XƯƠNG SỐNG – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Cập nhật ngày 21/09/2022 bởi mychi

Bài viết XƯƠNG SỐNG – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hường Liya tìm hiểu XƯƠNG SỐNG – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “XƯƠNG SỐNG – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh”

Đánh giá về XƯƠNG SỐNG – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhThe dorsal vertebrae were characterized by eye shaped pleurocoels and low bifurcated neural spines.
In adults, the vertebrae and the pelvis are most commonly affected.
This classification is based on such morphological features as the number of vertebrae, the structure of the pectoral girdle, and the morphology of tadpoles.
The commonest location of the lesion is at first to third lumbar vertebrae.
He was knocked unconscious, suffered damage to two vertebrae near his neck and experienced a brief paralysis of his arms and legs.


Các câu hỏi về xương sống tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xương sống tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xương sống tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xương sống tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xương sống tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Mục tiêu của khuyến mãi: Mục tiêu của marketing trực tiếp: Một số hình thức - Tài liệu text

Các Hình Ảnh Về xương sống tiếng anh là gì


Các hình ảnh về xương sống tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về xương sống tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về xương sống tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment