Sàn 5ROI là gì? Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền với sàn 5roi – chi tiết

Cập nhật ngày 18/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sàn 5ROI là gì? Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền với sàn 5roi – chi tiết thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu Sàn 5ROI là gì? Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền với sàn 5roi – chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sàn 5ROI là gì? Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền với sàn 5roi – chi tiết”

Đánh giá về Sàn 5ROI là gì? Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền với sàn 5roi – chi tiết


Xem nhanh
Video này mình không có ý vu khống hay cố tính tạo bằng chứng giả liên quan đến 5 Roi. Những vấn đề mình phân tích trong video là những bằng chứng thật về 6 roi và đó là quan điểm cá nhân của mình về dấu hiệu sàn 5 roi lừa đảo. Các bạn đang đầu tư hay giao dịch trên 5 roi có nguy cơ bị khoá tài khoản. Mình không có sai phạm gì liên quan đến việc mở tài khoản KYC trên 5 roi nhưng cũng bị đưa vào danh sách có nguy cơ khoá tài khoản. Đây là những dấu hiệu sàn 5 roi lừa đảo.
Nhặt Tiền online là kênh chuyên chia sẻ về những kiến thức kiếm tiền uy tín từ hình thức làm việc online. tất cả Những app mình làm video đều được qua trải nghiệm thật của bản thân nên các bạn yên tâm là uy tín nhé. Những kinh nghiệm trong việc làm online kiếm tiền mình cũng sẽ chia sẻ với tất cả các bạn thông qua kênh youtube này.
🔴 Các bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh để đón xem thêm những video mới khác từ NHẶT TIỀN ONLINE nhé !
🔰 Fan Page : http://facebook.com/ntdcongnghe
© Bản quyền thuộc về NHẶT TIỀN ONLINE
#dauhieu5roiluadao
#san5roiluadao
#san5roiscam
Tag :
sàn 5 roi lừa đảo ,
sàn 5roi global lừa đảo ,
sàn 5 roi scam ,
dấu hiệu sàn 5 roi scam ,
sàn 5 roi sập ,
dấu hiệu 5 roi sập ,
dấu hiệu 5roi global lừa đảo ,
san 5 roi lua dao ,

mong muốn sở hữu tiền điện tử ngày càng tăng vì thế số lượng những sàn giao dịch với thường xuyên ưu đãi xuất hiện càng nhiều và 5roi là một trong số những sàn mới gần đây. Vậy sàn 5roi là gì? sàn này có uy tín hay không? Có những ưu đãi gì khi tham gia sàn giao dịch này? Hãy cũng mình tìm hiểu qua bài viết này nha.

Nội dung bài viết

 • 1 sàn 5roi là gì?
 • 2 Những Ưu điểm & Nhược điểm ở sàn 5ROI Global
 • 3 Roi Token là gì?
 • 4 Hướng dẫn cách kiếm ROI Token 
 • 5 Hướng dẫn đăng ký tài khoản 5roi:
 • 6 Cách cài bảo mật 2FA và xác minh danh tính sàn 5roi
 • 7 Kế hoạch và phân phối ROI Token
 • 8 Phí giao dịch trên sàn 5ROI Global
 • 9 Thông tin sàn giao dịch 5roi Global
 • 10 Tổng kết
Mọi Người Xem :   Tiêu Nang Đà {650.000VNĐ} - Hỗ Trợ Điều Trị U Nang, U Xơ Buồng Trứng

sàn 5roi là gì?

5ROI đây là một sàn giao dịch tiền điện tử – crypto toàn cầu. Sàn giao dịch này hiện cung cấp nền tảng để giao dịch phong phú các loại tiền điện tử có trên khắp thế giới.

Sàn 5roi có mức phí giao dịch khá thấp, với tốc độ xử lý nhénh, gồm có các dịch vụ tài chính điện tử như là: Spot, Futures, Launchpad, Credit line, Staking,…..mang đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn và tiềm năng.

Ở 5ROI có điểm mạnh là hỗ trợ đa kênh, hỗ trợ đa thiết bị và có độ an toàn, bảo mật cao.

Tại 5ROI cung cấp những sản phẩm như: sản phẩm quản lý, giao dịch của cải/tài sản kỹ thuật số cực kì an toàn và đáng tin cậy.

Mục tiêu hướng đến của sàn 5ROI là cung cấp đến cho người sử dụng giải pháp tài chính thông minh Giảm thiểu tối đa các rủi ro, tối ưu chi phí và thường xuyên dịch vụ khác.

✅ Mọi người cũng xem : quốc thể là gì

Những Ưu điểm & Nhược điểm ở sàn 5ROI Global

Thị trường tiền điện tử ngày càng tiềm năng và nhận được sự quan tâm của nhiều người. hiện nay, đã có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới và 5roi là một trong số đó, hay cũng mình tìm hiểu những ưu nhược điểm của sàn giao dịch này nhé:

Global:

→ Đăng ký tài khoản: https://www.5roi.com/register

✅ Mọi người cũng xem : ngành hàng tiếng anh là gì

Ưu điểm của sàn 5ROI Global

 • Chính sách thưởng khá hấp dẫn: Khi tham gia giới thiệu người mới tham gia bạn sẽ nhận được Roi Token.
 • Không mất phí nạp tiền: Khi nạp tiền lên sàn, bạn sẽ không phải trả phí với bất cứ đồng Coin nào.
 • Có giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Tại 5ROI Global luôn luôn đề cao trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhénh. ngoài ra, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ phong phú các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên dễ dàng hơn.
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Hệ thống giao dịch có khả năng thanh khoản cao lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Sàn 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhénh hơn và tăng độ chính xác cho việc phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Bảo mật thông tin cao: Hệ thống bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong số những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt. Ở 5roi có hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất hiện nay.

✅ Mọi người cũng xem : ca khúc mang âm hưởng dân ca là gì

Nhược điểm của sàn giao dịch 5roi là gì?

 • Về thông tin của đội ngũ sáng lập còn chưa minh bạch, rõ ràng trên sàn. vì thế làm cho thường xuyên người vẫn còn ái ngại khi muốn tham gia vào sàn giao dịch này.
 • Trên sàn chưa hỗ trợ giao dịch Margin, vì vậy bỏ lỡ một số lượng lớn thành viên chuyên Trade Margin.
 • hiện nay sàn giao dịch khá mới ở trên thị trường nên số lượng thành viên tham gia còn ít, chưa tạo được sự tin tưởng từ cộng đồng người sử dụng.
Mọi Người Xem :   Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa

Roi Token là gì?

ROI Token đây là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI.

5roi token là gì 5roi token là gì

Với ROI token được chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, được phát hành với một vài lượng giới hạn, mục tiêu chính là để thúc đẩy vận hành giao dịch trên 5ROI Global.

Việc sử dụng token ROI tại 5ROI Global, bạn có thể thực hiện thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và những dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

✅ Mọi người cũng xem : chief executive officer là gì

Hướng dẫn cách kiếm ROI Token 

Vì sàn 5ROI là một sàn giao dịch mới ra mắt để thu hút được thành viên mới tham gia, 5roi thực hiện chương trình tiếp thị kết nối với phần thưởng rất rất hấp dẫn. Thông tin chương trình như sau:

hình thức nhận ROI Token

 1. Hoàn nhiệm vụ thành xác thực KYC: 5000 ROI
 2. Giới thiệu trực tiếp bạn bè tham gia giao dịch tại sàn 5ROI Global: 2500 ROI/lần giới thiệu
 3. Lượt giới thiệu bạn bè gián tiếp tham gia giao dịch tại 5ROI Global: 250 ROI/lần giới thiệu

Lưu ý: Tất cả thành viên nào khi tham gia vào hệ thống từ 06/06/2021 đều được tham gia chương trình Airdrop và nhận ROI miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 5roi:

Như trên thì tất cả thành viên mới đăng ký và xác minh tài khoản thành công sẽ nhận được 100.000đ và khi giới thiệu người khác đăng ký và xác minh danh tính xong sẽ được 50.000đ / 1 người.

Người mà được bạn giới thiệu lại nếu tiếp tục tuyển người mới thì số tiền bạn nhận là 5000đ / người. Nghe khá tiềm năng phải không.

Để có thể giao dịch và giới thiệu người dùng bạn cần có một tài khoản của sàn 5ROI.

Việc Đăng ký tại khoản vào sàn cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với vài cú click là bạn có khả năng thực hiện giao dịch được rồi:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của sàn rồi kích chọn vào đăng ký hoặc truy cập nhénh tại link này: https://www.5roi.com/register

đăng ký 5roi bước 1 đăng ký 5roi bước 1

+ Bước 2: Tiến hành nhập Email đăng ký và mật khẩu đăng nhập, 5roi sẽ gửi mã xác nhận về mail của bạn, bạn copy mã rồi kích chọn vào đăng ký tài khoản.

Như vậy là bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản xong. Sau đó, bạn cần tiến hành thêm các bước xác thực tài khoản của mình và thực hiện bật thêm một số chức năng bảo mật để bảo đảm tài khoản được an toàn hơn nha.

Cách cài bảo mật 2FA và xác minh danh tính sàn 5roi

Để kích hoạt bảo mật 2FA, bạn có thể kích hoạt bằng số điện thoại của bạn hoặc bằng Google Authenticator.

Để an toàn hơn cho việc giao dịch, mình khuyến khích bạn nên kích hoạt bảo mật 2FA.

Về cách xác minh danh tính tài khoản sàn giao dịch 5roi:

+ Đăng nhập vào 5roi Global và tiến hành nhấp vào trung tâm người sử dụng ở trên cùng góc bên phải.

+ Tại phần Trung tâm người sử dụng, kích chọn vào mục Xác minh danh tính.

xác minh danh tính sàn 5roi xác minh danh tính sàn 5roi

Tại phần Trung tâm người sử dụng, kích chọn vào mục Xác minh danh tính

+ Điền những thông tin xác minh cơ bản bao gồm: Quốc tịch, Họ & tên, Loại giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Hộ chiếu, những loại khác….), và số CMND….

Mọi Người Xem :   Lăn kim là gì? Tìm hiểu về phương pháp lăn kim - Dr. Roller Vietnam
thông tin xác minh danh tính thông tin xác minh danh tính

+ Sau khi bạn hoàn thành Xác minh ID-Cơ bản, hãy chọn Xác minh cải thiện. Tải ảnh có ID hợp lệ của bạn lên  phần Xác minh ID – nâng cao.

Bạn cần tải lên ảnh chân dung có ID của bạn, cùng với ghi chú viết tên của bạn, từ “5ROI Global”, ngày KYC như hình bên dưới.

thông tin xác minh danh tính bước 2 thông tin xác minh danh tính bước 2

cách xác minh tài khoản sàn 5roi

Lưu ý:

 • Hình ảnh tải lên cần phải rõ ràng và không bị che khuất.
 • Hình ảnh phải có chất lượng cao.
 • Kích thước không lớn hơn 10mb.
 • Định dạng ảnh: jpg, png, jpeg.

Sau đó bạn cần đợi ID của bạn được xem xét. Thời gian phê duyệt ID có thể trong vòng 3 ngày hoặc hơn chút. Nếu chưa được xác nhận bạn có thể liên lạc trực tiếp với 5roi.

✅ Mọi người cũng xem : nhỏ hơn hạt hạ nguyên tử là gì

Kế hoạch và phân phối ROI Token

Tổng số lượng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI (50 tỷ ROI) với giá hiện nay  là $0.001. Lượng token được phân bổ như sau:

Kế hoạch phân phối ROI TOKEN Kế hoạch phân phối ROI TOKEN

Kế hoạch dùng vốn: Việc bán token từ ví của Quỹ phát triển 5ROI sẽ được sử dụng cho việc quản lý của Doanh nghiệp. Sự phân bổ chi tiết được thể hiện theo sơ đồ dưới đây:

Kế hoạch dùng vốn ROI Token Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token

Kế hoạch IEO ROI Token: Theo như kế hoạch phân bổ, 20% ROI Token sẽ được dành cho những vận hành chào bán IEO trên chính nền tảng 5ROI Global. Giá Public Sale chính thức là $0.001. Dự kiến sẽ tiến hành chương trình IEO ROI token vào ngày 08/08/2021.

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên tạp vụ là gì

Phí giao dịch trên sàn 5ROI Global

Tại 5ROI Global bạn chỉ cần Hold USDT là bạn sẽ được hạn chế ngay phí giao dịch Spot & Futures từ 0.08% về còn 0.03%, với mức phí này thì được đánh giá là cực thấp so với các sàn giao dịch khác.

 • Phí nạp: Miễn phí.
 • Phí rút coin & token: Tùy thuộc vào từng loại coin, rút tối thiểu.

✅ Mọi người cũng xem : dân làng tiếng anh là gì

Thông tin sàn giao dịch 5roi Global

 • Youtube: https://bit.ly/youtube_5roiglobal
 • Twitter: https://twitter.com/5roiglobal
 • Global Community Telegram: https://t.me/official_5roiglobal
 • Vietnamese Community Telegram: https://t.me/vn_5roiglobal
 • Announcement Channel Telegram: https://t.me/channel_5roiglobal
 • Zendesk Support Center: https://5roi.zendesk.com
LINK ĐĂNG KÝ 5ROI

✅ Mọi người cũng xem : ngành kdol là gì

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về sàn 5roi là gì? Hướng dẫn đăng ký xác thực, kiếm tiền với sàn giao dịch này. Chúc các bạn thành công.

HIỆN NAY, SÀN 5ROI ĐANG THỰC HIỆN BẢO TRÌ WEBSITE. CÁC BẠN NÊN CÂN NHẮC KĨ LƯỢNG TRƯỚC KHI THAM GIA VÀO 5ROI

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Remitano là gì? Đăng ký, mua bán tiền ảo uy tín nhất.
 2. Sàn Binance là gì, có uy tín không? Cách đăng ký tài khoản.
 3. Sàn vndc(onus) là gì? vndc có lừa đảo không? cách kiếm tiền vndc.
 4. Sàn huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn huobi

✅ Mọi người cũng xem : mật độ cây trồng là gì

Bài viết mới

 • Tìm hiểu một số thông tin về đòn bẩy trong crypto
 • Top 5 sàn forex uy tín tốt nhất Việt Nam năm 2022
 • Sàn XM là gì? Tìm hiểu một số hoạt động chính của XM
 • Sàn fbs là gì? Giới thiệu đặc điểm và hướng dẫn đăng ký sàn fbs
 • Fan Token là gì? Đánh giá, có nên đầu tư vào Token này hay không?

Đăng ký bybit nhận quà

Logo Đăng Ký Bybit
5 / 5 ( 1 bình chọn )


Các câu hỏi về sàn 5roi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sàn 5roi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment