Tổng hợp các nghề freelancer phổ biến tại Việt Nam – Mona Media

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tổng hợp các nghề freelancer phổ biến tại Việt Nam – Mona Media thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Tổng hợp các nghề freelancer phổ biến tại Việt Nam – Mona Media trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tổng hợp các nghề freelancer phổ biến tại Việt Nam – Mona Media”

Đánh giá về Tổng hợp các nghề freelancer phổ biến tại Việt Nam – Mona Media


Xem nhanh
Trong video này, Maya sẽ thảo luận cho các bạn về Freelancer là gì? Cũng như những công việc freelancer hot nhất hiện nay.

★ Nội dung chính của Video:

- Freelancer là gì?
- Những công việc Freelancer cực hot giúp mang về thu nhập trên 1000$ mỗi tháng

???? Tìm hiểu khoá học (miễn phí) về tạo thu nhập với công việc freelancer: https://goto.kt.city/become-freelancer-yt

???? Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

???? Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

???? Hệ thống bài viết tutorial được miễn phí: https://blog.kt.city

⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Freelancer là những người làm việc độc lập, tự do, họ được trả tiền để thực hiện công việc của khách hàng, hợp đồng thường diễn ra trong thời gian ngắn hạn, có khả năng trong vài ngày hoặc kéo dài hơn một tháng. Đặc điểm của nghề freelancer là họ đưa ra dịch vụ của mình và chọn người trả giá cao nhất để thực hiện. Một freelancer có khả năng làm việc cùng lúc cho nhiều khách hàng khác nhéu. Thông thường các hoạt động giao dịch giữa freelancer và khách hàng diễn ra trên internet, có khả năng thông qua website giới thiệu của freelancer, hoặc một trang trung gian chuyên cung cấp các sản phẩm freelancer.

Các nghề freelancer phổ biến tại Việt Nam

Các nghề freelancer thường nhật tại Việt Nam

Nghề freelancer đã thường nhật từ lâu trên thế giới, riêng tại thị trường Việt Nam mới chỉ phát triển trong khoảng 3 năm trở lại đây. Hiện tại có nhiều công ty thích thuê các freelancer để làm một số công việc của mình, đơn giản vì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với một Doanh nghiệp dịch vụ hoặc lập thêm một phòng ban mới. Còn về freelancer, họ có nhiều cơ hội việc làm, vì có thể cùng lúc làm thường xuyên dự án, không có giới hạn làm cho bao thường xuyên người. Điều quan trọng là freelancer phải trả kết quả công việc đúng như cam kết trong hợp đồng. 

Các nghề freelancer phổ biến ở Việt Nam mà bạn có khả năng tham khảo như thiết kế trang web, viết bài, dịch thuật,  tổ chức sự kiện, seo website, dạy kèm trực tuyến,… Mỗi ngành nghề đều đặn có những yêu cầu chi tiết riêng, tùy vào khả năng của mình, bạn có khả năng chọn một nghề freelancer phù hợp.

Check qua playlist về Freelancer mà cá nhân anh Hùng – Founder của Mona Media đã chia sẻ ở kênh youtube cá nhân của anh. Bản thân anh Khánh Hùng là một Freelancer trước khi xây dựng Mona Media ( tham khảo chặng đường phát triển Mona Media ) và có profile rất tốt ở các trang  freelancer nước ngoài như Freelancer.com hay UpWork.com  ( cả 2 tài khoản đã bán ) và đứng đầu ở thị trường Freelancer Việt Nam ( vlance.com ) trước khi anh nghỉ hẵn. hiện nay ổng cũng có 1 trang web Freelancervietnam.vn để trưng mặt lên cho đẹp, đùa chút thôi đó là web kỷ niệm của ổng, lâu lâu vẫn có chia sẻ cho các anh em về kiến thức lập trình từ Fresher đến Manager,…

có khả năng nói không ai hiểu về làm freelancer như anh Hùng, nhất là ở mảng freelancer lập trình

Các bạn nên tham khảo qua playlist của anh trước khi bắt đầu làm một Freelancer toàn thời gian, hi sinh công việc fulltime ổn định của mình và chọn con đường freelancer thật sự rất chông gai.

Một cách thức công việc cổ điển của nghề freelancer, viết lách luôn là lựa chọn hàng đầu khi tham gia ngành nghề này. tuy nhiên, nếu bạn chưa hình dung được những gì mình sẽ cần làm, có thể bạn sẽ không nhận ra có bao nhiêu loại công việc viết bài tự do khác nhau, bao gồm từ copywriting, viết blog cho các kênh truyền thông xã hội, viết bài pr danh mục, mỗi công việc có đặc thù và kinh nghiệm viết lách khác nhau.

viết bài được ưa chuộng trong nghề freelancer

viết bài được ưa chuộng trong các nghề freelancer

Chỉnh sửa tập trung vào nội dung tài liệu một cách tổng thể và kiểm tra câu từ cho trôi chảy, rõ ràng và cấu trúc câu được phù hợp. Một biên tập viên giỏi sẽ có khả năng đưa ra các khuyến nghị làm thế nào để cải thiện tính dễ đọc trên tổng thể của một tài liệu (đông thời cũng kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả). Biên soạn lỗi là bước cuối cùng của việc xem xét một tài liệu. Biên tập viên phải đọc đi đọc lại để đảm bảo rằng không có lỗi chính tả hay ngữ pháp nào tồn tại trong nội dung bài viết. Một người biên soạn tốt phải có một đôi mắt khỏe mạnh để có thể xem xét hết tất cả các chi tiết và có thể phát hiện ra lỗi chính tả và bất kỳ lỗi ngữ pháp nào một cách kịp thời.

Nếu bạn có điện thoại và một kết nối internet ổn định để tổ chức một cuộc họp Skype, bạn có khả năng làm tiếp thị hoặc PR công việc của bạn chính từ sự thoải mái tại nhà của bạn, chỉ cần vài thao tác chuẩn bị tham dự các cuộc họp thường xuyên. Trong nhiều khía cạnh khác nhau, khách hàng có xu hướng sẽ muốn tìm kiếm tiếp thị hoặc chuyên gia PR về một mối quan tâm nào đó. Việc thực hiện việc trao đổi thông qua webcam cho họ cảm giác tiện lợi hơn. Điều phối viên truyền thông xã hội hay quản lý cũng nằm trong danh sách này và công việc này đơn giản được thực hiện kể cả ở nhà riêng lẫn văn phòng.

freelancer quảng cáo và tiếp thị

freelancer quảng cáo và tiếp thị

  •  Khi bạn mới bắt đầu, có thể cảm thấy hầu như là không thể, và rất dễ bị chán nản hoặc bị choáng ngợp.
  •  Chọn chức danh thích hợp cho bạn (vì đôi khi bạn không những là “nhà tiếp thị tự do”).
  •  Tạo thương hiệu (sẽ làm khách hàng của bạn phấn khích khi làm việc với bạn).
  •  Tạo ra công ty (khách hàng luôn muốn điều này).
  •  Và luôn luôn cải tiến cách thức thực hành tiếp thị tự do của bạn!

Xem thêm: 20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu

Các công việc dịch thuật thường có nhiều loại: y tế, pháp lý và nghiên cứu thị trường… công việc này đòi hỏi ít nhất là hiểu biết về kiến thức và cần phải thực hành thường xuyên với ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành của lĩnh vực này. Hầu hết, công việc dịch thuật thường được thực hiện bởi cơ quan, công việc yêu cầu từ bạn là phải kiểm tra, đánh máy và sau đó sắp xếp lại nội dung khi cần.

Nói chung, các nhà dịch giả cần có một ngôn ngữ và ngữ pháp tuyệt vời, mức độ chú ý cao đến từng chi tiết và máy tính có kết nối internet tốc độ cao. Các nhà dịch giả thường là các nhà thầu độc lập, những người làm việc ở nhà chỉ việc sao chép và chỉnh sửa các báo cáo được ghi lại từ các nhà thầu.

Hầu hết các công việc đều làm việc tại nhà và nhiều công ty cho phép bạn làm việc thường xuyên hay ít nếu như bạn muốn, miễn là thời gian hoàn thành công việc của bạn đáp ứng yêu cầu của họ. Bạn không phải đến văn phòng hoặc sống ở một khu vực nhất định và bạn có khả năng nghỉ ngơi khi cần cho những kế hoạch cá nhân miễn là có một cái máy tính liên kết internet ổn định.

Nếu bạn có thể gõ 60 từ một phút hoặc nhiều hơn và nhu cầu công việc lặp đi lặp lại không đòi hỏi phải suy nghĩ hay dùng trí não nhiều, công việc nhập dữ liệu có thể phù hợp với bạn. Nhập dữ liệu là một ngôn từ được sử dụng rất thường nhật trong thường xuyên ngành nghề, bao gồm xử lý dữ liệu điện tử, đánh máy, xử lý văn bản, dịch giả, trình biên dịch, công việc này có khả năng được thực hiện từ thường xuyên địa điểm khác nhau nhưng công việc nhập dữ liệu từ nhà có khả năng khá khác với những công việc được thực hiện trong văn phòng.

Nếu bạn có kinh nghiệm làm trợ lý cá nhân, trợ lý hành chính hoặc quản lý văn phòng, bạn có khả năng làm một công việc tương tự cho nhiều khách hàng, ngay tại nhà riêng. Trợ lý ảo cung cấp hỗ trợ hành chính qua điện thoại và internet hoặc mạng xã hội.

Công việc trợ lý ảo freelancer giúp mở rộng giấy tờ của ứng viên, tương đương cắt Giảm chi phí vận hành cho các công ty. Bạn có thể tìm thấy các công việc này từ truyền thông đến thiết kế, lập kế hoạch sự kiện đến kỹ thuật và hơn thế nữa.

Hầu hết các công ty đều đang tìm kiếm những ứng viên có trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm văn phòng với một vài tiềm lực hành chính. Là một trợ lý ảo, bạn có khả năng sẽ làm việc như một nhà thầu độc lập, có thể vận hành với nhiều khách hàng. Bạn sẽ cần phải có kỹ năng tổ chức tốt, khả năng đa tác vụ, cách giao tiếp điện thoại và thiết bị văn phòng thích hợp tại nhà của bạn để có khả năng cung cấp hỗ trợ hành chính trực tuyến, cũng như dịch vụ sáng tạo hoặc kỹ thuật cho khách hàng.

Tutoring jobs online là công việc dạy các học sinh tiểu học, trung học hoặc cao đẳng trên thường xuyên môn học, thông qua internet. Hầu hết các công ty sẽ cần kinh nghiệm giảng dạy trong chủ đề bạn muốn dạy kèm kèm theo bằng cấp. thường xuyên vị trí dạy kèm trực tuyến yêu cầu chứng nhận giảng dạy và kinh nghiệm đứng lớp, nhưng một vài vị trí chỉ yêu cầu một mức độ vài năm về kiến thức môn học và một vài thậm chí không cần văn bằng đại học.

dạy kèm trực tuyến- tutor online freelancer

dạy kèm trực tuyến – tutor online freelancer

một số nơi trả tiền dạy kèm trực tuyến theo giờ nhưng một số công ty chỉ cung cấp một nền tảng để kết nối sinh viên với một gia sư và sau đó thu thập được chia thành tỷ lệ phần trăm của lệ phí kiếm được bởi gia sư.

Một công việc freelancer thông dụng hiện nay đó là thiết kế website. Nếu bạn giỏi về lập trình web, thiết kế website nhưng không muốn làm việc tại các công ty thì có khả năng tự làm việc ở nhà. Bạn có thể đăng sản phẩm thiết kế website của mình lên các trang freelancer trong nước và quốc tế. Ưu điểm của nghề thiết kế website là bạn có khả năng làm web cho khách hàng trong và ngoài nước, tất nhiên bạn cần phải giỏi tiến Anh để có thể trao đổi thông tin các bắt buộc của khách hàng.

Mọi Người Xem :   MacBook là gì? Tìm hiểu tất tần tật về MacBook - Laptop Vàng

mong muốn thiết kế website là khá phong phú, có khả năng kế đến như thiết kế web giá rẻ, thiết kế website tuyển dụng, thiết kế website khách sạn, thiết kế website học trực tuyến, thiết kế trang web bất động sản, thiết kế website rao vặt… Tùy vào mong muốn của khách hàng mà bạn đưa ra các mức giá cả khác nhéu. Phần lớn khách hàng thuê freelancer thiết kế website là những chủ shop, cửa hàng, công ty nhỏ, nên yêu cầu về các chức năng website cũng không quá cao. Vì vậy, trong một tháng bạn có khả năng nhận cùng lúc thường xuyên hợp đồng, để có mức lương cao hơn.

nghề freelancer thiết kế website

nghề freelancer thiết kế website

Seo website là công việc tối ưu trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm google, để khi khách hàng gõ từ khóa vào ô tìm kiếm sản phẩm dịch vụ nào đó, sẽ hiện lên trang web của bạn trong top 10 tìm kiếm. Ví dụ như bạn bán laptop cũ, thì khi khách hàng vào google sẽ search từ khóa “latop cũ giá rẻ”, nhiệm vụ của bạn là đưa trang web bán laptop cũ nằm trong trang nhất google. 

Seo đã trở thành một công cụ marketing đắc lực cho thường xuyên Doanh nghiệp, cửa hàng, công ty, shop online. Ai cũng muốn trang web của mình nằm trong top đầu tìm kiếm google, vì như thế sẽ giúp tăng doanh số bán hàng, gia tăng lợi nhuận. Vì vậy mà mong muốn thuê sản phẩm seo rất cao, nhiều công ty thường lựa chọn freelancer để seo trang web cho mình, bạn cũng có khả năng thử làm freelancer bằng cách cung cấp dịch vụ seo website.

Thiết kế logo, banner hay các poster quảng cáo,… là những công việc mà các freelancer thiết kế đồ họa thực hiện thường ngày. Nếu bạn có đam mê về design thì không thể bỏ qua công việc thế này. tương đương các công việc freelancer khác, điều đầu tiên mà bạn phải chuẩn bị đó là một chiếc máy tính có liên kết với internet. Kèm theo đó là trang bị kỹ năng thiết kế, có ý tưởng tốt, tư duy sáng tạo và đôi mắt thẩm mỹ.

Freelancer thiết kế đồ họa có nhiệm vụ là trung gian giúp truyền tải thông điệp qua thị giác khách hàng. Thế nên, nhiều Doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn các ứng viên mang phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. do đó, những freelance graphic designer có “chất riêng” và biết nắm bắt chiều hướng tốt luôn có vô vàn cơ hội rộng mở.

Đặc thù của công việc thiết kế là nhận lương theo sản phẩm nên phù hợp với việc làm freelance hơn là làm việc cố định cho một công ty (thường là nhận lương theo tháng). Khi làm bạn sẽ được thoải mái về mặt thời gian, không gò bó khi phải đến công ty. Bạn sẽ được hưởng nhiều thù lao và lợi ích hơn nếu kỹ năng thiết kế tốt, và nếu làm được nhiều job thì có khả năng thu lợi sẽ rất dư đấy.

Giọng nói tốt cũng có khả năng đem lại công việc cho freelancer. Chất giọng tốt cùng với sự tự tin, dạn dĩ và biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ thu âm thì đây là công việc tuyệt vời dành cho bạn trong thời gian rảnh rỗi.

Các công việc freelancer voice talent bao gồm: tư vấn, bán hàng qua điện thoại, chăm sóc khách hàng, ghi âm cho audiobook (sách nói), video minh họa, giọng nói cho games, video bài giảng trực tuyến,… Thông qua những việc làm này, khả năng phát biểu và tự tin giao tiếp trước đám đông sẽ được cải thiện hơn hẳn.

Freelance Makeup Artist hay còn có tên gọi khác là chuyên viên trang điểm tự do. Bạn phải có kỹ thuật trang điểm tốt và niềm đam mê mãnh liệt với công việc trang điểm.

nhu cầu cao về trang điểm và làm đẹp của thường xuyên chị em giúp cho các công việc freelance này được quan tâm. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, kiên trì học hỏi và nắm bắt xu hướng thì thành công sẽ đến với bạn. Mức mức lương bạn có khả năng nhận được sẽ dao động từ 7-10 triệu/tháng. Hơn thế, thường xuyên chuyên viên makeup chuyên nghiệp còn có khả năng kiếm được lên tới 20-50 triệu/tháng.

Tiktok hiện là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Từ một kênh giải trí thông thường, Tiktok đã trở thành miền đất hứa tạo thường xuyên cơ hội tuyệt vời cho rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty.

thường xuyên cá nhân lựa chọn trở thành Tiktoker, Influencer,… Và nếu họ không làm việc cho bất kỳ đơn vị nào, thì họ cũng được coi như một Freelancer Tiktok Content Creator.

bên cạnh đó, ngày càng có nhiều công ty có mong muốn thuê Tiktok Content Creator để phát triển kênh Tiktok cho Doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu để tuyển dụng nhân sự hoặc bán các sản phẩm/dịch vụ.

Mức thu nhập của một Tiktok Content Creator tự do giao động rất lớn. Nếu chỉ đơn thuần là lên kịch bản thì bạn có thể nhận được 70.000 – 200.000/kịch bản có nội dung dễ dàng. Nếu bạn có một lượng follower lớn và đăng clip quảng cáo sản phẩm thì thu nhập bạn nhận được có thể từ 5 – 20 triệu đồng/clip (mức độ nổi tiếng càng cao, mức thu nhập của bạn càng cao).

Mọi Người Xem :   Bánh gai đặc sản ở đâu? Làm từ bột gì, ăn có béo không, để được bao lâu?

Freelancer tuyển dụng chịu trách nhiệm tìm kiếm các ứng viên nhân sự phù hợp cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu.

Đôi khi, một HR tự do có thể chỉ chịu trách nhiệm một khâu nhỏ trong quá trình tuyển dụng, chẳng hạn như cung cấp các CV (giấy tờ) ứng viên có tiềm năng. Như vậy, họ sẽ không phải thực hiện các công việc như phỏng vấn, hay giúp nhân viên mới hội nhập Doanh nghiệp.

Mức mức lương của HR tự do thường được tính dựa trên phần trăm lương mà nhân viên họ giới thiệu được trả. Số tiền này dao động trong khoảng từ 18 – 25%/tổng mức thu nhập hàng năm của ứng viên hoặc tính bằng 1,5 – 2 tháng lương gross của ứng viên.

Reviewer là những người chia sẻ trải nghiệm thực tế khi dùng một sản phẩm, sản phẩm nhất định (đồ ăn, đồ công nghệ, mỹ phẩm làm đẹp…) dưới hình thức chữ viết hoặc sản xuất video. Và Freelancer Reviewer là những bình phẩm viên hoạt động tự do. Không giống những công việc khác chỉ được trả lương bởi khách hàng là các đơn vị, Reviewer có khả năng có thêm mức lương từ lượt người xem video.

Reviewer có mức mức thu nhập khá cao, có khả năng lên tới hàng chục triệu đồng hàng tháng. Chẳng hạn, Trần He – 1 Reviewer về thời trang có mức lương trung bình dao động từ 30 – 50 triệu/tháng. Càng nổi tiếng thì số tiền bạn có khả năng kiếm được càng thường xuyên.

Huấn luyện viên thể hình online thực chất là một huấn luyện viên truyền thống nhưng mọi công việc hướng dẫn khách hàng tập luyện, thiết kế chế độ dinh dưỡng, đưa ra giáo án luyện tập cho khách thông qua thường xuyên kênh online như Facebook, Zalo, Viber,…

Lợi thế của công việc này là thời gian tập luyện linh hoạt, dễ sắp xếp giữa các học viên và huấn luyện viên, hỗ trợ tư vấn online bất cứ lúc nào khách hàng thắc mắc và giá cho một khóa học của PT online cũng rẻ hơn các HLV truyền thống.

Để làm được PT Online bạn cần trang bị kiến thức chuyên sâu và rộng về lĩnh vực, cần có ngoại hình tốt để khách hàng có thể tin tưởng hơn vào tiềm lực của bạn. Với những kinh nghiệm trong quy trình làm PT Online, bạn còn có thể tự tin khởi nghiệp mở phòng tập gym trong tương lai nữa.

Dropshipping là hình thức bán lẻ đang phát triển mạnh mẽ Hiện tại. Với cách thức này, bạn sẽ không cần phải sở hữu hàng hóa hay lưu kho hàng hóa mà bạn chỉ cần tạo cho mình một “cửa hàng” trên các website, mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada , Tiki là được. Cách thực hiện là bạn sẽ nhận đơn hàng từ khách hàng sau đó lấy hàng từ đơn vị cung cấp sản phẩm và vận chuyển cho khách hàng, từ đó lợi nhuận của bạn sẽ đến từ chênh lệch giá danh mục.

Điều quan trọng là bạn phải thiết kế “cửa hàng” thật tốt, cùng lúc ấy chọn được đơn vị cung ứng hàng hóa uy tín, giá tốt để không cần phải bán giá cao mà vẫn thu được lợi nhuận.

Tham khảo: Bí quyết bán hàng order tăng thu nhập nhénh chóng

Youtuber là một hình thức freelancer với việc sáng tạo các video đăng tải trên Youtube. Nghề này có khả năng kiếm được tiền từ youtube thông qua quảng cáo và số lượng lượt xem video. mặc khác chính từ những video này bạn cũng có khả năng trở thành một freelancer với bên thứ 3 thông qua cách thức kết nối tiếp thị – affiliate marketing. Đây là một hình thức quảng cáo kết nối dựa trên sự nổi tiếng của người đăng tải video. Một công ty khi có danh mục mới sẽ booking bạn quảng cáo qua một link bán hàng, khi có người mua hàng thành công bạn có thể trực tiếp kiếm tiền từ các đơn hàng này.

Để làm được Youtuber affiliate marketing bạn cần có được sự tự tin, kỹ năng chuyên môn về một lĩnh vực nào đó như sắc đẹp, thể trạng.. kết hợp thêm khả năng quay dựng video chuyên nghiệp.

Nếu bạn có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, bất động sản, bảo hiểm… thì Accountant/Financial Consultant Freelancer (tư vấn tài chính tự do) là một trong số các công việc freelance tiềm năng. Bạn có thể nhận các job như kế toán sổ sách, kế toán thuế hay nhiều công việc liên quan đến tài chính khác như tư vấn đầu tư chứng khoán…Bởi yêu cầu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao, nghề này cũng sẽ đem lại mức thu nhập vô cùng hấp dẫn dành cho bạn, với mức giá khoảng 100 USD/giờ

Trên đây là những nghề freelancer khá thường nhật tại thị trường Việt Nam, bạn có thể chọn một nghề phù hợp với chuyên môn của mình. Nghề freelancer được cái làm việc tự do, không bị gò bó về không gian, thời gian, nhưng bạn sẽ không có lương mà chỉ có mức thu nhập. Và mức thu nhập thì bấp bênh không dự đoán được, vì hàng tháng mỗi khác, có thể tháng này bạn sẽ đông khách thuê làm freelancer, nhưng tháng sau thì rất ít khách. Tuy vậy, nếu bạn luyện chuyên môn của mình thật giỏi đến mức master, thì có lẽ không phải bận tâm đến vấn đề mức lương nữa.Các câu hỏi về nghề freelancer là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghề freelancer là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghề freelancer là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghề freelancer là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghề freelancer là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghề freelancer là gì


Các hình ảnh về nghề freelancer là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về nghề freelancer là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về nghề freelancer là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment