Thị giác nữ chủ là gì

Cập nhật ngày 05/12/2022 bởi mychi

Bài viết Thị giác nữ chủ là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Thị giác nữ chủ là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thị giác nữ chủ là gì”

Đánh giá về Thị giác nữ chủ là gì


Xem nhanh
Giải phẫu cơ quan thị giác

Thị giác nữ chủ là gì

Liệt kê ngôn ngữ phụ, hệ thống, xuyên nhénh hay

Có bao giờ bạn cảm thấy nhân vật chính của truyện mình đọc hơi bị úng não không? Hay đôi lúc tình tiết vô cùng phi lý nhưng lại được tác giả gượng ép đưa vào?

Chính vì những tác nhân trên mà đã nảy sinh một thể loại được rất nhiều bạn đọc yêu thích đó chính là văn nữ phụ (hay nhiều khi gọi là hệ thống, xuyên nhanh). Cốt chủ yếu của những câu truyện này đó là nhân vật chính sẽ trở thành nhân vật phụ của những quyển tiểu thuyết khác và đi trên con đường tìm lại nhân sinh của chính mình, đôi khi là phá couple nam nữ chính nữa (loại này thì đọc hả hê dễ sợ).

Thị giác nữ chủ là gì
Sau đây Ki sẽ giới thiệu và đánh giá hơi nhớ các bạn một vài đầu truyện nữ phụ văn mà Ki đã đọc và thấy hay vcl nhe.

1. Sếp là nữ phụ:

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Nữ phụ, hệ thống, nữ cường, sủng
 • Tình trạng: Hoàn
 • Số chương: 2036 chương
 • Đánh giá: 10/10
Thị giác nữ chủ là gì
Văn án:

Truyện Boss là nữ phụ với Nữ chủ của truyện là Thời Sênh tác giả chuyên đào hố không lấp, gây ra hại cho các nhân vật phụ. hậu quả là bị rơi vào tay của 1 hệ thống, ném Thời Sênh xuyên vào các tiểu thuyết máu chó khác nhau, thực hiện nguyện vọng của nữ phụ trong các cuốn đó. Mà số phận nữ phụ nào cũng thảm, không chết thì bị hiếp, không thì cũng bị đày ải khổ cực cả đời.

Bấm vào để xem thêm..

Đề cập đến văn nữ phụ mà bỏ qua “Boss là nữ phụ” thì đúng là một sai sót to chà bả luôn nha. Là ông vua trong thể loại văn nữ phụ, tác phẩm đã mang đến cho người đọc những góc nhìn đa chiều, sâu xa về các nhân vật trong ngôn tình các bạn thường đọc. Không phải cứ nhân vật chính là đã vạn tốt, hễ nhân vật phản diện cũng chưa chắc nghìn sai. Cách khai thác tình tiết mới mẻ, đủ độc, đủ lạ khiến độc giả cười nắc nẻ như mới chơi lá đu đủ á. Thiệt sự, Sênh tỷ có nhiều pha xử lý mà mình không thể ngờ tới, vừa đọc truyện mà phải thốt lên câu “Vậy cũng được nữa hả?”.

Thôi, để mà khen bộ này thì viết bao nhiêu cũng không đủ, mấy người lao vào đọc mau đi, thích ngôn tình mà chưa đọc “Boss là nữ phụ” thì đúng phí.

Chưa đọc thì vào đọc ngay! Đọc rồi thì đọc lại! Thế nhá.

2. Nhân vật phản diện tôi nuôi đều đặn nghẻo (ngoẻo) :

 • Tác giả: Mặc Thư Bạch
 • Thể loại: Nữ phụ, hệ thống, sủng
 • Tình trạng: Hoàn
 • Số chương: 165 chương
 • Đánh giá: 9.5/10
Thị giác nữ chủ là gì
Văn án:
Diệp Trần mang trong mình một trách nhiệm nặng nề, đó là giúp các nhân vật phản diện tìm về chính đạo, cải tạo và uốn nắn lại những tư tưởng lệch lạc của họ, để cứu vớt thế giới.

Cô tự nhận mình đã làm cực kì tốt, tốt không thể nào chê, tốt đến mức đổ máu vì nhân vật phản diện, chặn đao thay nhân vật phản diện.. Chăm sóc họ trở nên trắng trẻo, béo tròn, tư tưởng đứng đắn ngay thẳng

Thế mà.. thế mà..

Nhân vật phản diện cô nuôi đều đặn NGOẺO.. SẠCH..

Hệ thống rút kinh nghiệm xương máu: “Không được! Kí chủ! Bạn không được đối xử quá tốt với nhân vật phản diện nữa! Làm thế họ sẽ yêu bạn, bạn tán đổ người ta xong liền bỏ chạy, sốc quá sốc.”

Diệp Trần gật đầu.

Đến thế giới tiếp theo..

Hệ thống: “A a a kí chủ! Bạn đang làm cái gì thế! Dừng tay lại! Đừng có tốt với họ như thế!”

Diệp Trần rút thanh kiếm cắm trên người ra, cười dịu dàng với người con trai đứng trước mặt đang bàng hoàng.

Đồng thời trong lòng thì khóc như có bão: “T_T xin phép lỗi, cứ nhìn thấy khuôn mặt này là lại háo sắc không quản nổi mình nữa.”

Bấm vào để xem thêm..

Đáng lý ra từ “nghẻo” (nghĩa là chết đó) viết thế này mới đúng nhưng chả hiểu bạn editor nghĩ thế nào mà để từ “ngoẻo” thành ra khi tìm trên Google thì các bạn đánh ngoẻo mới ra được truyện.

Tên truyện đúng với tinh thần của nó luôn, khi nữ chính Diệp Trần xuyên qua các thế giới cố gắng giúp các nhân vật phản diện bỏ tà theo chính thì chả hiểu sao mấy nam nhân này kết cục đều đặn nghẻo sạch. Ki xếp truyện này sau “Boss là nữ phụ” vì sau ông lớn trên thì đây là một tác phẩm siêu đỉnh, đắng cay ngọt bùi chua mặn đủ đầy, dù cho tác giả có khản họng khẳng định đây là ngọt văn thì Ki cũng.. Ha ha ha.. Cô liên tục giết nam chính của người ta mà còn dám bảo này là ngọt văn, ai cho cô cái lá gan đó vậy hả Mặc Thư Bạch?

Cuộc đời đôi lúc không phải cứ không muốn thì sẽ không làm, ai cũng có cái bắt đắc dĩ của riêng mình. Nếu đầu truyện là ngược nam thì càng về sau nữ chính càng đau, người mà cô yêu thương đến đào gan đào ruột thì bảo cô xuống tay tàn nhẫn sao mà nỡ.

Chính vì có ngược nên những gì ngọt ngào khiến câu truyện càng thêm thăng hoa. Đừng nhìn số lượng chương ít mà nghĩ truyện ngắn nha, mỗi chương đều rất dài đó, số lượng thế giới xuyên qua cũng đa dạng muôn vẻ đó.

3. Hắc hóa đi bạn gái cũ:

 • Tác giả: Muội Chỉ Ái Cật Nhục
 • Thể loại: Nữ phụ, hệ thống, sủng
 • Tình trạng: Hoàn
 • Số chương: 424 chương
 • Đánh giá: 8.5/10
Thị giác nữ chủ là gì
Văn án:
Nữ chính của câu chuyện chính là Tô Vãn là một cô gái được đồn là chuyên phá hư vị diện, lần này khi xuyên qua các thế giới cô lấy thân phận “Vật hy sinh bạn gái cũ”, chấp nhất với ý định làm thế nào để giết chết nam, nữ chính.

Quả nhiên Tình Yêu, Chân Ái đều đặn là mây trôi.

Xuyên nhénh, 1 vs 1

Nữ chính đen tối, nam chính tâm ngoan thủ lạc. Bọn họ chính là tổ hợp 2 người tàn nhẫn, độc ác nhất trong truyền thuyết.

Không có tàn nhẫn nhất, chỉ có tàn nhẫn hơn..

Bấm vào để xem thêm..

Đọc văn án thì các bạn nghĩ nam nữ chính sẽ ngược nhau tơi tả tàn tạ đúng hơm? Song, không những không ngược tí nào mà nam nữ chính còn ngọt chảy nước ra nữa đó trời.

Nữ chính Tô Vãn với vết thương lòng vì bạn trai cũ với lý do là cô chỉ là một nhân vật phụ trong sách nên sẽ không có gì tốt đẹp xảy đến với cô. Tô Vãn hắc hóa. Cô quyết “ta không có thì các ngươi cũng đừng mong có”, phá hủy cả vị diện đó và trở thành một nhiệm vụ giả với nhiệm vụ là phá hủy các vị diện và nhân vật cô sắm vai luôn chọn là “bạn gái cũ”. Vì tình cảm bị dẫm đạp nên cô cũng chơi đùa với tình cảm người khác, đùa bỡn nhân tâm.

Nam chính Tô Duệ cũng là một nhân vật phụ bị cô lợi dụng, nhưng cũng giống cô, anh giết chết nam nữ chính, phá hư vị diện và trở thành một nhiệm vụ giả. Như là phiên bản Romeo và Juliet phiên bản nhiệm vụ giả, oái oăm thay là Tô Duệ lại chọn bộ đối nghịch với Tô Vãn là bộ chữa trị các vị diện.

Từ đó, hành trình người truy ta đuổi và rải thính xuyên các vị diện bắt đầu. Dù tuyến tình cảm đầu theo Ki nhận xét là hơi gượng ép thì về sau trở nên mượt mà và hợp lý hơn thường xuyên. Tình tiết ở các thế giới cũng hợp lý, không dài dòng và đôi khi xoắn não nữa (nhất là thế giới Ác mộng thứ chín đọc đi đọc lại mới hiểu).

4. Cùng nam chính ngọt văn yêu đương:

 • Tác giả: Bản Lật Tử
 • Thể loại: Ngọt, xuyên nhénh, hệ thống
 • Tình trạng: Hoàn
 • Số chương: 155 chương
 • Đánh giá: 7.5
Thị giác nữ chủ là gì
Văn án:
Thời Yên, một diễn viên quần chúng tuyến một trăm linh tám đang bên bờ vực chết đói, đã dùng 5 đồng còn lại trên người đăng ký tham gia thử thách do công ty Cảnh Thời tổ chức.

Người khiêu chiến sẽ được phân ngẫu nhiên vào thế giới trong tiểu thuyết, cùng nam chính yêu đương đạt được kết thúc HE thì được tính là khiêu chiến thành công, thông qua tất cả thế giới sẽ nhận được được một món quà siêu phong phú và bất ngờ, có thể biến giấc mộng đạt đến đỉnh cao của đời người thành sự thật.

Thời Yên xem qua ngược văn, huyền huyễn, kinh dị văn liền dứt khoát chọn lựa ngọt văn, nhưng lại phát hiện mình đã bị lừa.

Thì Yên: Đại móng heo! Sủng văn như đã nói đâu!

[Chú ý]

1. Nữ chính mỗi lần xuyên vào ngọt văn có khả năng ngẫu nhiên trở thành một nhân vật nữ trong tiểu thuyết, không nhất định sẽ là nữ chính nhưng ngọt là chân lý (so tâm)

2. Mỗi lần đều xuyên vào thời điểm bắt đầu của tiểu thuyết

3. Nhẹ nhàng ngọt ngào, nam chính đều đặn là một người chính là Lục Cảnh Nhiên.

Nhân vật chính: Thời Yên, Lục Cảnh Nhiên.

Cùng đọc truyện nhé!

Bấm vào để xem thêm..

Đến với tác phẩm này thì hơi khác với các quyển trên vì “Cùng nam chính ngọt văn yêu đương” có các nhân vật không hẳn là nhân vật phụ và mục tiêu cuối cùng là yêu đương với nam chính của các thế giới. Tưởng là nữ truy nam nhưng thật ra là ngược lại.

Tác phẩm nhẹ nhàng, dễ thương và ngọt ngào không có gian nan trắc trở không có tình tiết ngược thân ngược tâm luôn. Các thế giới chỉnh chu đọc rất thư giãn, trơn tru nhưng điểm trừ duy nhất đó chính là nó quá suôn sẻ, cảm giác như mọi thứ đã được sắp xếp sẵn cho nữ chính vậy, tình cảm của nam nữ chính theo Ki đánh giá thì cũng khá hời hợt (tác giả chưa khai thác sâu được tuyến tình cảm).

Tóm lại, dù cho tuyến tình cảm chưa ổn nhưng truyện vẫn rất hay dễ đọc cho mọi người.

Đây chỉ là một vài quan điểm mang tính khách quan nên mọi người hãy đọc, cảm nhận và phản hồi bên dưới cho Ki biết về ý kiến của bạn nha!

P/S: Sẽ có cập nhật thêm các truyện khác dưới phần bình luận nha mọi người!​

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết

Mọi Người Xem :   Nghi lễ mở phủ trình đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu - Phủ Dầy Nam Định
Thị giác nữ chủ là gì

]]>

Hỏi Đáp Là gìCác câu hỏi về thị giác nam chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thị giác nam chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thị giác nam chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thị giác nam chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thị giác nam chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thị giác nam chủ là gì


Các hình ảnh về thị giác nam chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về thị giác nam chủ là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về thị giác nam chủ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Khuynh hướng sử thi là gì ? Có ý nghĩa như thế nào trong văn học

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment