Quản lý công & Chính sách: Độ phủ việc làm rộng

Cập nhật ngày 09/08/2022 bởi mychi

Bài viết Quản lý công & Chính sách: Độ phủ việc làm rộng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Quản lý công & Chính sách: Độ phủ việc làm rộng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quản lý công & Chính sách: Độ phủ việc làm rộng”

11:15 02/02/2015

Chia sẻ

Kinhtedothi – PGS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa Khoa học Quản lý, ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, với mục tiêu đào tạo được những nhà quản lý công có tư duy nghiên cứu độc lập, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, năm nay, trường áp dụng chương trình đào tạo mới Quản lý công & Chính sách bằng tiếng Anh E-PMP.

Theo PGS Đỗ Thị Hải Hà, E-PMP là chương trình đào tạo cử nhân chính quy hoàn toàn bằng tiếng Anh để đào tạo ra những nhà quản lý công chuyên nghiệp, có năng lực làm việc trong các tổ chức, khu vực và lĩnh vực công. Để theo học được E-PMP, trước hết, sinh viên (SV) phải trúng tuyển đầu vào của ĐH Kinh tế Quốc dân với trình độ ngoại ngữ đạt yêu cầu nhất định. Vì đây là chương trình thiết kế hội nhập quốc tế, các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, sự năng động, chủ động, sáng tạo, thích làm việc trong lĩnh vực công là những phẩm chất quan trọng, cần thiết để các em theo học chương trình này, cũng như bắt kịp sự chuyển động của lĩnh vực ở trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là khoa Khoa học Quản lý luôn đặt việc học thật, thi thật là mục tiêu hàng đầu, nên điểm số các bài kiểm tra, bài thi sẽ đồng thời thông báo cho SV biết và gửi về gia đình. Gia đình và nhà trường sẽ theo sát từng bước đi của các em trong suốt khóa học 4 năm. Theo học chuyên ngành này, SV có lợi thế mạng lưới cộng tác viên khá vững chắc, nhiều nghiên cứu sinh trước đây theo học ở khoa đang giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các cơ quan, đơn vị, DN… Vì thế, các em có cơ hội được giao lưu, tiếp cận, thực hành nhiều hơn với lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Là bước đi mới trong đào tạo cử nhân Quản lý công & Chính sách, khoa Khoa học Quản lý đặt ra những tiêu chuẩn đầu ra khá nghiêm ngặt, yêu cầu SV cố gắng hết khả năng để đạt trình độ tiếng Anh 6.0 IELS; đạt chuẩn kiến thức về kinh tế và quản lý hiện đại, tổng quan và chuyên sâu về các tổ chức công, lĩnh vực công và khu vực công; có khả năng phân tích, hoạch định, tổ chức thực thi chính sách, quản lý chương trình và dự án công. Khi tốt nghiệp chuyên ngành này, các em có cơ hội làm việc trong các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận trong nước và quốc tế; trở thành nhà nghiên cứu trong các viện nghiên cứu hay giảng viên trong các trường ĐH và CĐ; nhà tư vấn trong các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước. Tất nhiên, các em cũng có nhiều cơ hội việc làm tại các DN với tư cách là chuyên gia tư vấn chính sách.  

Mọi Người Xem :   Kim Bình Mai - Tập 1 | Docsach24


Các câu hỏi về quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì


Các hình ảnh về quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về quản lý công và chính sách (e-pmp) là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment