“tụt” là gì? Nghĩa của từ tụt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 26/09/2022 bởi mychi

Bài viết “tụt” là gì? Nghĩa của từ tụt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu “tụt” là gì? Nghĩa của từ tụt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”tụt” là gì? Nghĩa của từ tụt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “tụt” là gì? Nghĩa của từ tụt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh

“tụt” là gì? Nghĩa của từ tụt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

– đg. Xê dịch từ trên xuống dưới: Thằng bé đang ở trên giường tụt xuống đất; Đang từ hàng đầu tụt xuống hàng hai.

nđg.1. Di chuyển từ trên cao xuống bằng cách bám vào một vật và tự buông mình xuống dần. Bám dây thừng tụt xuống giếng.2. Rời khỏi một vị trí để di chuyển xuống một vị trí thấp hơn. Gọng kính tụt xuống tận mũi. Em bé tụt quần ra.3. Giảm xuống, hạ xuống về mức độ, số lượng v.v… Nhiệt độ tụt xuống dưới không.4. Rời khỏi vị trí để lùi lại phía sau. Nhà xây tụt sâu trong ngõ.


Các câu hỏi về tụt quần là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tụt quần là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tụt quần là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tụt quần là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tụt quần là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tụt quần là gì


Các hình ảnh về tụt quần là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tụt quần là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về tụt quần là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment