Sự khác biệt giữa DVB-T/T2, DVB-S/S2, DVB-C/C2 và DVB-H

Cập nhật ngày 14/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sự khác biệt giữa DVB-T/T2, DVB-S/S2, DVB-C/C2 và DVB-H thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Sự khác biệt giữa DVB-T/T2, DVB-S/S2, DVB-C/C2 và DVB-H trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sự khác biệt giữa DVB-T/T2, DVB-S/S2, DVB-C/C2 và DVB-H”
Sự khác biệt giữa DVB-T/T2, DVB-S/S2, DVB-C/C2 và DVB-H

image Sự khác biệt giữa DVB-T/T2, DVB-S/S2, DVB-C/C2 và DVB-H? Chữ viết tắt DVB là viết tắt của “Digital Video Broadcasting”. Điều này đề cập đến việc phát sóng truyền hình kỹ thuật số, mà dần dần thay thế việc phát sóng tương tự. Ưu điểm của truyền hình kỹ thuật số là hiển nhiên: Chỉ có truyền hình kỹ thuật số làm cho độ phân giải tương ứng cao và một loạt các kênh có thể, vì việc truyền tải tương tự chỉ không có khả năng cần thiết cho điều đó.

Trong thế giới truyền hình kỹ thuật số, hiện nay có ba phiên bản phổ biến khác nhau được gọi là DVB-T, DVB-S và DVB-C, không có gì khác biệt so với truyền hình mặt đất nổi tiếng, truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp.

Mọi Người Xem :   1 miếng phô mai con bò cười bao nhiêu Calo? Ăn béo không?

image DVB-T và DVB-T2
DVB-T là truyền hình số mặt đất và do đó có thể so sánh với ăng-ten TV cũ trên mái nhà cho truyền hình tương tự. Điều tuyệt vời về ăng-ten DVB-T là chúng rất nhỏ so với ăng-ten cũ và cũng có thể được sử dụng như ăng-ten trong nhà. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng ăng-ten cũ của mình cho DVB-T.

DVB-T2 là tiêu chuẩn kế thừa của DVB-T, cho phép nhiều chương trình có chất lượng hình ảnh cao hơn, nhưng nó không tương thích ngược với DVB-T.

image DVB-S và DVB-S2
DVB-S là viết tắt của truyền hình vệ tinh kỹ thuật số. Ở đây, TV được phát sóng qua vệ tinh và sau đó đáp xuống đĩa vệ tinh trên mái nhà và thông qua bộ thu DVB-S trong phòng khách.

DVB-S2 là chuẩn kế tiếp của DVB-S, cho phép nhiều chương trình có chất lượng hình ảnh cao hơn bằng cách sử dụng tốc độ dữ liệu cao hơn, nhưng nó không tương thích ngược với chuẩn DVB-S cũ.

image DVB-C và DVB-C2
Truyền hình cáp kỹ thuật số được gọi là DVB-C (C cho cáp). Tại truyền hình cáp, cần có kết nối cáp của ngôi nhà và bạn sẽ nhận được truyền hình qua mạng cáp.

DVB-C2 là sự kế thừa của DVB-C, cho phép nhiều chương trình có chất lượng hình ảnh cao hơn nhờ tốc độ dữ liệu cao hơn.

image DVB-H
Tuy nhiên trong thử nghiệm là truyền hình kỹ thuật số cho điện thoại di động, được gọi là DVB-H. Nếu thời gian đã đến, với DVB-H và điện thoại di động được trang bị tương ứng, bạn sẽ có thể xem truyền hình di động khi đang di chuyển.

Mọi Người Xem :   Chế độ đẳng cấp Vác-na dựa vào đâu để phân chia đẳng cấp?

Sản phẩm đã xem

Nhà sản xuất:

Lỗi

Lên đầu trangCác câu hỏi về dvb c là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dvb c là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dvb c là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dvb c là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dvb c là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dvb c là gì


Các hình ảnh về dvb c là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về dvb c là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về dvb c là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment