Sao Thiên Phủ – Ý Nghĩa Tại Mệnh và Các Cung

Cập nhật ngày 24/11/2022 bởi mychi

Bài viết Sao Thiên Phủ – Ý Nghĩa Tại Mệnh và Các Cung thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Sao Thiên Phủ – Ý Nghĩa Tại Mệnh và Các Cung trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Sao Thiên Phủ – Ý Nghĩa Tại Mệnh và Các Cung”

Đánh giá về Sao Thiên Phủ – Ý Nghĩa Tại Mệnh và Các Cung


Xem nhanh
SAO THIÊN PHỦ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | TỬ VI VÀ VẬN MỆNH | THẦY TRÌNH MINH ĐỨC
----------------------------------------------------------------------------------
ĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI VÀ VẬN MỆNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
https://www.youtube.com/channel/UCsdBDojpEm6ahLxYtgNXh-g/featured?view_as=subscriber
Hãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhé
Liên Hệ và Góp ý, thảo luận trên
FaceBook: https://www.facebook.com/teddy.m.duc
Zalo: 0384466464
Quý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để xem nhiều video hàng ngày!
► Quý vị có thể Donate cho tôi vào Tài khoản ngân hàng TMCP Á Châu: 939398888888 người thụ hưởng: Trình Minh Đức, PGD Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội.
► Góp ý, thảo luận thêm về Tử Vi trên FaceBook: https://www.facebook.com/groups/2510710132338560/
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected]
Tử Vi và Vận Mệnh kênh chia sẻ những thông tin - bài học - luận giải về Tử Vi Đẩu Số để gửi tới tất cả mọi người Việt Nam trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung , đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc , có ít cơ hội tiếp cận nền văn hóa cổ truyền của dân tộc, bên cạnh đó tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn dễ hiểu và độc đáo về khoa Tử Vi .

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Tử Vi và Vận Mệnh
để nhận video mới nhất hàng ngày nhé
-------------------------------------------------------------------------
Đăng ký kênh để nhận tin: https://www.youtube.com/channel/UCsdBDojpEm6ahLxYtgNXh-g/featured?view_as=subscriber
Facebook thầy Trình Minh Đức : https://www.facebook.com/teddy.m.duc

-------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi
Xin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh!
Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!

Tu Vi va Van Menh Channel
Thank you for watching!
Subscribe for Tu Vi va Van Menh please!i

Trong khoa tử vi có tổng cộng 14 chính tính và được chia làm 2 chông sao Nam và Bắc Đẩu Tinh. Trong đóSao Thiên Phủ cai quản Nam Đẩu Tinh, Sao Tử Vi cai quản Bắc Đẩu Tinh (thậm chí Sao Tử Vi cai quản cả 2 ghềnh Nam Bắc Đẩu Tinh). Thiên Phủ là mang ngũ hành Thổ (Dương Thổ), Hóa khí là Lệnh, chủ về ban hành quân quyền, quân lệnh, hay còn gọi là Sao Lệnh Tinh, chủ về thi hành mệnh lệnh. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về tính chất của Sao Thiên Phủ này để hiểu rõ hơn về tính chất ở mệnh cũng như ở 12 cung trong tử vi nhé.

 • Phương Vị: Nam Đẩu Tinh.
 • Ngũ Hành: Thổ ( Dương Thổ)
 • Loại: Tài Tinh, Quyền Tinh
 • Chủ về: Tài lộc, uy quyền, Tiền Bạc, Kho tàng Bến bãi.
 • Tên thường gọi: Phủ

Thiên Phủ ngũ hành Thổ, và không có vị trí hãm địa, chỉ ở trạng thái bình hòa mà thôi, do Thiên Phủ là sao cầm chòm Nam Đẩu Tinh. Các vị trí Đắc, Miếu, vượng như sau:

 • Miếu địa: ở Dần, Thân, Tý, Ngọ.
 • Vượng địa: tại Thìn, Tuất.
 • Đắc địa: Ất Tỵ, Hợi, Mùi.
 • Bình hòa: Ất Mão, Dậu, Sửu.
 • Thiên Phủ không có địa chi.

Khi thống kê Tử Vi thì bộ sách vở của các tiền nhân để lại cũng không nói nhiều đến tính chất của sao này, khi các bạn đọc được bài này thì hầu hết là kiến ​​thức của Thầy Lê Quang Lăng (Thầy Dạy Tôi) đã đúc kết từ hàng vạn lá số khi xem lá số tử vi cho mọi người. Bản thân tôi được thừa hướng một phần kiến ​​thức của Thầy và viết lại bài này, các bạn thấy đúng hay sai thì có thể đóng góp ý kiến ​​ở dưới phần bình luận nhé.

Riêng tổ hợp của Bộ Sao Thiên Phủ là được xếp vào bộ Ngũ Đại Chính Tinh, là một ngôi sao lớn trên bầu trời, cai quản về mặt tước lộc, cai quản về tuổi thọ con người. Các đặc tính của Sao Thiên Phủ được gói gọn một phần qua những vần thơ của các bậc tiền nhân để lại như sau:

Thiên Phủ miếu vượng chi cung

Mặt tròn da trắng ôn dung thuần hòa

Thông minh và lại tài ba

Lộc, Quyền, Khôi, Việt là ra sang giàu.

Ngoài cai quản về tước lộc, kho tàng bến bãi thì Thiên Phủ còn cai quản về mặt công danh, sự giàu có của con người. Muốn biết con người ta giàu có, thọ trường đến mức nào thì hãy nhìn vào vị trí Sao Thiên Phủ trên lá số tử vi cũng đã định niệm ra một phần nào.

Tử Vi phúc hậu dung hình

Thiên Phủ tiết hạnh ôn dung thuần hòa

Hai sao đồng gặp một tòa

Thiên tư ôn thuận thật là tốt thay

Như vậy có thể nói Thiên Phủ thủ cung mệnh là người tiết hạnh, thông minh, ôn hòa. Thế nhưng nhìn nhận kỹ, nhìn nhận một cách tường tận thì Sao Thiên Phủ này cũng là một trong những tổ hợp của bộ sao chủ về sự ăn chơi, phóng túng, tiêu tiền quyển, chủ về ăn ngon mặc đẹp, có khả năng so sánh mức độ ăn chơi như Sao Thiên Đồng, Sao Thiên Phủ kiếm tiền rất tốt, chi tiêu cũng cực kỳ phóng khoáng.

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Mệnh

Ý nghĩa Tướng Mạo

Sao Thiên Phủ ngũ hành thuộc thổ, chủ về sự vuông vức, vì thế mà người có Sao Thiên Phủ là người da trắng, mặt tròn vuông đầy, người béo tốt đẫy đà, Thiên Phủ có tài tổ chức, sắp xếp công việc rất tốt.

Thiên Phủ thủ cung mệnh thì mặt mày thanh tú, phúc hậu, đàn bà thì đoan trang, răng rất đều và đẹp. Mặt hay tươi cười, nhìn thấy người có sao thiên phủ là thấy sự đầy đặn, phúc hậu, cốt cách sang giàu, phú quý. Thiên Phủ chỉ thay đổi ngay tính chất khi gặp Tuần Triệt hoặc Không Kiếp thì nét mặt mới bị thay đổi, sắc vàng, kém tươi nhuận.

Mọi Người Xem :   sắc thái nghĩa là gì?

Ý nghĩa Tính Tình

 • Thiên Phủ ở cung Mệnh thì tính tình khoan hòa, nhân hậu, ưa việc thiện, biết suy tính và có mưu cơ, thường có tác phong hơi chậm nhưng thận trọng, tiết kiệm, sâu sắc, kín đáo. Trừ trường hợp Thiên Phủ gặp không vong hay sát tinh, còn bình thường hầu hết là người quân tử, thiện lương.
 • Sao Thiên Phủ không ưa gặp Tuần Triệt, Không Kiếp, Thiên Không, khi gặp các bộ sao này thì Thiên Phủ biến chất, trở thành người thực dụng, hay đòi hỏi, mà đòi không được là hay dỗi. Khi gặp Lục Sát Tinh thì Thiên Phủ. ham chơi, ham vui, lười biếng, thích làm những chuyển viển vông. 

Thiên Phủ khi tọa thủ cung mệnh là người đam mê chuyện tiền bạc, thích kiếm tiền và thích hưởng thụ. Thiên Phủ thích làm về những ngành nghề liên quan đến Ngân hàng, tài chính, kho bạc, có duyên với chuyện tiền bạc. Thiên Phủ quản lý đồng tiền rất khoa học và thông minh.

Người có Sao Thiên Phủ thì thích ra lệnh cho người khác mà không thích người khác ra lệnh cho mình, đây có lẽ xuất phát từ tính chất Sao Lệnh Tinh, khi bị người khác ra lệnh, Thiên Phủ lập tức chống đối và tức giận.

Thiên Phủ Đắc Miếu Vượng ít khi so bì tị lạnh, không so đo, nếu ở Mệnh Phụ Nữ thì sự phóng khoáng không khác gì đàn ông, chi tiêu có phần bạt mạng.

Tài Lộc Phúc Thọ

Thiên Phủ là sao cai quản tiền bạc, có nét sang trọng, thông minh và uy tín, vì vậy đi đến đâu cũng được giữ tiền, đi đến đâu cũng là trung tâm của mọi người để ý đến. Xét thêm tướng hình mà da trắng, mặt tròn, cánh mũi nở thì tướng người vừa giàu vừa sang.

Nếu như Trong tam hợp Mệnh, Tài, Quan có thêm các bộ sao như Tuần, Triệt, Không, Kiếp thì dễ ham chơi qua đà, tiền kiếm khó khăn và khó giữ tiền, dễ dính đến ăn chơi, cờ bạc, túng thiếu, tuổi thọ Giảm.

Sao Thiên Phủ nếu như đơn thủ ở mệnh thì không hợp với phái yếu, lúc này Thiên Phủ hóa khí trở thành Đào Hoa, thủ mệnh phụ nữ là vất vả tình duyên, đặc biệt là Thiên Phủ cư cung Hợi.

Sao Thiên Phủ đơn thủ mà hội thêm thường xuyên bộ sao đào hoa như Đào Hoa, Hồng Loan, Hoa Cái, Thiên Riêu thì dễ dính đến căn đồng số lính, thông thường Thiên Phủ là Căn Ông Bảy hoặc Căn cô Bơ.

Trong tổ hợp bộ Phủ Tướng Triều Viên là mẫu người của sự đấu tranh để gìn giữ hạnh phúc gia đình, do lúc này cung phu thê luôn trong tổ hợp Sát Phá Tham.

Những Bộ Sao Tốt

Thiên Phủ ở mệnh rất ưa gặp Sao Liêm Trinh, Gặp Đào Hồng (không hợp khi Thiên Phủ đơn thủ mệnh Phụ Nữ), Quang Quý, Xương Khúc, Tả Hữu, Ấn Cáo, Khoa Quyền Lộc.

 • Tử Vi, Thiên Phủ đồng cung.
 • Tử, Phủ, Vũ, Tướng cách: Hai cách này tốt toàn diện về mọi mặt công danh, tài lộc, phúc thọ, an nhàn và thọ trường.
 • Phủ, Tướng: Giàu có, hiển vinh.
 • Thiên Phủ, Vũ Khúc: Rất giàu có. Càng đi chung với sao tài như Hóa Lộc, Lộc Tồn thì càng thịnh về tiền bạc.

Những Bộ Sao Xấu

Sao Thiên Phủ tối kỵ khi gặp Lục Sát Tinh (Kình, Đà, Không, Kiếp, Linh, Hỏa), Gặp Thiên Không, Tuần Không, và Triệt Không. Đặc biệt là gặp Tuần Không và Địa không và Thiên Không, Thiên Hình, Hóa Kỵ. Do Thiên Phủ cai quản về mặt tiền bạc, thiên kho quốc khố, khi gặp các bộ sao Không Vong thì người có sao thiên Phủ vừa làm vừa bịt lỗ, tiền bạc khó tích tụ làm giàu, công danh dễ bị mất, tuổi thọ hạn chế, sự thành bại trở nên thất thường chứ không được thuận lợi.

Khi gặp các bộ sát tinh thì Thiên Phủ vẫn giữ nguyên bản chất là sao chủ về tiền bạc, cai quản về tài chính, kho tàng bến bãi, nhưng lúc này ở trạng thái khó tích lũy và khó có thể thăng tiến trên con đường công danh được.

ngoài ra Thiên Phủ cũng không ưa Sao Điếu Khách, cả hai sao này đều chủ về sự ăn chơi, phong khoáng, nếu như đi cùng nhéu sẽ trở thành cách tiêu tiền phóng khoáng quá mức, ham mê cờ bạc, riệu chè, thích vận đỏ đen, Cờ bạc ngoài sân phù vân ngoài ngõ.

SAO THIÊN PHỦ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | TỬ VI VÀ VẬN MỆNH | THẦY TRÌNH MINH ĐỨC

Mô tả video

SAO THIÊN PHỦ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | TỬ VI VÀ VẬN MỆNH | THẦY TRÌNH MINH ĐỨCn———————————————————————————-nĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI VÀ VẬN MỆNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY: nhttps://www.youtube.com/channel/UCsdBDojpEm6ahLxYtgNXh-g/featured?view_as=subscribernHãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhénLiên Hệ và Góp ý, thảo luận trên nFaceBook: https://www.facebook.com/teddy.m.ducn Zalo: 0384466464nQuý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để xem nhiều video hàng ngày!n► Quý vị có thể Donate cho tôi vào Tài khoản ngân hàng TMCP Á Châu: 939398888888 người thụ hưởng: Trình Minh Đức, PGD Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội.n► Góp ý, thảo luận thêm về Tử Vi trên FaceBook: https://www.facebook.com/groups/2510710132338560/n► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected] Tử Vi và Vận Mệnh kênh chia sẻ những thông tin – bài học – luận giải về Tử Vi Đẩu Số để gửi tới tất cả mọi người Việt Nam trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung , đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc , có ít cơ hội tiếp cận nền văn hóa cổ truyền của dân tộc, bên cạnh đó tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn dễ hiểu và độc đáo về khoa Tử Vi . nnCảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Tử Vi và Vận Mệnh n để nhận video mới nhất hàng ngày nhén————————————————————————-nĐăng ký kênh để nhận tin: https://www.youtube.com/channel/UCsdBDojpEm6ahLxYtgNXh-g/featured?view_as=subscribernFacebook thầy Trình Minh Đức : https://www.facebook.com/teddy.m.ducnn————————————————————————-nCám ơn các bạn đã chú ý theo dõinXin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh!nChúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!nnTu Vi va Van Menh ChannelnThank you for watching!nSubscribe for Tu Vi va Van Menh please!i

Vị trí của Sao Thiên Phủ

Sao Thiên Phủ đóng ở cung nào làm tốt cho cung đó, tuy nhiên ở mỗi vị trí sẽ có tính chất khác nhau, dù đóng ở bất kỳ cung nào thì Thiên Phủ luôn cần sáng sủa, không bị Tuần Triệt, Không gặp Lục sát tinh (kinh đà, không kiếp, linh hỏa).

Sao Thiên Phủ Trong Khoa Tử Vi | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng

Mô tả video

Tham gia làm hội viên đam mê tử vi Tử Vi Nam Phái hưởng đặc quyền:nhttps://www.youtube.com/channel/UCEYrXjLoamQspMdVsfaT4FQ/joinnĐặc quyền của Tiểu Nhị Nam Phái sở hữu full 800 clip:nhttps://www.youtube.com/playlist?list…nnLê Quang Lăng nnTheo dõi kênh tại: http://bit.ly/youtube-tu-vi-nam-phai-le-quang-langnnFacebook cá nhân: https://www.facebook.com/thienhoa.camthuong.7nnFanpage: https://www.facebook.com/lequanglanghp/nnWebsite : http://lequanglang.com/nnTiktok: https://www.tiktok.com/@lequanglangtuvinamphai?lang=vi-VNnnĐịa chỉ: 22 LK 20 Khu Đô Thị Phú Lương – Hà Đông – Hà NộinĐặt lịch xem Tử Vi liên hệ : nInbox fanpage hoặc SĐT: 0986910998nTư vấn lớp học tử vi : 0766226766nMua sách học tử vi: 0336 175 002n#TuViNamPhaiLeQuangLang #xemtuvi#lequanglang#nhantuong#phongthuy#tinnguong#tamlinhn———————n© Bản quyền thuộc về Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăngn© Copyright by Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng Channel ☞ Do not Reup

Vũ Phủ Tý Ngọ

Thiên Phủ ở cung Tý thì luôn đồng cung với Sao Vũ Khúc, đây là cách cầm tiền, giữ tiền, đương số dễ tích tụ của cải/tài sản, cả 2 bộ tài tinh đều đặn ở cung Mệnh thì đương số dễ tích tụ làm giàu, khôn khéo và có phần kín đáo. Nếu hội thường xuyên sát tinh thì dễ ăn chơi thái quá hoặc dễ dính dáng đến tù tội pháp luật. Thiên Phủ ở Tý Ngọ lúc này Cung Quan có Bộ Tử Vi, Thiên Tướng rất có thể làm lãnh đạo, cung Tài có Sao Liêm Trinh đam mê kiếm tiền, thích bàn chuyện chính sự. Vũ Phủ giáp Nhật Nguyệt, Giáp Thiên Đồng nên rất dễ xuất ngoại.

Mọi Người Xem :   Top 33 đã nghỉ hưu thì ghi nghề nghiệp là gì hay nhất 2022

SAO THIÊN PHỦ | 14 CHÍNH TINH TRONG KHOA TỬ VI – TỬ VI HỌC QUÁN

Mô tả video

SAO THIÊN PHỦ | 14 CHÍNH TINH TRONG KHOA TỬ VI – TỬ VI HỌC QUÁNn———————————————————nTHIÊN-PHỦ miếu vượng chi cungnMặt tròn da trắng, ôn dung thuần hoànThông minh lại có tài hoa,nLỘC, QUYỀN, KHÔI, VIỆT càng ra sang giàu…nn► Tử Vi Học Quán là kênh chia sẻ những kiến thức – bài học – luận giải chuyên sâu và kinh nghiệm về bộ môn huyền học đông phương Tử Vi Đẩu Số.n► Với mong muốn chia sẻ kiến thức bổ ích hoàn toàn MIỄN PHÍ đến tất cả những người yêu mến với bộ môn Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung.n► Hỗ trợ mọi người tiếp cận được bộ môn này một cách dễ dàng, từ đó giúp các bạn có thêm kiến thức, dựa vào Tử Vi để khai phá tiềm năng, phát triển bản thân, cải tạo vận mệnh. Từ đó có một cuộc sống thành công và hạnh phúc!nn► Quý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để KHÔNG bỏ lỡ các video kiến thức nhé!n► ĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI HỌC QUÁN MIỄN PHÍ Ở ĐÂY: nhttps://www.youtube.com/channel/UCs2Q6HA3cnOipcBtL86qo8wnFaceBook: https://www.facebook.com/luong.thien.31945243nNhóm Tử Vi Học Quán : https://www.facebook.com/groups/Tuvihocquan89nZalo: 0364700375nViber : 0364700375nSĐT LH : 0364700375n© Bản quyền thuộc về Tử Vi Học Quán | Thiên Lươngn© Copyright by Tu Vi Hoc Quan l Thien Luong n————————————————————————-nTu Vi Hoc Quan ChannelnThank you for watching! Like and Follow us for more!nSubscribe for Tu Vi Hoc Quan please! n☞ Do not Reupn#Tuvi #Tuvihocquan #Tuvithienluong #tamlinh #menhly #Tuvidauso

✅ Mọi người cũng xem : si đa là gì

Thiên Phủ ở cung Sửu Mùi

Thiên Phủ đơn thủ tại Sửu Mùi, lúc này cung Quan Lộc có Sao Thiên Tướng chủ là người có tài quản lý, có tài tổ chức sắp xếp công việc, rất biết tạo dựng mối quan hệ, trong cách cục này thì đương số cũng rất dễ làm việc liên quan đến tài chính, kế toán, tuy nhiên lúc này cung Quan cần tránh Tuần Triệt. Thiên Phủ ở Sửu Mùi ưa Khôi Việt tạo thành cách Tọa Quý, Hướng Quý là người rất thông minh, phóng khoáng và dễ làm giàu. 

✅ Mọi người cũng xem : bảo vệ quá áp là gì

Tử Phủ Dần Thân

Tử Vi, Thiên Phủ đồng cung tại hai cung Dần, Thân ở trạng thái Miếu Địa, lúc này mệnh ôm bộ Tử Phủ Vũ Tướng Liêm là người giỏi giang, phúc hậu, hiền hòa, rất có tài kinh doanh vì lúc này được Sao Vũ Khúc ở Cung Tài Bạch, Những người có bộ Tử Phủ ở Dần Thân này thì làm kinh doanh hay làm trong môi trường nhà nước đều đặn được, là người có tài chỉ huy lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào thì Bộ Tử Phủ rất dễ làm giàu, làm ăn kinh doanh đầu tư trong nước, ngoài nước rất thịnh vượng. Là người cả nể, rất chính trực và thẳng thắn, cũng là người chính nhân quân tử. Ở cách cục này thì Tử Phủ rất ngại gặp Tuần Triệt, nó sẽ làm hạn chế sự sáng sủa của Tử Phủ, làm đảo ngược tính cách tốt đẹp của bộ sao này. Thiên Phủ ở Dần đẹp hơn ở Thân vì lúc này Nhất Nguyệt sáng sủa.

✅ Mọi người cũng xem : dị ứng độ 2 là gì

Thiên Phủ Mão Dậu.

Thiên Phủ ở Mão Dậu mặc dù ở vị trí bình hòa, nhưng ở tại nơi này là nơi cung Chấn, cung Đoài, chủ về sự giàu cps nhénh chóng, kinh doanh đại tài. Cung Chấn Đoài là nơi Đất Thần Phật nên ở điểm này chủ rất hợp với Sao Thiên Phủ, càng buôn bán có tâm thì càng phát triển. Trấn Đoài là đất của Song Hao, Chúng Thủy Triều Đông Cách, người tay trắng lập nên sự nghiệp, vận hội đến thì phát lên như diều gặp gió. Nữ Mệnh Thiên Phủ Mão Dậu thì rất dễ dính đến căn đồng số lính.

Thiên Phủ Tỵ Hợi

Thiên Phủ đơn thủ ở hai cung Tỵ Hợi không được đẹp cho lắm, đặc biệt là đối với mệnh Phụ Nữ, chủ về vất vả tình duyên, vì cung Phu lúc này có bộ Liêm Phá. Thiên Phủ tị hợi hóa khí lúc này thành Đào Hoa, hợp với đàn ông hơn.

✅ Mọi người cũng xem : mục kích là gì

Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ ở Các Cung Khác

✅ Mọi người cũng xem : kiếm sống là gì

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Phụ Mẫu

 • Sao Thiên Phủ tại Tỵ, Hợi, thì cha mẹ khá giả, có danh chức. Ở Sửu, Mùi, Mão, Dậu, thì hai thân phú quý song toàn nhưng sớm xa cách một trong hai thân. Đồng cung với Tử Vi, Vũ Khúc, Liêm Trinh thì cha mẹ giàu có, hoặc có danh tiếng, chức quyền.
 • Nếu Thiên Phủ và Tử Vi đồng cung thì cha mẹ giàu sang phú quý. Con cái được thừa hưởng của cải cha mẹ để lại. 
 • Thiên Phủ và Liêm Trinh đồng cung thì hai thân giàu có. Nhưng thường hay bất hòa, cãi vã, con cái không hợp tính cha mẹ. 

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Phúc Đức

Đồng cung với Tử Vi, Vũ Khúc, Liêm Trinh và riêng ở Tỵ Hợi thì tốt phúc, họ hàng hiển vinh. Ở Sửu, Mùi, Mão, Dậu thì kém hơn, thường phải lập nghiệp xa nhà, họ hàng có người giàu có nhưng ly tán. 

Thiên Phủ ở Phúc thì dòng họ thọ trường và giàu có, thường xuyên người thành đạt, thành danh. Thiên Phủ ở Phúc thì đương số lấy Vợ/Chồng dễ là gia đình giàu có.

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Điền Trạch

Thiên Phủ là Sao Thiên Kho, Quốc Khố, cai quản về tiền bạc, công danh, Thiên Phủ cư điền thì đương số thường là được cha ông để lại điền sản, đất đai rộng lớn, Nhà gần nơi công quyền, ngân hàng, kho bạc, gần nơi kinh doanh sầm uất. Nhà cao của rộng, rất dễ tạo dựng nhà cửa, điền sản. 

Những người Thiên Phủ cư điền

Đất đai tổ nghiệp vượng truyền đến tay

 • Sao Thiên Phủ tại Dần, Thân: Có thường xuyên nhà đất, được thừa hưởng của cha mẹ, thân nhân, dễ có nhà đất, đi đâu cũng có nơi ăn chốn ở ổn định, có quý nhân giúp đỡ về nhà đất.
 • Sao Thiên Phủ tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu: Có nhà đất bình thường, đi đâu cũng có nơi ăn chốn ở.
 • Tử Vi đồng cung: Có nhiều nhà đất, được thừa hưởng của cha mẹ, thân nhân, dễ có nhà đất, đi đâu cũng có nơi ăn chốn ở ổn định, có quý nhân giúp đỡ về nhà đất.
 • Liêm Trinh đồng cung: Được thừa hưởng nhà đất, hoặc tạo dựng bình thường.
 • Vũ Khúc đồng cung: Giữ gìn được tổ nghiệp, nếu không được hưởng điền sản, thì cũng thừa hưởng được nghề nghiệp của cha mẹ, dòng họ. Về sau sự nghiệp phát đạt, có thêm nhà đất.

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Quan Lộc

Thiên Phủ ở cung Quan Lộc thì chủ yếu làm trong các lĩnh vực ngân hàng, kho bạc, quản lý tài chính, tiền bạc, kế toán. Thiên phủ ở Quan đương số có tài tổ chức, lãnh đạo, nhiều được nắm giữ tài sản. Rất dễ vay tiền và dễ được tím nhiệm trong công việc, là người rất hay được nắm giữ tiền bạc trong Doanh nghiệp.

 • Đồng cung với Tử Vi, Liêm Trinh thì công danh đơn giản, có tiếng tăm, giàu có.
 • Vũ Khúc đồng cung: đường công danh dễ gặp sự toại nguyện, tài hoa, hoặc kinh doanh, kinh doanh, làm công kỹ nghệ, pha chế, chế biến cũng phát tài. ngoài ra còn thích hợp ngành nghề tài chính, ngân hàng, ngân khố, xổ số, thủ kho.
 • Sao Thiên Phủ tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu thì rất hạp việc kinh doanh mua bán, mở cơ xưởng. Đi vào quan chức tuy cũng tốt, nhưng cũng chỉ được tốt trong một thời gian ngắn.
 • Thiên Phủ tại Tỵ, Hợi: có công danh sự nghiệp bền vững dù không hiển hách.
Mọi Người Xem :   Chế độ rung tiếng Anh là gì

✅ Mọi người cũng xem : thi tuyển sinh lớp 10 tiếng anh là gì

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Nô Bộc

 • Chủ về có nhiều người dưới quyền, được người dưới quyền tôn trọng. Nếu Thiên Phủ Hóa Khoa, gặp Hóa Quyền hoặc được cát tinh hội chiếu thì bạn bè và người dưới quyền đều đặn trung thành. 
 • Nếu Thiên Phủ có Tứ Sát tinh đồng độ thì bạn bè hoặc người dưới ức hiếp. Thiên Phủ có Thiên Tướng hội chiếu, lại gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp, các sao Phục Binh, kiếp Sát, Hình, Kỵ, Hao. Chủ về bị bạn bè hoặc người dưới quyền âm mưu hãm hại, đoạt quyền hành, trộm cắp tài vật. 
 • Thiên Phủ độc tọa, đồng cung với Địa Không, Địa Kiếp, không có ác diệu khác hội hợp. Chủ về có bạn bè hoặc người dưới quyền vô tình vô nghĩa, bản thân đương số chân thành đối đãi với người nhưng cuối cùng chẳng được gì.

✅ Mọi người cũng xem : tiêu đỏ là gì

Ý NghĩaThiên Phủ ở cung Thiên Di

Thiên Phủ ở Di thì ra ngoài rất năng động, ra ngoài hay được mời ăn uống, thường xuyên tiếp xúc với quan chức lãnh đạo, Số dễ xuất ngoại. Thiên Phủ luôn đối với Thất Sát, vì thế khi Phủ ở Di cần xét vị trí của cung Mệnh.

 • Nếu Thiên Phủ đơn thủ tại Tỵ và Hợi thì người này trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thường hay gặp được quý nhân giúp đỡ, có tài lộc. 
 • Thiên Phủ đơn thủ tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu là những người phải đi xa nhà mới thu về được lợi ích và yên thân hơn ở nhà, làm ăn buôn bán phát đạt. 
 • Thiên Phủ và Tử Vi đồng cung thì đương số là người khi đi ra ngoài được quý nhân phù trợ. Mọi việc đều đặn diễn ra thuận lợi, hanh thông. Càng xa gia đình thì mọi việc càng xứng ý toại lòng. 
 • Thiên Phủ và Liêm Trinh đồng cung thì đương số ra ngoài thường có ích hơn ở nhà. Tài lộc dễ kiếm, quý nhân trợ giúp hơn ở nhà thường xuyên. 
 • Thiên Phủ và Vũ Khúc đồng cung thì đương số gặp quý nhân phù trợ. Được thường xuyên người kính nể, tin tưởng, có tài lộc hưng vượng.

✅ Mọi người cũng xem : môi trường sống của giun đỏ là gì

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Tật Ách

Phủ ở Tật thì ngày chết để lại nhiều phong bì, phúng viếng cho con cháu, Phủ ở Tật dễ mắc bệnh về Gan, Đau Dạ dày, bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

 • Thiên Phủ là sao giải rất mạnh, giúp né tránh hay hạn chế được nhiều tai họa, bệnh tật.
 • Thiên Phủ thủ Cung Tật Ách, thông thường chủ về bệnh dạ dày, tê thấp, cổ trướng. Do chủ về đau dạ dày, nếu gặp các sao thuộc hỏa, sẽ chủ về vị nhiệt. Cũng chủ về các chứng hôi miệng, sâu răng, nhọt ở lưỡi. 
 • Nếu gặp các sao thuộc thủy chủ về vị hàn, đau dạ dày. Sao Thiên Phủ và sao Liêm Trinh đồng cung thì đương số thường mắc bệnh về tiêu hóa. 
 • Sao Thiên Phủ hội Thiên Tướng, Hữu Bật thì đương số hay bị vị hàn, đau loét dạ dày. Sao Thiên Phủ hội Thất Sát, Thiên Hình chiếu về thì đương số hay bị thương ngoài da, bầm tím,…

✅ Mọi người cũng xem : người bảo lãnh tiếng anh là gì

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Tài Bạch

 • Sao Thiên Phủ tại Tỵ, Hợi: Giàu có, giữ của bền vững.
 • Sao Thiên Phủ tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu: Khá giả, đôi khi có lộc bất ngờ.
 • Tử Vi đồng cung: Rất giàu có, hoặc dễ kiếm tiền. Thường gặp quý nhân giúp đỡ về tiền bạc hay cơ sở làm ăn.
 • Liêm Trinh đồng cung: Giàu có, giữ của bền vững.
 • Vũ Khúc đồng cung: Rất giàu có, kiếm tiền nhénh chóng, giữ của bền vững.

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Tử Tức

 • Sao Thiên Phủ là sao tốt lành, nên đóng trong cung Tử Tức thì dễ có con, con cái làm nên sự nghiệp, hiền lành. Số đông con, nhiều con gái.
 • Nếu gặp Văn Xương, Văn Khúc, hoặc Thiên Khôi, Thiên Việt, thì con cái thông minh, học giỏi, nhân hậu.
 • Nếu có Trường Sinh, Đế Vượng, Tả Phù, Hữu Bật thì số đông con, hoặc có thường xuyên người giúp việc, hoặc làm những ngành nghề có liên quan đến trẻ con, nhi đồng, bảo dưỡng.

✅ Mọi người cũng xem : tôi học lớp 3 tiếng anh là gì

Ý Nghĩa Thiên Phủ Ở Cung Phu Thê

Người hôn phối lành tính, hay vào bếp, người hôn phối sạch sẽ, số được nhờ người hôn phối. Đương số dễ lấy vợ là gia đình giàu có, được người hôn phối chăm sóc và chiều chuộng.

 • Nếu sao Thiên Phủ tọa thủ tại Tỵ và Hợi thì vợ chồng đều đặn khá giả, hòa thuận, chung thủy, hạnh phúc và thấu hiểu sống với nhéu đến đầu bạc răng long. 
 • Sao Thiên Phủ đơn thủ tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu thì đương số có vợ chồng chung sống sung túc. Nhưng hay xảy ra cãi vã, xung đột.
 • Sao Thiên Phủ và sao Tử Vi đồng cung thì đương số có vợ chồng hạnh phúc, sung túc. Chung sống với nhéu đến lúc bạc đầu. Vợ chồng khá giả, chung hưởng vinh hoa phú quý mãn đời. 
 • Sao Thiên Phủ và sao Liêm Trinh đồng cung thì đương số thường đám cưới muộn. Vợ chồng đều có tính cách mạnh mẽ, cương quyết. Thường chung sống với nhéu đến đầu bạc răng long. Gia đình sung túc danh giá. 
 • Sao Thiên Phủ và sao Vũ Khúc đồng cung: vợ chồng đôi khi gặp sự bất hòa, không cùng quan điểm. Nhưng lại chung hưởng giàu sang đến cuối đời. 

Ý nghĩa Thiên Phủ tại cung Huynh Đệ

 • Sao Thiên Phủ gặp sao Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật thì đương số có anh em thường xuyên tài năng. Thường hay giúp đỡ lẫn nhéu khi gặp điều kiện, hoạn nạn. 
 • Sao Thiên Phủ có Vũ Khúc, Liêm Trinh hội hợp thì có hình khắc. Gặp thêm Văn Khúc thì đương số có Anh chị em phần nhiều giả dối, lừa gạt lẫn nhau. Không thật lòng và không quan tâm đến nhéu.
 • Sao Thiên Phủ có Thất Sát, Phá Quân hội hợp thì dễ chuốc oán giận, dễ gây ra thù chuốc oán. Gặp thêm Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp thì anh em chỉ có hai người.

Thiên Phủ Khi Vào Các Hạn

Chỉ tốt nếu không gặp Tam Không. Nếu gặp Tam Không thì chủ phá sản, hao tài, mắc lừa, đau yếu…Thiên Phủ vào hạn thì đương số làm ăn kinh doanh thuận lợi, đại vận đến Sao Thiên Phủ thì đương số đến lúc ăn chơi, phóng túng, kiếm tiền được may mắn.Các câu hỏi về thiên phủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiên phủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiên phủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiên phủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiên phủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiên phủ là gì


Các hình ảnh về thiên phủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về thiên phủ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về thiên phủ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Liên Lê
  24/08/2022

Add Comment