Phạm Kim Lâu thê là gì

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Phạm Kim Lâu thê là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Phạm Kim Lâu thê là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phạm Kim Lâu thê là gì”

Đánh giá về Phạm Kim Lâu thê là gì


Xem nhanh
Tuổi Kim Lâu có đáng sợ như vậy không?
---------------------------------------------------------------------------------------
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia - HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate: https://playerduo.com/kttvofficial
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, ... : https://bit.ly/KTTV-Learn
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bit.ly/KTTV-Sale
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi #Kiến_thức #Thú_vị

Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông.

Con gái lấy chồng theo quan niệm dân gian không được tổ chức cưới vào năm tuổi Kim Lâu. Vậy tuổi Kim Lâu là gì, quan niệm này từ đâu mà có, nó có thực sự chính xác hay không?

Theo phong tục cưới hỏi của Việt Nam, khi quyết liệt chuyện hôn nhân, hai bên gia đình sẽ tùy theo tuổi người con gái mà lựa chọn năm để tổ chức kết hôn. Có tuổi được xem là đẹp để kết hôn, có tuổi lại bị cho là phải kiêng kị, tránh phạm phải.

Mọi Người Xem :   "ghế" là gì? Nghĩa của từ ghế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng. Các cụ từ xa xưa đã đúc kết nên câu nói này từ bao đời nay. Dựng vợ gả chồng là chuyện cả đời người, càng phải cân nhắc kĩ lưỡng. Theo quan niệm dân gian, con gái đến tuổi Kim Lâu thì nên tránh chuyện ăn hỏi, cưới xin phép.

Vậy tại sao lại có quan niệm như vậy? Kim Lâu là gì, có cách tính như thế nào? Tuổi Kim Lâu có thực sự đáng sợ đến mức phải tránh đi như vậy hay không? Nếu có thì cách hóa giải của nó là gì? Hôm nay, chúng ta sẽ giải đáp hết các câu hỏi trên, hy vọng giúp được độc giả phần nào khi bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc.

phạm kim lâu thê là gì

>>> Tam hợp – tứ hành xung là gì?

Tuổi Kim Lâu ban đầu được khoa học cổ Phương Đông tổng kết để phục vụ cho chuyện lứa đôi, cưới xin thế nào cho hạnh phúc bền lâu.

Người ta cho rằng, nếu kết hôn vào tuổi Kim Lâu thì sẽ có hại đến bản thân mình trước tiên, sau đó là gây ảnh hưởng nửa kia và con cái của mình, có hại cho cây trồng vật nuôi trong nhà.

Dân gian cho rằng Kim Lâu gồm có:

1. Kim Lâu Thân: kị bản thân mình.


Các câu hỏi về phạm kim lâu thê là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phạm kim lâu thê là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Mọi Người Xem :   Nhãn bao nhiêu calo? Ăn nhãn có béo không? Ý kiến chuyên gia

Related Posts

About The Author

Add Comment