khiến khách hàng đau nhức mũi nên không lưu giữ được lâu.
Sau khi thực hiện 1 thời gian, mũi nâng chỉ sẽ bị thấp trở lại, Nếu khách hàng muốn thực hiện những loại hình thẩm mỹ khác: nâng mũi phẫu thuật, tiêm filler, tiêm mỡ tự thân bắt buộc phải tháo hết chỉ. Lúc này việc tháo chỉ là vô cùng điều kiện và tốn kém.
Tóm lại, nâng mũi chỉ là cách thức làm đẹp không chính thống và các bác sĩ chính quy thường không thường xuyên người thực hiện hình thức thẩm mỹ này. Vì vậy, hình thức nâng mũi này chỉ thường xuyên được thực hiện bởi những địa chỉ thẩm mỹ không đủ an toàn cũng như trình độ chuyên môn nên có khả năng để lại biến chứng lại càng được tăng cao.

✅ Mọi người cũng xem : điện năng tiêu thụ kí hiệu là gì

Mọi Người Xem :   Mắt sắc là gì? Tướng số nói lên điều gì ở Nam/nữ? Cách khắc phục

4. Vậy nên lựa chọn nâng mũi bằng hình thức nào?

Nâng mũi phẫu thật là sự lựa chọn hàng đầu
Nâng mũi phẫu thật là sự lựa chọn hàng đầu
Nâng mũi bằng chỉ là cách thức nâng mũi gây ra rất nhiều tranh cãi. Nếu bạn đang nhu cầu cải thiện hơn chiếc mũi của mình, có rất thường xuyên hình thức nâng mũi an toàn và hiệu quả từ nhiều năm này được chị em sử dụng. Tùy vào tình trạng mũi, mức ngân sách và nhu cầu của mọi người, chị em có thể lựa chọn một trong các cách thức nâng mũi chính thống sau:
 • Tiêm filler nâng mũi
 • Tiêm mỡ tự thân nâng mũi
 • Nâng mũi phẫu thuật: nâng mũi sụn, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc….

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nâng mũi ở đâu, bạn đừng chân chừ mà hãy liên hệ ngay tới Thẩm mỹ viện Tấm. Tấm là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Tấm bạn sẽ được các bác sĩ tham khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với tình trạng và mong muốn của bản thân. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và chia sẻ cho mọi người cùng đọc nữa nhé. Xem thêm:

4.6/5 – (25 bình chọn)


Các câu hỏi về mũi chỉ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mũi chỉ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mũi chỉ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mũi chỉ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mũi chỉ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mũi chỉ là gì


Các hình ảnh về mũi chỉ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về mũi chỉ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về mũi chỉ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment