Tiền thuê mặt bằng tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 17/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tiền thuê mặt bằng tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Tiền thuê mặt bằng tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiền thuê mặt bằng tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Tiền thuê mặt bằng tiếng Anh là gì


Xem nhanh
#money #tien #mangtienve #hoctienganh
Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Tiền/Money/English Online
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh, hay like, chia sẻ, bình luận và đăng ký nếu các bạn thấy video này hữu ích nhé.
Facebook page:
https://www.facebook.com/profile.php?...

.....................
© Bản quyền thuộc về English Online
© Copyright by English Online ☞ Do not Reup English Online

Chi tiêu tiền thuê ( tiếng Anh : Rent Expense ) là ngân sách phát sinh của một công ty cho việc sử dụng gia tài hoặc khu vực cho một văn phòng, nhà máy sản xuất hoặc kho tàng trữ .Nội dung chính

  • Chi phí tiền thuê
  • Đặc điểm của Chi phí tiền thuê
  • Ví dụ Chi phí tiền thuê
  • 12-06-2020Tỉ lệ tổng chi phí (Total Expense Ratio) trong quĩ đầu tư là gì? Công thức, cách tính và ý nghĩa
  • 20-04-2020Chi phí tuỳ ý (Discretionary Expense) là gì? Đặc điểm
  • 20-04-2020Chi phí xúc tiến bán hàng (Promotion Expense) là gì? Đặc điểm, phân biệt với chi phí quảng cáo
  • 13-01-2020Chi phí SG&A (Selling, General & Administrative Expense) là gì? Lợi ích của SG&A
Mọi Người Xem :   "ghế bố" là gì? Nghĩa của từ ghế bố trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh

Chi phí tiền thuê (Rent Expense) trong báo cáo tài chính là gì? Đặc điểm - Ảnh 1.( Ảnh minh họa : The national )

Khái niệm

Bạn đang đọc: tiền thuê mặt bằng tiếng anh là gì

Chi phí tiền thuê trong tiếng Anh là Rent Expense.

Chi phí tiền thuê là chi phí nảy sinh của một công ty cho việc dùng tài sản hoặc địa điểm cho một văn phòng, nhà máy hoặc kho lưu trữ.

Ngân sách chi tiêu tiền thuê là một loại ngân sách hoạt động giải trí cố định và thắt chặt so với Doanh nghiệp, trái ngược với ngân sách đổi khác, hoàn toàn có thể phải tuân theo hợp đồng một hoặc hai năm giữa bên cho thuê và bên thuê, với những tùy chọn gia hạn .

Đặc điểm của Chi phí tiền thuê

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, chi phí tiền thuê có khả năng là một phần của chi phí hoạt động hoặc là chi phí không đáng kể vào chi phí vận hành.

Đối với những công ty buôn bán nhỏ không sở hữu tài sản riêng của họ, ngân sách tiền thuê nhà là một trong những ngân sách hoạt động giải trí chính cùng với tiền lương của nhân viên cấp dưới và ngân sách tiếp thị và quảng cáo .

Các Doanh nghiệp sản xuất thường chi một vài tiền thấp chi phí tiền thuê theo tỉ lệ phần trăm của tổng chi phí.

Xem thêm: QUY ĐỊNH THANH TOÁN BÙ TRỪ CÔNG NỢ – ĐẠI LÝ THUẾ Q.P.T

Lưu ý, tiền thuê cho những vận hành giải trí sản xuất được tính vào chi phí sản xuất của xí nghiệp sản xuất, trong khi ngân sách tiền thuê không gắn với sản xuất, như thuê khoảng trống văn phòng hành chính được tính vào ngân sách hoạt động giải trí .

Mọi Người Xem :   Sàn giao dịch vàng là gì? Top 10 sàn vàng uy tín nhất hiện nay

Trong ngành bất động sản, địa điểm thường là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá thuê.

Nhà kinh doanh nhỏ muốn khu vực ở khu vực đắc địa, có lưu lượng người qua lại lớn sẽ phải trả ngân sách tiền thuê cao hơn so với vị trí khác. Nhà sản xuất muốn thuê nhà xưởng hoặc kho tàng trữ gần cảng hoặc gần đường luân chuyển ở những khu vực đô thị lớn sẽ phải chịu ngân sách tiền thuê thuê trung bình cao hơn .

Vì vậy, cần xem xét chi phí tiền thuê cân bằng với lợi ích của việc thuê trong khu vực đắc địa.

Ví dụ Chi phí tiền thuê

Signet Jewelers Limited điều hành quản lý một chuỗi shop dưới tên tên thương hiệu Kay Jewelers, Zales và Jared. công ty chú ý quan tâm trong báo cáo giải trình kinh tế tài chính, rằng một số ít hợp đồng tiền thuê đã gồm có tăng giá tiền thuê đã được xác lập trước .Các khoản tăng được tính vào báo cáo giải trình mức thu nhập theo giải pháp đường thẳng trong suốt thời hạn thuê, tính cả thời hạn thiết kế xây dựng và tính cả dịp nghỉ lễ .

Tiền thuê dự phòng, thuế và việc bảo trì khu vực chung được tính vào báo cáo mức thu nhập như phần phát sinh. Tiền thuê nhà dự phòng, là số tiền dựa trên tỉ lệ phần trăm của doanh thu nếu vượt quá mức qui định trước, được tách biệt với tiền thuê tối thiểu, cho đến khi công ty xác định khi nào nảy sinh chi phí và số tiền có thể ước tính được.

Trong năm kinh tế tài chính 2017, Signet phải chịu ngân sách tiền thuê tối thiểu 524 triệu USD và ngân sách tiền thuê dự trữ là 10 triệu USD, tương tự khoảng chừng 28 % tổng ngân sách vận hành giải trí .

(Theo Investopedia)

Chi phí nhân công (Cost of Labor) là gì? Đặc điểm và phân loạigiá thành nhân công ( Cost of Labor ) là gì ? Đặc điểm và phân loạiCác câu hỏi về tiền thuê mặt bằng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiền thuê mặt bằng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment