Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn”

Đánh giá về Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn


Xem nhanh
NGÀNH NÔNG HỌC
Tổ hợp môn xét tuyển: Toán-Lý-Hoá; Toán-Sinh-Tiếng Anh; Toán-Hoá-Sinh (Mã ngành: 7620109)

Website: Khoa Nông học


“Phát triển ngành trồng trọt, hình thành vùng sản xuất hàng hoá tập trung, thực hiện đầu tư thâm canh, áp dụng các giống và quy trình sản xuất mới có năng suất, chất lượng cao”

Sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng như sau:

- Áp dụng và chuyển giao ứng dụng kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp.

- Cải thiện sản xuất cây trồng bằng áp dụng kỹ thuật nông nghiệp kết hợp các giải pháp kinh tế và tiếp thị, từ đó nâng cao thu nhập của nông dân.

- Làm việc độc lập và làm việc nhóm để xác định và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong sản xuất cây trồng/bảo vệ thực vật.

- Huấn luyện các thành viên, nhóm ở các cấp độ khác nhau về sản xuất cây trồng/bảo vệ thực vật.

- Có trách nhiệm với xã hội cộng đồng liên quan đến nghề nghiệp

- Thực hiện đúng pháp lệnh ngành nông nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật, Viện nghiên cứu, Viện sinh học nhiệt đới, các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các Trung tâm Khuyến nông, Chi cục hay Trạm Bảo vệ Thực vật, các Trung tâm Giống cây trồng, nông trường, nông trại, trang trại, các công ty nhà nước hay các liên doanh hoặc tư nhân trong kinh doanh vật tư nông nghiệp (giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật). Ngoài ra, có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo (trung học, cao đẳng, đại học nông nghiệp).
Cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem video này.
►Nhấn đăng ký MIỄN PHÍ : https://goo.gl/Vb71So
----------------------------------------­­­­-----
► Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về học tập, hướng nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác. Cũng như Like và Share Ủng Hộ Bùi Hữu Chất Channel Bạn Nhé !
CHÚC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!
----------------------------------------­­­­-----
►Liên hệ với tôi tại:
• Facebook: https://www.facebook.com/buihuuchat
• Twitter: https://www.twitter.com/buihuuchat
• Youtube: https://www.youtube.com/c/buihuuchat
• Website: https://www.buihuuchat.com
--------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Bùi Hữu Chất
© Copyright by Bui Huu Chat Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Việc làm Chăn nuôi – Thú y

1. Ngành nông nghiệp – Ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội

Nếu những ngành công nghiệp dịch vụ ngày càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ thì thành quả đóng góp của ngành nông nghiệp trong cơ cấu nền kinh tế cũng có những bước ảnh hưởng không kém.

Ngành nông nghiệp- Ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội

 Đối với những bạn học sinh, sắp đến thời gian lựa chọn quãng đường tiếp theo khi chạm đến cánh cửa đại học hẳn suy nghĩ và lo lắng tương lai cho ngành nông nghiệp cũng rất nhiều. Đặc biệt học nông nghiệp ra làm gì giúp mọi người có khả năng cập nhật thêm những thông tin mới nhất trong ngành và từ đó rút ra những lựa chọn trước khi theo đuổi chúng.

Nông nghiệp không phải là một ngành nhàm chán mà có lẽ là ngành thiên về môi trường, trồng trọt cây thực phẩmngành chăn nuôi, sử dụng các nguồn vật chất cơ bản của tự nhiên nhằm chế biến, chăn nuôi, gây ra dựng và tạo tiền đề để làm nên những nguyên liệu phục vụ cho lao động và sản xuất. Sản xuất nông nghiệp cung cấp một lượng lớn nguyên vật liệu tạo ra lương thực, thực phẩm hằng ngày. và cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thức rõ hơn về việc làm nông nghiệp là gì? Nó đã ngày càng được xã hội trọng dụng và đào tạo thường xuyên hơn.

vì vậy khi lựa chọn ngành này cho nghề nghiệp bạn cũng chẳng có gì phải bận tâm cả khi ngành này đang ngày càng được đào tạo rộng khắp và có rất nhiều các bạn sinh viên đam mê và theo đuổi.

Mọi Người Xem :   Khái niệm lối sống - Nội dung giảng dạy - Bài giảng xã hội học đại cương
Việc làm Thực phẩm – Đồ uống

✅ Mọi người cũng xem : u xơ tuyến tiền liệt là gì

2. Định hướng nghề nghiệp khi theo học ngành nông nghiệp

✅ Mọi người cũng xem : hemoglobin e là gì

2.1. Nông nghiệp là gì?

Nếu không có sự hiểu biết cơ bản về những kiến thức thiết thực về ngành có lẽ bạn cũng sẽ gặp rất thường xuyên điều kiện trong việc đưa ra những quyết liệt đúng đắn của bản thân. Nông nghiệp chính là ngành phục vụ nhân dân nhằm tạo nên khối lượng của cải vật chất, nguyên nhiên liệu trong tiến trình phát triển của xã hội. Hiện tại, phát triển nông nghiệp cũng được nhà nước và Chính phủ đặc biệt quan tâm. Đi đôi với quy trình công nghiệp hóa và phát triển thương mại, nhà nước cũng đã và đang thúc đẩy, các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp nhằm đưa nền nông nghiệp theo hướng công nghệ cao và trở thành nơi có nền nông nghiệp lớn mạnh phát triển.

✅ Mọi người cũng xem : bằng nghề 3/7 là gì

2.2. Tương lai và cơ hội việc làm cho ngành nông nghiệp ra trường làm gì?

✅ Mọi người cũng xem : nghề cơ khí tiếng anh là gì

2.2.1. một vài lĩnh vực được đảm nhiệm

Người học viên nếu hoàn thành chương trình đào tạo của các trường ĐH không phải trải qua nỗi hoang mang khi không biết học nông nghiệp ra làm gì? Theo chân timviec365.vn bạn cũng sẽ khám phá về cơ hội viec lamtiềm năng nhất và nhìn thấy tương lai sau này. Các lĩnh vực sau chúng ta có khả năng đảm nhiệm như:

một vài lĩnh vực được đảm nhiệm

– Lĩnh vực nông nghiệp: hoạt động này bạn có thể quản lý và kinh doanh sản phẩm các mặt hàng về nông nghiệp tại các Doanh nghiệp hay tại các trang trại trong cả nước.

– Lĩnh vực kinh doanh: Rất nhiều bạn tốt nghiệp ngành nông nghiệp và thắc mắc ngành kinh tế nông nghiệp ra trường làm gì thì đây chính là lĩnh vực bạn có khả năng đảm nhiệm. Cũng không loại trừ công việc buôn bán như việc bán hàng trực tiếp về các mặt hàng sản phẩm nông nghiệp, lập các phương án hay thiết kế các danh mục độc đáo.

– Lĩnh vực nghiên cứu thị trường: Nếu làm trong ngành nông nghiệp cơ hội dành cho bạn trong việc đảm nhận các công việc về thống kê hay phân tích thị trường về các mảng việc làm khác nhéu. Đó cũng là cơ hội việc làm Quảng Ngãi mới nhất ngành kinh tế nông nghiệp cho những ai có sở thích về nó.

– Lĩnh vực phân phối và cung ứng: Hoàn toàn có khả năng tiến hành thực hiện nhiệm vụ trách và phụ trách về việc quản trị kênh phân phối, các vận hành vận tải và cung cấp các mặt hàng về sản phẩm nông nghiệp. Các danh mục nông nghiệp được dùng trong công nghiệp chế biến giúp cho thực phẩm trở nên phong phú hơn.

– Làm trong lĩnh vực truyền thông: Cũng có thể lựa chọn và thực hiện các vận hành thiết kế và quản trị trong một số chương trình quảng bá danh mục và lĩnh vực cụ thể nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến người dùng.

Đa dạng những lĩnh vực khác nhau được tìm thấy khi bạn tìm kiếm công việc về học ngành nông nghiệp ra làm gì? Những thông tin việc làm Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên các trang tìm việc lớn như Timviec365.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về thị trường việc làm cũng như tiềm năng phát triển của các nghề trong ngành nông nghiệp trên đây.

Xem thêm: Trồng cây gì có đầu ra ổn định? Bật mí những cây giúp bạn làm giàu

2.2.2. một vài vị trí địa điểm làm việc lý tưởng

Chưa kể là dừng lại ở những lĩnh vực bạn có thể ứng tuyển, Hiện tại có rất nhiều vị trí đăng tin tuyển dụng việc làm trong ngành nông nghiệp phổ biến cho ứng viên. Bạn có thể cập nhật vị trí việc làm tại:

+ Các trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật,

+ Làm việc tại Viện sinh học nhiệt đới, Viện nghiên cứu, hay trong các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

+ Tại địa chỉ ở Sở Khoa học công nghệ, Trung tâm Khuyến nông, Trung tâm Giống cây trồng, Chi cục hay Trạm Bảo vệ Thực vật,

+ Không ngoại lệ trường hợp làm việc tại các Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

+ Hay tại những mô hình trang trại, Hợp tác xã kinh doanh nông nghiệp.

+ Còn nữa, không loại trừ khả năng bạn có khả năng tham gia giảng dạy, đào tạo và trở thành những người thầy, người cô truyền đạt tri thức và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo có nhóm ngành này.

Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có thể tìm vị trí việc làm này tại trang Timviec365.vn. Cơ hội dành cho bạn với việc làm về ngành nông nghiệp hiện nay là rất lớn, nếu bạn biết cập nhật nhiều, tìm việc làm tại Tây Ninh trong ngành này sẽ nhanh tay được về với bạn thôi.

vì thế với hàng ngàn vị trí và địa điểm khi bạn tìm hiểu về kinh tế nông nghiệp là gì, phát triển như thế nào, và bạn cũng sẽ tìm được tin tức đăng tin tuyển dụng liên tục hàng năm như trên, nỗi lo lắng khi học ngành nông nghiệp ra làm gì cũng được bớt trong tâm chí của bạn rồi đúng không nào.

Mọi Người Xem :   Tổng hợp các thể loại sách bằng tiếng Anh chi đầy đủ, chi tiết

mặt khác với những bạn sinh sống tại nhứng tỉnh thành có tiềm năng phát triển ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao như tại Bắc Kạn cùng lúc ấy đang theo học chuyên ngành nông nghiệp tại những trường Đại Học lớn thì việc lựa chọn quay về áp dụng kiến thức đã học và hiều biết về điều kiện tại quê hương đem lại nhiều cơ hội tìm việc làm tại Bắc Kạn ngành nông nghiệp giúp bạn làm giàu cũng như phát triển sự nghiệp bản thân một cách thuận lợi nhất.

✅ Mọi người cũng xem : ảo diệu là gì

3. Những thông tin cần biết khi lựa chọn theo đuổi ngành nông nghiệp

Cập nhật những việc làm về nông nghiệp cho tương lai sau này của bạn được vững chắc và có cơ hội thành công nhanh hơn. hiện nay, không dễ dàng để bạn đăng ký và cố tìm hiểu về ngành này khi chưa biết các nguồn tin tức về ngành học. Vậy hãy cùng tìm hiểu và cập nhật những thông tin thiết thực trước khi chọn lựa ngành này nha.

✅ Mọi người cũng xem : dọn vệ sinh tiếng trung là gì

3.1. Ngành nông nghiệp thi khối nào?

Ngành này có đa dạng các khối ngành khác nhau cho ứng viên lựa chọn. Tùy từng chuyên ngành chi tiết mà bạn sẽ đưa ra quyết định xem mình lựa chọn công việc hay ngành nghề  gì?

Đối với ngành kỹ sư nông nghiệp thi khối nào, hay ngành bảo vệ thực vật chọn sinh viên học khoa gì,… cũng được khá nhiều người tìm kiếm câu trả lời. Tính đến thời điểm hiện nay ngành nông nghiệp đang có tuyển các khối như: khối A00, A01. B00, D01, C01, với tổ hợp các môn như toán, vật lý, hóa học, tiếng anh, sinh học, hay với từng khối về ngữ văn, lịch sử và địa lý,… Đặc biệt trong các ngành khối B có triển vọng thì khối B00 hiện được các bạn sinh viên cực kỳ chú ý và có tỷ lệ lựa chọn cao khi theo đuổi học ngành nông nghiệp. 

✅ Mọi người cũng xem : cà lơ phất phơ nghĩa là gì

3.2. Ngành nông nghiệp thu nhập có cao không?

Thông thường ngành nông nghiệp không phải là một trong số những ngành có mức mức lương cao nhưng cũng không phải là một ngành quá thấp. Nếu bạn tính trung bình một năm mức mức thu nhập của những người làm công nghệ có khả năng lên đến ngưỡng 8 hay 9 con số thì làm trong ngành nông nghiệp lương cũng dao động không kém.

Ngành nông nghiệp mức thu nhập có cao không?

Đối với nhiều ngành nghề khác nhéu mức lương dành cho ứng viên cũng có sự cân đối đến một cách đáng kể. hiện nay, thường xuyên người quan trọng học nông nghiệp ra làm gì và còn chú tâm cả đến lương thưởng. mức lương thông thường của những người làm kỹ sư hay những nhà bảo vệ thực vật, những người làm ngành kinh tế nông nghiệp ra trường làm gì khi bạn đã nuôi ước mơ theo học sẽ thực nhận trong khoảng 7-10 triệu. Từ đó, mức thu nhập cũng không làm cho nhiều người phải thất vọng.

không chỉ có thường xuyên cơ hội dành cho các sinh viên đang theo học những chuyên ngành trong nước, mà sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường đào tạo về ngành nông nghiệp còn có cơ hội làm việc và hoạt động tại nước ngoài. Các chương trình thực tập sinh, thực tập nghề tại Australia, Nhật Bản, Mỹ,…là cơ hội bạn có thể nhận được mức mức lương hấp dẫn với những khoản lương tương đối cao đấy nha.

Bạn có biết tại Israel: Sinh viên nông nghiệp của Việt Nam khi đến và làm thực tập sinh làm việc trong các trang trại, đồn điền nông nghiệp hàng năm vừa có thể học hỏi và thu thập thêm thường xuyên thông tin bổ ích vừa có thể thực nhận với mức lương 700- 1000 USD/ tháng. vì vậy, cơ hội sở hữu những thu nhập tuyệt vời khi theo học ngành này là rất thỏa đáng.

Cũng tại đất nước Nhật Bản: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội đi làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp ở Nhật Bản khi được hưởng lương sẽ được nhận 40 triệu đồng/ tháng, với khoảng thời hạn đào tạo là trên 5 năm hoặc học lên các bậc cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ.

vì thế cơ hội dành cho bạn là hoàn toàn phù hợp và có lẽ sự lo lắng về tình trạng thất nghiệp như những ngành nghề khác với cơ hội phần trăm rất thấp.

>>> Tìm việc làm tại Huế trên lĩnh vực nông nghiệp thông qua trang thông tin tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn – Địa chỉ tuyển dụng việc làm hàng đầu với hàng ngàn vị trí việc làm hấp dẫn mang đến cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

3.3. Học ngành nông nghiệp tại những địa chỉ nào cho uy tín và phù hợp nhất?

Việc lựa chọn ngành nghề sau tốt nghiệp thời trung học phổ thông được coi là một nền tảng quan trọng và là bước khởi đầu tân tạo nên những điểm đến tuyệt vời cho lựa chọn tương lai sau này. Chọn ngành nghề đúng đắn là một điều quan trọng nhưng chọn được địa chỉ thích hợp lại càng quan trọng hơn. không chỉ giúp bạn tìm ra lời giải đáp học nông nghiệp ra làm gì mà còn tìm được việc làm có thu nhập ổn định, giúp chúng ta được đào tạo rèn rũa những kỹ năng trong quá trình học tập một cách tốt hơn.

Học ngành nông nghiệp tại những địa chỉ nào cho uy tín và phù hợp nhất?

một vài trường đào tạo nổi bật tiêu biểu như:

+ Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Hà Nội

Mọi Người Xem :   Chủ thể của hợp đồng là gì? Điều kiện của chủ thể hợp đồng

+ Đại học Huế

+ Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh

+ Đại học Cần Thơ

+ Đại học Vinh

Bạn có khả năng đưa ra những quyết định và lựa chọn ngôi trường mà mình mong ước để đạt được thành công nhé. Hãy nhanh tay trải nghiệm và học tập trong môi trường đầy năng động này để tạo cho  mình cơ hội xin việc tiện nhất.

4. Những yếu tố cần thiết khi theo học ngành nông nghiệp

không những những người trong ngành nông nghiệp mà hầu hết tất cả những ngành nghề khác đều đặn có sự lựa chọn về bắt buộc những yếu tố mà ứng viên nên có. Để thành công với công việc bạn cần đáp ứng và trang bị cho mình một số tiêu chí chi tiết như sau:

– Là người hòa hợp với thiên nhiên, luôn có sự yêu mến với môi trường

– Thích và yêu quý, có đam mê và tìm hiểu khám phá về cây trồng, vật nuôi.

Những yếu tố cần thiết khi theo học ngành nông nghiệp

– Là người đam mê và có thể nhớ tên và phân loại các những loại động thực vật cũng là một cơ hội để bạn có khả năng lấn sâu vào ngành này.

– Tất nhiên, nếu bạn có sự nhiệt huyết và lòng đam mê học hỏi trong ngành học mình theo đuổi chắc chắn khả năng thành công sẽ cao hơn. Đồng thời, luôn có sự học hỏi và tìm tòi những điều mới lạ, phát triển ngành nông nghiệp một cách lớn mạnh.

– Cuối cùng bạn cũng có khả năng học siêu về các môn một cách tự nhiên như sinh học, hóa học, địa lý, dùng thuốc trừ sâu (thuốc bảo vệ thực vật), hóa chất phục vụ quy trình nghiên cứu.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng biết được học nông nghiệp ra làm gì rồi đúng không nào. Cơ hội luôn dành đến cho bạn bất cứ lúc nào, vì vậy hãy mạnh dạn và tin tưởng bản thân về những sự lựa chọn nhé. Đừng quên truy cập Timviec365.vn mỗi ngày để đọc các bài viết bổ ích.

Bài viết liên quan

Quản lý dự án học trường nào? thận trọng khi chọn ngành học

✅ Mọi người cũng xem : thể loại manga là gì

Quản lý dự án học trường nào? thận trọng khi chọn ngành học

Quản lý nhân sự của Vingroup - Chia sẻ thông tin

✅ Mọi người cũng xem : chủ nghĩa yêu nước việt nam là gì

Quản lý nhân sự của Vingroup – Chia sẻ thông tin

Giải đáp thắc mắc về việc quản lý nhân sự học khối nào?

Giải đáp thắc mắc về việc quản lý nhân sự học khối nào?

tìm hiểu thông tin về các ngành học của trường Đại học Thương Mại

tìm hiểu về các ngành học của trường Đại học Thương Mại

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin phép thôi việc-Cách viết đơn xin việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị công ty-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết giấy tờ xin phép việc-Mẹo viết thư xin phép việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành kinh doanh – Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành cửa hàng – Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi giấy tờ xin phép việc-Biểu mẫu đáp ứng công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-vận hành đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên – Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu – Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính – Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế – Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải – Lái xe-Quản trị nhân lực-Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế – Nội thất-Mô tả công việc ngành buôn bán-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn – Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính – Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán – Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing – PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT – Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận – Vận tải-Mô tả công việc Kho vận – Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch – nhà hàng – Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế – Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí – Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên – Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí – Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật – Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục – Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh – Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức – Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật – Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng-Tư vấn việc làm Vật Tư – Kho Vận-hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-danh mục văn thư lưu trữ-tài sản công ty-KPI tiềm lực-Nội Bộ Doanh nghiệp – Văn Hóa công ty-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn công ty-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ý


Các câu hỏi về ngành nông lâm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành nông lâm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment