Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : lớp trong tiếng anh đọc là gì

vô pháp vô thiên tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ vô pháp vô thiên trong tiếng Trung và cách phát âm vô pháp vô thiên tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ vô pháp vô thiên tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm vô pháp vô thiên tiếng trungvô pháp vô thiên ( âm thanh có thể chưa chuẩn)
phát âm vô pháp vô thiên tiếng trung无法无天 《形容人毫无顾忌地胡作非为。》 ( âm thanh có khả năng chưa chuẩn)
无法无天 《形容人毫无顾忌地胡作非为。》
Nếu muốn tra cứu hình ảnh của vô pháp vô thiên, hãy xem tại đây

Vô pháp vô thiên cũng là giáo dục, phi nhân vô đạo nhất cũng là giáo dục!

Mô tả video

Vô pháp vô thiên cũng là giáo dục, phi nhân vô đạo nhất cũng là giáo dục!nhttps://www.facebook.com/nguyentuong.tuongnguyen.5/posts/3823006191151062nnViet Live Store: https://teespring.com/stores/vietlivenJoin Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/joinnn#MCThanhTâmn#mcThiênHàn#vietlivetv

✅ Mọi người cũng xem : người hướng ngoại là gì

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • Thuốc nổ tiếng Trung là gì?
  • điều khiển từ xa tiếng Trung là gì?
  • am thanh cảnh vắng tiếng Trung là gì?
  • lõm xuống tiếng Trung là gì?
  • cùng đến chỗ chết tiếng Trung là gì?

Quỷ La kẻ đánh bại Phật Tổ Như Lai, coi thường tam giới, Chúng tiên cũng phải phát khóc

Mô tả video

Quỷ La kẻ đánh bại Phật Tổ Như Lai, coi thường tam giới, Chúng tiên cũng phải phát khóc nThấy hay thì hãy like and share để ủng hộ kênh nhé!nhttps://m.youtube.com/channel/UCP0Uujh8S46YuZfUrKywzsAnhttps://www.facebook.com/noitrocungchiem/

✅ Mọi người cũng xem : mắt sắc là gì

Tóm lại nội dung ý nghĩa của vô pháp vô thiên trong tiếng Trung

无法无天 《形容人毫无顾忌地胡作非为。》

Đây là cách sử dụng vô pháp vô thiên tiếng Trung. Đây là ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhật mới nhất vào năm 2022.

✅ Mọi người cũng xem : air blade là gì

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ vô pháp vô thiên tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Mọi Người Xem :   Nghĩa của từ Ngao du - Từ điển Việt

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, Vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : trình duyệt web là loại phần mềm gì

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 无法无天 《形容人毫无顾忌地胡作非为。》