VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ

Cập nhật ngày 05/12/2022 bởi mychi

Bài viết VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ”

Đánh giá về VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ


Xem nhanh
FAPtv Cơm Nguội : Tập 258 - Võ Lâm Minh Chủ Là Ai?
Võ Lâm Minh Chủ - Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tải game tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/54cadd95
#FAPTV #Cơmnguội #VLTK1M #volamtruyenkymobile #comnguoi #thaivu #vinhrau #huynhphuong #ribisachi #phimhai #hai2021 #phimhai2021
►Directed by: Trần Đức Viễn
►D.O.P: Trần Đức Viễn
►1st AD: Võ Minh Lộc
►2nd AD: Thanh Sang
►Producer: Trần Long
►Script: Thúy Kiều, Đức Viễn, Thanh Da Beo, Thảo Cỏ, Trần Lâm, Minh Xuân
► Cast: Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Thúy Kiều, Trang Nơ, Kim Ngân, Uy Trần, Mai Xuân Thứ cùng với một số diễn viên khác....
►Cam: Duy Phong - Trần Long - Thành Võ - Khánh Huy
►Lights: Thuần Phạm, Hào Wong, Anh Huy
►Location Manager: Tâm Nguyễn, Quốc Bảo
►Props : Hải Lê - Hoàng Trọng, Minh Tuấn
►Equipment: Khánh Huy, Hoàng Trí, Song Kiếm, Minh Hiếu
►Caterer: Jupi Mol
►Chủ nhiệm: Tony Quốc Anh
►Sound : Trần Linh
►Editor: Lê Duy, Chấn Hưng, Lê Thanh, Đức Duy, Thanh Trà, Hoàng Kiên.
►Master: Trần Đức Viễn
►Colorist: Lê Thanh
► Graphic Design: Long Phạm
►Marketing: Tài Nguyễn, Thuỷ Tiên
►Assistant Director: Minh Xuân
►Driver: Thái
►Makeup: Hải Ngân, Bích Trâm
►Behind The Scenes: Bùi Như Phong
►LH quảng cáo - Phòng khách hàng: 0905942902 (Mr Tài) – 0968759739 (Ms Thư)
► Email: [email protected]
Fanpage các thành viên:
Đạo diễn:
► Trần Đức Viễn: https://facebook.com/viengalac
Diễn viên:
►Thái Vũ https://www.facebook.com/FAPtv.ThaiVu
►Huỳnh Phương https://www.facebook.com/HuynhPhuongFAPtv
►Vinh Râu https://www.facebook.com/VinhRau.FAP
►Ribi Sachi https://www.facebook.com/ribisachi​
►Thúy Kiều https://www.facebook.com/ThuyKieu.FAPtv​
► Uy Trần https://www.facebook.com/UyTran.FAPtv
► Trang Nơ https://www.facebook.com/TrangNoDV.FAPtv
► Kim Ngân https://www.facebook.com/KimNgan.FAPtv
vo lam minh chu, vo lam , minh chu, người ấy là ai, nguoi ay la ai

Tối qua 12.12, trận Chung kết Võ Lâm Minh Chủ – giải đấu PK lớn nhất từ ​​trước đến nay của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) – diễn ra trong sự mong đợi của cộng đồng. Ở hạng giải Siêu Cấp, Thần Kiếm (S47) lần đầu chạm trán CT-BinhTVT (S30). Ở hạng giải Cao Cấp, VõĐangSưMuội (S57) tái đấu với ĐặngBảoTuệLâm (S83).

Mọi Người Xem :   Tiêu Chuẩn BS – Mặt bích tiêu chuẩn BS

Cuộc lật kèo ngoạn mục của ThầnKiếm

Những trận cuối cùng ở hạng giải Siêu Cấp chứng kiến màn “lật kèo” đầy thuyết phục từ Thiên Vương ThầnKiếm. Trong loạt trận ngày 5/12, đại cao thủ Thiên Vương của S47 bất ngờ “ngã ngựa” trước Mai-TrinhMuội, buộc phải cạnh tranh vé vớt với các đối thủ trong Nhánh 2. Từ đó, ThầnKiếm liên tục giành chiến thắng, vượt qua hàng loạt đối thủ và giành chiếc vé tranh tài cùng Ngũ Độc CT-BinhTVT (S30) trong trận Chung Kết xếp hạng.

VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 1

Khai đấu trận này, dù Ngũ Độc có phần lép vế vì khắc chế với Thiên Vương, CT-BinhTVT cũng cống hiến cho người xem một trận đấu đầy chiến thuật . Với lợi thế về lượng sát thương, Ngũ Kéo Độc đã lựa chọn chiến thuật thời gian với tham vọng cầm hòa và quyết liệt tỷ số bằng tổng sát thương. mặc khác, Thiên Vương trong tay Thần Kiếm vốn cũng không phải dạng vừa. Với kỹ năng tốt cùng khả năng cận chiến hoàn hảo, Thiên Vương đã nhanh chóng hạ gục đối thủ với chiến thắng áp đảo 3-0, trở thành Võ Lâm Minh Chủ đệ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ở hạng siêu cấp .

VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 2

FAPtv Cơm Nguội: Tập 258 – Võ Lâm Minh Chủ Là Ai?

Mô tả video

FAPtv Cơm Nguội : Tập 258 – Võ Lâm Minh Chủ Là Ai?nVõ Lâm Minh Chủ – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tải game tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/54cadd95n#FAPTV #Cơmnguội #VLTK1M #volamtruyenkymobile #comnguoi #thaivu #vinhrau #huynhphuong #ribisachi #phimhai #hai2021 #phimhai2021n►Directed by: Trần Đức Viễnn►D.O.P: Trần Đức Viễnn►1st AD: Võ Minh Lộcn►2nd AD: Thanh Sangn►Producer: Trần Longn►Script: Thúy Kiều, Đức Viễn, Thanh Da Beo, Thảo Cỏ, Trần Lâm, Minh Xuânn► Cast: Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Thúy Kiều, Trang Nơ, Kim Ngân, Uy Trần, Mai Xuân Thứ cùng với một số diễn viên khác….n►Cam: Duy Phong – Trần Long – Thành Võ – Khánh Huyn►Lights: Thuần Phạm, Hào Wong, Anh Huyn►Location Manager: Tâm Nguyễn, Quốc Bảon►Props : Hải Lê – Hoàng Trọng, Minh Tuấnn►Equipment: Khánh Huy, Hoàng Trí, Song Kiếm, Minh Hiếun►Caterer: Jupi Moln►Chủ nhiệm: Tony Quốc Anhn►Sound : Trần Linhn►Editor: Lê Duy, Chấn Hưng, Lê Thanh, Đức Duy, Thanh Trà, Hoàng Kiên.n►Master: Trần Đức Viễnn►Colorist: Lê Thanhn► Graphic Design: Long Phạmn►Marketing: Tài Nguyễn, Thuỷ Tiênn►Assistant Director: Minh Xuânn►Driver: Tháin►Makeup: Hải Ngân, Bích Trâmn►Behind The Scenes: Bùi Như Phongn►LH quảng cáo – Phòng khách hàng: 0905942902 (Mr Tài) – 0968759739 (Ms Thư)n► Email: [email protected] các thành viên:nĐạo diễn:n► Trần Đức Viễn: https://facebook.com/viengalacnDiễn viên:n►Thái Vũ https://www.facebook.com/FAPtv.ThaiVun►Huỳnh Phương https://www.facebook.com/HuynhPhuongFAPtvn►Vinh Râu https://www.facebook.com/VinhRau.FAPn►Ribi Sachi https://www.facebook.com/ribisachi​n►Thúy Kiều https://www.facebook.com/ThuyKieu.FAPtv​n► Uy Trần https://www.facebook.com/UyTran.FAPtvn► Trang Nơ https://www.facebook.com/TrangNoDV.FAPtvn► Kim Ngân https://www.facebook.com/KimNgan.FAPtvnvo lam minh chu, vo lam , minh chu, người ấy là ai, nguoi ay la ai

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của xét nghiệm huyết học trong công tác chẩn đoán bệnh

✅ Mọi người cũng xem : kính thiên văn tổ hợp là gì

Màn khẳng định đẳng cấp của ĐặngBảoTuệLâm

Ở hạng giải Cao Cấp, trận đấu cuối cùng là màn tái ngộ của Võ Đang ĐặngBảoTuệLâm và Nga Mi VõĐangSưMuội. Hai nhân vật này đã từng chạm trán tại loạt trận Vòng Tròn Tính Điểm 1, với phần thắng nghiêng về phía Võ Đang đến từ S83. Hành trình đến trận Chung kết của Nga Mi cũng là màn tái đấu với 2 đối thủ cũ đến từ Nhánh 1. chính vì vậy, trong vòng bất ngờ khi cô nàng Top 4 phái Nga Mi này đã đơn giản tiến giành tấm vé cuối cùng để tiến vào trận tranh ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của hạng giải Cao Cấp.

VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 3

Khác với kết thúc có phần hơi “chớp nhoáng” ở hạng Siêu Cấp, trận chung kết thứ 2 này mang đến cảm giác giằng co không ngừng nghỉ. Dù khắc hệ, nhưng kỹ năng PK của của cả ĐặngBảoTuệLâm và VõĐangSưMuội đều ở mức “thượng thừa”, được chính những cao thủ trong server khẳng định và nể phục.

VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 4

n

Ngay từ hiệp đấu đầu tiên, thế trận giằng co giữa giữa 2 đại cao thủ đã kéo dài đến hơn 5 phút. Dẫu bị khắc hệ, nữ tử Nga Mi vẫn xuất sắc trụ vững đến phút cuối cùng trước đệ tử Võ Đang. Ở hiệp đấu thứ 2, Võ Đang thể hiện thân thủ phi phàm, gần như né được toàn bộ sát thương của Nga Mi. Trận thi đấu thứ 3 thể hiện quyết tâm rất lớn của VõĐangSưMuội, khi cô liên tục dồn ép đối thủ vào đường phải… bỏ chạy. Võ Đang trong tay ĐặngBảoTuệLâm khiến người ủng hộ phải căng thẳng tột độ khi… kết thúc trận đấu chỉ với 1/3 lượng máu còn lại. Với lượng sát thương gây ra lớn hơn, ĐặngBảoTuệLâm đã giành trọn 3 trận thắng trước VõĐangSưMuội, ghi tên mình lên ngôi vô địch ở hạng giải Cao Cấp Võ Lâm Minh Chủ.

VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 5

Kết thúc mùa giải đầu tiên, hai vị tân minh chủ của VLTK1M có trong sự tung hô của cộng đồng. Đây không những là chiến thắng của cá nhân, mà còn là niềm vinh dự của các bang hội và máy chủ khi có được những đại cao thủ. Đây cũng là niềm tự hào của hai môn phái Thiên Vương và Võ Đang, khi có khả năng ghi tên mình vào cột mốc lịch sử của VLTK1M.

Mọi Người Xem :   Kỹ thuật ghế trống là gì và tại sao các nhà trị liệu sử dụng nó? - 2022
VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 6

Mỗi vị minh chủ – ThầnKiếm và ĐặngBảoTuệLâm – sẽ nhận được 100 triệu tiền mặt, 1 Thú Cưỡi đặc biệt, 1 Mặt Nạ, Danh Hiệu và bộ quà tặng phẩm độc quyền từ VLTK1M gồm áo, gối, bình nước, lót chuột, ly sứ. Xếp hạng 2, CT-BinhTVT và VõĐangSưMuội “bỏ túi” 50 triệu tiền mặt, 1 Thú Cưỡi, Danh Hiệu và bộ quà tặng thương hiệu VLTK1M. Những đại cao thủ còn lại trong Top 4, tương ứng Hạng 3 và Hạng 4 của mỗi hạng giải, cũng sẽ được nhận thưởng 1 bộ quà tặng thương hiệu (áo, gối, bình nước, lót chuột, ly sứ).

VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ - ảnh 7

Khán giả có khả năng xem lại những trận thư hùng của Võ Lâm Minh Chủ tại trang chủ và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

VÕ LÂM MINH CHỦ | ACTION C | Phim Kiếm Hiệp Hài Việt Nam

Mô tả video

VÕ LÂM MINH CHỦ | ACTION C | Phim Kiếm Hiệp Hài Việt NamnnGiải đấu Võ Lâm Minh Chủ đã tiến vào vòng Bán Kết gồm 4 đại diện là: Ngũ Độc, Thiên Vương, Cái Bang và Hoa Sơn. Vậy chức Minh Chủ Võ Lâm 2022 sẽ thuộc về phái nào trong tứ đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?nTải game tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/54cadd95nn

✅ Mọi người cũng xem : đất trồng là môi trường gì

Tin liên quanCác câu hỏi về võ lâm minh chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê võ lâm minh chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết võ lâm minh chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết võ lâm minh chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết võ lâm minh chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về võ lâm minh chủ là gì


Các hình ảnh về võ lâm minh chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về võ lâm minh chủ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về võ lâm minh chủ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Tri Tran
    04/12/2021

Add Comment