Trường đại học FPT liệu có chất lượng như lời đồn?

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết Trường đại học FPT liệu có chất lượng như lời đồn? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Trường đại học FPT liệu có chất lượng như lời đồn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trường đại học FPT liệu có chất lượng như lời đồn?”

Đánh giá về Trường đại học FPT liệu có chất lượng như lời đồn?


Xem nhanh
Trường Đại học FPT TPHCM có tốt không? Học tại Đại học FPT sẽ không thể nào thất nghiệp? Học phí ở ĐH FPT là bao nhiêu? Đại học FPT có những cơ sở nào? Cùng tìm hiểu qua video review trường Đại học FPT TPHCM này để có câu trả lời nhé!
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://www.facebook.com/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chontruong #fpt

Ngôi trường nổi tiếng với cơ sở vật chất sang – xịn – mịn. Trải qua nhiều năm kể từ ngày ngôi trường được thành lập, thứ hạng đào tạo của trường ngày càng cải thiện hơn và nâng cao.

Đại học FPT là ngôi trường ĐH được thành lập với 100% vốn ngoài (Tập đoàn FPT ). Trường đã ghi tên mình vào vị trí của mình trong danh sách top những trường ĐH hàng đầu Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. do đó, ngôi trường được xem là ngôi trường Doanh nghiệp đầu tiên được thành lập ở Việt Nam. Đối với những bạn nào đang quan tâm đến môi trường này thì chắc chắn chúng ta nhớ đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT

1. Có gì thú vị bên trong ngôi trường đã ĐH FPT

Trường Đại học FPT (Financing and Promoting Technology Education (FPTU)) là một cơ sở kinh doanh sản phẩm giáo dục tại Việt Nam được thành lập ngày 8/9/2006. Trường Đại học FPT là một trong số những môi trường đại học trực thuộc hệ thống tổ chức Đại học FPT (FPT Education). Hiện tại trường có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một vài thông tin tin về trường Đại học FPT :

 • Mã trường: FPT
 • Loại trường: Dân lập
 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Website: https://hanoi.fpt.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

Mô hình của trường Đại học FPT

Mô hình của trường Đại học FPT

Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các Doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người một cách toàn diện.

Mọi Người Xem :   [Thuật ngữ Y khoa] Từ viết tắt thông dụng trong thuật ngữ y khoa Tiếng Anh | Hình ảnh Y khoa | Chẩn đoán hình ảnh | Siêu âm, XQ, CT, MRI

Sinh viên của FPT năng động, sáng tạo

Sinh viên của FPT năng động, sáng tạo

98% sinh viên ra trường có việc làm với thu nhập trung bình là 8,3 triệu đồng, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT. mặt khác ngôi trường còn là nơi quy tụ nhiều giảng viên nổi tiếng ở nước ngoài về giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn 5 sao và đang ngày càng hoàn thiện hơn.

2. Làm thế nào để trở thành sinh viên của trường Đại học FPT 

Trường Đại học FPT đã và đang mở rộng cách thức tuyển sinh của mình và đào tạo đa dạng các ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế đến khoa học kỹ thuật.

Thời gian xét tuyển: nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đăng ký khi số thí sinh nhập học đạt đủ chỉ tiêu.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc cũng như tính đến thời điểm nhập học là đối tượng đủ điều kiện để được thi hoặc xét tuyển vào trường.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển thẳng: thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2022.
 • Theo điểm thi THPT
 • Theo học bạ THPT
 • Phương thức khác: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS – học thuật từ 6.0 hoặc quy đổi cũng như hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4.

 Làm thế nào để trở thành sinh viên của trường Đại học FPT

Học phí: Số kỳ học là 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại Doanh nghiệp). Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng. Học phí chuyên ngành: 27,300,000 VNĐ /học kỳ, thường sẽ được bắt buộc nộp vào đầu mỗi học kỳ.

Mọi Người Xem :   Chủ đề của truyện Tấm Cám là gì - Nguyễn Trà Long

3. Tổng hợp những ngành nghề đào tạo và điểm chuẩn của Trường Đại học FPT những năm gần đây 

Việc mở rộng thêm thường xuyên ngành nghề đào tạo đã giúp cho sinh viên có thể tăng thêm sự lựa chọn của mình với những ngành nghề mà  bản thân  yêu thích.  trong những năm gần đây,  trường Đại học FPT đang đào tạo các ngành nghề  như sau:

image

 • Điểm chuẩn của các ngành tại trường Đại học FPT năm 2021:

Ngành

Mã ngành

Chuyên ngành

Điểm chuẩn

Quản trị kinh doanh

7340101

Digital Marketing

buôn bán quốc tế

Quản trị khách sạn

Quản trị du lịch và lữ hành

Quản trị truyền thông đa phương thuận tiện

Tài chính

Thương mại điện tử (dự kiến)

21

Ngôn ngữ Anh

7220201

Ngôn ngữ Anh

21

Ngôn ngữ Nhật

7220209

Ngôn ngữ Nhật

21

Ngôn ngữ Hàn Quốc

7220210

Ngôn ngữ Hàn Quốc

21

Công nghệ thông tin

7480201

Kỹ thuật phần mềm

Hệ thống thông tin

Trí tuệ nhân tạo

An toàn thông tin

IoT

Hệ thống ô tô và điều khiển (dự kiến)

Thiết kế Mỹ thuật số

21

 • Điểm chuẩn năm 2020:

Ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm trúng tuyển 

theo kết quả thi THPT

Ngôn ngữ Anh

A00; A01; D01; C00

15

Ngôn ngữ Nhật

A00; A01; D01; C00

15

Ngôn ngữ Hàn Quốc

A00; A01; D01; C00

15

Quản trị kinh doanh

A00; A01; D01; C00

15

Công nghệ thông tin

A00; A01; D90; C00

15

Trên đây là toàn bộ thông tin tuyển sinh của Đại học FPT  được Edu.net cập nhật và tổng hợp một cách đầy đủ và cụ thể nhất. Hi vọng trường Đại học FPT sẽ là nơi tuyệt vời để bạn gửi gắm thanh xuân của mình trong những năm đại học. 

Đừng quên để lại những thắc mắc và góp ý của bạn cho Chúng Tôi qua hotline 1900 98 99 61 và khám phá thêm thường xuyên thông tin mới về các trường ĐH được cập nhật liên tục tại website https://edunet.vn/Các câu hỏi về ngành fpt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành fpt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment