Cho vay tiền góp là gì? Và các hình thức cho vay trả góp | Geosimco

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cho vay tiền góp là gì? Và các hình thức cho vay trả góp | Geosimco thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Cho vay tiền góp là gì? Và các hình thức cho vay trả góp | Geosimco trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Geosimco”

Đánh giá về Cho vay tiền góp là gì? Và các hình thức cho vay trả góp | Geosimco


Xem nhanh
Cho vay tiền đứng tiền góp siêu lơi nhuận(Chuyện Kể Năm 2020 - Phần 121)
Khi xác định được con đường kiếm tiền của mình, Long trở về Gò vấp để bắt đầu công việc, một phần cũng vì gia đình, nên Long đứng ra mở tiệm cầm đồ. Long bắt đầu cho vay tiền nóng, tiền đứng tiền góp, Long chia sẽ với các bạn cách Long cho vay tiền mà theo Long tính toán 1 lời 1, mà không bị mất. mời các bạn cùng nghe nhé

Danh sách video: https://bit.ly/34HSukJ

Tham khảo bài chia sẻ năm 2017 của tôi: https://bit.ly/30FZ9ed
Facebook https://www.facebook.com/Chuyenkenam2020
#chuyenkenam2020 #phambalong

hiện nay, cách thức vay tiền nhanh, hoặc cho vay trả góp đang khá thường nhật. Vậy

Mọi Người Xem :   Định hướng trong Vật lý là gì? / Vật lý
cho vay tiền góp là gì? Các hình thức cho vay trả góp ra sao?. Cùng tìm hiểu một số hình thức cho vay trả góp và những điều cần lưu ý khi vay tiền trả góp ngay trong bài viết này nhé.

Cho vay tiền góp là gì

Cho vay tiền trả góp là loại hình vay tiền mà khách hàng sẽ vay và trả dần tiền gốc lẫn lãi hàng tháng thay do phải trả hết toàn bộ 1 lần. 

✅ Mọi người cũng xem : mua mới chứng chỉ tiền gửi mb là gì

Related posts

Ví dụ khách hàng có ý định mua 1 chiếc xe máy trị giá 30 triệu. Thay do phải trả toàn bộ số tiền 30 triệu lúc mua xe, khách hàng quyết định mua theo cách thức vay trả góp 30 triệu trong vòng 12 tháng, lãi suất 12%. Từ đó hàng tháng khách hàng sẽ phải trả tiền gốc là 2,5 triệu và 300 nghìn tiền lãi.  

Các hình thức cho vay tiền trả góp

Cho vay tiền trả góp hiện nay được phân ra làm hai hình thức phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp.

✅ Mọi người cũng xem : phí vệ sinh container tiếng anh là gì

vay trả góp tín chấp

Đây là hình thức cho vay trả góp mà không cần đến tài sản thế chấp, không cần sự bảo lãnh của bên thứ 3. Ưu điểm danh mục vay tín chấp trả góp:

  • Số tiền vay nhỏ: từ vài triệu đến tối đa 500 triệu đồng.
  • Thời gian cho vay tối đa là 60 tháng.
  • Lãi suất cao.

vay trả góp theo hình thức tín chấp thì cả ngân hàng lẫn các tổ chức tài chính đều được áp dụng. Nếu bạn vay trả góp tại ngân hàng thì sẽ vay được số tiền lớn nhưng phải chứng minh được mức lương mỗi tháng. 

Mọi Người Xem :   Đại đoàn kết dân tộc là gì?
Cho vay tiền góp là gì? Có thường xuyên hình thức vay tiền trả góp

Còn nếu vay trả góp tại dịch vụ tài chính thì số tiền vay tối đa trong khoảng từ 70 triệu đến 100 triệu nhưng Thủ tục sẽ dễ dàng hơn.

vay tiền trả góp thế chấp

Với cách thức cho vay thế chấp trả góp thì khó khăn là khách hàng phải có của cải/tài sản thế chấp như nhà, xe, hồ sơ có tổng giá trị. Loại hình vay này thường áp dụng với các khoản vay lớn, có mục đích dùng vốn rõ ràng như vay để mua nhà trả góp, vay mua xe trả góp…

  • Hạn mức cho vay tối đa 80% tổng giá trị của cải/tài sản thế chấp.
  • Thời thời gian vay dài đến 35 năm tùy theo nhu cầu của người vay.
  • Lãi suất vay ưu đãi.

✅ Mọi người cũng xem : hấp phụ là gì

Những lưu ý khi vay tiền trả góp

Hiểu được rõ cho vay tiền góp là gì rồi thì để trở thành người tiêu dùng thông minh khi sử dụng cách thức cho vay trả góp, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề sau:

✅ Mọi người cũng xem : nghề hoa tiêu là gì

Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân

Trước khi quyết liệt vay tiền trả góp bạn cần phải xác định rõ được khả năng trả nợ của bản thân. Vì sau khi vay tiền trả góp không chỉ bạn phải trả khoản tiền nợ gốc mà còn phải trả thêm cả khoản lãi suất định kỳ theo hợp đồng đã ký từ trước. 

Có rất thường xuyên người vẫn nhất quyết vay theo cách thức trả góp nhưng lại không có khả năng trả nợ và cuối cùng bị đánh nợ xấu. dẫn đến không được tiếp tục vay trả góp trong thời gian tiếp theo hoặc nguy hiểm hơn sẽ bị truy cứu hình sự trước pháp luật.

Mọi Người Xem :   Chuyên ngành học mới Big Data & Machine Learning - Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam

Lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp

Để tránh trường hợp bị các tổ chức tín dụng đen lừa đảo khi mua trả góp với lãi suất cao thì khách hàng hãy lựa chọn các ngân hàng uy tín, các dịch vụ tài chính tin cậy. 

Với những địa chỉ cho vay không đảm bảo uy tín thì khách hàng không chỉ phải trả mức lãi suất cao mà có thể sẽ bị mất 1 khoản tiền do bị lừa. 

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Trong hợp đồng thường xuất hiện các từ ngữ chuyên ngành khiến thường xuyên khách hàng sẽ bối rối và không hiểu được toàn bộ nội dung của hợp đồng. 

Vì vậy bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản và hỏi lại những nội dung chưa hiểu rõ trong hợp đồng. Từ đó tránh trường hợp hiểu sai, trả nợ không đúng hạn và phải nộp phạt với mức cao.

Làm rõ các mức lãi suất và chi phí sinh ra

Trước khi hoàn tất Thủ tục vay trả góp khách hàng hãy làm rõ mức lãi suất và thời hạn trả nợ cụ thể mà bạn phải trả mỗi tháng. 

và cạnh đó nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì bạn nên hỏi lại cho rõ ràng, tránh mất tiền mà không được lợi cho bản thân.

Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền và đang chưa biết cách thức “cho vay tiền góp là gì?”. Vậy hãy tham khảo những điều cần biết trên để có thể lựa chọn cho mình một hình thức vay trả góp hợp lý nhất nha.Các câu hỏi về tiền góp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiền góp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment