thư viện bits/stdc++.h là gì

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi mychi

Bài viết thư viện bits/stdc++.h là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu thư viện bits/stdc++.h là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “thư viện bits/stdc++.h là gì”
thư viện bits/stdc++.h là gì

RR

5năm, 10tháng trước

Về nguyên tắc đi thi thì Bộ có trách nhiệm để trình biên dịch của các máy thi giống với máy chấm. Tuy nhiên để cho chắc ăn thì tốt nhất là làm cái gì cẩn thận nhất để tránh thiệt cho mình.

Tuy nhiên trong trường hợp này, nếu bạn không include bits/stdc++.h, thì bạn cũng cần phải biết cần include những cái gì thì đảm bảo đủ. VD bạn dùng memset trong code mà không include cstring, thì trên 1 số compiler chạy đc, 1 số ko chạy đc.

Nói chung cái này cũng may rủi nhiều :v nếu là mình thì đi thi mình vẫn cho vào, vì lâu lắm rồi mình chưa thấy có compiler nào ko compile đc bits/stdc++.h

Đăng nhập để trả lời

2Các câu hỏi về thư viện bits/stdc++.h là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thư viện bits/stdc++.h là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thư viện bits/stdc++.h là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thư viện bits/stdc++.h là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thư viện bits/stdc++.h là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Iodine là gì ? Lợi ích liều dùng tác dụng phụ dấu hiệu thiếu hụt - Thể Hình Vip

Các Hình Ảnh Về thư viện bits/stdc++.h là gì


Các hình ảnh về thư viện bits/stdc++.h là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về thư viện bits/stdc++.h là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về thư viện bits/stdc++.h là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment