Nên làm gì khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E?

Cập nhật ngày 20/06/2022 bởi mychi

Bài viết Nên làm gì khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Nên làm gì khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nên làm gì khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E?”

Việc mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E là hiện tượng không hiếm gặp khi chúng ta sử dụng kết nối 4G trên smartphone hoặc tablet. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này khá đa dạng và bạn cần khéo léo lý giải để tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Xem thêm: Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone

Tại sao mạng 4G hiện chữ H+?

H+ là ký hiệu viết tắt của tình trạng tốc độ trao đổi dữ liệu lên tới 168,8Mbps nhưng chưa đạt đến tốc độ 4G, nếu thiết bị của bạn đang lắp SIM mạng 4G nhưng lại hiện chữ H+ thì nhiều khả năng bạn đang rơi vào một trong những tình trạng sau:

  • Điện thoại hoặc tablet của bạn không hỗ trợ mạng 4G LTE.
  • Bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng 4G.
  • Bạn chưa kích hoạt chế độ 4G trên smartphone.
Mọi Người Xem :   Lẽ sống là gì? Lẽ sống đến với chúng ta từ những điều giản đơn nhất

Phải làm sao khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E? 1

Tại sao mạng 4G hiện chữ E?

E là ký hiệu viết tắt của mạng 2.75G. E chính là từ đặc trưng cho cụm từ EDGR (Enchanced Data rates for GSM Evolution) – tương đương tình trạng băng thông yếu chỉ sau 2G tại Việt Nam. Khi thiết bị của bạn chỉ hiện chữ E thì việc duy trì kết nối internet sẽ rất khó khăn và gần như không thể truy cập vào trang web nào. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra nếu địa điểm bạn đang đứng có tình trạng sóng quá kém và bạn cần phải di chuyển tới nơi sóng ổn định hơn để cải thiện tình hình.

Phải làm sao khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E? 2

Cách giải quyết hiện tượng mạng 4G hiện chữ H+

Bạn hãy kiểm tra xem chiếc điện thoại của mình có hỗ trợ kết nối 4G hay không bằng cách truy cập vào trang web của nhà sản xuất và xem trong mục thông tin, hoặc kiểm tra xem có ký hiệu LTE trên hộp đựng bạn đầu của thiết bị hay không.

Trong trường hợp chưa có SIM 4G, hãy tìm tới các địa điểm giao dịch của nhà mạng tương ứng để mua phôi SIM 4G và chuyển SIM 3G sang SIM 4G.

Kích hoạt chế độ kết nối mạng 4G bằng cách vào theo đường dẫn: Cài đặt > Kết nối > Các mạng di động > Chế độ mạng > LTE/3G/2G.

Phải làm sao khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E? 3

Xem thêm: Cách khắc phục mạng 4G yếu trên smartphone của bạnCác câu hỏi về mạng hiện chữ e là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mạng hiện chữ e là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mạng hiện chữ e là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mạng hiện chữ e là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mạng hiện chữ e là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mạng hiện chữ e là gì


Các hình ảnh về mạng hiện chữ e là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về mạng hiện chữ e là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về mạng hiện chữ e là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment