Quả chuối tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 23/09/2022 bởi mychi

Bài viết Quả chuối tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Quả chuối tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quả chuối tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Quả chuối tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Bấm Đăng Ký Để Bé Có Thể Nhận Được Nhiều Video Học Tiếng Anh Hơn Nhé Cả Nhà !

Quả chuối tiếng Anh là banana, phiên âm bəˈnæn.ə. Đây là một loại quả có hình dạng dài và cong. Phần vỏ màu vàng và phần thịt bên trong màu trắng. một số câu tiếng Anh về quả chuối.

Quả chuối tiếng Anh là banana, phiên âm bəˈnæn.ə. Chuối là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất thích hợp với những người có mong muốn phát triển cơ bắp và thể lực.

một số câu tiếng Anh về quả chuối.

I think Lili is obsessed with eating banana or some sort. She eats them at every single meal. She even carries some fresh bananas in her bag to snack.

Tôi nghĩ Lili bị ghiền ăn chuối hay sao ấy. Cô ta ăn chúng trong mọi bữa. Thậm chí cô ta còn mang cả mang cả vài quả chuối tươi để trong giỏ sách để ăn xế nữa đấy.

Mọi Người Xem :   Clobetamil g có tác dụng gì? Công dụng và cách sử dụng hiệu quả

SGV, quả chuối tiếng anh là gìCheck out these fresh giant bananas I just got from the market. They smell so good and very tasty, too.

Nhìn mấy quả chuối khổng lồ mình mới mua ở chợ về nè. Chúng thật thơm và ăn cũng rất ngon nữa.

There are many delicious recipes you can make with bananas. They’re not only cheap but also very nutritious. I personally prefer banana smoothie.

Có rất thường xuyên công thức ngon miệng bạn có khả năng làm với chuối. Chúng không những rẻ mà còn rất giàu chất dinh dưỡng. Cá nhân tôi thì ưa chuộng món sinh tố chuối.

Can you grab me some bananas in the fridge, Will? I’m making a bowl of cereals with fruits.

Anh lấy giúp em mấy quả chuối trong tủ lạnh đi, Will? Em đang làm một tô ngũ cốc với trái cây.

Mommy’s making some chocolate-dipped bananas for dessert tonight. I’m so excited.

Mẹ sẽ làm chuối nhúng sô cô la cho món tráng miệng tối nay. Tôi rất hào hứng.

Bài viết quả chuối tiếng anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.Các câu hỏi về quả chuối tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quả chuối tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment