“thoăn thoắt” là gì? Nghĩa của từ thoăn thoắt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 19/11/2022 bởi mychi

Bài viết “thoăn thoắt” là gì? Nghĩa của từ thoăn thoắt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu “thoăn thoắt” là gì? Nghĩa của từ thoăn thoắt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”thoăn thoắt” là gì? Nghĩa của từ thoăn thoắt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “thoăn thoắt” là gì? Nghĩa của từ thoăn thoắt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh
Bài hát Đố bạn - Nhạc thiếu

“thoăn thoắt” là gì? Nghĩa của từ thoăn thoắt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

thoăn thoắtimage

– t. Từ gợi tả dáng cử động tay chân rất nhanh nhẹn, nhịp nhàng trong một động tác liên tục. Bước đi thoăn thoắt. Lên xuống thoăn thoắt. Đôi tay cô thợ dệt thoăn thoắt.

np. nhénh chóng liên tục. Đi thoăn thoắt.
hình ảnh
hình ảnh

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

thoăn thoắt

thoăn thoắt
  • adv
    • in a flash; as a lighting


Các câu hỏi về thoăn thoắt cô nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thoăn thoắt cô nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thoăn thoắt cô nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thoăn thoắt cô nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thoăn thoắt cô nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   bản tường trình tiếng Trung là gì?

Các Hình Ảnh Về thoăn thoắt cô nghĩa là gì


Các hình ảnh về thoăn thoắt cô nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về thoăn thoắt cô nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về thoăn thoắt cô nghĩa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Cuong Nguyen
    05/05/2020

Add Comment