Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội?

Cập nhật ngày 20/09/2022 bởi mychi

Bài viết Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội?”

Đánh giá về Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội?


Xem nhanh
Video hướng dẫn các bạn cách ẩn facebook không cho người khác tìm thấy bằng điện thoại cực kỳ đơn giản.
Mình luôn cố gắng cập nhật những video hướng dẫn mới nhất khi có bất kỳ thay đổi nào về giao diện hay nâng cấp thủ thuật mới lên các bạn hãy vô kênh để xem được những video hướng dẫn mới nhất nhé! Cảm ơn các bạn.
Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé!!!
....................................Cảm ơn các bạn rất nhiều..........................
Các bạn yêu quý mình có thể ( Donate )

????Mb Bank???? 2793.8888.6789

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
- Kiếm tiền online
- Kiếm tiền trên Youtube
- Kiến thức tiền điện tử
- Thủ thuật máy tính
- Thủ thuật điện thoại
- Phần mềm ứng dụng
- Thủ thuật Facebook
- Cách lập blog, website
Liên hệ với mình thông qua:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook: https://www.facebook.com/khanh.bui.1029
⓷ FanPage: https:https://www.facebook.com/Muon-Mau-Cuoc-Song-111318193568577/
...................................................................................................
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
Chúc mọi người một ngày tốt lành 😀
#thủ_thuật_máy_tính #Cách_Làm_Youtube_Kiếm_Tiền_2021 #Văn_Khánh_Channel #huong_dan_lam_youtube_2021
✔️. Bản quyền thuộc về Văn Khánh Channel, vui lòng không Reup.©️
✔️. Người đại diện: Văn Khánh Channel©️
⛔️. Copyright by Văn Khánh Channel
⛔️. Do not Reup

Lối sống “ảo” đó liệu có đáng được tung hô? Và bạn có nghĩ những người càng tốt đẹp, thì càng ít đăng bài trên mạng xã hội?

1. Người thực sự nỗ lực, sẽ không bao giờ sống trong thế giới ảo

Đối với đại đa số mọi người, mạng xã hội thực ra là một nơi tập hợp cảm xúc mà ai ai cũng có thể nhìn vào. Khi chúng ta bắt đầu xây dựng hình ảnh cho bản thân, tạo ra một hình tượng mà ta muốn mọi người nghĩ về ta như thế, thì cũng tức là, chúng ta đã đeo lên một chiếc mặt nạ.

Mọi Người Xem :   Công thức tính nồng độ phần trăm (C%) nồng độ mol Bài tập + Lời giải

Dần dần, phần lớn mọi người bắt đầu để ý đến hình ảnh của mình trên mạng, để ý đến suy nghĩ của người khác về mình nhiều hơn là quan tâm đến cuộc sống thực tại.

Họ học được cách giả vờ trên mạng xã hội, tỏ ra mình là người biết thưởng thức, có thật nhiều tài lẻ, và quen biết rộng khắp.

3h sáng, Trang nằm trên giường đăng Facebook: “Lại tăng ca đến tận bây giờ mới nghỉ. Cô gái, tất cả những nỗ lực của em đều là vì chính bản thân mình.” Kèm theo đó là một bức hình cảnh đêm chụp lúc tăng ca.

Mà trên thực tế, cô ấy đã về tới nhà từ hai tiếng trước rồi.

8h tối, An đi bộ nhanh trên máy tập ở phòng gym được 10 phút, chụp hình với cái gương mất 15 phút, chỉnh sửa cái hình hết 30 phút, sau đó đăng lên Instagram: “Cảm giác tập đến ướt đẫm mồ hôi thật sảng khoái.” Mà thực ra đấy là lần duy nhất An tới phòng gym trong tháng này.

Bạn tôi ơi, bạn thể hiện mình là ông nọ bà kia trên mạng xã hội để làm gì, khi trong hiện thực bạn khó khăn vất vả hơn bất cứ ai. Mọi người nhìn thấy bạn trên mạng ăn sung mặc sướng, du lịch khắp nơi, nhưng chỉ có mình bạn biết, trong đêm tối, bạn cô đơn đến nhường nào.

Trong “Đạo Đức kinh” có viết: “Ngũ sắc làm người ta mù mắt; ngũ âm làm người ta điếc tai; ngũ vị làm người ta tê lưỡi.” Cũng tức là muốn nói, khi bạn cố ý tạo ra một cuộc sống “hơn người” trên mạng xã hội,  bạn cũng đồng thời từng bước từng bước che kín cảm quan và làm tê liệt cảm xúc của mình.

Mà người thực sự nỗ lực, thực sự muốn thay đổi, trước giờ luôn âm thầm cố gắng, lặng lẽ bỏ công bỏ sức. Họ sẽ không lớn tiếng hô khẩu hiệu, không tuyên bố này kia trên mạng, từ từ lần lượt thực hiện kế hoạch của mình, dần dần biến bản thân thành một người ưu tú hơn. Bởi vì họ biết, khẩu hiệu thì ai cũng hô được, nhưng chỉ người thực sự nỗ lực mới có thể thành công.

Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội? - Ảnh 1.

2. Người thực sự xuất sắc, sẽ chẳng bao giờ khoe khoang trên mạng

Trong thời đại mạng xã hội ngày càng thịnh hành như hiện nay, khoe nhà khoe xe, khoe con khoe chồng, khoe quan hệ xã hội, khoe thành tựu thành tích, dường như đã trở thành một thứ “nghi thức” không thể thay thế.

Đạo diễn nổi tiếng Bernardo Bertolucci từng nói: “Khi việc người khác cảm thấy bạn vui vẻ còn khiến bạn thỏa mãn hơn là thực sự vui vẻ, thì đó chính là hư vinh.” Nhưng tất nhiên, kẻ hư vinh càng thích tỏ ra thế này thế khác, thì lại càng thiếu thốn những thứ đó.

Mọi Người Xem :   Business Administration là gì? Thông tin từ A đến Z về Business Administration

Mà người thực sự xuất sắc, thì lại luôn kín tiếng, dửng dưng.

Rất rõ ràng, những kẻ ưu tú lúc nào cũng rất thực tế. Họ hiểu rõ mình đang sở hữu những gì, và điều gì chỉ là hư ảo ngẫu nhiên. Họ không cần được chú ý để thấy mình đang tồn tại, không cần những lời khen tặng từ người khác để có cảm giác an toàn, không cần chứng minh hay khoe khoang điều gì với bất kỳ ai, cũng không rảnh để nghe người khác khoác lác.

Họ có một trái tim mạnh mẽ, có thể bình tĩnh đối mặt với tất cả. Họ luôn biết rõ mình nên làm gì, không nên làm gì. Những sự phiền nhiễu và đánh giá từ bên ngoài không thể gây ảnh hưởng gì tới họ.

Con người đã ở đẳng cấp đó rồi, thì tội gì phải dát vàng lên mặt mình bằng cách thể hiện này nọ trên mạng xã hội?

Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội? - Ảnh 2.

3. Người có tu dưỡng, sẽ không bao giờ “trút” cảm xúc của mình lên mạng

Dám chắc nhiều người trong chúng ta đã từng gặp chuyện thế này: Sáng sớm ngày ra lướt mạng xã hội, thấy một loạt những thứ còn đáng sợ hơn “ma trận quảng cáo”: status tình cảm bi lụy.

Có những người được ví y như cái thùng rác, “tỏa” ra toàn thứ năng lượng tiêu cực và cảm xúc độc hại. Họ dễ nổi giận, thấy người khác tốt đẹp là ngứa mắt, thích oán trách, gặp chuyện gì không đúng ý là cứ như dốc ngược cái thùng rác ra, đổ hết tâm trạng tồi tệ của mình lên mọi người xung quanh.

Tôi tin là, chẳng ai lại muốn ở cạnh kiểu người tiêu cực như thế cả.

Có người cho rằng, mạng xã hội là không gian riêng tư, mình thích đăng cái gì thì đăng. Nhưng rồi họ cũng sẽ hiểu được rằng, làm thế thực ra chẳng có ý nghĩa gì cả. Sẽ không bao giờ có ai thấu hiểu được cảm giác của bạn. Bạn chia sẻ cảm xúc tiêu cực của mình lên mạng, sẽ chỉ khiến người quan tâm bạn lo lắng không cần thiết, người ghét bạn cười thầm trong bụng mà thôi.

Đương nhiên, ai cũng sẽ có những lúc cảm thấy tồi tệ, nhưng quan trọng là, có người chọn tùy ý thể hiện ra ngoài, còn một số khác lại giỏi quản lý cảm xúc tiêu cực của mình hơn, âm thầm biến chúng thành một loại sức mạnh, khơi gợi tư duy, làm phong phú tư tưởng, khiến mình trở nên kiên cường hơn.

Mọi Người Xem :   Cội nguồn dân tộc là gì

Giáo sư Mark Bauerlein của đại học Emory, Mỹ từng nói: “Một trong những dấu hiệu của sự trưởng thành chính là hiểu được rằng: 99% những chuyện xảy ra với mình hàng ngày, chẳng có ý nghĩa gì với người khác.”

Đăng quá nhiều trạng thái bi lụy, truyền đi năng lượng tiêu cực, gây ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác, chỉ là một hành vi suy giảm EQ, cắt đứt các mối quan hệ của mình, và làm hư hại vòng quan hệ xã hội.

Cho nên, một người thực sự trưởng thành, thực sự có tu dưỡng, sẽ không chọn cách trút tâm trạng tiêu cực của mình lên mạng xã hội.

Người càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên mạng xã hội? - Ảnh 3.

Tạm kết

Suy cho cùng, mạng xã hội chỉ là một công cụ truyền tin, cuộc sống mới là sân khấu thực sự của chúng ta.

Cho nên, những người thực sự yêu cuộc sống sẽ không để mạng xã hội trói buộc bản thân, mà sẽ sống hết mình trong hiện thực. Đối với họ mà nói, công việc và cuộc sống thực tế quan trọng hơn nhiều mấy thứ mạng xã hội hư ảo.

Họ tha thiết yêu cuộc sống, cho nên sẽ không lên mạng cảm khái năm tháng bình yên, mà sẽ thực sự yêu lấy cuộc sống đầy cay đắng ngọt bùi này.

Bị ép cưới năm 18 tuổi, gặp tai nạn xe hơi đến mất khả năng sinh con, tật nguyền: Góp mặt trong Forbes 30 Under 30, cô gái Pakistan này truyền cảm hứng đến hàng triệu người

Theo Trí Thức TrẻCác câu hỏi về sống ẩn là gì trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sống ẩn là gì trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sống ẩn là gì trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sống ẩn là gì trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sống ẩn là gì trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sống ẩn là gì trên facebook


Các hình ảnh về sống ẩn là gì trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sống ẩn là gì trên facebook tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về sống ẩn là gì trên facebook từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment