Giáo dục phổ thông là gì? Giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào?

Cập nhật ngày 30/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giáo dục phổ thông là gì? Giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Giáo dục phổ thông là gì? Giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giáo dục phổ thông là gì? Giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào?”

Đánh giá về Giáo dục phổ thông là gì? Giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào?


Xem nhanh
“Cuối Tuần Mất Ngủ!” là một Show hoàn toàn mới tại Việt Nam, dưới dạng bản tin châm biếm về những vấn đề hot trong xã hội. Mục đích của chương trình là giúp khán giả trẻ vừa giải trí vừa tăng phần nào nhận thức về xã hội, đời sống, giáo dục, pháp luật, thế giới… đang diễn ra xung quanh bạn hàng ngày, theo một cách hài hước và châm biếm nhẹ nhàng.
….

Trong số thứ 3 này, JV bàn về vấn đề trường chuyên hưởng lợi ngân sách gấp ~3 lần trường thường có phải là một sự bất công hay không.
——————

Subscribe kênh để đón xem “Cuối Tuần Mất Ngủ!” số mới nhất: https://www.youtube.com/JVevermind

Follow JV tại:
Facebook: https://www.facebook.com/JVevermind.FP
Instagram: https://www.instagram.com/viettran21
Twitter: https://www.twitter.com/JVevermind

Quảng Cáo u0026 Truyền Thông, vui lòng liên hệ:
Email: [email protected]

Giáo dục phổ thông là gì? Cơ sở giáo dục phổ thông bao gồm: Trường tiểu học, Trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học

Các quốc gia trên thế giới đều đặn coi con người là nhân tố tiên quyết, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của đất nước. do đó, các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới đều đầu tư một cách triệt để, hiệu quả và khai thác được hết tiềm năng của người học. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có các hình thức giáo dục và tổ chức giáo dục khác nhau để phù hợp với người học nhất. Ở Việt Nam, cũng giống như phần lớn các quốc gia trên thế giới, Luật Giáo dục Việt Nam tổ chức hệ thống dạy học từ mầm non (mẫu giáo) đến cấp trung học phổ thông, giáo dục ĐH, học nghề, trong đó giáo dục phổ thông là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định “người học là ai?” trong tương lai.

giao-duc-pho-thong-la-gi-co-so-giao-duc-pho-thong

Luật sư tư vấn các quy định về giáo dục phổ thông tại Việt Nam: 1900.6568

Cơ sở pháp lý:

– Luật Giáo dục năm 2019

– Thông tư 28/2020/TT-BGDĐT ban hành điều lệ trường tiểu học.

– Thông tư 32/2020/Tt-BGDĐT ban hành điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Mục lục bài viết

  • 1 1. Giáo dục phổ thông là gì?
  • 2 2. Cơ sở giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào?
    • 2.1 2.1. Trường tiểu học:
    • 2.2 2.2. Trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có thường xuyên cấp học:

1. Giáo dục phổ thông là gì?

Khái niệm giáo dục phổ thông không được quy định ở bất kỳ văn bản pháp luật nào, mà xuất phát từ sự nghiên cứ và tìm hiểu của bản thân, tác giả cho rằng, khái niệm này có khả năng được xem xét dưới thường xuyên góc độ khác nhau, cụ thể:

– Nếu xét giáo dục phổ thông là một giai đoạn giáo dục, có thể hiểu giáo dục phổ thông là giai đoạn học tập của người học từ mẫu giáo (mầm non) đến trung học phổ thông, trong đó, giáo dục phổ thông là giai đoạn chính, chiếm phần lớn thời gian học tập của người học. Hay nói cách khác, giáo dục phổ thông là một trong số những thành phần trong hệ thống giáo dục quốc dân.

– Ở một góc độ khác, giáo dục phổ thông còn được hiểu là hệ thống giáo dục bao gồm giáo dục tiểu học, giáo dục trung học cơ sở, giáo dục trung học phổ thông.

Xem thêm: Mục tiêu và chương trình của giáo dục phổ thông mới nhất

Thực chất, hai khái niệm này không loại trừ nhéu mà bổ sung cho nhéu, dù được hiểu theo nghĩa nào, thì người đọc chỉ cần nắm bắt được rằng: Giáo dục phổ thông được chia thành giai đoạn giáo dục cơ bản và giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp. Giai đoạn giáo dục cơ bản gồm cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở; giai đoạn giáo dục hoạch định nghề nghiệp là cấp trung học phổ thông.

Vậy vai trò và mục tiêu của giáo dục phổ thông là gì?

có khả năng thấy rằng, giáo dục có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cá nhân trong sự hình thành nhân cách, phát triển trí tuệ, tinh thần, tâm hồn, Vì vậy, với ý nghĩa là giai đoạn giáo dục chiếm phần lớn thời gian của người học, giáo dục phổ thông thực sự phải thể hiện hết vai trò của mình trên cơ sở thỏa mãn các mục tiêu luật định, cụ thể:

Thứ nhất, giáo dục phổ thông nhằm phát triển toàn diện cho người học về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, kỹ năng cơ bản, phát triển tiềm lực cá nhân, tính năng động và sáng tạo; hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa và trách nhiệm công dân; chuẩn bị cho người học tiếp tục học chương trình giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp hoặc tham gia lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thứ hai, giáo dục tiểu học nhằm hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, tiềm lực của học sinh; chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học trung học cơ sở.
Thứ ba, giáo dục trung học cơ sở nhằm củng cố và phát triển kết quả của giáo dục tiểu học; bảo đảm cho học sinh có học vấn phổ thông nền tảng, hiểu biết cần thiết tối thiểu về kỹ thuật và hướng nghiệp để tiếp tục học trung học phổ thông hoặc chương trình giáo dục nghề nghiệp.
Thứ tư, giáo dục trung học phổ thông nhằm trang bị kiến thức công dân; bảo đảm cho học sinh củng cố, phát triển kết quả của giáo dục trung học cơ sở, hoàn thiện học vấn phổ thông và có hiểu biết thông thường về kỹ thuật, hướng nghiệp; có điều kiện phát huy năng lực cá nhân để lựa chọn hướng phát triển, tiếp tục học chương trình giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp hoặc tham gia lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2. Cơ sở giáo dục phổ thông bao gồm cấp nào?

Theo Điều 33 Luật Giáo dục năm 2019, cơ sở giáo dục phổ thông bao gồm trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có thường xuyên cấp học. Trên cơ sở quy định của pháp luật cùng với những hiểu biết cơ bản của bản thân, tác giả sẽ tập trung phân tích một số nội dung cơ bản về các cơ sở giáo dục này trong các tiểu mục dưới đây.

Mọi Người Xem :   Luận về dục - Nguồn gốc khổ đau của con người

2.1. Trường tiểu học:

Trường tiểu học là nơi thực hiện giáo dục tiểu học được thực hiện trong 05 năm học, từ lớp một đến hết lớp năm. Tuổi của học sinh vào học lớp một được áp dụng là 06 tuổi và được tính theo năm.

Dưới góc độ pháp lý, trường tiểu học là cơ sở giáo dục phổ thông của hệ thống giáo dục quốc dân, có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng.

Trường tiểu học có khả năng được tổ chức theo một trong hai loại hình: công lập (do Nhà nước đầu tư, bảo đảm khó khăn vận hành và đại diện chủ sở hữu) hoặc tư thục (do nhà đầu tư trong nước hoặc nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và bảo đảm điều kiện vận hành).

Xem thêm: Đưa vào cơ sở giáo dục là gì? Áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục yêu cầu?

Với tư cách là một cơ sở giáo dục độc lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, trường tiểu học các nhiệm vụ và quyền hạn nhất định theo quy định tại Điều 3 Thông tư 28/2020/TT-BGDĐT, chi tiết:

Một là, công khai mục tiêu, chương trình, kế hoạch giáo dục, điều kiện bảo đảm chất lượng giáo dục, kết quả đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục; tổ chức giảng dạy, học tập và hoạt động giáo dục đạt chất lượng phục vụ mục tiêu, bắt buộc cần đạt theo chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Hai là, thực hiện giáo dục yêu cầu, phổ cập giáo dục và xóa mù chữ tại địa bàn. kêu gọi trẻ em đi học đúng độ tuổi, vận động và tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đến trường. Nhận bảo trợ và quản lý các hoạt động giáo dục của cơ sở giáo dục khác thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học theo sự phân công của cấp có thẩm quyền.

Ba là, xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển nhà trường theo các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gắn với điều kiện kinh tế – xã hội của địa phương; xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục phục vụ mục tiêu, bắt buộc cần đạt theo chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học.

Bốn là, triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; thực hiện lựa chọn sách giáo khoa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; triển khai thực hiện sách giáo khoa và nội dung giáo dục của địa phương theo quyết định của Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh); thực hiện tự chủ chuyên môn trong tổ chức các vận hành giáo dục tại trường tiểu học.

Năm là, thực hiện tự kiểm định chất lượng và đảm bảo chất lượng giáo dục theo quy định.

Sáu là,quản lý cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Bảy là, quản lý và dùng đất, tài chính và của cải/tài sản của nhà trường theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Điều kiện đăng ký kinh doanh điểm truy cập internet và khoảng cách đối với cơ sở giáo dục theo quy định

Tám là, phối hợp chặt chẽ với cha mẹ hoặc người giám hộ học sinh, các tổ chức và cá nhân trong cộng đồng thực hiện các vận hành giáo dục. Tổ chức cho giáo viên, người lao động và học sinh tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.

Chín là, xây dựng môi trường văn hoá – giáo dục trong nhà trường, tham gia xây dựng môi trường văn hoá – giáo dục ở địa phương.

Mười là, được tiếp nhận các khoản tài trợ, viện trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với nhà trường theo quy định của pháp luật.

mặt khác, trường tiểu học còn phải thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.

Các nhiệm vụ quyền hạn trên gắn liền với sự hoạt động và phát triển của cơ sở giáo dục, phù hợp với mục tiêu giáo dục đặt ra ở cấp đầu tiên trong hệ thống cơ sở giáo dục phổ thông.

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên gián tiếp là gì

2.2. Trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học:

Trường trung học cơ sở là nơi thực hiện giáo dục trung học cơ sở, được thực hiện trong 04 năm học, từ lớp sáu đến hết lớp chín. Học sinh vào học lớp sáu phải hoàn thành chương trình tiểu học. Tuổi của học sinh vào học lớp sáu là 11 tuổi và được tính theo năm.

Trường trung học phổ thông là trường thực hiện giáo dục trung học phổ thông, được thực hiện trong 03 năm học, từ lớp mười đến hết lớp mười hai. Học sinh vào học lớp mười phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở. Tuổi của học sinh vào học lớp mười là 15 tuổi và được tính theo năm.

Trường phổ thông có nhiều cấp học được hiểu là trường bao gồm hai cấp 2 cấp trở lên: Trường tiểu học và trung học cơ sở; Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông; Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Xem thêm: một số quy định về chế độ cử tuyển vào các cơ sở giáo dục

Dưới góc độ pháp lý, trường trung học là cơ sở giáo dục phổ thông của hệ thống giáo dục quốc dân. Trường có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng. Về bản chất, các trường trung học có nhiều điểm tương đồng, do đó, khi ban hành điều lệ trường, Bộ Giáo dục không ban hành riêng từng điều lệ dành riêng cho các cấp trường như trường tiểu học.

Mọi Người Xem :   1 Chén Cơm Gạo Lứt Bao Nhiêu Calo? 2022

Trường trung học cơ sở có khả năng được tổ chức theo một trong hai loại hình: công lập (do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định thành lập và trực tiếp quản lý; Nguồn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và kinh phí cho chi thường xuyên của trường trung học công lập chủ yếu do ngân sách nhà nước bảo đảm) hoặc tư thục ( do nhà đầu tư trong nước hoặc nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và bảo đảm khó khăn hoạt động, được thành lập theo quy định của pháp luật. Nguồn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và kinh phí hoạt động của trường trung học tư thục là nguồn ngoài ngân sách nhà nước.)

Cũng giống như trường tiểu học, trường trung học cơ sở cũng là cơ sở giáo dục độc lập, Vì vậy, cơ sở này cũng có nhiệm hạn, trách nhiệm phù hợp với chức năng của mình, cụ thể tại điều 3 Thông tư 32/2020/TT-BGDĐT quy định như sau:

– Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển nhà trường gắn với điều kiện kinh tế – xã hội của địa phương; xác định tầm nhìn, sứ mệnh, các tổng giá trị cốt lõi về giáo dục, văn hóa, lịch sử và truyền thống của nhà trường.

– Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường theo chương trình giáo dục phổ thông do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Phối hợp với gia đình học sinh, tổ chức và cá nhân trong tổ chức các vận hành giáo dục.

– Tuyển sinh và tiếp nhận học sinh, quản lý học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thực hiện kế hoạch phổ cập giáo dục trong phạm vi được phân công.

– Tổ chức cho giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia các hoạt động xã hội.

Xem thêm: Trách nhiệm của nhà trường trong việc phòng, chống ma túy cho học sinh

– Quản lý giáo viên, nhân viên theo quy định của pháp luật.

– kêu gọi, quản lý, sử dụng các nguồn lực cho vận hành giáo dục theo quy định của pháp luật.

– Quản lý, dùng và bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện các hoạt động về bảo đảm chất lượng giáo dục, đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thực hiện công khai về cam kết chất lượng giáo dục, các khó khăn bảo đảm chất lượng giáo dục và thu, chi tài chính theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện dân chủ, trách nhiệm giải trình của cơ sở giáo dục trong quản lý các hoạt động giáo dục; bảo đảm việc tham gia của học sinh, gia đình và xã hội trong quản lý các vận hành giáo dục theo quy định của pháp luật.
– Thực hiện các nhiệm vụ và quyền khác theo quy định của pháp luật.
So với trường tiểu học, trường trung học cơ sở có nhiệm vụ, quyền hạn rộng hơn, điều này xuất phát ở việc giáo dục trung học cơ sở là giai đoạn kết thúc giáo dục cơ bản, giáo dục trung học phổ là giai đoạn giáo dục hoạch định nghề nghiệp, hơn nữa, quy mô, tổ chức giáo dục trung học cơ sở lớn hơn so với trường tiểu học. Các nhiệm vụ, quyền hạn đề ra là phù hợp với mục tiêu giáo dục của các cơ sở này.

hiện nay, nước ta đã hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục tiểu học và tiến tới phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Điều này nhằm đảm bảo toàn bộ dân số được tiếp cận với giáo dục, hoàn thành sứ mệnh giáo dục của đất nước.

Xem thêm: Sơ đồ cấu trúc hệ thống giáo dục quốc dân ở nước ta hiện nay

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

✅ Mọi người cũng xem : sàn gương là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

chức vụ: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, công ty

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.212 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

So sánh chương trình giáo dục phổ thông mới với chương trình cũ? Mục tiêu và chương trình của giáo dục phổ thông mới nhất?

Nội dung chương trình giáo dục phổ thông mới cấp tiểu học? Hướng dẫn điều chỉnh chương trình cấp tiểu học?

Cơ sở giáo dục ĐH là gì? Trong Tiếng Anh cơ sở giáo dục ĐH có tên gọi là gì? Quy định về Sáp nhập, chia, tách cơ sở giáo dục ĐH? Quy định về đình chỉ cơ sở giáo dục ĐH?

Cơ sở giáo dục đại học là gì? Trong Tiếng Anh cơ sở giáo dục đại học có tên gọi là gì? Điều kiện thành lập cơ sở giáo dục đại học? Thủ tục thành lập cơ sở giáo dục đại học?

Tự chủ đại học là gì? Tự chủ ĐH có tên trong tiếng Anh là gì? Quyền tự chủ của cơ sở giáo dục đại học?

Khái niệm liên quan đến kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học? Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học tên tiếng Anh là gì? Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục ĐH?

Khái niệm cơ sở giáo dục ĐH là gì? Cơ sở giáo dục đại học có tên tiếng Anh là gì? Quy định quản lý, sử dụng tài sản của cơ sở giáo dục đại học?

một số vấn đề về tài chính của cơ sở giáo dục đại học? Cơ sở giáo dục ĐH và nguồn tài chính tên tiếng Anh là gì? Nguồn tài chính và quản lý tài chính của cơ sở giáo dục đại học?

Phân hiệu của cơ sở giáo dục ĐH là gì? Phân hiệu của cơ sở giáo dục đại học có tên tiếng Anh là gì? Điều kiện thành lập phân hiệu của cơ sở giáo dục ĐH? Thủ tục để phân hiệu của trường ĐH vận hành đào tạo?

Mẫu biên bản tạm giữ tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính là gì? Mẫu MBB 03: Mẫu biên bản tạm giữ tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? Hướng dẫn lập Mẫu MBB 03: Mẫu biên bản tạm giữ tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? một vài quy định pháp luật liên quan tạm giữ tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính?

Mẫu biên bản tịch thu tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính là gì? Mẫu MBB 05: Mẫu biên bản tịch thu tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? Hướng dẫn lập Mẫu MBB 05: Mẫu biên bản tịch thu tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu quyết liệt hủy bỏ quyết định xử phạt vi phạm hành chính là gì? Mẫu MQĐ 15: quyết định hủy bỏ quyết định xử phạt vi phạm hành chính? Hướng dẫn lập Mẫu MQĐ 15: quyết liệt hủy bỏ quyết định xử phạt vi phạm hành chính? một vài quy định pháp luật liên quan?

Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải là gì? Mẫu MBB 01: Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải? Hướng dẫn lập Mẫu MBB 01: Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải? một số quy định pháp luật liên quan vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải?

Mẫu biên bản trả lại tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính là gì? Mẫu MBB 04: Mẫu biên bản trả lại tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? Hướng dẫn lập Mẫu MBB 04: Mẫu biên bản trả lại tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? một vài quy định pháp luật liên quan?

Mẫu biên bản niêm phong tang vật, phương tiện vi phạm hành chính là gì? Mẫu MBB 07: Mẫu biên bản niêm phong tang vật, phương thuận tiện vi phạm hành chính? Hướng dẫn lập mẫu MBB 07: Mẫu biên bản niêm phong tang vật, phương tiện vi phạm hành chính? một vài quy định pháp lý liên quan niêm phong tang vật, phương tiện vi phạm hành chính?

Mẫu giấy đăng ký kiểm tra xác nhận chất lượng thức ăn chăn nuôi xuất khẩu, nhập khẩu là gì? Mẫu số 12.TACN: Giấy đăng ký kiểm tra xác nhận chất lượng thức ăn chăn nuôi xuất khẩu, nhập khẩu? Hướng dẫn lập Mẫu số 12.TACN: Giấy đăng ký kiểm tra xác nhận chất lượng thức ăn chăn nuôi xuất khẩu, nhập khẩu? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu bản thuyết minh về điều kiện chăn nuôi là gì? Mẫu số 02.ĐKCN: Mẫu bản thuyết minh về điều kiện chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 02.ĐKCN: Mẫu bản thuyết minh về khó khăn chăn nuôi? một vài quy định liên quan?

Mẫu đơn đề nghị cấp, cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện chăn nuôi là gì? Mẫu số 01.ĐKCN: Mẫu đơn đề nghị cấp, cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 01.ĐKCN: Mẫu đơn đề nghị cấp, cấp lại Giấy chứng nhận đủ khó khăn chăn nuôi? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi là gì? Mẫu số 06.TACN: Mẫu giấy chứng nhận đủ khó khăn sản xuất thức ăn chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 06.TACN: Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi? một số quy định liên quan?

Biên bản giao thông là gì? Trường hợp nào thì lập biên bản giao thông? Hệ quả pháp lý của việc lập biên bản giao thông?  

Mẫu đơn đề nghị nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chưa được công bố thông tin là gì? Mẫu số 07.TACN: Mẫu đơn đề nghị nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chưa được công bố thông tin? Hướng dẫn lập Mẫu số 07.TACN: Mẫu đơn đề nghị nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chưa được công bố thông tin? một số quy định liên quan?

Mẫu đơn đề nghị thừa nhận quá trình khảo nghiệm và công nhận thức ăn chăn nuôi là gì? Mẫu số 11.TACN: Mẫu đơn đề nghị thừa nhận quá trình khảo nghiệm và công nhận thức ăn chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 11.TACN: Mẫu đơn đề nghị thừa nhận quá trình khảo nghiệm và công nhận thức ăn chăn nuôi? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu giấy phép nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chưa được công bố thông tin là gì? Mẫu số 09.TACN: Mẫu giấy phép nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chưa được công bố thông tin? Hướng dẫn lập Mẫu số 09.TACN: Mẫu giấy phép nhập khẩu thức ăn chăn nuôi chưa được công bố thông tin? một vài quy định pháp luật liên quan?

Mẫu đề cương nghiên cứu, quy trình khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi là gì? Mẫu số 08.TACN: Mẫu đề cương nghiên cứu, quá trình khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 08.TACN: Mẫu đề cương nghiên cứu, quy trình khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi? một vài quy định pháp luật liên quan?

Mẫu biên bản đánh giá khó khăn sản xuất thức ăn chăn nuôi là gì? Mẫu số 05.TACN: Mẫu biên bản đánh giá điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 05.TACN: Mẫu biên bản đánh giá khó khăn sản xuất thức ăn chăn nuôi? một vài quy định pháp luật liên quan?

Mẫu đơn đề nghị thừa nhận phương pháp thử nghiệm thức ăn chăn nuôi là gì? Mẫu số 10.TACN: Mẫu đơn đề nghị thừa nhận phương pháp thử nghiệm thức ăn chăn nuôi? Hướng dẫn lập Mẫu số 10.TACN: Mẫu đơn đề nghị thừa nhận phương pháp thử nghiệm thức ăn chăn nuôi? một số quy định pháp luật liên quan?

Biên bản vi phạm luật giao thông là gì? Thẩm quyền lập biên bản vi phạm giao thông?Thời hạn, hiệu lực của biên bản vi phạm luật giao thông?

Mẫu kết luận trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự là gì? Mẫu số 45/TH: Mẫu kết luận trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự? Hướng dẫn lập Mẫu số 45/TH: Mẫu kết luận trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự? một số quy định pháp luật liên quan?

Mẫu quan điểm của Viện kiểm sát về việc hạn chế thời hạn chấp hành án là gì? Mẫu số 35/TH: Mẫu quan điểm của Viện kiểm sát về việc Giảm thời hạn chấp hành án? Hướng dẫn lập Mẫu số 35/TH: Mẫu quan điểm của Viện kiểm sát về việc Giảm thời hạn chấp hành án? một vài quy định pháp luật liên quan?Các câu hỏi về trường phổ thông là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường phổ thông là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường phổ thông là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường phổ thông là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường phổ thông là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường phổ thông là gì


Các hình ảnh về trường phổ thông là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về trường phổ thông là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về trường phổ thông là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment