Thi tích hợp là gì? – Intertu Education

Cập nhật ngày 27/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thi tích hợp là gì? – Intertu Education thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Thi tích hợp là gì? – Intertu Education trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thi tích hợp là gì? – Intertu Education”

Đánh giá về Thi tích hợp là gì? – Intertu Education


Xem nhanh
Điểm mới quan trọng nhất của chương trình lớp 10 mới nói riêng và bậc THPT nói chung là cho phép học sinh được lựa chọn môn học, nội dung học. Cụ thể, học sinh sẽ học các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc, các môn học lựa chọn, các chuyên đề học tập và các môn học tự chọn.
----------
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews

Thi tích hợp là gì?

Started 1372

ITT – Những năm gần đây, chương trình tích hợp bắt đầu được thường xuyên phụ huynh chú ý. Vậy thi tích hợp là gì?

Mọi Người Xem :   Digital Marketing là gì? Kỹ năng cần có để trở thành Digital Marketing

Học tích hợp vốn đem lại nhiều lợi ích thú vị. Ở bậc tiểu học, học sinh sẽ được kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi, nên từ đó sẽ phát huy khả năng nói tiếng Anh theo phản xạ, tăng sự tương tác giữa thầy với trò, cũng như kích thích sự sáng tạo của các em.

Đối với bậc THCS và THPT thì lượng kiến thức sẽ thường xuyên hơn nên đòi hỏi sự chủ động từ các em thường xuyên hơn. Hiện học sinh muốn chuyển sang học tích hợp thì phải thi tích hợp. Vậy thi tích hợp là gì?

Với học sinh tiểu học muốn thi tuyển vào THCS đang áp dụng chương trình học tiếng Anh tích hợp thì phải thi chuyển cấp các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh.

Các trường THCS tham gia đề án tích hợp bao gồm: Trần Đại Nghĩa, Trần Văn Ơn, Huỳnh Khương Ninh, Nguyễn Du, Võ Trường Toản, Lương Thế Vinh (quận 1); An Phú (quận 2); Bàn Cờ, Lê Quý Đôn, Collete (quận 3); Vân Đồn (quận 4); Hồng Bàng, Kim Đồng (quận 5); Nguyễn Hữu Thọ (quận 7); Lê Quý Đôn, Hậu Giang, Nguyễn Văn Phú (quận 11); Bình Thọ, Lê Quý Đôn (Thủ Đức); Lê Văn Tám, Hà Huy Tập, Đống Đa (Bình Thạnh); Trần Quang Khải (Tân Phú); Ngô Tất Tố (Phú Nhuận); Nguyễn Gia Thiều, Hoàng Hoa Thám (Tân Bình)…

Với học sinh THCS muốn thi tuyển vào THPT đang áp dụng chương trình học tiếng Anh tích hợp thì phải thi chuyển cấp các môn Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh.

Mọi Người Xem :   Data Analyst là gì? Cần những kỹ năng gì để trở thành Data Analyst? (updated)

Các trường THPT tham gia đề án tích hợp bao gồm: Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Bùi Thị Xuân, Trưng Vương (quận 1); Giồng Ông Tố (quận 2); Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3); Chuyên Lê Hồng Phong, Hùng Vương (quận 5); Mạc Đĩnh Chi (quận 6); Nguyễn Du (quận 10); Nguyễn Hiền (quận 11); Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình); Gia Định, Võ Thị Sáu (Bình Thạnh); Phú Nhuận (Phú Nhuận); Trần Phú (Tân Phú)…

Sau một thời gian áp dụng, chương trình tiếng Anh tích hợp tại một vài trường thì gần như nhận được kết quả rất khả quan, nhất là đối với bậc tiểu học, thầy cô thấy được khả năng nói tiếng Anh phản xạ của các em rất tốt, lượng từ vựng về môn Toán và Khoa học cũng theo đó mà được cải thiện hơn một cách đáng kể.

Đối với THCS và THPT, học sinh đã quen với chương trình học, các đề thi cũng như các từ vựng về các bộ môn mình học. Vì vậy, việc thi tích hợp là gì không còn là câu hỏi hóc búa nữa.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình tích hợp. Mọi thắc mắc xin phép liên lạc trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.Các câu hỏi về thi tích hợp lớp 10 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi tích hợp lớp 10 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thi tích hợp lớp 10 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thi tích hợp lớp 10 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thi tích hợp lớp 10 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   ✅ Từ vựng tiếng Anh lớp 2 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Các Hình Ảnh Về thi tích hợp lớp 10 là gì


Các hình ảnh về thi tích hợp lớp 10 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về thi tích hợp lớp 10 là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về thi tích hợp lớp 10 là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment