Tuyên dương 473 học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện toàn quốc

Cập nhật ngày 05/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tuyên dương 473 học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện toàn quốc thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Tuyên dương 473 học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện toàn quốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tuyên dương 473 học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện toàn quốc”
Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Ngày 19/12, T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”cho 473 học sinh xuất sắc trên toàn quốc.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thường trực TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam.

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm học 2020-2021

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn cho biết, năm học 2020 – 2021, cả nước đã có 832 hồ sơ gửi xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 tốt”; Hội đồng đã xét chọn ra 455 học sinh xuất sắc nhất nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp T.Ư. 

Ban tổ chức nhận được 116 hồ sơ gửi về từ 47/67 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, Hội đồng đã xét chọn trao danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp T.Ư cho 18 học sinh. 

Mọi Người Xem :   Hàng xuất dư là gì? Có nên mua hàng xuất dư về sử dụng hay không?

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết đánh giá, các bạn nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. “Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp, cuộc sống”, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết đánh giá, các bạn nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Minh Triết mong rằng, danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” mà các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là sự động viên bước đầu để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp; trở thành những cán bộ, người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội.

Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương là danh hiệu do Ban Bí thư T.Ư Đoàn trao tặng theo năm học, dành cho học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên cả nước. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp T.Ư là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt.

Học sinh 3 rèn luyện” cấp T.Ư  được tuyên dương 

Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp T.Ư là danh hiệu do Ban Bí thư T.Ư Đoàn trao tặng theo năm học, dành cho học sinh tham gia chương trình đào tạo trình độ trung cấp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. 

Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp T.Ư là những học sinh tiêu biểu, đạt các tiêu chí xét chọn về đạo đức, tay nghề và thể lực, có kết quả học tập đạt loại giỏi, tham gia và đạt giải trong các cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật và các kỳ thi, hội thi tay nghề các cấp; đồng thời. 

Đây cũng là những học sinh tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động, chương trình công tác đoàn, phong trào thanh niên và các hoạt động tình nguyện trong nhà trường.

Tại lễ tuyên dương năm nay, nhiều học sinh không chỉ học giỏi mà còn rất năng động, sáng tạo, đạt được nhiều giải thưởng cao quốc gia, quốc tế. Tiêu biểu như: Huỳnh Minh Mẫn, lớp 11CL2, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Tp.HCM,  Đạt Giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2021 với dự án “Thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng bàn tay cho bệnh nhân bị di chứng hậu đột quỵ”; học sinh Nguyễn Văn Nghĩa, 11 Anh 1, trường THPT Chuyên ĐHSP, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đạt giải Nhì kì thi học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2020 – 2021; Vũ Anh Hoàng, Lớp CML12 Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thuỷ sản Hải Phòng, Đạt giải Nhì nghề Điện lạnh tại Hội thi tay nghề cấp Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn…

Mọi Người Xem :   HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ ĐO QUẦN JEANS - SieuThiJean

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, Lễ tuyên dương Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” được tổ chức tại điểm cầu T.Ư và 43 điểm cầu có học sinh đạt Danh hiệu. Bên cạnh đó, chương trình được livestream trên pange của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và fanpage tại 63/63 các tỉnh, thành đoàn./.

Bảo Anh

Các câu hỏi về học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì


Các hình ảnh về học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Giữ gìn vệ sinh tiếng Anh là gì - Wincat88

Tham khảo thêm tin tức về học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về học sinh 3 tốt cấp trung ương là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment