Host là nghề gì

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết Host là nghề gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Host là nghề gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Host là nghề gì”

Đánh giá về Host là nghề gì


Xem nhanh
Tìm hiểu thuật ngữ host là gì và nó đóng vai trò gì trong việc duy trì một website WordPress trên Internet.
Xem serie: http://goo.gl/iDYaop

Đánh Giá

ngôn từ Host được dùng rất nhiều trên Airbnb – một trong số những kênh OTA đăng bán phòng phổ biến hiện nay. Với bài viếtsau đây, chobball.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể Host là gì? Và trở thành Host đúng luật là như thế nào?

*

Host là gì – nên được hiểu thế nào cho chính xác nhất?

Tóm Tắt

► Host là gì?

Host (chủ nhà) là thuật ngữ chuyên dụng để chỉ người sở hữu tài khoản đăng bán phòng trên Airbnb – phân biệt với Guest là khách thuê phòng.

Bạn đang xem: Host là nghề gì

Dù là nhà có phòng trống cho thuê hay homestay chuyên dụng thì đó đều là hình thức buôn bán bán phòng. Trở thành Host đúng luật có nghĩa là người muốn đăng bán phòng trên Airbnb phải thực hiện đầy đủ các Thủ tục pháp lý cần thiết.

Mọi Người Xem :   Quần áo bảo hộ là gì? Trong tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật là gì ?

► Những hồ sơ pháp lý cần thực hiện để trở thành Host

✅ Mọi người cũng xem : trình độ ngoại ngữ bậc 2 là gì

– Đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Nếu là cá nhân tự kinh doanh (không phải Doanh nghiệp) thì cần phải thực hiện hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Xem cụ thể Thủ tục và biểu mẫu đăng ký: Tại đây

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn có thể nộp online với những tỉnh/ thành phố hiện đang áp dụng dịch vụ công trực tuyến hoặc nộp bản cứng cho UBND Quận – Huyện nơi kinh doanh cho thuê nhà.

+ Ưu điểm – quyền lợi của hộ kinh danh cá thể:

Tránh phải thực hiện các hồ sơ pháp lý rườm rà khácKhông cần phải kê khai thuế mỗi thángQuy mô gọn nhẹ, chứng từ sổ sách kế toán đơn giảnPhù hợp với cá nhân buôn bán nhỏ lẻĐược áp dụng chế độ thuế khoán (5% thuế GTGT + 5% thuế mức thu nhập cá nhân)

+ Nhược điểm của hộ kinh doanh cá thể:

Không dùng hóa đơn khấu trừ nên không được hoàn thuế, không được xuất hóa đơn GTGT.Chỉ được buôn bán tại 1 địa điểm, không được mở các chi nhánh phụ thuộcNếu giấy tờ đăng ký hộ buôn bán cá thể đạt bắt buộc, bạn sẽ được hướng dẫn sang Chi cục thuế kê khai mã số thuế cá nhân và đóng thuế môn bài.

Xem thêm: sản phẩm Du Lịch Là Gì, Các Yếu Tố Cấu Thành

*

Mẫu đề nghị đăng ký hộ kinh doanh

✅ Mọi người cũng xem : bán hàng là nghề gì

Mọi Người Xem :   Ứng dụng kỹ thuật tim phổi nhân tạo (ECMO) trong điều trị nhồi máu cơ tim cấp có biến chứng sốc tim

– hồ sơ an toàn Phòng cháy chữa cháy

Theo quy định:

+ Với cơ sở kinh doanh lưu trú từ 7 tầng trở lên cho cá nhân – tổ chức người nước ngoài thuê ở hoặc làm văn phòng thì phải có Giấy chứng nhận đủ khó khăn về PCCC.

+ Còn với cơ sở buôn bán lưu trú từ 6 tầng trở xuống thì cần có biên bản kiểm tra an toàn PCCC.

Tùy thuộc quy mô cơ sở lưu trú như thế nào – bạn cần tiến hành làm hồ sơ an toàn PCCC tương ứng theo hướng dẫn của cơ quan cảnh sát PCCC Quận/ Huyện.

Xem thêm: Ppi Là Gì – Mật độ điểm ảnh

✅ Mọi người cũng xem : mệnh kim là mệnh gì

– Đăng ký tạm trú

giấy tờ đăng ký sử dụng chương trình khai báo tạm trú cho người nước ngoài hiện được thực hiện qua Internet. Để đăng ký – bạn truy cập vào trang quản lý xuất nhập cảnh của Tỉnh/ Thành phố buôn bán cho thuê phòng và làm theo các bước hướng dẫn:

Hà Nội: https://hanoi.xuatnhapcanh.gov.vnĐà Nẵng: https://danang.xuatnhépcanh.gov.vnKhánh Hòa: https://khanhhoa.xuatnhapcanh.gov.vn

✅ Mọi người cũng xem : góc là gì lớp 6

– Khai báo và đóng thuế điện tử

và cạnh đó, trở thành Host đúng luật còn là việc kinh doanh một cách minh bạch, không “bắt tay” với Guest để né phí dịch vụ của Airbnb. Vì khi đó, Host sẽ đối diện với khá thường xuyên nguy cơ: nếu Guest làm hỏng đồ đạc thì sẽ không có ai đứng ra đền bù thiệt hại hay rủi ro lớn nhất là bị Airbnb phát hiện gian lận thì tài khoản của Host sẽ bị khóa vĩnh viễn.

*

Trở thành Host đúng luật còn là việc kinh doanh minh bạch

Với thông tin được chobball.vn chia sẻ trên đây – hy vọng sẽ giúp những ai chuẩn bị gia nhập cộng đồng kinh doanh trên Airbnb hiểu được Host là gì và những hồ sơ pháp lý liên quan cần biết…

Mọi Người Xem :   Nghề Copywriter là gì? Làm gì? Lương bao nhiêu? Làm sao để trở thành một Copywriter giỏi?

Chuyên mục: Hỏi Đáp

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp tại ChobballCác câu hỏi về nghề host là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghề host là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghề host là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghề host là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghề host là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghề host là gì


Các hình ảnh về nghề host là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về nghề host là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về nghề host là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment