Cử nhân Giáo dục Tiểu học – SP Tiếng Anh

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cử nhân Giáo dục Tiểu học – SP Tiếng Anh thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Cử nhân Giáo dục Tiểu học – SP Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cử nhân Giáo dục Tiểu học – SP Tiếng Anh”

Đánh giá về Cử nhân Giáo dục Tiểu học – SP Tiếng Anh


Xem nhanh
#Motcongngo
SƯ PHẠM TIẾNG ANH Thì Học Gì? | HỌC SƯ PHẠM | Một Cọng Ngò
Trong video này mình chia sẻ về ngành Sư Phạm Tiếng Anh - chuyên ngành ở đại học của mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho những bạn đang quan tâm đến Sư Phạm Tiếng Anh. Đây đều dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình suốt 4 năm học nên có thể nó sẽ khác so với một số bạn, nhưng mình luôn tìm điểm chung nhất để các bạn có thể dễ hình dung được.
___
00:00 Giới thiệu
00:41 Quá Trình Học Của Mình
01:32 Tiếng Anh 100%?
03:10 Chương Trình Chuyên Ngành
07:39 Kỹ Năng Mềm
08:36 Thực Tập
09:59 Điều Kiện Tốt Nghiệp
11:29 Lời Khuyên
___
VIDEO ĐƯỢC ĐỀ CẬP:
NGÔN NGỮ ANH EP 1 : https://youtu.be/DQjlotIqMl8
NGÔN NGỮ ANH EP 2: https://youtu.be/2hBCWAWMMeM
___
❤KẾT NỐI VỚI MÌNH:
❤instagram: http://www.instagram.com/mot.cong.ngo
❤facebook: https://www.facebook.com/mot.cong.ngo/ (Facebook cá nhân)
❤https://www.facebook.com/mot.cong.ngo... (Page).
❤tiktok:https://www.tiktok.com/@mot.cong.ngo
❤contact for work: [email protected]
___
BGM:
Know Myself - Patrick Patrikios

1. Chương trình đào tạo

Mọi Người Xem :   Dân buôn là gì

Chương trình đào tạo ngành Giáo dục tiểu học – Sư phạm tiếng Anh được xây dựng theo định hướng phát triển năng lực, nhằm đào tạo những giáo viên tiểu học có đủ phẩm chất và năng lực để thực hiện hiệu quả các chương trình giáo dục tiểu học; thích ứng được với những biến đổi và yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học ở Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới. Nhà trường định kì đổi mới chương trình đào tạo với các trọng tâm sau:

– Đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại; chuyển từ cách học chủ yếu trên lớp sang tổ chức hình thức học tập đa dạng, chú ý đến các hoạt động xã hội, vận hành trải nghiệm, thống kê khoa học. Thông qua các học phần nghiệp vụ sư phạm, sinh viên được tìm hiểu và vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với với nội dung, đối tượng người học; ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy và học.

– Đổi mới căn bản hình thức, phương pháp thi, kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục, đặc biệt là đánh giá tiềm lực sư phạm của sinh viên. Việc đánh giá chất lượng giáo dục phải bảo đảm trung thực, khách quan, góp phần hướng dẫn, điều chỉnh cách học và cách dạy. Phối hợp các phương pháp đánh giá, chú trọng hơn đánh giá quy trình, khuyến khích sinh viên biết tự đánh giá việc học.

Mọi Người Xem :   Time series data là gì

– Tăng cường năng lực nghiên cứu và tổ chức nghiên cứu khoa học giáo dục ở trường tiểu học. Sinh viên được khuyến khích rèn luyện năng lực tự học, tự cập nhật và áp dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn, qua đó phát triển tiềm lực cá nhân và tạo cơ sở để học tập suốt đời. Sinh viên tốt nghiệp có đủ tiềm lực và có nhiều cơ hội học tập tiếp ở bậc thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường ĐHSP Hà Nội.

Sinh viên được tham gia các CLB của Trường và Khoa liên quan đến các vận hành rèn luyện kĩ năng nghề; có thường xuyên cơ hội giao lưu, học tập với một số trường đại học tiên tiến trên thế giới. Hơn nữa, sinh viên còn được thực hành, thực tập sư phạm tại Trường tiểu học thực hành thuộc trường ĐHSP Hà Nội, tại các trường tiểu học công lập, tư thục chất lượng cao và các trường tiểu học có yếu tố quốc tế tại Hà Nội.

2. Vị trí việc làm

– Dạy các môn học ở tiểu học trong chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Dạy Tiếng Anh cho học sinh tiểu học theo chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Dạy các môn học bằng Tiếng Anh ở các trường tiểu học có yếu tố nước ngoài.

Tỉ lệ sinh viên ra trường làm đúng chuyên ngành: 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi Người Xem :   Lớp phủ màn hình điện thoại là gì và cách tắt lớp phủ màn hình trong tích tắc

Địa chỉ:          Nhà V, Trường ĐHSP Hà Nội – 136 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://gdth.hnue.edu.vn/

Email:            [email protected]  

Hotline:         0964508848, 0981919299

Fanpage:       Khoa Giáo dục Tiểu học – HNUE

(https://www.facebook.com/khoagiaoductieuhoc/)Các câu hỏi về ngành sư phạm tiểu học tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành sư phạm tiểu học tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment