Sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao?

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao?”

Đánh giá về Sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao?


Xem nhanh
lương y Lại Văn Thoan : ĐT 0984268968
Địa chỉ : ngã tư cầu Hạ Dục Đồng Phú Chương Mỹ Hà Nội
www chuabenhbangdongy.com
www thuocdongychuabenh.com

Hỏi

Chào bác sĩ! Em ở Huế, em bị tai nạn cách đây 1 năm và được chẩn đoán là đứt niệu đạo, gãy ngành ngồi xương mu. Sau khi em điều trị nối niệu đạo xong em được chuyển qua khoa ngoại chấn thương để chụp và điều trị thì bác sĩ cho biết đã ổn định, không cần phải mổ và cho xuất viện. Nay em về nhà được 1 năm nhưng em vẫn chưa chạy được, khi chạy em cảm nhận xương mu nhói. Em thử sờ vào xem thì xương mu của em nó hở một đường như chiếc đũa ạ. xin hỏi bác sĩ, sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao ạ?

Mọi Người Xem :   Hướng bếp là hướng nào?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

xin phép chào bạn! Vấn đề chính là hiện nay là bạn đi tiểu có bình thường không? Còn gãy xương ngành ngồi mu thường tự lành, nay bạn sờ thấy hở thì cần khám và chụp X quang khung chậu để biết có toác khớp mu không? Nếu toác nhẹ thì hầu như không can thiệp gì bạn nhé.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề “sau 1 năm gãy xương ngành ngồi mu vẫn nhói, sờ thấy hở một đường phải làm sao?” Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để được hạn chế ngay 20% phí khám khi đặt hẹn khám lần đầu trên toàn hệ thống Vinmec (áp dụng từ 1/8 – 31/12/2022). Quý khách cũng có khả năng quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn tư vấn từ xa qua video với các bác sĩ Vinmec mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh – Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình – Khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.Các câu hỏi về ngành ngồi mu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành ngồi mu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment