Website là gì? Trang web là gì? Có những loại nào?

Cập nhật ngày 05/12/2022 bởi mychi

Bài viết Website là gì? Trang web là gì? Có những loại nào? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Website là gì? Trang web là gì? Có những loại nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Website là gì? Trang web là gì? Có những loại nào?”

Đánh giá về Website là gì? Trang web là gì? Có những loại nào?


Xem nhanh
Tìm hiểu Website là gì? cũng như nguyên lý hoạt động của Website như thế nào từ đó hiểu được tầm quan trọng của Website đối với từng người.

Website là gì? (00:00)

Website là nơi lưu trữ các thông tin của người chủ Website trên môi trường internet, giống như chúng ta lưu trữ dữ liệu trên máy tính. Website cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh, bài viết, video, tiệp... từ đó mọi người trên toàn thế giới có thể xem được (nếu chúng ta cho phép).

Vai trò của Website (07:27)

Website đóng một vai trò hết sức quan trọng trong thời kỳ internet đang phát triển như hiện nay, thời đại 4.0 nên nhà nhà người người đều cần có website. Độ phổ biến của Website nhiều đến nổi bất cứ thông tin gì chúng ta đều lên mạng tìm các website uy tín để đọc.

Website giúp cho việc kết nối thông tin trở nên dễ dàng hơn, không còn giới hạn phạm vi lãnh thổ hay thời gian. Có Website bạn sẽ tiếp cận được toàn bộ người trên thế giới có dùng internet, nếu bạn biết cách giới thiệu đến đông đảo người dùng.

Những ai nên tạo Website? (14:40)

Các công ty tổ chức, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, shop bán hàng, cá nhân, doanh nhân.... đều cần có website. Điều này hết sức cần thiết bởi tất cả đều cần cung cấp thông tin hoặc giới thiệu về sản phẩm dịch vụ đến người dùng.

#Website #Website_Là_Gì #Vai_trò_Website

Tham khảo thêm dịch vụ và khoá học của Đình Tỉnh:
► Dịch vụ SEO: https://www.leadgle.com/dich-vu-seo/
► Khoá học SEO: https://www.leadgle.com/khoa-hoc-seo/

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
----------------------------------------­
Người hướng dẫn
► Đình Tỉnh
► CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LEADGLE
► Email: [email protected]
► Website: https://www.dinhtinh.com - https://www.leadgle.com
► Facebook: https://www.facebook.com/TinhPrua

Tìm hiểu khái niệm website là thứ có lẽ không phải là công việc điều kiện, trong giai đoạn internet đang bùng nổ và trở nên rất thường nhật ở Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn đang đọc những dòng này, nghĩa là bạn đang xem website của Doanh nghiệp Carly. Bạn có thể hình dung ngay rằng website là những gì tương tự như carly.com.vn này đây.

Hiểu ít ít thì đúng là như vậy.

tuy nhiên để nêu lên một định nghĩa, thì chắc cũng không thường xuyên người để ý lắm.

Thông thường, chúng ta thường chỉ bật máy tính, mở các trình duyệt, rồi gõ các địa chỉ website để vào đọc thông tin. Hoặc tìm kiếm thông tin trên các Search Engine, rồi từ trang kết quả lại vào các trang web đích. Rất có thể, đó là việc bạn vừa làm để tìm được bài viết này của tôi.

Đó là việc mà chúng ta làm mỗi ngày. Nhưng giờ mà hỏi web là gì thì có khả năng nhiều người thấy lúng túng để tìm câu trả lời.

Vậy tôi xin tóm tắt lại dưới đây về khái niệm…

Website là gì?

Website là một tập hợp các trang thông tin có chứa nội dung dạng văn bản, chữ số, âm thanh, hình ảnh, video, v.v… được lưu trữ trên máy chủ (web server) và có khả năng truy cập từ xa thông qua mạng Internet.

Về cách phát âm đã được Việt hóa, thì nên đọc là “goép-sai”, chứ không phải như một vài bạn đọc là “guét-sai” hay “trang guét”. Tất nhiên nói cách nào thì chúng ta cũng đều hiểu, nhưng nói sai nghe hơi kỳ kỳ :).

Website là gì?

Về mặt tiếng Anh, có khả năng hiểu câu chữ thế này:

web = mạngsite = khu vực, trang

Vậy thì website = web site, thì có khả năng gọi nhénh là “trang mạng”. Hồi trước tôi thấy nhiều người sử dụng ngôn từ này, nhưng giờ ít người còn dùng.

Trong các tài liệu quy định của Việt Nam, website thường được gọi với tên là “trang thông tin điện tử”. Cách gọi này hơi dài, nhưng đó là chính tắc, nên chúng ta có khả năng biết để sử dụng.

Vậy thuận tiện đây, nếu ai đó có thắc mắc…

Website là gì? Tìm hiểu nguyên lý hoạt động và tầm quan trọng của Website – Đình Tỉnh

Mô tả video

Tìm hiểu Website là gì? cũng như nguyên lý hoạt động của Website như thế nào từ đó hiểu được tầm quan trọng của Website đối với từng người.nnWebsite là gì? (00:00)nnWebsite là nơi lưu trữ các thông tin của người chủ Website trên môi trường internet, giống như chúng ta lưu trữ dữ liệu trên máy tính. Website cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh, bài viết, video, tiệp… từ đó mọi người trên toàn thế giới có thể xem được (nếu chúng ta cho phép).nnVai trò của Website (07:27)nnWebsite đóng một vai trò hết sức quan trọng trong thời kỳ internet đang phát triển như hiện nay, thời đại 4.0 nên nhà nhà người người đều cần có website. Độ phổ biến của Website nhiều đến nổi bất cứ thông tin gì chúng ta đều lên mạng tìm các website uy tín để đọc.nnWebsite giúp cho việc kết nối thông tin trở nên dễ dàng hơn, không còn giới hạn phạm vi lãnh thổ hay thời gian. Có Website bạn sẽ tiếp cận được toàn bộ người trên thế giới có dùng internet, nếu bạn biết cách giới thiệu đến đông đảo người dùng.nnNhững ai nên tạo Website? (14:40)nnCác công ty tổ chức, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, shop bán hàng, cá nhân, doanh nhân…. đều cần có website. Điều này hết sức cần thiết bởi tất cả đều cần cung cấp thông tin hoặc giới thiệu về sản phẩm dịch vụ đến người dùng.nn#Website #Website_Là_Gì #Vai_trò_WebsitennTham khảo thêm dịch vụ và khoá học của Đình Tỉnh:n► Dịch vụ SEO: https://www.leadgle.com/dich-vu-seo/n► Khoá học SEO: https://www.leadgle.com/khoa-hoc-seo/nnTRÂN TRỌNG CẢM ƠN!n—————————————-­nNgười hướng dẫnn► Đình Tỉnhn► CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LEADGLEn► Email: [email protected]► Website: https://www.dinhtinh.com – https://www.leadgle.comn► Facebook: https://www.facebook.com/TinhPrua

Mọi Người Xem :   Vibe là gì? Lý giải ý nghĩa “vibe” và các khái niệm liên quan

✅ Mọi người cũng xem : bệnh tiêu chảy là gì

Trang thông tin điện tử là gì?

Trang thông tin điện tử là hệ thống thông tin dùng để thiết lập một hoặc thường xuyên trang thông tin được trình bày dưới dạng ký hiệu, số, chữ viết, hình ảnh, âm thanh và các dạng thông tin khác đáp ứng cho việc cung cấp và sử dụng thông tin trên Internet.

Đó là khái niệm nêu trong Điều 3 Nghị định 72/2013/NĐ-CP, khẳng định:

Website = Trang thông tin điện tử

mặt khác, thực tế cũng có sự nhầm lẫn về thuật ngữ: giữa “website” và “trang web”, và câu hỏi đặt ra là…

Website là gì?Tại sao kinh doanh online phải cần có website?

Mô tả video

https://momo.vn:4445/referral/MDk0ODczMTk5MiZsaXhpMjAxOQ==nWebsite là gì?Tại sao kinh doanh online phải cần có website?nVới sự phát triển mạnh mẽ của internet, công nghệ thông tin cùng với sự lớn mạnh của ngành thương mại điện tử nên mỗi doanh nghiệp cần có một thiết kế website bán hàng. Vậy tại sao phải thiết kế website bán hàng? Thiết kế website bán hàng sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng vì vậy các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc thiết kế website bán hàng.nTheo một thống kê mới nhất thì hiện nay Việt Nam có khoảng 41 triệu người dùng internet, chiếm khoảng 45% dân số cả nước trong đó phần lớn là những đối tượng trẻ có nhu cầu mua sắm cao. Hơn nữa, hiện nay xu hướng online đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng mua hàng. Có khoảng 1/3 dân số sử dụng internet để tìm kiếm, tra cứu thông tin về các dịch vụ, sản phẩm.nChính vì vậy, khi có một website bán hàng, doanh nghiệp bạn đã thu hút được thêm một lượng khách hàn trên mạng internet. Nếu không có website thì bạn đã mất đi một cơ hội bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.nĐẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơinLý do tiếp theo cho việc “Tại sao phải thiết kế website bán hàng?” đó là việc có một website bán hàng sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi có một website thì chỉ cần khách hàng có kết nối internet với các thiết bị truy cập thì khách hàng có thể truy cập vào website bán hàng của bạn mọi nơi vào mọi thời điểm. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng hay mua hàng theo giờ giấc hoạt động của cửa hàng mà có thể mua hàng bất cứ lúc nào. Điều này giúp tăng tối đa cơ hội bán hàng, giúp thúc đẩy doanh số và thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, làm cho họ hài lòng hơn.nCÁC YẾU TỐ ĐỂ TẠO NÊN 1 WEBSITEnBAO GỒM 4 YẾU TỐnYẾU TỐ 1: DOMAIN MIỀn (TÊN MIỀN)nYẾU TỐ 2 : HOSTING,VPS, SERVERnYẾU TỐ 3 : NGƯỜI THIẾT KẾ,CODE WEBnYẾU TỐ 4 : XÂY DỰNG CONTENT WEBnHOSTING,VPS,SERVER LÀ NƠI ĐỂ ĐẶT nDOMAIN VÀ CHỨA KHÁCH HÀNGn+HOSTING CHỨA NGƯỜI VỪA ĐỦn+SERVER CHỨA RẤT NHIỀU NGƯỜInMỚI KINH DOANH ONLINEnCHỈ CẦN DÙNG HOSTINGnCẦN RẤT NHIỀU SERVER KẾT NỐI VỚI NHAUnGIÁ WEBSITE KHÔNG CỐ ĐỊNHn#website #websitelagi #kinhdoanhonline #banhangonline# #canwebsite

✅ Mọi người cũng xem : dân chúng là gì

Trang web là gì?

Đó là một trang cụ thể nào đó của website, trong tiếng anh gọi là “web page” hoặc ngắn gọn hơn chỉ là “pages”. Đây là một tài liệu được hiển thị trực tiếp trên trình duyệt như Firefox, Google Chrome, Opera, Microsoft Internet Explorer hay Edge, hoặc Safari.

Một website gồm 1 hoặc thường xuyên trang web như vậy.

mặc khác, thực tế thì chúng ta thỉnh thoảng vẫn gọi nhầm là trang web khi muốn nói đến website. Kiểu như “trang web của bên bạn thế nào”, “công ty bạn có trang web không?”…

Cơ bản chúng ta đều hiểu, nhưng nếu bắt lỗi câu chữ, thì như vậy là chưa chính xác lắm.

Mọi Người Xem :   [CHUẨN NHẤT] Câu khiến là gì?

Cấu tạo và vận hành của website

Một website gồm thường xuyên webpage (trang con) như đã đề cập phía trên. Đó là các tập tin dạng html hoặc xhtml, được lưu trữ tại một máy tính có chức năng là máy chủ (web server). Thông tin trên đó có thường xuyên dạng: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video…

Các máy tính ở các nơi khác nhéu (gọi là máy trạm) sử dụng ứng dụng gọi là trình duyệt web, thông qua đường truyền internet để lấy tập tin nêu trên từ máy chủ về hiển thị lên cho người dùng có khả năng đọc được.

Những gì bạn đang xem chính là 1 trang webpage, hiển thị trên máy tính hoặc điện thoại của bạn thông qua trình duyệt như Chrome, Firefox, Safari, hay Cốc Cốc…

Để website vận hành được trên môi trường internet, cần có các thành phần chính:

 1. Source Code (mã nguồn): phần mềm website do các lập trình viên thiết kế xây dựng. Phần này giống như bản thiết kế, vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất của ngôi nhà vậy.
 2. Web hosting (Lưu trữ web): sử dụng để lưu trữ mã nguồn. Thành phần này tương tự như mảnh đất để bạn có khả năng xây dựng ngôi nhà.
 3. Tên miền (domain): là địa chỉ của website để các máy tính ở các nơi trỏ tới khi muốn truy cập vào website. Tên miền có vai trò giống như địa chỉ ngôi nhà, dựa vào đó thì người khác mới có khả năng tìm tới thăm nhà bạn được. có thể bao gồm tên miền phụ (subdomain).

Và tất nhiên phải cần có đường truyền và liên kết mạng toàn cầu (internet) thì website mới có thể hoạt động trên môi trường trực tuyến (online). liên kết này có vai trò như hệ thống giao thông kéo theo ngôi nhà. Nếu không liên kết internet, thì có thể chỉ truy cập được website trên cùng máy tính hosting, hoặc trong mạng nội bộ (LAN). Cũng giống như không có đường giao thông thì chẳng khách khứa nào có khả năng đến được nhà bạn.

Tiếp theo, tôi muốn nói về những gì mà người sử dụng nhìn thấy: giao diện website.

Giao diện website gồm những thành phần nào?

Trong quá trình hợp tác xây dựng website, rất thường xuyên khi các bên không hiểu hoặc hiểu không thống nhất cách gọi tên các thành phần để truyền đạt ý kiến của mình. Kiểu như “tôi muốn thêm cái ABC” vào chỗ này chỗ kia, nhưng nói mãi người bên kia không hiểu.

Vậy tôi xin phép tóm tắt lại những thành phần cơ bản về giao diện để bạn tham khảo nhé.

Dưới đây là bố cục thường nhật, thường thấy rõ ở trang chủ, bài viết, sản phẩm… Với những trang chi tiết có thể sẽ có thay đổi phù hợp với mong muốn hiển thị nội dung và chức năng.

✅ Mọi người cũng xem : thể dục chữa bệnh là gì

Header

Đây là phần đầu trang, và thường được hiển thị trên tất cả các trang con.

Phần này thường có logo, hotline, lựa chọn ngôn ngữ, đăng ký / đăng nhập, menu điều hướng, tìm kiếm, giỏ hàng…

một số trang đặc biệt có khả năng không được thiết kế header, với mục đích đặc biệt. Chẳng hạn như với trang landing page thường xuyên khi không gồm thông tin header đầy đủ (có khả năng chỉ có logo), mục đích là để không gây ra sao nhãng, và hướng người dùng vào mục tiêu chính: chuyển đổi (điền form, gọi điện đặt hàng…)

Slider / Carousel

Dưới header thường được thiết kế hình ảnh thu hút và giới thiệu về chủ đề website, chẳng hạn như danh mục sản phẩm, kèm theo các câu khẩu hiệu (slogan) của Doanh nghiệp.

Trên các ảnh có thể bố trí các nút kêu gọi hành động (Call to Action – CTA), chẳng hạn như “LH”, hoặc “Gọi hotline”.

Các ảnh có thể được lập trình để trượt ngang (dạng slide), hoặc hiển thị theo một trục nào đó với hiệu ứng đi kèm (dạng carousel). Khu vực này cũng sẽ có thanh dẫn hướng để người sử dụng chủ động xem ảnh tiếp theo hoặc trước đó.

Còn như những website thế hệ cũ trước đây, thì khu vực này thường chỉ là 1 ảnh tĩnh, và do đó được gọi là banner.

✅ Mọi người cũng xem : bảo hộ công dân là gì

Content Area

Đây là khu vực chính và có vai trò quan trọng nhất trong trang web: cung cấp nội dung cho độc giả.

Nội dung có khả năng dưới rất nhiều dạng khác nhéu: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video, links…

Đây là phần giúp đánh trang web của bạn có hữu ích hay không, có thể lên Top Google hay không khi làm SEO website.

✅ Mọi người cũng xem : cảnh vệ là gì

Footer

Phần chân trang nằm ở dưới cùng của trang web, thường bố trí thông tin bản quyền, các liên kết nhénh, fanpage, social network…

✅ Mọi người cũng xem : tuyến tiền liệt là gì

Những trang quan trọng nhất trong 1 website

Hiện có vài trăm triệu website trên toàn cầu, và gần như mỗi trang đều đặn có cấu tạo và nội dung riêng. mặc khác, với những website phổ thông, chẳng hạn như để phục vụ buôn bán của Doanh nghiệp thì thường có 5 loại trang (page) quan trọng nhất như sau:

#1. Trang chủ: là bộ mặt của website và của công ty trên môi trường trực tuyến. Trang chủ giới thiệu tóm tắt tất cả những thành phần hay nhất, tinh túy nhất về website của bạn, trong đó bao gồm cả những đường link tới các trang quan trọng tiếp theo phía dưới.

Mọi Người Xem :   Định cư là gì? Có mấy hình thức định cư hiện nay

#2. Trang giới thiệu & liên hệ: Đây là chỗ giới thiệu chi tiết về Doanh nghiệp của bạn, cùng lúc ấy kèm theo những lời huy động và thông tin để khách hàng tiềm năng có khả năng liên lạc.

#3. Trang bán hàng: giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm dịch vụ cụ thể, kèm theo những lời kêu gọi hành động để người sử dụng quyết định mua hàng.

#4. Trang thiên về nội dung: là những trang có nội dung sâu sắc và hữu ích với khách hàng tiềm năng, và có liên quan đến chủ đề chính của website, thường xoay quanh danh mục dịch vụ mà bạn cùng cấp. Đây là tiền đề để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm sản phẩm, từ đó có khả năng tìm hiểu thêm đến những sản phẩm dịch vụ trên website.

#5. Trang liên quan đến quy định pháp lý: đây là nhóm trang phụ nhưng có vài trò quan trọng khẳng định những thông tin liên quan đến yếu tố pháp lý của website. Loại này thường báo gồm các trang: Điều khoản dùng, Chính sách riêng tư, Chính sách thanh toán…

Bạn có khả năng quan sát trên chính website Carly.com.vn để nhận biết 5 loại trang tôi vừa nêu trên.

Tất nhiên đó chỉ là các loại trang phổ biến và quan trọng. Tùy theo web chi tiết mà có thêm các loại trang khác cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

những loại website

Tùy theo tiêu chí mà có cách phân loại khác nhéu. Dưới đây tôi xin nêu ra một số cách thường nhật đang được sử dụng hiện nay.

✅ Mọi người cũng xem : tam sơn là gì

Theo cấu trúc và cách hoạt động

 • Website tĩnh: chủ yếu dùng ngôn ngữ html (và css, javascript), nội dung trên đó ít khi hoặc hiếm khi được chỉnh sửa (sau khi đăng), thường không có tương tác của người sử dụng. Do những hạn chế, hiện nay website tĩnh rất ít được sử dụng.
 • Website động: ngoài html, css, và javascript, còn dùng thêm 1 ngôn ngữ lập trình server như ASP.NET hay PHP… và một cơ sở dữ liệu như SQL Server, MySQL, web có nội dung nhiều và dễ dàng thay đổi, có thể dựa trên tương tác với người dùng. Đa số hiện này chúng ta thấy là website động.

CSS – Cascading Style Sheets: Biểu định kiểu xếp chồng

✅ Mọi người cũng xem : phú ông là gì

Theo mục đích chính của website

Khi bạn muốn thiết kế website thì thường có mục đích cụ thể trong đầu, có khả năng là một hoặc một vài, nhưng sẽ có 1 mục đích chính. Và công ty thiết kế website cũng sẽ căn cứ vào đó để tư vấn và chọn loại giao diện tương đương tính năng phù hợp. Nhờ đó hiệu quả đầu tư làm web cũng cao hơn.

 • Website giới thiệu công ty: chứa đầy đủ các thông tin rất cần thiết về công ty, bao gồm cả lịch sử hình thành phát triển, thành tựu, danh mục sản phẩm, thông tin liên lạc…
 • Website giới thiệu cá nhân: thường tập trung giới thiệu về thành tựu của người đó, với vai trò như 1 bản CV đẹp có sẵn, hoặc với mục đích để xây dựng thương hiệu cá nhân.
 • Website bán hàng: cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa, để giới thiệu và chào hàng.
 • Website có chức năng đặc biệt, phức tạp: chợ điện tử, mạng xã hội, diễn đàn, wiki, web-app…

Theo lĩnh vực chi tiết

Cách phân loại này chủ yếu để phục vụ cho các Doanh nghiệp muốn đặt thiết kế website. Các chủ Doanh nghiệp hoặc người được phân công chưa biết thường xuyên về lĩnh vực làm web. Đôi khi họ còn không biết mô tả những gì mình mong muốn: giao diện, tính năng…

Vì vậy, khi bắt tay vào việc, họ có xu hướng muốn tìm hiểu xem website trong lĩnh vực của mình thường có giao diện thế nào, tính năng gì để đáp ứng mục đích chính.

Đó chính là lý do người dùng rất hay tìm kiếm những loại website theo ngành nghề mà tôi sẽ liệt kê sau đây:

 • Website tin tức
 • Web du lịch, bán vé máy bay
 • Website bất động sản
 • Website nội thất, xây dựng
 • Web khách sạn, nhà hàng
 • Website giáo dục, đào tạo, học tiếng Anh
 • Website logistics…

Nhân thuận tiện đang nói về người dùng tìm kiếm. Họ cũng thường tìm kiếm theo tên tỉnh thành để tìm Doanh nghiệp dịch vụ uy tín: thiết kế website tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng… Điều này rất quan trọng với các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website như Carly Chúng Tôi.

Nói về chủ đề website là gì thì tôi đã nêu một số nội dung quan trọng có liên quan. Hy vọng bạn tìm thấy thông tin hữu ích.

Nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế website uy tín, hoặc tối ưu hóa SEO website, thì vui lòng liên hệ với Chúng Tôi nha. công ty chúng tôi phục vụ tốt các khách hàng cần SEO web tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, thành phố Hải Dương.

Gọi ngay số Hotline: 094 456 1874Các câu hỏi về website là gì trang chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê website là gì trang chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết website là gì trang chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết website là gì trang chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết website là gì trang chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về website là gì trang chủ là gì


Các hình ảnh về website là gì trang chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về website là gì trang chủ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về website là gì trang chủ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

Add Comment