Sự khác biệt giữa xuất sắc và hoàn hảo (Điều khoản khác)

Cập nhật ngày 16/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sự khác biệt giữa xuất sắc và hoàn hảo (Điều khoản khác) thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Sự khác biệt giữa xuất sắc và hoàn hảo (Điều khoản khác) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sự khác biệt giữa xuất sắc và hoàn hảo (Điều khoản khác)”

Đánh giá về Sự khác biệt giữa xuất sắc và hoàn hảo (Điều khoản khác)image

imageXuất sắc vs hoàn hảo

Xuất sắc là một nỗ lực để thực hiện một nhiệm vụ theo cách hấp dẫn nhất có thể, trong khi sự hoàn hảo là cách chắc chắn một trăm phần trăm để làm bất cứ điều gì. Điều này có nghĩa là sự xuất sắc là điều mà tất cả con người có khả năng khao khát trong khi sự hoàn hảo hiếm khi có thể đạt được bởi nhân loại. Ví dụ, lấy trường hợp của đời sống. cuộc sống theo cách nó tồn tại là một sáng tạo hoàn hảo của Thiên Chúa. Cho dù các nhà khoa học cố gắng thế nào, họ vẫn không thể chế tạo một robot có thể sao chép những gì con người hoặc thậm chí một con vật có thể làm. Chúng tạo ra những robot xuất sắc nhưng chúng sẽ không bao giờ có khả năng sánh được với chức năng hoàn hảo của cơ thể người hoặc động vật.

Mọi Người Xem :   Hủ Là Gì - đam Mỹ Là Gì Hủ Nữ Là Gì - Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

Di chuyển đến các vấn đề máy móc trần tục hơn thường có khả năng làm mọi thứ hoàn hảo, nơi con người có thể chỉ xuất sắc. Chẳng hạn, nếu một người đàn ông chỉ vẽ một vòng tròn chỉ bằng bàn tay của mình, anh ta tốt nhất có khả năng thực hiện một phép tính gần đúng xuất sắc, trong khi với một la bàn, anh ta sẽ có thể vẽ nó một cách hoàn hảo.

Nếu người ta xem nó một cách triết lý hơn, sự xuất sắc là điều mà nhân loại đạt được trong nỗ lực của mình để trở nên hoàn hảo. Tiếp tục với sự hoàn hảo ghi chú triết học đòi hỏi một người phải tốt hơn những người khác, trong khi sự xuất sắc là một nỗ lực để tốt hơn những gì người ta đã có. Trong hai cái sau là một vị trí vượt trội về mặt đạo đức.

Người ta có khả năng nói rằng sự hoàn hảo đối với hầu hết con người thực sự là một ảo mộng vì nó không thể đạt được. Sự xuất sắc ngoài ra là nhiều hơn trên đường phố của con người vì nó có thể đạt được và đáng phấn đấu. Bạn có thể nói sự xuất sắc cho phép bạn sai một lần trong một sự hoàn hảo loại trừ có khả năng đó. Sự xuất sắc có khả năng bị coi là điều tồi tệ nhất trong khi sự hoàn hảo bởi vì bản chất của nó là điều đáng sợ.

Mọi Người Xem :   Nghĩa của từ : longevity | Vietnamese Translation

Xuất sắc vì kết quả có lợi của nó kéo theo sức mạnh trong khi sự hoàn hảo vì không thể gắn liền với nó dẫn đến sự thất vọng. Bạn có thể muốn trở thành một người chơi thể thao xuất sắc vì điều đó là chắc chắn, nhưng bạn không thể là một người chơi thể thao hoàn hảo bởi vì bạn không biết khi nào một người giỏi hơn xuất hiện và đánh bại bạn trong trò chơi.

Có một yếu tố mạnh mẽ của sự kiêu ngạo liên quan đến khái niệm về sự hoàn hảo. Xuất sắc là dân chủ hơn, vì bất cứ ai cũng có khả năng phấn đấu để trở nên tốt hơn họ. một số người có khả năng nói rằng sự hoàn hảo là dành cho các vị thần và sự xuất sắc là dành cho con người. Nhân loại chấp nhận sự yếu đuối của mình trong tất cả sự khiêm nhường và chỉ có thể phấn đấu để vượt trội với những gì nó làm. mặt khác, những vị thần hoàn hảo có thể ngồi phán xét nhân loại. Sự hoàn hảo là tất cả sức mạnh và sức mạnh vũ phu trong khi sự xuất sắc có phẩm giá thầm lặng của người dũng cảm.

Tóm lược:1. Xuất sắc là một nỗ lực để thực hiện một nhiệm vụ theo cách hấp dẫn nhất có khả năng, trong khi sự hoàn hảo là phương pháp chắc chắn một trăm phần trăm để làm bất cứ điều gì.2. Máy móc thường có khả năng làm mọi việc một cách hoàn hảo, nơi con người có thể chỉ xuất sắc.3. Sự hoàn hảo đòi hỏi một người phải tốt hơn những người khác, trong khi sự xuất sắc là một nỗ lực để trở nên tốt hơn những gì đã có.4. Xuất sắc có một vị trí vượt trội về mặt đạo đức đối với sự hoàn hảo.5. Sự hoàn hảo đối với hầu hết con người là một điều tưởng tượng vì nó không thể đạt được, trong khi đó, sự xuất sắc lại vượt lên trên con người vì nó có khả năng đạt được và đáng để phấn đấu.

Mọi Người Xem :   Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là gì? Cách lập như thế nào?

Điều khoản khácCác câu hỏi về sự xuất sắc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sự xuất sắc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment