Tiểu 2 tia, không đau, không có máu, bệnh gì?

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tiểu 2 tia, không đau, không có máu, bệnh gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu Tiểu 2 tia, không đau, không có máu, bệnh gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu 2 tia, không đau, không có máu, bệnh gì?”
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ảnh minh họa – Nguồn Internet


Chào bạn,

Nước tiểu bắn ra thành hai tia thường là do niệu đạo bị dị tật bẩm sinh hay có một vật cản trở lỗ niệu đạo.

Vật cản có thể là chất xuất tiết ở lớp da phủ bao quy đầu, sợi vải quần lót, cọng lông hay phì đại tiền liệt tuyến (thường gặp ở nam giới lớn tuổi). Vì vậy bạn nên kiểm tra lại trước tiên.

Nếu đã loại trừ các yếu tố trên mà vấn đề này vẫn còn, bạn nên đến khám BS chuyên khoa Tiết niệu – sinh dục. Việc nước tiểu bắn thành 2 tia không dự đoán được khả năng sinh sản, vốn thuộc về cơ quan sinh dục chứ không phải cơ quan tiết niệu.

Thân mến.Các câu hỏi về đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Tăng tốc phần cứng là gì và khi nào nên sử dụng?

Các Hình Ảnh Về đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì


Các hình ảnh về đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về đi tiểu ra 2 tia là bệnh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment