Chuyển tiền EE là gì

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Chuyển tiền EE là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Chuyển tiền EE là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chuyển tiền EE là gì”

Đánh giá về Chuyển tiền EE là gì


Xem nhanh
Hướng dẫn cách ứng trước tiền bán chứng khoán

Ứng trước tiền bán giúp bạn:
+ Để mua chứng khoán mới khi bạn bán chứng khoán mà tiền chưa về (T+2)
+ Có việc cần dùng tiền nên bán chứng khoán và rút tiền mặt luôn

Cách chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán VPS sang tài khoản ngân hàng

Khung giờ bạn có thể chuyển tiền trong ngày lad từ 0h-16h30 và từ 21h30-24h00

Mình đính chính một chút là CHỈ CHUYỂN TIỀN VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CHÍNH CHỦ được thôi nhé cả nhà!

Nếu bạn chưa có tài khoản chứng khoán hoặc muốn mở tài khoản chứng khoán VPS, vui lòng xem hướng dẫn tại video:
https://youtu.be/DmXkwMP_1ZU

Các bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc trong đầu tư chứng khoán có thể đặt câu hỏi cho mình trong nhóm zalo dưới nhé:
https://zalo.me/g/jsboib516

Doanh nghiệp chứng khoán VPS là một trong những công ty chứng khoán có thị phần môi giới xếp số 1 tại Việt Nam Hiện tại, với chính sách phí giao dịch cực rẻ và hỗ trợ nhiệt tình, VPS thu hút được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán, trong bài viết công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS và cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS một cách đơn giản và cụ thể nhất.

 • I. Các cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS
 • 1. Cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS định danh 0026 VPBank
 • 2. Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611 tại BIDV
 • 3. Cách nộp tiền bằng tiện ích nộp tiền của ngân hàng liên kết
 • 4. Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng cách chuyển khoản ngân hàng
 • 3. Nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của VPS
 • II. Cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng
 • Video liên quan

Nội Dung Bài Viết

 • I. Các cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS
  • 1. Cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS định danh 0026 VPBank
  • 2. Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611 tại BIDV
  • 3. Cách nộp tiền bằng thuận tiện ích nộp tiền của ngân hàng kết nối
   • a. Nộp tiền sử dụng ngân hàng VP Bank
   • b. Nộp tiền dùng ngân hàng Vietinbank
   • c. Nộp tiền sử dụng ngân hàng BIDV
   • d. Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS từ Vietcombank
  • 4. Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng cách chuyển khoản ngân hàng
   • a. Hướng dẫn cụ thể cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS
   • b. Ví dụ về cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS
   • c. Danh sách để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS
  • 3. Nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của VPS
 • II. Cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng

I. Các cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Hiện tại để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS nhà đầu tư có thể nộp tiền theo bốn hình thức là: nộp tiền vào tài khoản định danh của VPS thông qua mã định danh 9611 tại BIDV, nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS mã định danh 0026 tại VPBank, cách nộp tiền bằng thuận tiện ích của ngân hàng kết nối, chuyển khoản ngân hàng và nộp trực tiếp tại quầy giao dịch. Trong phần này tôi sẽ giới thiệu cả bốn hình thức nộp tiền cho nhà đầu tư.

Nếu nhà đầu tư chưa có tài khoản chứng khoán VPS hoặc cần một môi giới hỗ trợ tư vấn có khả năng đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS tại đây. Lưu ý mã giới thiệu nhà đầu tư nhập 6327 Nguyễn Đức Đông khu vực Hà Nội hoặc K255 Nguyễn Thị Phương Khu vực Sài Gòn sẽ được dùng miễn phí sản phẩm Robot chứng khoán Dstock. và phần mềm cổ phiếu Dchart

Trường hợp đã có tài khoản rồi có thể LH tới Hotline: 19006457 nhánh 1, yêu cầu nhân viên chuyển tài khoản về 6327 Nguyễn Đức Đông khu vực Hà Nội hoặc K255 Nguyễn Thị Phương Khu vực Sài Gòn để được hỗ trợ và chăm sóc. Hoặc dùng email đã dùng để đăng ký tài khoản tại VPS, rồi soạn Email bắt buộc hỗ trợ đổi môi giới chăm sóc sang 6327 Nguyễn Đức Đông khu vực Hà Nội hoặc K255 Nguyễn Thị Phương Khu vực Sài Gòn:

1. Cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS định danh 0026 VPBank

Để hỗ trợ tối đa cho mong muốn nộp tiền vào tài khoản chứng khoán của VPS, vừa qua các đơn vị của VPS và VPBank đã phối hợp triển khai thành công phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã định danh 0026 tại VPbank.

Trước đó VPS đã triển khai nộp tiền định danh vào tài khoản chứng khoán VPS với phương thức nộp 9611 BIDV. Và hiện nay VPS đã bổ sung thêm phương pháp định danh 0026 VPBank cho nhà đầu tư, Chúng Tôi sẽ hướng dẫn nộp 0026 VPbank:

Videos nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS định danh 0026 tại VPBank

Bước 1: Lựa chọn chức năng Chuyển tiền nhénh 24/07 tại Internet banking/Digital banking/Mobile banking của các ngân hàng mà nhà đầu tư đang dùng (phương pháp này không áp dụng cho nhà đầu tư dùng VPBank, với khách hàng sử dụng VPBank xem phần 3 của mục I của bài viết này)

Bước 2: Chọn ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Lưu ý trong bài viết này tôi lấy ví dụ chuyển từ Vietcombank chuyển khoản tới tài khoản VPS định danh 0026 VPBank, nhà đầu tư sử dụng ngân hàng nào cũng tương tự thế nhé.

image

Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS sử dụng định danh 0026 VPBANK

Bước 3: Nhập số tài khoản thụ hưởng: 0026 + số tài khoản chứng khoán bao gồm cả số tiểu khoản (1/3/6/8). Ví dụ 00260398701 trong đó 039870 là số tài khoản nhà đầu tư, còn số 1 là tiểu khoản. VPS có 4 tiểu khoản: đuôi 1 là tài khoản tiền thịt, đuôi 3 Special Margin, đuôi 6 tài khoản Margin, đuôi 8 tài khoản phái sinh.

Bước 4: Tên tài khoản thụ hưởng: là tên chủ tài khoản chứng khoán, ví dụ của tôi là Nguyen Duc Dong

Mọi Người Xem :   Cuộc sống độc lập là gì

Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển vào tài khoản chứng khoán (hạn mức tối đa nộp/rút tiền VPS cho mỗi lần giao dịch là 499.999.999 VND/giao dịch hoặc tùy từng ngân hàng quy định)

Bước 6: nội dung chuyển tiền: Để trống (hoặc điền theo nhu cầu của nhà đầu tư)

image

Xác nhận để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS dùng định danh 0026 VP Bank

Lưu ý khi nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS sử dụng định danh 0026 tại VPBank:

 • Nhận tiền ngay tức thì khi nộp tiền
 • Trường hợp dùng kênh chuyển tiền thường không giới hạn hạn mức (hoặc tùy từng ngân hàng quy định), tuy nhiên thời gian nhận được tiền vào TKCK sẽ lâu hơn từ 20 phút phụ thuộc ngân hàng.
 • Trên Internet banking/Digital banking/Mobile banking của VPBank chưa áp dụng nộp định danh 0026 nên khách hàng vẫn dùng chức năng nạp tiền chứng khoán như mục I phần 3 của bài viết này.

2. Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611 tại BIDV

Kể từ ngày 19/04/2021, VPS chính thức hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611. Đây là phương thức chuyển khoản mới giúp khách hàng của VPS có thể chuyển tiền từ mọi ngân hàng vào tài khoản chứng khoán chỉ bằng thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

Giải thích về cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng số tài khoản định danh 9611 tại BIDV như sau: VPS đã đăng ký mã định danh gắn với một tài khoản thụ hưởng tại BIDV có khả năng chủ động tạo mã định danh riêng biệt tới từng người chuyển tiền (khách hàng, môi giới,) và mục đích chuyển. Khi người chuyển tiền chuyển vào số tài khoản là mã định danh, hệ thống BIDV sẽ tự động ghi có vào tài khoản thụ hưởng của VPS.

Đối tượng áp dụng được cách thức này: bao gồm tất cả ngân hàng tại Việt Nam, phương thức này giống như phương thức chuyển tiền ngoài hệ thống 24/7 của các ngân hàng mà nhà đầu tư đang sử dụng. Nếu nhà đầu tư có tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng kết nối như VP Bank, BIDV, Vietinbank thì có khả năng làm theo phần 2. ngoài ra nhà đầu tư có thể xem thêm videos hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh 9611 tại BIDV tại đây:

Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS thông qua mã số tài khoản định danh

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng số tài khoản định danh 9611 tại BIDV theo các bước sau:

Bước 1: Mở app hoặc website của ngân hàng nhà đầu tư đang dùng, sau đó vào mục chuyển khoản tới ngân hàng BIDV:

image

Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng Vietcombank

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS:

 • Số tài khoản thụ hưởng: 9611 + số tài khoản chứng khoán bao gồm tiểu khoản (1/3/6/8)
 • Ngân hàng thụ hưởng: BIDV
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Là tên chủ tài khoản chứng khoán
 • Ví dụ: Ngân hàng thụ hưởng BIDV, tên tài khoản thụ hưởng của tôi là Nguyễn Đức Đông, số tài khoản chứng khoán của tôi là 039870 thì cú pháp soạn sẽ là 96110398701. Trong đó, 9611 là mã số tài khoản định danh, 039870 là số tài khoản chứng khoán và 1 là số tiểu khoản (VPS có các tiểu khoản đuôi 1 là tiền thịt có bao nhiêu chơi bấy nhiêu, tiểu khoản đuôi 3 là tài khoản Special Margin cho cơ sở, tiểu khoản đuôi 6 là tài khoản Margin thường cho cơ sở, tiểu khoản đuôi 8 là đuôi dành cho phái sinh).
image

Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng định danh 9611 BIDV

✅ Mọi người cũng xem : vẻ đẹp sắc sảo mặn mà là gì

3. Cách nộp tiền bằng tiện ích nộp tiền của ngân hàng liên kết

Hiện tại có 4 ngân hàng kết nối với VPS đó là VP Bank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank. Các nhân hàng liên kết này có chức năng nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS rất thuận tiện lợi, nhà đầu tư chỉ cần nhập số tài khoản chứng khoán của mình vào rồi chuyển tiền là được.

Videos hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

a. Nộp tiền sử dụng ngân hàng VP Bank

Nhà đầu tư dùng tài khoản của VP Bank chuyển tiền vào VPS hoàn toàn miễn phí 100%, tốc độ nạp rút cũng rất nhanh vì trước đây VPS thuộc ngân hàng VP Bank trước đây.

Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS dùng website VP Bank Online:

Bước 1: Đăng nhập vào VP Bank Online

Bước 2: Click mục Thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn mục Thanh toán hóa đơn

image

Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS trên Website VP Bank

Bước 4: Click Loại dịch vụ, gõ th để ra được Thanh toán hóa đơn trả sau

Bước 5: Tại phần Chọn sản phẩm, gõ ch rồi chọn Nạp tiền chứng khoán

Bước 6: Tại phần Vui lòng chọn nhà cung cấp nhà đầu tư gõ VPS rồi chọn Chứng khoán VPS

Bước 7: Nhập vào mục Mã khách hàng tại đây nhà đầu tư nhập đầy đủ tên số tài khoản chứng khoán tại VPS, ví dụ tôi có tài khoản chứng khoán là 026C039870.

Bước 8: Tiếp theo nhập số tiền cần nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS. Sau khi nhập bấm Tiếp tục.

image

Nhập số tiền để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Bước 9: Kiểm tra lại thông tin, sau đó bấm Tiếp tục.

image

Kiểm tra lại thông tin trước khi nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Bước 10:Nhập số tiền và điền mã Otp (mã Otp do ngân hàng gửi về điện thoại) để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS.

image

Nhập mã OTP để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS sử dụng App VP Bank Online trên điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào App điện thoại VP Bank Online.

Bước 2: Click vào phần Nạp tiền chứng khoán

image

Lua chon nop tien vao tai khoan chung khoan vps tren VPBank mobile

Bước 3: Lựa chọnChứng khoán VPS

Bước 4: Tiếp theo chọn Chứng khoán VPS

image

Nhập số tài khoản VPS và tiền để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Bước 5: Tiến hành nhập tài khoản chứng khoán tại VPS, nhập số tiền cần nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS.

image

Kiểm tra lại thông tin, nếu đúng thì click xác nhận để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Bước 6: Tiến hành xác nhận thông tin, nhà đầu tư chú ý check đúng tên tài khoản, số tài khoản và số tiền cần nạp đã đúng chưa.

Bước 7: Nhập mã OTP để hoàn tất nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS.

Với cách thức nạp tiền vào khoản chứng khoán VPS sử dụng ngân hàng VP Bank chỉ mất vài giây là tiền sẽ vào ngay tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư.

b. Nộp tiền dùng ngân hàng Vietinbank

Với ngân hàng Vietinbank ở trên website (dịch vụ Ebanking) không có chức năng nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS, nó chỉ có trên App điện thoại của Vietinbank. Vì vậy tôi sẽ chỉ hướng dẫn chuyển tiền trên App Vietinbank Ipay.

Mọi Người Xem :   Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Báo Chí - Tài Liệu IELTS

Bước 1: Click vào mục Chuyển tiền trên App Vietinbank Ipay.

Bước 2: Click chọn Chuyển tiền chứng khoán.

image

Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS dùng app Vietinbank Ipay

Bước 3: Phần Đến tài khoản chọn CTCK VPS. Nhập số tài khoản chứng khoán (không cần ghi 026C) ví dụ tài khoản tôi là 026C123456, tôi chỉ cần điền 123456 là hệ thống Vietinbank Ipay sẽ tự động dò ra đúng tên của tôi đăng ký tài khoản tại VPS, nhập số tiền cần nạp vào tài khoản chứng khoán VPS. Tiếp theo nhập số tiền rồi bấm Tiếp tục

Bước 4: Nhập mã pin hoặc mã OTP để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS.

image

Nhập thông tin cần chuyển và mã OTP để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Với phương pháp này mất khoảng từ 3 15 phút trong giờ hành chính, tiền sẽ vào tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư.

✅ Mọi người cũng xem : website là gì lớp 9

c. Nộp tiền sử dụng ngân hàng BIDV

Trên website của Bidv Online cũng có chức năng nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS tương tự như VP BANK, nhưng trên website của Bidv khá chậm nên tôi chỉ hướng dẫn cách nộp tiền bằng App Bidv SmartBanking trong bài viết này, còn trong videos Chúng Tôi vẫn hướng dẫn.

Bước 1: Trên App Bidv SmartBanking chọn mục Thanh Toán.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng của mục Thanh Toán lựa chọn mục Nộp tiền Chứng Khoán.

image

Chọn mục thanh toán để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Bước 3: Click Chọn nhà cung cấp lựa chọn CTCP Chứng khoán VPS, tiếp theo chọn Nộp tiền vào TK kinh doanh chứng khoán VPS (Toàn hệ thống) (lưu ý nếu bạn mở ở TP. Hồ Chí Minh thì lựa chọn tài khoản tại TP. Hồ Chí Minh nhé).

image

Điền thông tin số tài khoản, số tiền để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Bước 4: Nhập số tài khoản nhà đầu tư ví dụ tài khoản tôi là 026C123456, thì tôi cần nhập thêm số đuôi tài khoản:

 • Với tài khoản cơ sở nhà đầu tư thêm đuôi là số 1, tức là nhà đầu tư cần nhập là 1234561
 • Với tài khoản Margin thêm đuôi số 6, thì nhà đầu tư cần nhập là 1234566
 • Với tài khoản phái sinh thêm đuôi số 8, nhà đầu tư nhập là 1234568

Tiếp theo nhập số tiền và click vào lưu mẫu, rồi nhập tên mẫu. Bấm Tiếp tục.

Bước 5: Nhà đầu check bước Xác nhận giao dịch phần Tên khách hàng đã ra đúng tên của mình chưa, nếu đúng rồi nhập mã pin và hoàn tất giao dịch nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS.

image

Xác thực OTP để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Với phương pháp này mất khoảng từ 3 15 phút trong giờ hành chính, tiền sẽ vào tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư.

✅ Mọi người cũng xem : data lake là gì

d. Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS từ Vietcombank

Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán (VPS) hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai cách thức nộp tiền nhanh vào tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư tại VPS thông qua ứng dụng di động/VCB DigiBank, áp dụng từ 27/09/2021.

Với cách thức mới này, nhà đầu tư nộp tiền vào tài khoản chứng khoán tại VPS bằng cách sử dụng chính tài khoản chứng khoán của mình để giao dịch trên hệ thống của Vietcombank.

Videos hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS từ Vietcombankcụ thể, trên nền tảng giao dịch trực tuyến của Vietcombank, nhà đầu tư làm theo bước sau:

Bước 1: tiện ích Đầu tư mục Nộp tiền chứng khoán

image

Cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS từ Vietcombank

Bước 2: Nhập Số tài khoản chứng khoán tại VPS: 7 chữ số bao gồm cả tiểu khoản. Ví dụ: 6868681

image

Nhập thông tin cần thiết để chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS từ Vietcombank

Bước 3: Kiểm tra thông tin Tên chủ tài khoản chứng khoán và xác nhận giao dịch Nộp tiền

Như vậy, VPS hiện cung cấp cho nhà đầu tư rất thường xuyên phương thức chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán VPS, đây là một cách mới nhất mà VPS mang lại, giúp nhà đầu tư tiện sử dụng.

4. Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng cách chuyển khoản ngân hàng

✅ Mọi người cũng xem : khiêm tốn là gì

a. Hướng dẫn cụ thể cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Dưới đây là hướng dẫn cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng cách chuyển khoản ngân hàng:

 • Với khách hàng nộp tài khoản chứng khoán cơ sở:Nộp tiền vào TKCK 026C [số TK chứng khoán (đủ 6 chữ số)] 1 của [Tên chủ TKCK (đầy đủ họ và tên)]
 • Khách hàng nộp tài khoản chứng khoán ký quỹ:Nộp tiền vào TKCK ký quỹ 026C [số TK chứng khoán (đủ 6 chữ số)] 6 của [Tên chủ TKCK (đầy đủ họ vàtên)]
 • Khách hàng nộp tài khoản chứng khoán phái sinh tại VPS:Nộp tiền vào TKCK phái sinh 026C [số TK chứng khoán (đủ 6 chữ số)] 8 của [Tên chủ TKCK (đầy đủ họvà tên)]
 • Khách hàng nộp tài khoản ký quỹ chứng khoán phái sinh tại VSD:Nộp tiền vào TK Ký quỹ chứng khoán phái sinh 026C [số TK chứng khoán (đủ 6 chữ số)] 8 của [Tên chủTKCK (đầy đủ họ và tên)]
image

Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS bằng cách chuyển khoản ngân hàng

có khả năng nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm phân tích chứng khoán báo điểm mua/bán cổ phiếu: Phần mềm chơi chứng khoán. ngoài ra nhà đầu tư có khả năng quan tâm tới các sản phẩm khác như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Dữ liệu Forex cho Amibroker, Khóa học chứng khoán.

✅ Mọi người cũng xem : mục tiêu trung hạn là gì

b. Ví dụ về cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Ví dụ khách hàng muốn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán tại hội sở chính tại Hà Nội, khách hàng thực hiện theo nội dung sau:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số Tài khoản: 2644991
 • Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 • Chi nhánh: Đông Đô Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
 • Nội dung: Nộp tiền vào TKCK số 026C123456 1 của Nguyễn Văn A (hoặc Lê Thị B)

Ví dụ với khách hàng nộp tiền vào tài khoản chứng khoán tại chi nhánh Hồ Chí Minh, Khách hàng thực hiện theo nội dung sau:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số Tài khoản: 1191 0000 1048 72
 • Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Chi nhánh: Nam Kỳ Khởi Nghĩa Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Nộp tiền vào TKCK số 026C123456 1 của Nguyễn Văn A (hoặc Lê Thị B)

xin lưu ý nhà đầu tư không ghị nội dung chuyển tiền thì khi chuyển đến VPS, nhân viên của VPS sẽ không biết nhà đầu tư muốn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán nào, dẫn tới phải làm tra soát với nhân hàng, gửi hỗ trợ tài về tài khoản rất mất thời gian. Nên tôi lưu ý nhà đầu tư làm theo phương pháp này phải ghi nội dung chuyển tiền, an toàn nhất thì nên theo Cách nộp tiền bằng thuận tiện ích nộp tiền của ngân hàng liên kết

Trường hợp Quý Khách hàng cần được hỗ trợ khi nộp/chuyển tiền, xin phép vui lòng LH:

TP Hà Nội:

 • Hội sở: số 362 Phố Huế, Hai Bà Trưng_Tel: (04) 19006457 Ext: 1113,1114
 • PGD Láng Hạ: số 105 Láng Hạ Đống Đa_Tel: (024) 3835 6688 Ext: 316
Mọi Người Xem :   Tự điển - Hoàng Thiên

Chi nhánh Đà Nẵng:

 • 112 Phan Châu Trinh_Tel: (0236)3565419

TP Hồ Chí Minh:

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:76 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1_ Tel: (028) 3 823 8608 Ext: 105
 • PGD Nguyễn Chí Thanh: 129 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5_Tel: (028) 6 296 4211 Ext: 139

c. Danh sách để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS

Để thực hiện nộp/chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán của Khách hàng tại VPS, Khách hàng có khả năng chuyển tiền vào một trong các tài khoản ngân hàng của VPS như dưới đây:

Khách hàng mở tài khoản tại Hội sở và Đà Nẵng:

+ Ngân hàng VP Bank:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 2644991
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Đông Đô

+ Ngân hàng BIDV:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1221 0000 2294 69
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hà Thành

+ Ngân hàng Vietcombank:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 0301 0003 58958
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Chi nhánh Hoàn Kiếm

+ Ngân hàng Vietinbank:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1110 0012 9726
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng

+ Ngân hàng Techcombank

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1902 3261 4019 92
 • Tại ngân hàng: NH TMCP Kỹ Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng

+ Ngân hàng Quân Đội MB:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 0021 1055 3400 8
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Chi nhánh Sở giao dịch 1

+ Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 011 0101 0208736
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam Chi nhánh Hội sở chính

+ Ngân hàng Tiên Phong Bank:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 0016 9608 001
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong Chi nhánh Hội sở

+ Ngân hàng TMCP Sài Gòn:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1890 1107 24860001
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn PGD Bạch Mai

+ Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1010 4252 92
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội, CN Hà Nội PGD Bạch Mai

+ Ngân hàng Agribank:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1303 2010 51557
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam CN Hà Thành

+ Ngân hàng Quốc Dân:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 1000 0064 6762
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng Quốc Dân CN Hà Nội

+ Ngân hàng Quốc Tế:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 0397 0406 999 9938
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng Quốc Tế CN Chợ Mơ

+ Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
 • Số tài khoản: 0200 4097 8977
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín CN Chợ Mơ

Khách hàng mở tài khoản tại Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh:

+ Ngân hàng VP Bank:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 1057 6016
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng BIDV:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 1191 0000 1048 72
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa TP.Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng Vietcombank:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 0071 0007 4470 4
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh giao dịch Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng Vietinbank:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 118 002 627693
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh 1 TP.Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng ACB:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 1501 1160 9
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu Hội sở TPHCM

+ Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam:

 • Tên chủ tài khoản: công ty Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 2000 1485 1194 958
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 0601 1930 4809
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Bến Thành TPHCM

+ Ngân hàng TMCP Tiên Phong:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 0013 1834 001
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Tiên Phong Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng Techcombank:

 • Tên chủ tài khoản: Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VPS CN TP HCM
 • Số tài khoản: 1902 7016 1020 12
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Chinhánh Hồ Chí Minh

3. Nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của VPS

Nhà đầu tư có thể đến trực tiếp trụ sở, chi nhánh hoặc chi nhánh giao dịch chứng khoán của VPS để nộp tiền trực tiếp vào tài khoản chứng khoán :

TP Hà Nội:

 • Hội sở: số 362 Phố Huế, Hai Bà Trưng_Tel: (04) 19006457 Ext: 1113,1114
 • PGD Láng Hạ: số 105 Láng Hạ Đống Đa_Tel: (024) 3835 6688 Ext: 316

Chi nhánh Đà Nẵng:

 • 112 Phan Châu Trinh_Tel: (0236)3565419

TP Hồ Chí Minh:

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:76 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1_ Tel: (028) 3 823 8608 Ext: 105
 • PGD Nguyễn Chí Thanh: 129 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5_Tel: (028) 6 296 4211 Ext: 139

✅ Mọi người cũng xem : sàn vn-index là gì

II. Cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng

Để rút được tiền từ tài khoản chứng khoán thì tài khoản nhà đầu tư phải đảm bảo trong mục Số tiền có thể rút cho phép rút. Để kiểm tra số tiền mình được rút là bao nhiêu nhà đầu tư vào mục Quản lý tài sản rồi chọn Số dư tiền, tại đây nhà đầu tư có khả năng biết mình được phép rút bao nhiêu tiền. Bán cổ phiếu phải sau T+2 tiền mới về tài khoản. Nếu muốn rút được tiền phải thực hiện bước ứng tiền.

 • Trường hợp dùng website https://smartone.vps.com.vn/

Bước 1: Nhà đầu tư click vào phần Quản lý của cải/tài sản chọn Quản lý sản phẩm của cải/tài sản tiếp theo chọn Số dư tiền.

Bước 2: Click Rút

image

Cách rút tiền từ VPS ra ngân hàng bằng Website Smartone

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng muốn rút hoặc chuyển tiền sang tiểu khoản khác.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin rất cần thiết để rút tiền ra khỏi tài khoản chứng khoán.

image

Lựa chọn ngân hàng để rút tiền từ VPS ra ngân hàng của nhà đầu tư

 • Trường hợp sử dụng APP điện thoại VPS Smartone:

Lưu ý: Khi rút tiền nhà đầu tư cần kiểm tra tài khoản có số dư khả dụng chưa. Bán cổ phiếu sau T+2 tiền mới về tài khoản. Nếu muốn có tiền thì phải thực hiện ứng tiền trước khi rút.

Bước 1: Nhà đầu tư click vào phần Giao dịch tiền rồi chọn Chuyển tiền.

Bước 2: Click chọn Đến ngân hàng.

image

Cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng muốn rút hoặc chuyển tiền sang tiểu khoản khác.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để rút tiền ra khỏi tài khoản chứng khoán.

image

Hoàn tất rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng

Trên đây tôi đã hướng dẫn nhà đầu tư cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS và cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng, hy vọng bài viết hữu ích cho nhà đầu tư, nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán VPS có khả năng liên lạc với Chúng Tôi qua hotline/zalo: 0372.095.129, mặt khác Chúng Tôi còn cung cấp rất thường xuyên sản phẩm khác như phần mềm chứng khoán, dữ liệu forex, chứng khoán cho Amibroker, khóa học chứng khoán nhà đầu tư có thể truy cập website nududo.com để biết thêm cụ thể.Các câu hỏi về rút tiền ee là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rút tiền ee là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment