Ngành du lịch tiếng Anh là gì? Triển vọng nghề du lịch Việt Nam

Cập nhật ngày 22/09/2022 bởi mychi

Bài viết Ngành du lịch tiếng Anh là gì? Triển vọng nghề du lịch Việt Nam thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Ngành du lịch tiếng Anh là gì? Triển vọng nghề du lịch Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ngành du lịch tiếng Anh là gì? Triển vọng nghề du lịch Việt Nam”

Đánh giá về Ngành du lịch tiếng Anh là gì? Triển vọng nghề du lịch Việt Nam


Xem nhanh
Nhiều bạn học sinh đam mê với nghề hướng dẫn viên du lịch nhưng lại không tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình nên còn đang phân vân. Video này mình phân tích và trả lời câu hỏi của các bạn nhé.
-------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Nam Cánh Cam !
Nhấn like và Subcribe để theo dõi video mới nhất của mình nhé:
♫ Subscribe : https://www.youtube.com/c/NamCánhCam
♫ Facebook : https://www.facebook.com/namcanhcamhdv

#NamCanhCam #Huongdanviendulich

Việc làm Du lịch

1. Ngành du lịch tiếng Anh là gì?

Ngành du lịch trong tiếng Anh được gọi là “Tourism” – là một ngành đào tạo chuyên về công việc trong các lĩnh vực về tổ chức du lịch hay các Doanh nghiệp lữ hành, dẫn dắt khách du lịch đi đến tham quan nhiều nơi, kinh doanh về khách sạn, cửa hàng, nghỉ dưỡng,… phục vụ toàn bộ nhu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống hay giải trí cho khách hàng trong các tour du lịch. Đây được coi là một ngành kinh tế tổng hợp cũng như trọng điểm trong sự phát triển của các quốc gia, có vai trò quan trọng và mang đến nội dung văn hóa sâu sắc của từng vùng miền đến với thế giới.

Ngành du lịch tiếng Anh là gì “Tourism” – thuật ngữ chỉ ngành du lịch

Chính do đó, sinh viên học ngành du lịch hay trong tiếng Anh gọi là “Study tourism” sẽ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực du lịch, bao gồm: các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, các kiến thức về hướng dẫn viên du lịch, quan hệ quốc tế và lễ tân, tìm hiểu sâu về địa lý du lịch Việt Nam tương đương trên thế giới, giao tiếp kinh doanh, tâm lý du lịch, ẩm thực du lịch, luật du lịch,… Đặc biệt, sinh viên học ngành du lịch sẽ được đào tạo và yêu cầu cao về khả năng ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh để có thể làm việc được với du khách nước ngoài tới Việt Nam tham quan.

✅ Mọi người cũng xem : đa zi năng là gì

2. Học ngành du lịch ra làm gì?

Khi nhắc đến ngành du lịch, rất thường xuyên người nghĩ rằng chỉ có khả năng làm hướng dẫn viên. tuy nhiên, xét trên nhiều góc độ hoạt động của Doanh nghiệp, học ngành du lịch có thể làm rất nhiều các nghề khác nhéu.

✅ Mọi người cũng xem : hiển nhiên là gì

2.1. Điều hành du lịch

Đây là những người sẽ đảm nhiệm vị trí điều hành tour du lịch hay phân công công việc cụ thể cho các hướng dẫn viên, nhiều cập nhật những thông tin về du lịch tương đương nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng. bên cạnh đó người điều hành du lịch còn là người trực tiếp xử lý, giải quyết những vấn đề nảy sinh trong các tour du lịch, những khiếu nại của khách hàng,… và là người LH, phối hợp với các bên khác để điều phương thuận tiện đưa đón khách hàng.

Nghề điều hành du lịch Nghề điều hành du lịch tại Việt Nam

Nhân viên điều hành du lịch mặc dù thường làm việc trong các văn phòng nhưng lại hay gặp thường xuyên áp lực lớn bởi lượng thông tin, khách hàng từ các tour, nhất là trong mùa cao điểm, khối lượng công việc sẽ dồn dập và rất vất vả cho những người làm nghề này. Và mức thu nhập đối với một người điều hành du lịch dao động khoảng 6 – 10 triệu/ tháng tùy năng lực và kinh nghiệm.

Tham khảo ngay: Danh sách việc làm điều hành tour cập nhật liên tục trên hệ thống

✅ Mọi người cũng xem : mta là trường gì

2.2. Quản lý du lịch

Quản lý du lịch là những người sẽ làm việc trực tiếp tại các văn phòng và chịu trách nhiệm về báo cáo, các hồ sơ, dự án du lịch,… mặt khác, họ cũng là người gặp gỡ những đối tác, tham gia các hội thảo, các hoạt động quảng bá du lịch, thường xuyên phải quan sát, tìm hiểu về lĩnh vực du lịch và áp dụng vào hoạt động buôn bán của công ty. Do vậy, các nhà quản lý du lịch thường có mối quan hệ rộng rãi, có hiểu biết sâu về du lịch, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tốt cũng như có khả năng lãnh đạo giỏi. Đối với các bạn sinh viên mới ra trường thì đây chắc chắn chưa phải là công việc phù hợp bởi đòi hỏi cao về kinh nghiệm, nhưng hãy coi đó là mục tiêu để phấn đấu trong tương lai. mức thu nhập đối với nghề này khá hấp dẫn, khoảng từ 10 – 15 triệu/ tháng.

Mọi Người Xem :   80+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chứng khoán | huongliya.vn

✅ Mọi người cũng xem : thể cetonic là gì

2.3. Hướng dẫn viên du lịch

Đây là công việc được nhiều người quan tâm và nghĩ đến thường xuyên nhất khi chọn ngành du lịch. Công việc của hướng dẫn viên du lịch chính là đón tiếp khách, tham gia tổ chức các hoạt động du lịch cho khách hàng theo bắt buộc tại các địa điểm tham quan, du lịch. Hướng dẫn viên du lịch trực tiếp quản lý việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi của du khách và luôn phải đảm bảo sự an toàn cho du khách trong suốt quy trình du lịch. và cạnh đó, đây cũng là người sẽ giải quyết những vấn đề, sự cố phát sinh xảy ra với khách hàng hay báo cáo với phía Doanh nghiệp, trung tâm du lịch để kịp thời xử lý.

Làm một hướng dẫn viên du lịch, bạn không cần quá xuất sắc về ngoại hình, tuy nhiên cần có kiến thức sâu rộng, vững chắc về du lịch, có khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề thật tốt, đặc biệt là thể trạng và tâm lý thật ổn định để theo sát được các tour du lịch. mức lương khởi điểm đối với nghề hướng dẫn viên du lịch là khoảng 4 – 6 triệu nếu trong nội địa và từ 5 – 10 triệu nếu ngoài quốc tế.

Việc làm hướng dẫn viên du lịch

Nghề hướng dẫn viên du lịch “Hướng dẫn viên du lịch” – một trong số những nghề đang “hot” nhất Hiện tại

2.4. Nhân viên Marketing về du lịch

Marketing là bộ phận vô cùng quan trọng đối với tất cả các ngành nghề kinh doanh và ngành du lịch cũng không thể thiếu. Đây là những người sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc thống kê, phân tích, nắm bắt mong muốn thị trường du lịch, từ đó có những phương án, kế hoạch phù hợp để đẩy mạnh, phát triển ngành du lịch cũng như các sản phẩm, sản phẩm của công ty, đem lại lợi nhuận cao cho công ty.

Đối với công việc này, đòi hỏi bạn phải nhiều di chuyển, gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, do đó rất phù hợp với những bạn năng động, tự tin, giao tiếp tốt và những bạn không học chuyên sâu về du lịch nhưng có kiến thức về Marketing thì vẫn có khả năng làm được công việc này. thu nhập khởi điểm của nghề này dao động khoảng 6 – 8 triệu/ tháng.

✅ Mọi người cũng xem : cuộc gọi đi là gì

2.5. Nhân viên lễ tân du lịch

Lễ tân du lịch là người sẽ làm việc tại các sảnh của Doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ nhận điện thoại, cung cấp những thông tin rất cần thiết về sản phẩm du lịch cho khách hàng, tiếp đón và xử lý những yêu cầu của khách hàng. Công việc này yêu cầu bạn bên cạnh ngoại hình ưa nhìn, cân đối, còn phải có nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng ứng xử khéo léo, nhénh nhẹn, đặc biệt là biết ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh để có khả năng giao tiếp được với người nước ngoài đến tham quan, du lịch.

Đối với công việc này, cơ hội để bạn thăng tiến lên vị trí quản lý lễ tân hay quản lý toàn bộ bộ phận liên quan đến khách hàng là khá cao. mức thu nhập khởi điểm của nghề này dao động từ 5 – 7 triệu/ tháng hoặc cao hơn tùy vào loại cửa hàng, khách sạn.

Nghề lễ tân du lịch Nghề lễ tân du lịch

2.6. Kế toán du lịch

Công việc của nhân viên kế toán du lịch là quản lý về vấn đề tài chính, nguồn ngân sách của Doanh nghiệp. chi tiết là lên các kế hoạch về việc chi tiêu, kiểm duyệt chặt chẽ các nguồn chi trong các tour, quản lý danh sách khách du lịch, liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm về du lịch, theo dõi các tour và lập báo cáo, chứng từ cần thiết. Từ đó, quyết toán ngân sách của Doanh nghiệp và báo cáo với cấp trên.

Làm kế toán du lịch, bên cạnh việc am hiểu sâu sắc về ngành, bạn còn phải có kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ kế toán, có thể làm việc linh hoạt, quan sát, tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết, con số, dữ liệu, đặc biệt là có khả năng chịu được áp lực công việc. Mức mức lương của nghề này khởi điểm là khoảng 5 – 7 triệu/ tháng.

Mọi Người Xem :   Lập trình Mobile cần học những gì?

✅ Mọi người cũng xem : độ dài tiền tố mạng là gì

3. Kỹ năng cần có để làm trong ngành du lịch

Để làm được trong ngành du lịch, bạn phải trau dồi cho mình những kỹ năng rất cần thiết cũng như tố chất quan trọng sau đây:

✅ Mọi người cũng xem : người sâu sắc tiếng anh là gì

3.1. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt

Đối với công việc của những người làm trong ngành du lịch, đặc biệt là hướng dẫn viên du lịch thì có khả năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi đặc thù công việc là tiếp xúc với khách hàng, trực tiếp thuyết trình về những địa điểm du lịch, khu du lịch, danh lam thắng cảnh hay tổng giá trị văn hóa của từng vùng miền cho du khách, truyền tải những thông tin thú vị cho họ. Bên cạnh, có khả năng ứng biến khéo léo, hoạt ngôn sẽ giúp bạn tự tin và có khả năng xử lý các vấn đề xảy ra trong chuyến du lịch. Chính do đó, nếu muốn theo đuổi ngành này, hãy rèn luyện thật tốt có khả năng giao tiếp cũng như thuyết trình thật tốt.

có khả năng giao tiếp tốt Ngành du lịch yêu cầu có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt

✅ Mọi người cũng xem : tốc độ upload là gì

3.2. Kỹ năng quản lý cảm xúc

Là một người làm sản phẩm, nhất là du lịch, bạn phải luôn luôn vui vẻ, cởi mở và thoải mái, sẵn sàng đáp ứng khách hàng. Vì vậy, phải luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề cả về công việc lẫn chuyện cá nhân, xử lý làm sao để không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của công ty. Hãy luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ của mình, giữ thái độ lịch thiệp và tôn trọng khách hàng, tình trạng này là vô cùng quan trọng trong ngành này. Đặc biệt là với vị trí hướng dẫn viên du lịch, phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trong suốt hành trình, luôn phải đảm bảo truyển tải cảm xúc hứng khởi từ khi nói lời chào đoàn của hướng dẫn viên du lịch đến khi kết thúc tour.

3.3. có khả năng tổ chức, sắp xếp

Làm trong ngành du lịch, bạn phải có thể quản lý, tổ chức tương đương sắp xếp các kế hoạch, dự án, công việc một cách hợp lý. Đối với mỗi tour du lịch, người quản lý cần phải sắp xếp rõ ràng, cụ thể về thời gian, địa điểm,… để phục vụ khách hàng một cách hấp dẫn nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. tuy nhiên, không phải lúc nào cũng làm theo kế hoạch đã vạch ra, bạn cần biết linh động thay đổi sao cho phù hợp với tình hình thực tế, bắt buộc của khách hàng nếu có khả năng.

3.4. Trình độ ngoại ngữ

trình độ ngoại ngữ “Trình độ ngoại ngữ” – yếu tố quan trọng trong ngành du lịch

Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với người làm trong ngành du lịch. Đặc biệt trong thời đại phát triển và hội nhập quốc tế Hiện tại, du lịch Việt Nam đang ngày càng nở rộ và đón tiếp rất nhiều du khách nước ngoài đến tham quan. Chính do đó, việc thông thạo ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh giúp bạn có được lượng khách hàng cao hơn tương đương truyền tải được nét văn hóa đặc sắc của nước nhà đến với thế giới. do đó, theo đuổi nghề du lịch, bạn phải trau dồi thật tốt có khả năng ngoại ngữ của mình nhé.

3.5. khả năng xử lý tình huống

Ngành du lịch cũng như các ngành khác, cũng sẽ gặp khá thường xuyên những điều kiện, sự cố hay tình huống bất ngờ xảy ra, đòi hỏi bạn phải có tâm lý thật vững, có khả năng xác định vấn đề và giải quyết kịp thời những tình huống đó, tránh để xảy ra hậu quả ngoài ý muốn. Nhất là đối với những hướng dẫn viên du lịch, nhiều phải tổ chức các hoạt động vui chơi cho đoàn khách, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những tình huống nảy sinh đòi hỏi bạn phải khéo léo giải quyết.

4. Triển vọng của nghề du lịch nhờ lợi thế tiếng Anh

có khả năng nói, du lịch là một ngành đang đón nhận sự quan tâm từ rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay bởi bên cạnh mức mức lương hấp dẫn thì triển vọng về cơ hội việc làm cũng rất cao. Nhất là đối với những bạn có trình độ ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thì cơ hội mở ra là vô cùng lớn.

Kinh tế – xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, nhất là sự hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ và ngành du lịch được xếp vào là một trong những ngành mũi nhọn để thúc đẩy kinh tế. Chính do đó, trong những năm gần đây, việc đầu tư vào các nguồn dịch vụ du lịch, thu hút khách nước ngoài đang được chú trọng và đạt hiệu quả tương đối tốt. Lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tham quan, nghỉ dưỡng tăng mạnh, các Doanh nghiệp, công ty về du lịch mở ra cũng ngày càng nhiều, điều này đặt ra vấn đề nguồn nhân lực là rất cao, đặc biệt là nhân lực có trình độ tiếng Anh tốt. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành du lịch và giỏi về tiếng Anh sẽ rất dễ tìm kiếm được một công việc tốt, phù hợp với chuyên ngành cùng mức thu nhập hấp dẫn. Bạn có khả năng làm rất nhiều công việc khác nhau trong ngành này, từ hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn, lễ tân, marketing du lịch, điều hành du lịch,…

Triển vọng nghề du lịch “Ngành du lịch” – triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

bên cạnh đó, việc thông thạo ngoại ngữ còn giúp bạn có cơ hội tiếp xúc được với nhiều bạn bè quốc tế, tìm hiểu cũng như biết đến thường xuyên nền văn hóa du lịch khác nhau ở thường xuyên quốc gia trên thế giới, giúp mở mang vốn kiến thức và áp dụng vào công việc, đem lại hiệu quả cao hơn và đạt đến thành công trong tương lai.

Mọi Người Xem :   Hình Đa Diện Là Gì ? Khái Niệm Và Tính Chất Khối Đa Diện Khối Đa Diện Là Gì

Ngành du lịch vẫn đang và sẽ là ngành đầy triển vọng đối với các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và thích khám phá các vùng đất mới, nền văn hóa độc đáo. Chính do đó, nếu bạn có đam mê và yêu thích nghề này, ngay từ bây giờ hãy trau dồi, rèn luyện và bổ sung cho mình vốn kiến thức chuyên môn, đặc biệt là trình độ tiếng Anh thật tốt để có thể theo đuổi nghề này nha!

Bài viết liên quan

Cách thiết kế một tour du lịch chuẩn chỉnh để thu hút khách hàng

Cách thiết kế một tour du lịch chuẩn chỉnh để thu hút khách hàng

quy trình hướng dẫn du lịch - Kỹ năng hướng dẫn với khách đoàn

✅ Mọi người cũng xem : dãy biểu diễn chất là gì

quy trình hướng dẫn du lịch – Kỹ năng hướng dẫn với khách đoàn

Học du lịch ở đâu? Top các trường đào tạo du lịch hấp dẫn nhất

Học du lịch ở đâu? Top các trường đào tạo du lịch hấp dẫn nhất

Quản trị du thuyền là gì? Công việc dễ thở hay khó nhằn?

✅ Mọi người cũng xem : môi trường là gì tài nguyên thiên nhiên là gì

Quản trị du thuyền là gì? Công việc dễ thở hay khó nhằn?

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin phép nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin phép thôi việc-Cách viết đơn xin phép việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị Doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết hồ sơ xin phép việc-Mẹo viết thư xin phép việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành buôn bán – Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành nhà hàng – Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi giấy tờ xin phép việc-Biểu mẫu đáp ứng công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng buôn bán-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-vận hành đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên – Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu – Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính – Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế – Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải – Lái xe-Quản trị nhân lực-Quản trị sản xuất-Cẩm nang kinh doanh-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế – Nội thất-Mô tả công việc ngành kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn – Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính – Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán – Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing – PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT – Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận – Vận tải-Mô tả công việc Kho vận – Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch – cửa hàng – Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế – Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà thống kê-Mô tả công việc ngành Cơ khí – Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên – Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí – Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật – Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục – Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh – Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức – Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật – Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng-Tư vấn việc làm Vật Tư – Kho Vận-hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-sản phẩm văn thư lưu trữ-tài sản công ty-KPI năng lực-Nội Bộ công ty – Văn Hóa công ty-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn Doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-


Các câu hỏi về ngành tiếng anh du lịch là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành tiếng anh du lịch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment