Thợ may tiếng Anh là gì? Lựa chọn cho người khéo tay với nghề may

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thợ may tiếng Anh là gì? Lựa chọn cho người khéo tay với nghề may thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Thợ may tiếng Anh là gì? Lựa chọn cho người khéo tay với nghề may trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thợ may tiếng Anh là gì? Lựa chọn cho người khéo tay với nghề may”

Đánh giá về Thợ may tiếng Anh là gì? Lựa chọn cho người khéo tay với nghề may


Xem nhanh
Hướng dẫn học tiếng Anh chuyên ngành MAY MẶC, dắt túi ngay 22 từ vựng cần biết về ngành May Mặc.

????Tặng Miễn Phí Hệ Thống Phản Xạ tiếng Anh từ con số 0 tại đây: https://lavataenglish.com/special-giveaway/
????Tham khảo Kinh Nghiệm Học tiếng Anh từ Mất Gốc: http://bit.ly/2GSvpk0
???? Bản đồ học nghe nói tiếng Anh trôi chảy: http://bit.ly/2wKox6t
----------------.----------------.---------------
✅ Học tiếng Anh Bài Bản theo Kế Hoạch 1-1 Mỗi Ngày tại đây:
https://lavataenglish.com/90-day-challenge/
➡️ Đăng ký Miễn Phí Hệ Thông Học Tiếng Anh Trôi Chảy (Trị giá 1257$) https://lavataenglish.com/special-giveaway/
???? Tham gia vào Group để được hỗ trợ và nhận rất nhiều Quà: https://www.fb.com/groups/esocialthuchanhtienganhmoingay/
(Giao lưu cùng 3.000 thành viên đang học tiếng Anh)
Khóa Huấn Luyện Chuyên Sâu Trả Phí:
»»https://lavataenglish.com/thu-thach-tieng-anh-90-ngay/ »»https://lavataenglish.com/fluentenglish/
---- ★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI:
★☆★ Facebook cá nhân ► https://www.fb.com/robertthanh18
Chat với tôi: ► https://m.me/lavataenglish?ref=Robertguru
Blog ► http://www.lavataenglish.com Subscribe ► http://www.youtube.com/c/HọcphảnxạtiếngAnhEffortlessEnglish
-----
???? Hãy click vào các Links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Tự học tiếng Anh hiệu quả, Các cách nghe nói tiếng Anh dễ dàng hơn bạn nhé
✅????Học tiếng Anh cho người mới: http://bit.ly/2SjoLbs
✅????Cách Luyện Phản Xạ tiếng Anh hiệu quả: http://bit.ly/36RFt7n
✅ ????Bằng chứng về việc học tiếng Anh đúng cách: http://bit.ly/2RUP3Sq
----------------.----------------.---------------
Cám ơn các bạn,
#tienganhmaymac #hoctienganhchuyenganhmaymac #garment

Việc làm Lao động phổ thông

1. Đi tìm hiểu về thợ may tiếng Anh là gì?

✅ Mọi người cũng xem : ao trình là gì trên facebook

1.1. Trong tiếng Anh thì thợ may được phiên âm là gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc về thợ may tiếng Anh là gì? Thợ may không phải là một nghề xa lạ với chúng ta, là một nghề phổ thông tương đương ngành cơ khí, chuyên ngành cơ khí chế tạo máy làm việc tại viện máy và dụng cụ công nghiệp hay ngành mỏ – địa chất thống kê chuyên sâu về dầu thô, xăng ron 95,… Nghề này cũng là lựa chọn công việc của thường xuyên bạn trẻ làm CV xin việc ngành may sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Những trong tiếng Anh thì thợ may được biểu diễn bởi từ ngữ nào? Học nghề may có khó không? Để biết được tình trạng này bạn sẽ cùng với tôi tìm hiểu thông tin về nó.

Thợ may tiếng Anh là gì?
 Thợ may tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh thợ may là Tailor, dùng để chỉ đến người con người chuyên sửa chữa quần áo cho bạn, là người tạo lên những trang phục cho bạn từ những mảnh vải đơn giản. Từ một mặt phẳng vai được kết hợp với sự khéo léo của thợ may, qua đường cắt, những mũi may tạo nên các sản phẩm phục vụ con người, phục vụ nhu cầu về mặc cho con người, họ tạo ra các bộ trang phục cho nữ, các bộ trang phục cho nam, các bố trang phục để mặc phù hợp với từng sự kiện và từng mục đích sử dụng của người sử dụng.

Tailor – thợ may là người sử dụng những kỹ thuật may tương đương am hiểu về giác sơ đồ của mình có thể may bằng tay hoặc sử dụng công nghệ, máy móc vào may để tạo dựng lên 1 sản phẩm quần áo phù hợp với người dùng. Thợ may là một nghề có từ rất lâu trước đây, là một nghề truyền thống thay đổi ngay theo thời gian nhưng không thể mất đi vì nhu cầu về mặc của con người ngày càng tăng.

Trước đây con người chưa có kinh tế, xã hội kém phát triển, người ta chỉ nghĩ đến việc “ăn no, mặc ấm” còn ngày nay khi nền kinh tế ngày càng khởi sắc hơn, cuộc sống con người ngày càng trở lên cao hơn, quan niệm của con người cũng dần thay đổi ngay “ăn ngon mặc đẹp” cơ hội với ngành công nghệ dệt, may phát triển vì nhu cầu mặc của con người ngày càng tăng. Thợ mày Hiện tại là một nghề không phải “hot” những là một nghề không thể thiếu trong xã hội.

Mọi Người Xem :   Nghĩa vụ là gì giáo đức công dân lớp 10

* Phân loại may Hiện tại:

Thứ nhất là may ở địa phương sử dụng để chỉ thợ may đáp ứng cho người dân tại địa phương, thường là người may tư nhân hoặc các cơ sở may nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu về may mặc của người dân tại địa phương mà mình sinh sống. Thợ may sẽ đến nhà khách hàng hoặc khách hàng sẽ đến tiệm may để đưa ra bắt buộc về sản phẩm, kiểm dáng mong muốn với thợ may để được may một trang phục phù hợp với mình và phù hợp với hoàn cảnh mình sẽ mặc.

Thứ hai là may đo khoảng cách là để chỉ những thợ may ở địa phương này di chuyển ra khỏi thành phố để tìm kiếm các khách hàng của mình và phục vụ thêm các khách hàng có nhu cầu về may mặc khi bạn có tay nghề tốt. Bạn sẽ phục vụ các người khác hàng này của mình và bắt buộc họ cho mình những tiêu chuẩn nhất định để thợ may tạo ra một sản phẩm hấp dẫn nhất cho mình.

Thứ ba may đo xuyên biên giới, với các thợ may nổi tiếng không chỉ trong nước và còn thu hút được các khách hàng từ các nước trên thế giới. Sau khi thợ may nhận được yêu cầu của khách hàng, thì thợ may có thể di chuyển đến địa điểm của khách hàng hoặc khách hàng di chuyển đến địa điểm của thợ may để được phục vụ vào tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho mình, một danh mục phù hợp và vừa ý mình nhất.

Thợ may nữ tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh thì giới tính khác nhéu trong nghề nghiệp cũng có những từ ngữ dùng khác nhéu. Thợ may nữ tiếng Anh là Seancăng thẳng, đây là một nghề mà phù hợp với nữ giới và lựa chọn thường xuyên với nam hay nữ nữ. Một công việc không vất vả, và quá mất nhiều thời gian cho nó. Lựa chọn hay với rất nhiều bạn trẻ khéo léo Hiện tại. 

Với sự phát triển của ngành may Hiện tại, nghề may trở thành một ngành công nghiệp không thể thiếu trong nền kinh tế của nước ta và thường xuyên nước khác trên thế giới. Các công nhân trong nhà máy máy được sản xuất theo dây chuyền, mỗi dây chuyền chỉ sản xuất một công đoạn nhất định của danh mục. làm công nhân may tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh thì công nhân may là Garment workers, là một ngành phổ thông và phù hợp với rất thường xuyên người.

>> Xem thêm: HRC là gì

1.2. một vài các ngôn từ tiếng Anh với nghề may 

Cùng tìm hiểu về một vài các thuật ngữ trong nghề may được viết sang tiếng Anh như thế nào ngay thôi.

– Bàn cắt vải – Cloth cutting table

– Bàn để ủi – Iron table

– Bản vẽ mẫu quần áo – Splotch

– Bàn may – Work table

– Bảng hướng dẫn kỹ thuật – Working specifications

– Bảng phụ liệu – Accessories card 

– Áo tay dài, quần áo len – Woolly

– Bast lưng – Waist Strap

– Bề rộng – Wide

– Bìa lưng – Back card 

– Bo, lông áo có miếng đáp để trang trí – Waistband

– Cài nút lại – Be buttoned

– Cạnh xẻ tà – Slit edge

– Cắt xén – Clip

– Chỉ chưa được cắt sạch – Umtri named thread

– Cổ cánh én – Wing collar

– Cổ lính thủy – Joke neck

– cổ lọ – Trurtleneck

– Có nắp túi – Width flap

– Cổ tay – Wrist

– có thể tháo rời ra – Detachable

– Cổ trên – Upper collar

– Cổ vuông – Square neck

– Đai nẹp – Band

– Dài tay – Sleeve joke length

– Dây kéo – Zipper

– Dây lưng, thắt lưng, dây đai – Belt

– Dây luồn eo – Waist band

– Dây nút – Button loop

– Dệt – Weave

– Độ cao eo – Wait height

– Đường cong vòng nách – Armhole curve

– Đường may dài – Vertical dividing seam

– Đường viền – Pipe hem

– Đường may giả – Blind seam

Trên đây là một số các từ thường sử dụng trong nghề may, còn rất nhiều các từ ngữ khác trong tiếng Anh và trong ngành may. Với mỗi một trường hợp khác nhau và danh mục mẫu khác nhau sẽ có sự dùng từ ngữ khác nhéu. có khả năng bạn nghe không hiểu những với thợ may thì đó chính là những thứ để tạo ra một danh mục hoàn hảo, vừa ý với mong muốn của khách hàng.

Việc làm thợ may

2. Những kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một thợ may giỏi

Để trở thành thợ may thì bất kỳ ai cũng có khả năng với những người khéo tay, tuy nhiên để trở thành một thợ may giỏi thì khéo tay là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng cần thiết để trưởng thành với nghề và đi xa hơn với nghề luôn không ngừng thay đổi này.

Thợ may tiếng Anh là gì? Kỹ năng rất cần thiết để trở thành thợ may giỏi?
 Thợ may tiếng Anh là gì? Kỹ năng cần thiết để trở thành thợ may giỏi?

Thứ nhất, Với tính chất của nghề là đáp ứng nhu cầu về mặc của người dân liên tục thay đổi ngay thì bạn cần phải là một người biết nắm bắt các chiều hướng thời trang mới nhất Hiện tại. Xã hội luôn tiến tới những điều văn minh và co người luôn muốn hướng đến những điều tốt đẹp, chính do đó mà các chiều hướng của con người liên tục thay đổi ngay phù hợp với sự phát triển của xã hội. Nếu bạn không biết nắm bắt các chiều hướng thời trang mới nhất bạn sẽ là người lạc hậu, không đáp ứng được bắt buộc của khách hàng về thời trang là cần sự hợp thời.

Mọi Người Xem :   Những góc khuất sau ánh đèn mờ dịch vụ cà phê buồng

Thứ hai, Bạn cần là một người có niềm đam mê với ngành để có khả năng tìm hiểu và sáng tạo các kỹ thuật may mới và kỹ thuật tạo dựng một sản phẩm thời trang mới mang đến ứng dụng cao cho con người mà mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Thứ ba, Hiện này có rất nhiều các thợ may khác nhau, bạn chỉ cần có sự khéo léo là chưa đủ để cạnh tranh, bạn còn cần phải có một tư duy sáng tạo tốt để có khả năng thu hút và tạo ra những danh mục và người khác không có. Đó chính là một trong những kỹ năng giúp bạn đi xa hơn với nghề.

Thứ tư, Bạn cần có sự kiên trì, và bền bỉ trong công việc thì bạn sẽ đi xa hơn với nghề. Nếu bạn nóng lòng tạo ra một sản phẩm thời trang thì bạn sẽ khó có theo đuổi với nghề. Với các danh mục kỳ công có khả năng hàng tháng bạn mới làm xong một danh mục, nên tính kiên trì và sự bền bỉ là một kỹ năng rất cần thiết để bạn có khả năng theo đuổi với nghề.

Thứ năm, kỹ năng giao tiếp cũng giúp bạn có thể phát triển với nghề, phát triển quan hệ tốt với khách hàng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tạo ra một danh mục ứng ý cho khách hàng.

Thứ sáu, Kỹ năng cắt và may của bạn sẽ giúp bạn tạo ra được một danh mục tốt cho mình. Nếu đường cắt của bạn đẹp thì danh mục của bạn cũng trở lên tốt hơn, đường may đẹp và chính xác cũng là một trong những kỹ năng để bạn trở thành một thợ may giỏi.

Trên đây là các kỹ năng giúp bạn đi xa hơn với nghề may và thành công trong vị trí là một thợ may thời trang mà mình đã lựa chọn.

Việc làm lao động phổ thông tại Hồ Chí Minh

✅ Mọi người cũng xem : giấy phép lái xe hạng e là gì

3. Gợi ý một vài việc làm ngành may cho bạn lựa chọn

✅ Mọi người cũng xem : độ 0 75 là gì

3.1. Mở nhà hàng may của chính mình

Bạn đam mê với nghề may thì đây là một lựa chọn hay cho bạn. Bạn có khả năng tự mở tiệm may cho mình và chính bạn trở thành thợ may chính của tiệm may đó, bạn sẽ là người tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng, phong cách và lên bản thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng.

Với việc tự mình mở một hiệu may thì bạn sẽ được tự do về thời gian hoạt động vì chính bạn làm chủ cửa hàng đó. Khi mở tiệm may, nếu bạn có tay nghề tốt thì mức thu nhập của bạn cũng rất hấp dẫn không kém gì các nghề nghiệp khác đâu. 

Thợ may tiếng Anh là gì? Nghề nghiệp với ngành may
 Thợ may tiếng Anh là gì? Nghề nghiệp với ngành may

3.2. Làm việc trong nhà máy may công nghiệp

Trở thành thợ may công nghiệp là một lựa chọn nghề nghiệp cho rất thường xuyên bạn trẻ vừa tốt nghiệp trung học phổ thông xong. Đây là một nghề phổ thông và không có yêu cầu cao về trình độ học vấn, và trình độ chuyên môn, bạn làm việc trong nhà máy với các dây chuyền sản xuất hiện đại.

Khi làm may trong các nhà máy công nghiệp thì công việc của bạn trong vòng vất vả và bạn sẽ có được một mức mức lương ổn định mỗi tháng cho bản thân. Đây chính là lý do mà rất nhiều phụ nữ lựa chọn ngành nghề này cho mình.

3.3. Trở thành nhà thiết kế thời trang

Trở thành một nhà thiết kế thời trang cũng là một lựa chọn cho tốt cho bạn. Bạn là người lên ý tưởng về các danh mục thời trang. Bạn có khả năng trực tiếp tham gia vào việc tạo ra danh mục hoặc gián tiếp giám sát thợ may của mình thực hiện và tạo ra danh mục từ bản thiết kế của mình.

Khi trở thành một nhà thiết kế thì bạn cần rất thường xuyên kỹ năng và kỹ năng quan trọng đó là sự sáng tạo của bản thân để trở thành một nhà thiết kế giỏi và cạnh tranh với các nhà thiết kế khác.

3.4. Trở thành một thợ may gia công theo bắt buộc của khách

Là một thợ may ra công trong các xưởng tư nhân cũng là một trong những lựa chọn hay cho bạn với ngành thời trang. Bạn sẽ nhận ý tưởng từ các nhà thiết kế, hoặc từ chính khách hàng để bắt tay vào gia công theo đúng bắt buộc của nhà thiết kế hoặc theo đúng bắt buộc của khách hàng.

Mọi Người Xem :   Nhạc R&B là gì? Những bài hát R&B hay nhất Việt Nam

Muốn tìm việc làm

Qua chia sẻ về thợ may tiếng Anh là gì giúp bạn có thêm hiểu biết về khía cạnh tiếng Anh của thợ may. mặt khác, bạn cũng có thêm kiến thức về kỹ năng cần có của thợ may và việc làm cho bạn với ngành thời trang bạn có thể lựa chọn.

Bài viết liên quan

Cập nhật điểm chuẩn trường cao đẳng giao thông vận tải 3

Cập nhật điểm chuẩn trường cao đẳng giao thông vận tải 3

[Bật mí] Điều cần biết về quy định về biển quảng cáo mới nhất

✅ Mọi người cũng xem : trình dược viên là làm gì

[Bật mí] Điều cần biết về quy định về biển quảng cáo mới nhất

quá trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn như thế nào? Các bước thực hiện

quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn như thế nào? Các bước thực hiện

[Bật mí] quá trình sản xuất may mặc chuẩn nhất Hiện tại

[Bật mí] quá trình sản xuất may mặc chuẩn nhất hiện nay

Xem thêm

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV-Tâm sự Nghề nghiệp-Cẩm Nang Tìm Việc-Kỹ Năng Tuyển Dụng-Cẩm nang khởi nghiệp-Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm-Kỹ năng ứng xử văn phòng-Quyền lợi người lao động-Bí quyết đào tạo nhân lực-Bí quyết lãnh đạo-Bí quyết làm việc hiệu quả-Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép-Bí quyết viết thư xin thôi việc-Cách viết đơn xin phép việc-Bí quyết thành công trong công việc-Bí quyết tăng lương-Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên-Kỹ năng đàm phán lương-Kỹ năng phỏng vấn-Kỹ năng quản trị Doanh nghiệp-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng-Mẹo viết giấy tờ xin phép việc-Mẹo viết thư xin phép việc-Chia sẻ kinh nghiệm ngành buôn bán – Bán hàng-Định hướng nghề nghiệp-Top việc làm hấp dẫn-Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông-Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng-Tư vấn việc làm ngành Báo chí-Tư vấn tìm việc làm thêm-Tư vấn việc làm ngành Bất động sản-Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin-Tư vấn việc làm ngành Du lịch-Tư vấn việc làm ngành Kế toán-Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật-Tư vấn việc làm ngành Sư phạm-Tư vấn việc làm ngành Luật-Tư vấn việc làm thẩm định-Tư vấn việc làm vị trí Content-Tư vấn việc làm ngành cửa hàng – Khách sạn-Tư vấn việc làm quản lý-Kỹ năng văn phòng-Nghề truyền thống-Các vấn đề về lương-Tư vấn tìm việc làm thời vụ-Cách viết Sơ yếu lý lịch-Cách gửi giấy tờ xin phép việc-Biểu mẫu đáp ứng công việc-Tin tức tổng hợp-Ý tưởng kinh doanh-Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương-Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh-Mẹo viết Thư cảm ơn-Góc Công Sở-Câu chuyện nghề nghiệp-hoạt động đoàn thể-Tư vấn việc làm Biên – Phiên dịch-Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự-Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu – Logistics-Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính – Ngân Hàng-Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế – Mỹ thuật-Tư vấn việc làm Ngành Vận tải – Lái xe-Quản trị nhân lực-Quản trị sản xuất-Cẩm nang buôn bán-Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế – Nội thất-Mô tả công việc ngành kinh doanh-Mô tả công việc ngành Bán hàng-Mô tả công việc Tư vấn – Chăm sóc khách hàng-Mô tả công việc ngành Tài chính – Ngân hàng-Mô tả công việc ngành Kế toán – Kiểm toán-Mô tả công việc ngành Marketing – PR-Mô tả công việc ngành Nhân sự-Mô tả công việc ngành IT – Công nghệ thông tin-Mô tả công việc ngành Sản xuất-Mô tả công việc ngành Giao nhận – Vận tải-Mô tả công việc Kho vận – Vật tư-Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics-Mô tả công việc ngành Du lịch – nhà hàng – Khách sạn-Mô tả công việc ngành Hàng không-Mô tả công việc ngành Xây dựng-Mô tả công việc ngành Y tế – Dược-Mô tả công việc Lao động phổ thông-Mô tả công việc ngành Kỹ thuật-Mô tả công việc Nhà nghiên cứu-Mô tả công việc ngành Cơ khí – Chế tạo-Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính-Mô tả công việc Biên – Phiên dịch-Mô tả công việc ngành Thiết kế-Mô tả công việc ngành Báo chí – Truyền hình-Mô tả công việc ngành Nghệ thuật – Điện ảnh-Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực-Mô tả công việc ngành Giáo dục – Đào tạo-Mô tả công việc Thực tập sinh – Intern-Mô tả công việc ngành Freelancer-Mô tả công việc Công chức – Viên chức-Mô tả công việc ngành Luật – Pháp lý-Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng-Tư vấn việc làm Vật Tư – Kho Vận-hồ sơ doanh nhân-Việc làm theo phường-Danh sách các hoàng đế nổi tiếng-Tài liệu gia sư-Vĩ Nhân Thời Xưa-Chấm Công-danh mục văn thư lưu trữ-tài sản Doanh nghiệp-KPI tiềm lực-Nội Bộ Doanh nghiệp – Văn Hóa công ty-Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng-Quản Lý Công Việc Nhân Viên-Chuyển văn bản thành giọng nói-Giới Thiệu App Phiên Dịch-Quản Lý Kênh Phân Phối-Đánh giá nhân viên-Quản lý ngành xây dựng-Hóa đơn Doanh nghiệp-Quản Lý Vận Tải-Kinh nghiệm Quản lý mua hàng-Danh thiếp cá nhân-Quản Lý Trường Học-Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng-Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính-Kinh nghiệm Quản lý kho hàng-Quản Lý Gara Ô Tô-Xem thêm gợi ýXem thêm gợi ý


Các câu hỏi về nghề may tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghề may tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghề may tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghề may tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghề may tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghề may tiếng anh là gì


Các hình ảnh về nghề may tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nghề may tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về nghề may tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment