STC là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Cập nhật ngày 31/07/2022 bởi mychi

Bài viết STC là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu STC là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “STC là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng AnhSTC
Tiếng ViệtSaid To Contain
Chủ đềKinh tế
Ký hiệu/viết tắtSTC

Định nghĩa – Khái niệm

STC là gì?

STC hoặc lớp truyền âm là một phương pháp đánh giá số lượng duy nhất làm thế nào các phân vùng tường giảm truyền âm thanh tốt như thế nào. STC cung cấp một cách tiêu chuẩn để so sánh các sản phẩm như cửa ra vào và cửa sổ được sản xuất bởi các nhà sản xuất cạnh tranh. Số cao hơn cho thấy âm thanh tốt hơn số thấp hơn. STC là một phép đo lý thuyết tiêu chuẩn được cung cấp.

  • STC là Said To Contain.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

STC nghĩa là Said To Contain.

Lớp truyền âm thanh (hoặc STC) là một đánh giá số nguyên về mức độ phân vùng tòa nhà làm giảm âm thanh trong không khí. Ở Mỹ, nó được sử dụng rộng rãi để đánh giá các phân vùng nội thất, trần nhà, sàn nhà, cửa ra vào, cửa sổ và cấu hình tường bên ngoài. STC rất hữu ích để đánh giá sự khó chịu do âm thanh giọng nói, nhưng không phải là tiếng nhạc hay tiếng máy móc vì những nguồn này chứa nhiều năng lượng tần số thấp hơn so với lời nói.

Definition: The STC or sound transmission class is a single number method of rating how well wall partitions reduce sound transmission. The STC provides a standardized way to compare products such as doors and windows made by competing manufacturers. A higher number indicates better sound than a lower number. The STC is a standardized theoretical measurement provided.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan STC

Mọi Người Xem :   Mận (Mận Hà Nội hay mận Hậu) bao nhiêu Calo, ăn nhiều có giảm cân được không

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế STC là gì? (hay Said To Contain nghĩa là gì?) Định nghĩa STC là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng STC / Said To Contain. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tụcCác câu hỏi về s.t.c là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê s.t.c là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết s.t.c là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết s.t.c là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết s.t.c là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về s.t.c là gì


Các hình ảnh về s.t.c là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về s.t.c là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về s.t.c là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment