Cô đơn tiếng Anh Việt như thế nào

Cập nhật ngày 19/11/2022 bởi mychi

Bài viết Cô đơn tiếng Anh Việt như thế nào thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Cô đơn tiếng Anh Việt như thế nào trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cô đơn tiếng Anh Việt như thế nào”

Đánh giá về Cô đơn tiếng Anh Việt như thế nàoVào các ngày lễ, Valentine, trên Facebook kiểu gì chúng ta cũng thấy hàng loạt status đăng tải các nội dung đại loại như nhìn người ta có đôi có cặp, còn mình cô đơn. Vì tôi cô đơn, tiếng Anh viết thế nào, đọc thế nào? Mời bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của cungdaythang.com.vn.

Đang xem: Cô đơn tiếng anh là gì

Tôi cô đơn, tiếng Anh viết thế nào, cách đọc?

Trong tiếng Anh có khá nhiều từ vựng nói về sự cô đơn, chẳng hạn như Alone hay Lonely,  . Vậy cách sử dụng các từ này như thế nào?

1. Alone /əloun/: (adj): cô đơn, một mình, lẻ bóng

Mọi Người Xem :   Puly là gì? Tìm hiểu về các loại Puly ô tô! - VHP Auto

Alone vừa là tính từ vừa là trạng từ, được dùng sau động từ to be để chỉ nghĩa cô đơn, lẻ bóng, không có ai bên cạnh, một mình tách khỏi người và vật khác.

Ví dụ:

Im alone: Tôi cô đơn.

Hes still alone: Anh ấy vẫn lẻ bóng một mình.

Please dont leave me alone: Đừng để em một mình.

ngoài ra Alone còn được dùng kết hợp với động từ Feel. Cụm từ Feel Alone mang nghĩa mạnh hơn, ám chỉ nghĩa không hạnh phúc, cô đơn một mình.

Ví dụ:

Feeling Alone: Cảm thấy chỉ có một mình.

Lưu ý: Alone không được sử dụng trước danh từ.

ngoài ra trong tiếng Anh khẩu ngữ, Alone còn được diễn đạt theo cách khác là: on my (your/his/her/our/their) ownby oneself (myself/yourself, ) cũng mang nghĩa là làm một mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Cây Thiết Mộc Lan Ra Hoa Đẹp Trong Dịp Tết, Làm Sao Để Cây Thiết Mộc Lan Ra Hoa

2. Lonely / ́lounli/: (adj): cô đơn, cô độc

Cũng giống như Alone, Lonely có khả năng được sử dụng sau động từ to be và động từ to feel để thể hiện tâm trạng cô đơn.

Ví dụ:

Im so lonely: Tôi cô đơn.

Trong tiếng Anh  Mỹ, có thể sử dụng Lonesome để thay thế Lonely mà nghĩa không thay đổi.

3. Lone /loun/: (adj): cô đơn, cô độc

Lone mang nghĩa đơn lẻ, không có sự hiện diện của người hoặc vật khác, và được đứng trước danh từ.

Mọi Người Xem :   Bánh trung thu bao nhiêu calories? Có ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Ví dụ:

Lone mom = Single mom: Mẹ đơn thân.

4. Solitary /ˈsɒlɪˌtɛri/: (adj): cô đơn, một mình

Solitary được dùng cho cả người và vật. Với danh từ chỉ người, Solitary mang nghĩa giống như Alone, còn khi đi với danh từ chỉ vật, Solitary mang nghĩa là trơ trọi.

Solitary cũng đứng trước danh từ, nhưng không được sử dụng trước động từ.

Ví dụ:

We are solitary: Chúng ta giống nhau, đều là những người cô đơn.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên, Cách Ướp Thịt Cốt Lết Chiên Thấm Vị, Mềm Ngon

https://cungdaythang.com/toi-co-don-tieng-anh-viet-nhu-the-nao-cach-doc-37833n.aspx Còn rất thường xuyên tự tiếng Anh thông dụng khác mà bạn có khả năng chưa biết đến ý nghĩa của chúng đâu nha, hoặc như thẻ căn cước tiếng Anh là gì?, cùng tìm hiểu thông tin về cách nói thẻ căn cước bằng tiếng Anh qua bài viết thủ thuậtThẻ căn cước tiếng Anh là gì? Identification, ID trên cungdaythang.com.vn nhé.

Video liên quanCác câu hỏi về tôi đang cô đơn tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tôi đang cô đơn tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tôi đang cô đơn tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tôi đang cô đơn tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tôi đang cô đơn tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Ý NGHĨA CỦA THẬP PHƯƠNG PHÁP GIỚI THƯỜNG TRỤ TAM BẢO.

Các Hình Ảnh Về tôi đang cô đơn tiếng anh là gì


Các hình ảnh về tôi đang cô đơn tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về tôi đang cô đơn tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về tôi đang cô đơn tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Boris the animal
    27/08/2022

Add Comment