Cung Thiên Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cập nhật ngày 24/11/2022 bởi mychi

Bài viết Cung Thiên Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Cung Thiên Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung Thiên Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022”

Đánh giá về Cung Thiên Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022


Xem nhanh
Những người có ngày sinh dương lịch rơi vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (cụ thể là từ 23/09 đến 23/10). Là Cung thứ 7 và Nguyên tố là không khí...

Xem thêm nhiều video về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 👉👉👉 http://bit.ly/T1-12cunghoangdao

#khampha #top1khampha #bian
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7k
► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.
► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khampha
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: [email protected]

Thiên Bình là cung chiếu tinh thứ 7 trong 12 cung Hoàng Đạo được biểu đạt như một cái cân, nằm giữa 2 bậc 180 và 210 của kinh độ Thiên thể.

Đây là mẫu người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình được cai ngự bởi Sao Kim và chịu tác động của Mặt Trời.

Cùng INVERT tìm hiểu bí mật tử vi Cung Thiên Bình như tính cách, ngày sinh, con số may rủi chi tiết. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhéu với Thiên Bình.

Mục lục bài viết [Ẩn]

I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

II. Truyền thuyết Cung Thiên Bình

III. CUNG THIÊN BÌNH – Libra (Từ 23/9-23/10)

1. Tính cách của Thiên Bình

2. Mặt tốt và xấu của cung Thiên Bình

3. Sơ yếu lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎ )

4. Bí quyết mua quần áo của cung Thiên Bình

5. Năm 2022 cùng khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình 

6. Gặp lại người yêu cũ, nữ Thiên Bình nên làm gì?

7. Cung Thiên Bình nam và nữ hợp với cung nào?

8. Dự đoán nghề nghiệp của cung Thiên Bình

9. Lời khuyên cung Thiên Bình trong năm 2022

IV. Giải mã cung Thiên Bình (23/9-23/10) hôm nay 

I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại “thống kê ra”, điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. mặc khác, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

Giãi Mã Thiên Bình – Cán Cân Công Lý Và Xinh Đẹp Bậc Nhất 12 Cung Hoàng Đạo [Top 1 Khám Phá]

Mô tả video

Những người có ngày sinh dương lịch rơi vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (cụ thể là từ 23/09 đến 23/10). Là Cung thứ 7 và Nguyên tố là không khí…nnXem thêm nhiều video về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 👉👉👉 http://bit.ly/T1-12cunghoangdaonn#khampha #top1khampha #biann——————-✦✦✦✦✦——————-n► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhén► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7kn► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.n► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khamphan——————-✦✦✦✦✦——————-nMọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: [email protected]

Mọi Người Xem :   Một số vấn đề về cải cách thể chế hành chính và chế độ công vụ

II. Truyền thuyết Cung Thiên Bình

Theo thần thoại, Thiên Bình liên quan đến thần Công lý Themis. Thần thoại Hy Lạp có nhắc đến Atalanta (nghĩa là cân bằng) và Astraea (con gái thần Themis), họ đã lên thiên đàng và biến thành chòm sao Xử Nữ và đem theo một cán cân công lý, sau trở thành Thiên Bình. 

Thiên Bình còn liên quan đến thần tiếp xúc với thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite đôi khi với thần bất hòa Eris, cùng với thần hòa hợp Hermione, thần Hera, Ishtar, Freyja và Frigg, và thần Xolotl.

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng nó là dạng cung dễ mô tả nhất vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm, của mùa, khi mà tất cả những công lao trồng trọt trong mùa xuân được đền đáp.

Theo Thần thoại Hy Lạp, Chòm sao Thiên Bình được coi là thứ cán cân mà với nó, Athena – nữ thần Công lý – có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần sử dụng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hi Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Athena luôn hướng về sự công bằng. 

Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sức chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. 

Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

✅ Mọi người cũng xem : trái nghĩa với đoàn kết là gì

III. CUNG THIÊN BÌNH – Libra (Từ 23/9-23/10)

1. Tính cách của Thiên Bình

CUNG THIÊN BÌNH (Thiên Xứng 23/9-23/10): Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu. Thiên Bình là mẫu người yêu hòa bình, thích công bằng, thích Hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng dùng “trí khôn” và khéo léo để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình bất cứ khi nào có khả năng.

Về tình cảm của Thiên Bình: Thích được yêu, do đó khi nhận lời yêu ai họ sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách trọn vẹn. Một câu chuyện tình lãng mạn như câu chuyện cổ tích là niềm “mơ ước” của Thiên Bình.

Về món ăn: Những người thuộc cung Thiên Bình dễ mắc các bệnh về thận và thường thay đổi ngay chế độ ăn uống theo tâm trạng. tốt nhất là nên tránh đồ ngọt và chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đói hoặc tâm trạng thất thường, thay vì ăn những loại snack nhiều dầu mỡ. Bạn nên ăn các loại thực phẩm như gạo lứt, đậu Hà Lan, bột yến mạch, nho khô, dâu tây, rau bina, ngô và các danh mục làm từ sữa.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?
Những đứa trẻ thuộc Cung Thiên Bình sở hữu ngoại hình xin xắn và đáng yêu.
Những đứa trẻ thuộc Cung Thiên Bình sở hữu ngoại hình xin xắn và đáng yêu.

✅ Mọi người cũng xem : thu nhập quốc dân là gì

2. Mặt tốt và xấu của cung Thiên Bình

Mặt tốt: Thiên Bình biết cách gây ra xúc động cho các mọi người và bạn hoàn toàn là một người tốt bụng biết lan tỏa năng lượng tích cực.

  • Những Thiên Bình đang làm lãnh đạo hoặc Hr nên biết bí mật này: Mọi người thích Doanh nghiệp của bạn vì họ thực sự cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.
  • Nếu là nhân viên bình thường, bạn không phải là người giỏi nhất nhưng khi cơ quan có việc quan trọng không thể vắng mặt Thiên Bình. 
Mọi Người Xem :   Điện Năng Tiêu Thụ Là Gì ? Tiết Kiệm Điện - Tiết Kiệm Tiền

Mặt xấu: Bạn đấu tranh với việc đưa ra quyết liệt và bạn không đáng tin cậy.

  • Bạn tuyên bố bạn sẽ tham gia vào một việc gì đó nhưng rồi lại bùng hẹn hết lần này đến lượt khác khiến người ta phát cáu.
  • Bạn tinh tế quá mức cho phép, hay để tâm đến những thứ không đâu, hay xen mồm vào mấy chuyện phiếm.
Cung Thiên Bình nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Thiên Bình

3. Sơ yếu lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎ )

Bộ phận cơ thể: thậnSao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng)
Cung thứ: 7 trong Hoàng ĐạoTiếng hàn: 천칭자리: cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Biểu tượng: cái chânMàu sắc: màu xanh lá cây
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá SapphireLàm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Bạch DươngHẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Nguyên tố: không khíCon số may mắn: 1, 2 và 7
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Tên tiếng Anh: Libra

BIỂU HIỆN yêu: Thể hiện sự lãng mạnMôn học giỏi: Anh văn, chính trị

4. Bí quyết mua quần áo của cung Thiên Bình

“Bà hoàng voucher” – “thiên tài săn sale” – “người hùng Giảm giá”… chính là những mỹ từ dành cho Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo có skill mua sắm thượng thừa nhất so với những người anh em còn lại. Họ rất giỏi trong việc tìm những deal hạn chế giá sốc, hạn chế giá sâu. Mọi kĩ năng về shopping online được Thiên Bình nắm trong lòng bàn tay rõ mồn một!

Cứ đến cuối mùa, những biển hiệu: Sale Up to; Sale đại hạ giá; Sale sập sàn… luôn luôn thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là nên “cai nghiện” việc mua những món đồ giá rẻ. Tưởng như mua đồ sale sẽ giúp tiết kiệm nhưng thực thế mua quá nhiều những món nhỏ cũng có thể phải chi số tiền lớn. 

5. Năm 2022 cùng khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình 

THIÊN BÌNH – TÌNH YÊU TINH TẾ: Nhắc đến Thiên Bình là nhắc đến hai chữ “duyên dáng” với vẻ ngoài ưa nhìn, gu thẩm mỹ ổn định và kỹ năng giao tiếp mềm mại. Thiên Bình chính là chòm sao “đào hoa” bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để có những liên kết sâu sắc, Thiên Bình cần phải cân bằng được tam giác tình bạn, tình yêu và tính xác thực của bất kì mối quan hệ nào.

tuy nhiên, vì thuộc cung hoàng đạo Khí nên đôi khi Thiên Bình có khả năng rất thiếu quyết đoán. Biết được điều đó, những người thuộc cung Thiên Bình nhớ đừng nên để điều này ngăn cản sự hình thành của những kết nối tiềm năng. Và Thiên Bình nên hiểu được rằng không có công thức hoàn hảo cho tình yêu và tình yêu sẽ đến “bắt cóc” họ ở một thời điểm không ngờ tới nhất.

năm này là năm mà Thiên Bình cần kiềm chế bản tính cứng đầu của mình, vì nó có thể khiến đối phương rời xa bạn. mặt khác, Thiên Bình cũng cần cho đối phương 1 chút tự do để họ có thể thoái mái hơn trong mối quan hệ. Với những người còn độc thân, đây là một năm khá ảm đạm với bạn nha.

Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình vào năm 2022

✅ Mọi người cũng xem : 100g bột năng bao nhiêu calo

6. Gặp lại người yêu cũ, nữ Thiên Bình nên làm gì?

Người cũ có chiều hướng níu kéo hoặc cố ý gây ra thương nhớ, nữ Thiên Bình sẽ phản ứng ra sao, cùng khám phá nha!

7. Cung Thiên Bình nam và nữ hợp với cung nào?

Thiên Bình nam hợp với cung nào?

Thiên Bình nam – nữ Nhân Mã: Cô gái Nhân Mã xinh đẹp, phóng khoáng, mạnh mẽ và vô cùng vui tính. Khi ở cạnh Nhân Mã, chàng Thiên Bình luôn cảm thấy đời sống của mình thật thú vị. Hai người có rất nhiều điểm giống nhau, cả hai đều thích khám phá, chu du. Họ gặp nhau, quen nhau và quen nhau âu cũng là duyên phận.

Thiên Bình nam – nữ Bảo Bình: Bảo Bình là cô gái dịu dàng, xinh đẹp. Một chàng trai Thiên Bình sẽ không thể nào kháng cự được trước một người con gái tuyệt vời như vậy. Cả hai người đã tạo nên một mối quan hệ ngọt ngào và không kém phần lãng mạn. Chàng trai Thiên Bình luôn thích chiều chuộng và yêu thương, cô gái Bảo Bình luôn chu đáo và nhạy cảm. Khi ở cạnh nhéu, cả hai luôn có một bầu không khí hòa hợp, vui vẻ.

Thiên Bình nam – nữ Bạch Dương: Cô gái Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, hòa đồng và vui nhộn. Khi đứng trước một cô gái hoạt bát và đáng yêu như Bạch Dương, chàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không thể nào ngăn cản được sự rung động của con tim. Chàng Thiên Bình bị ấn tượng bởi sự thông minh, lém lỉnh cũng như duyên dáng, yêu kiều của cung Bạch Dương. Khi ở bên cạnh nhéu, họ không thể tạo dựng được mối quan hệ nồng cháy, nóng bỏng nhưng lại rất thoải mái và vui vẻ.

Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2022

Nữ Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình – Nam Song Tử: Anh chàng Song Tử thông minh, đẹp trai, hào hoa và lịch thiệp. Với một người có vẻ bề ngoài như Song Tử thì chắc chắn sẽ “cưa đổ” được trái tim của nàng Thiên Bình ngay những phút đầu tiên. Cả Song Tử và Thiên Bình đều đặn yêu thích một cuộc sống náo nhiệt và vui vẻ. Khi ở bên cạnh nhéu, cả hai luôn đem đến thường xuyên điều thú vị và dễ dàng khơi dậy được cảm xúc của đối phương.

Mọi Người Xem :   Vai trò và nhu cầu chất béo của người bình thường

Nữ Thiên Bình – Nam Bảo Bình: có thể nói chàng trai Bảo Bình là một người chu đáo và hiền lành nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu một ai đó, chàng Bảo Bình dành rất nhiều thời gian, công sức để tạo dựng mối quan hệ tình cảm cũng như sự trân trọng của đối phương dành cho mình. Nàng Thiên Bình sẽ cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc khi được Bảo Bình ở bên.

Nữ Thiên Bình – Nam Sư Tử: Một cô gái Thiên Bình cũng sẽ có chiều hướng “đổ gục” trước một chàng trai mạnh mẽ và cá tính như Sư Tử. Với sự thông minh, nhénh nhẹn, cá tính như Sư Tử, nàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không ngại theo đuổi và bày tỏ tình yêu.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ khoán là gì

8. Dự đoán nghề nghiệp của cung Thiên Bình

Dự đoán nghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo, một số nghề nghiệp mà cung Thiên Bình có khả năng tham khảo như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, luật sư hoặc làm việc trong tòa án, buôn bán, giám sát,…

Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)
Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

9. Lời khuyên cung Thiên Bình trong năm 2022

Dự báo năm 2022 của Thiên Bình sẽ được pha trộn bởi cả may mắn và thuận lợi lẫn thử thách, điều kiện. Trong năm 2022, bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong đời sống cá nhân của bạn.

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bất ngờ và cả những cú sốc Thiên Bình nhé! Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là đừng “cố quá thành quá cố”.

Vì vậy, ngay từ đầu năm 2022, bạn nên lập danh sách những việc cần làm. Đừng lãng phí thời gian, hãy tận dụng nó hiệu quả vì năm này sẽ hoàn toàn khác những năm trước đó.

✅ Mọi người cũng xem : khoai môn tiếng anh là gì

IV. Giải mã cung Thiên Bình (23/9-23/10) hôm nay 

Thiên Bình vận thế hôm nay bình thường, trong cuộc sống và công việc cũng đừng quá lo lắng, nếu chưa nắm rõ tình hình thì hãy chờ đợi rồi hãy hành động.

Nhân duyên không được tốt lắm, dành nhiều sức lực và thời gian cho người bạn tình của mình nhưng những gì bạn làm chưa chắc đã là những gì người khác cần.

Công việc bình thường, trong công việc không có vấn đề gì, bạn cẩn thận. đặc biệt là không quá nghiêm túc với sếp và khách hàng, có lợi cho mình, làm việc gì cũng nhàn nhã.

Tài lộc có phần yếu kém hơn, về phương diện đầu tư nhớ đừng nên khởi động quá nhiều dự án một lúc, nên đảm bảo an toàn cho dòng tiền.

thể trạng ở mức trung bình, nhớ đừng nên ở nhà, phải hoạt động thường xuyên.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

image Đăng ký theo dõi kênh Bất Động Sản Invert để nhận thông tin các dự án mới nhất.


Các câu hỏi về thiên bình là cung gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiên bình là cung gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiên bình là cung gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiên bình là cung gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiên bình là cung gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiên bình là cung gì


Các hình ảnh về thiên bình là cung gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về thiên bình là cung gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về thiên bình là cung gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Vi An
    03/10/2022

Add Comment