“thực thể” là gì? Nghĩa của từ thực thể trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 14/09/2022 bởi mychi

Bài viết “thực thể” là gì? Nghĩa của từ thực thể trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://HuongLiYa.vn/ tìm hiểu “thực thể” là gì? Nghĩa của từ thực thể trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”thực thể” là gì? Nghĩa của từ thực thể trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “thực thể” là gì? Nghĩa của từ thực thể trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt– d. Cái có sự tồn tại độc lập. Con người là một thực thể xã hội.

vật chất xét theo mặt thống nhất bên trong của tất cả các hình thức tự phát triển của nó, của toàn bộ các hiện tượng phong phú của một cách tự nhiên, lịch sử và con người, cùng với ý thức của con người, và Vì vậy TT là một phạm trù cơ bản của nhận thức khoa học. Trong lịch sử triết học, lúc đầu thuật ngữ “TT” được dùng để chỉ nguyên thể đầu tiên của mọi thứ đang tồn tại, nguyên thể đó làm sinh ra và tiêu vong mọi sự vật và hiện tượng chi tiết trong thế giới, nhưng bản thân nó không bao giờ bị tiêu diệt. Đối với chủ nghĩa duy tâm, nguyên thể đó là Thượng đế, tinh thần, ý niệm, cái “tôi”, ý thức, hiện sinh, vv. Đối với chủ nghĩa duy vật siêu hình, nguyên thể đó là vật chất – những nguyên tử dễ dàng nhất, nhỏ bé nhất. Theo nhị nguyên luận thì có hai loại TT vật chất và tinh thần, còn theo đa nguyên luận thì có nhiều TT. Chủ nghĩa duy vật biện chứng chỉ thừa nhận TT của thế giới là vật chất – là cơ sở của mọi cái đang tồn tại, sự xuất hiện, luôn được bảo tồn, không bao giờ mất đi mà chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác, trạng thái này sang trạng thái khác.

Mọi Người Xem :   Thị trường là gì? Marketing là gì? Phương pháp tính thị phần

hd. Cái có sự tồn tại độc lập. Con người là một thực thể xã hội.Các câu hỏi về thể là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thể là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment