[CHUẨN NHẤT] Đại học Phenikaa là trường công hay tư

Cập nhật ngày 29/08/2022 bởi mychi

Bài viết [CHUẨN NHẤT] Đại học Phenikaa là trường công hay tư thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu [CHUẨN NHẤT] Đại học Phenikaa là trường công hay tư trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[CHUẨN NHẤT] Đại học Phenikaa là trường công hay tư”

Đánh giá về [CHUẨN NHẤT] Đại học Phenikaa là trường công hay tư


Xem nhanh
#ĐườngĐếnĐHPhenikaa 🍁 Cùng CHÚNG TÔI dạo quanh một vòng ngôi trường ĐH mới đầy tiềm năng này nhé! Do thời gian không nhiều nên bạn MC đáng yêu của chúng tôi chưa thể kể hết những thứ xinh đẹp hiện có tại Phenikaa. Còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn tự mình khám phá.!
🍁 Chúng tôi luôn chào đón các bạn, hãy chia sẻ thông tin này tới bạn bè, gia đình và với cả chính bạn nữa!
🍁 Tại ĐH Phenikaa, CHÚNG TÔI có gì?
🎈 Trên 60% giảng viên có trình độ Tiến sỹ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại trong và ngoài nước;
🎈 Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ;
🎈 Quỹ học bổng và hỗ trợ học phí lên đến 50 TỶ ĐỒNG;
🎈 Campus xanh trong mơ;
🎈 Cuộc sống sinh viên năng động;
🎈 Đa dạng cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp tại Hệ sinh thái Tập đoàn Phenikaa...
👉 Website ĐH Phenikaa: http://phenikaa-uni.edu.vn
👉 Fanpage ĐH Phenikaa : https://www.facebook.com/Daihocphenikaa/
👉 Chanel YOUTUBE ĐHPhenikaa:http://www.youtube.com/c/PhenikaaUniversity
#khamphaphenikaa#

Câu hỏi: Đại học Phenikaa là trường công hay tư

Lời giải:

Trường Đại học Phenikaa là cơ sở giáo dục ĐH tư thục, thuộc Tập đoàn công nghệ-công nghiệp Phenikaa. Trường có cơ sở vật chất tốt, định hướng phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi Người Xem :   Thi tuyển sinh lớp 10 là gì

Trường Đại học Phenikaa được thành lập trên nền tảng ban đầu là Trường Đại học Thành Tây từ ngày 10/10/2007. Đến nay, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Phenikaa và đang được đầu tư mạnh mẽ từ nguồn lực trí tuệ đột phá và tiềm năng tài chính hùng hậu của Tập đoàn Phenikaa.

PGS.TS Phạm Thành Huy cho biết, tính đến thời điểm Hiện tại, Trường có gần 300 cán bộ, giảng viên, trong đó có 50 Giáo sư, Phó Giáo sư; gần 50% có trình độ tiến sĩ. Trường có 3 nhà khoa học đạt giải thưởng Tạ Quang Bửu.

ngoài ra, chỉ tính trong 9 tháng đầu năm 2019, Trường có hơn 100 công bố quốc tế nằm trong sản phẩm tạp chí quốc tế uy tín ISI và Scopus, nằm trong TOP 15 trường đại học có công bố quốc tế ISI/SCOPUS thường xuyên nhất trong cả nước.

Trường đã vươn lên vào top đầu các cơ sở giáo dục ĐH có thường xuyên nhà khoa học có công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế đạt trên 1000 trích dẫn (theo google scholar).

Đồng thời, Trường cũng đứng  đầu trong bảng xếp hạng RePEc Việt Nam (bảng xếp hạng các tổ chức thống kê về kinh tế của Việt Nam).

PGS.TS Phạm Thành Huy cho hay, trường Đại học Phenikaa đang hướng tới một trường đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, thống kê và hướng nghiệp với mục tiêu vào Top 100 trường ĐH tốt nhất châu Á trong vòng 20 năm. Nền tảng triết lý giáo dục hiện đại mà trọng tâm của trường là sự “tự do sáng tạo”.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Trường đã trao đổi và ký thỏa thuận hợp tác với hơn 10 đối tác quốc tế là các trường ĐH, viện nghiên cứu từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Cộng Hòa Ý nhằm xây dựng các chương trình đào tạo chung, chương trình đào tạo kết hợp 2+2, 3+1, phối hợp đào tạo sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ), trao đổi cán bộ, các đề tài dự án nghiên cứu chung.

Mọi Người Xem :   Lớp học trong tiếng Anh đọc là gì

Ngoài các ngành truyền thống gồm: Kỹ thuật công trình xây dựng, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Lâm nghiệp và Khoa học máy tính, trường đã mở thêm các ngành khối kỹ thuật – công nghệ mới phù hợp với nhu cầu, quy luật phát triển tất yếu của xã hội như: Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin Việt – Nhật…

Ngoài nguồn lực đầu tư về tài chính, Trường Đại học Phenikaa còn nhận được hỗ trợ từ tập đoàn về điều kiện thực hành ngay tại 16 Doanh nghiệp thành viên và các nhà máy sản xuất nằm tại Khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Đây chính là môi trường để các bạn sinh viên được va chạm với thực tế các ngành cơ khí, tự động hóa, công nghệ vật liệu, công nghệ thông tin.

ngoài ra, 3 viện thống kê trọng điểm theo mô hình quốc tế bao gồm Viện nghiên cứu Tiên tiến Phenikaa (PIAS), Viện nghiên cứu và Công nghệ Phenikaa (PRATI), Viện nghiên cứu Nano (PHENA) cũng sẽ là nơi các bạn sinh viên từ năm thứ 2 được tham gia thống kê khoa học với các giảng viên đồng thời là nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế.

[CHUẨN NHẤT] Đại học Phenikaa là trường công hay tư
Hình ảnh nhà máy của Tập đoàn Phenikaa tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc

Ngoài nguồn lực đầu tư về tài chính, Trường Đại học Phenikaa còn nhận được hỗ trợ từ tập đoàn về điều kiện thực hành ngay tại 16 Doanh nghiệp thành viên và các nhà máy sản xuất nằm tại Khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Đây chính là môi trường để các bạn sinh viên được va chạm với thực tế các ngành cơ khí, tự động hóa, công nghệ vật liệu, công nghệ thông tin.

Mọi Người Xem :   Nghề Booking Bar Là Gì - Tất Tần Tật Về Booking Có Thể Bạn Chưa Biết

mặt khác, 3 viện thống kê trọng điểm theo mô hình quốc tế bao gồm Viện nghiên cứu Tiên tiến Phenikaa (PIAS), Viện nghiên cứu và Công nghệ Phenikaa (PRATI), Viện nghiên cứu Nano (PHENA) cũng sẽ là nơi các bạn sinh viên từ năm thứ 2 được tham gia nghiên cứu khoa học với các giảng viên cùng lúc ấy là nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Tập đoàn Phenikaa cam kết tuyển dụng kỹ sư các ngành Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tốt nghiệp từ Trường Đại học Phenikaa đúng thời hạn và đạt loại Khá trở lên vào làm tại các công ty thành viên của Tập đoàn nếu phục vụ được yêu cầu công việc.

Trường Đại học Phenikaa có chính sách học bổng hấp dẫn lên tới 90 triệu đồng/năm. Mức học phí khoảng 15-30 triệu đồng/năm tùy từng ngành đào tạo. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: phenikaa-uni.edu.vn hoặc LH hotline 0946511010.Các câu hỏi về phenikaa university là trường gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phenikaa university là trường gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phenikaa university là trường gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phenikaa university là trường gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phenikaa university là trường gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phenikaa university là trường gì


Các hình ảnh về phenikaa university là trường gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về phenikaa university là trường gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về phenikaa university là trường gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment